Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mùi Sinh Năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2024 # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mùi Sinh Năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Nhận dạng người tuổi Mùi

Tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.

Năm sinh: 1943  1955, 1967, 1979, 1991, 2003.

Hợp với tuổi: Mão, Hợi

Khắc với tuổi: Sửu, Tuất, Thìn

2. Tương hợp và tương khắc với tuổi Mùi

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi — những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thê suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

3. Bản chất người tuổi Mùi

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tốn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

4. Về sức khỏe của người tuổi Mùi

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

5. Về sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mùi

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu.Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyến liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

6. Về tình duyên của người tuổi Mùi

Bất ổn trong các mối quan hệ có thế góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong Đinh Dậu 2023. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: Liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vợi vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điếm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thê việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

7. Về vận hạn của người tuổi Mùi

Tuế Phá gặp “xung”, chủ về chìm nổi bất định, mọi sự đều không được yên ổn. Tuy có vận hoạnh tài và có sao Đại Hao nhập cung, nên ngày đêm cần phải đề phòng trộm cướp; chớ tham lợi nhỏ mà phải phòng hao tài lớn, kẻo bị lừa, cẩn thận về việc giao tiền, phải chú ý quản lí tiền bạc, cân đối thu chi, để tránh hao tài.

Lại còn bị sao Tai Sát đến chiếu, đi xa ban đêm bất lợi. Nhưng nếu có hỉ sự thì sẽ giải được nhiều họa tai, nếu không e rằng gặp trăm điều phiền phức. May được Nguyệt Đức đến chiếu, nam nữ nếu gần có hôn sự (hỉ sự) thì sẽ phùng hung hóa cát, tiêu tai giải nạn.

Phương hướng hóa giải vận mệnh trong năm 2023

Để hóa giải, bạn có thể dùng ngọc phong thủy đi kèm trang sức hoặc trang phục có màu sắc đỏ và tím sẽ rất có lợi.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Cho Tuổi Mùi Sinh Năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Tử vi 2023 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

1. Tổng quát người tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi gồm: Quý Mùi – 1943, 2003; Ất Mùi – 1955; Đinh Mùi – 1967; Kỷ Mùi – 1979; Tân Mùi – 1991

Vận thế chung của người tuổi Mùi trong năm 2023:

Theo lịch vạn niên, năm Kỷ Hợi 2023 này, tuổi Mùi bước sang Bán Hợp Thái Tuế, vận khí hanh thồn, có nhiều cát tinh nâng đỡ, hỗ trợ. Lại thêm Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên khiến con giáp này chủ động, năng nổ hơn trong mọi việc, sẵn sàng vượt qua khó khăn, trở ngại để đạt đến mục tiêu, thu về nhiều thành quả lớn lao, tài vận lên cao.

Mệnh cung có Thanh Long cát tinh tương trợ nên thuận lợi trong tất cả các phương diện. Đặc biệt, những tháng 2, 5, 10 âm lịch là các thời điểm quan trọng, có lợi cho vận trình.

Trong công việc có Chính Tài phù trợ nên các mối quan hệ ngoại giao, hợp tác khá thuận lợi, đạt nhiều thành tựu đáng kể, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư lớn mang nhiều lợi nhuận. Nếu làm ăn theo con đường chính trực, lương thiện thì sẽ có quý nhân phù trợ. Còn làm việc phi pháp, sai trái có thể gây họa bị giam cầm bởi luật pháp.

Lịch vạn niên cho thấy, năm nay tuổi Mùi có Hoa Cái cát nhập mệnh, nâng cao tài năng, công việc có nhiều biến chuyển tích cực. Biết chủ động nắm bắt cơ hội để vươn lên, thăng tiến đột phá lớn.

Tuy nhiên, có hai hung tinh Ngũ Quỷ và Bạch Hổ quấy phá nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa gạt, vướng phải họa quan trường.

Về chuyện tình cảm, gia đạo thì yên ắng, không có biến động mạnh. Trong năm có nhiều hỷ sự, thêm thành viên mới. Gia đạo có phần chia cách do công việc và học tập.

Sức khỏe có Thiên Khốc chủ về đau buồn, ảnh hưởng đến tinh thần, khiến chủ mệnh mệt mỏi, áp lực dễ mắc các chứng bệnh thần kinh, stress. Có thêm Bạch Hổ xuất hiện nên cẩn thận đi lại, xe cộ tránh tai nạn, thương tích.

2. Về sự nghiệp tuổi Mùi năm 2023

Theo tử vi có nói, năm nay vận khí của người tuổi Mùi được hanh thông nhờ có nhiều cát tinh trợ lực, năm nay là một năm lý tưởng để thực hiện những ước mơ, dự định lớn trong tương lai.

Năm nay nhờ sự trợ lực của nhiều cát tinh nên đây là cơ hội cho con giáp này nắm bắt thời cơ, thể hiện tài năng của bản thân, xuất sắc trong công việc, thu được nhiều kết quả đáng ngờ, con đường thăng tiến mở rộng.

Người làm lĩnh vực sáng tạo sẽ có những tác phẩm tuyệt vời, giá trị, nổi tiếng. Làm về chuyên môn sẽ phát huy được điểm mạnh của bản thân, dễ dàng được thăng tiến, tăng lương. Đối với người kinh doanh, buôn bán, tự do sẽ thấy được nhiều cơ hội rộng mở để phát triển nghề nghiệp.

Tuy nhiên, nửa đầu năm tuổi Mùi sẽ gặp những vất vả, gian nan nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua, kiên cường thì sẽ tạo ra thành quả vượt trội. Cơ hội tuy nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt sẽ trôi qua một cách đáng tiếc.

Nhiều mối quan hệ xã giao được củng cố, có nhiều đối tác kinh doanh, cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn. Nếu làm ăn chân chính, tuân thủ luật pháp thì mọi chuyện thuận buồm xuôi gió. Ngược lại sẽ bị pháp luật xử lý nặng nề.

Năm nay Ngũ Quỷ với Bạch Hổ hội chiếu gây nhiều thị phi, tai tiếng, tiểu nhân hãm hại, gây cản trở trong việc phát triển sự nghiệp, dễ vướng vào tranh chấp, kiện cáo nên làm gì cũng phải cẩn trọng, đừng chủ quan, tự mãn kẻo gặp nhiều rắc rối khó lườn.

3. Về tài vận tuổi Mùi năm 2023

Vận cát – hung:

– Hung tinh: Bạch Hổ – Thiên Khốc – Ngũ Quỷ

Năm Kỷ Hợi 2023 là một năm đại lộc đối với tuổi Mùi, có thể nói trong 6 tháng đầu năm là để tích lũy chi trả cho những món nợ năm cũ và ấp ủ kế hoạch, dự định mới chờ thời cơ triển khai.

6 tháng cuối năm là lúc để con giáp này bắt tay vào thực hiện, đẩy mạnh việc kinh doanh, làm ăn, đầu tư,… mang về nguồn thu dồi dào từ nhiều phía. Tài khí tăng cao, nếu biết nỗ lực phấn đấu thì túi tiền luôn đầy ắp, rủng rỉnh sung túc.

Đối với người đi làm công, cơ hội tăng lương, thưởng, thăng chức luôn dồn dập, thu nhập ổn định, cuộc sống đủ đầy. Nếu có thể làm thêm việc bên ngoài một cách khéo léo thì lợi nhuận thu về dồi dào.

Tuy nhiên, do có hung tinh cản trở nên khi có tiền trong tay bạn cũng nên chú ý chi tiêu, nếu tiêu xài hoang phí thì dù tiền có chất thành núi rồi cũng sẽ tiêu tan, cạn kiệt.

Trước khi tiến hành bất cứ vụ mua bán nào, cần tìm hiểu kỹ càng về nguồn vốn và lai lịch đối tác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm dụng tài sản, tiền bạc. Nếu cần hãy nhờ chuyên gia đầu ngành, tư vấn kĩ càng và đưa ra những gợi ý cần thiết.

4. Về tình cảm tuổi Mùi năm 2023

Trong năm 2023, tuổi Mùi đã trải qua biết bao sóng gió trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên bước qua 2023, được Tam Hợp che chở nên chuyện tình cảm cũng được thuận lợi, sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ, lãng mạn và thú vị trong năm nay.

Đối với người độc thân tình sẽ có vượng đào hoa, tình yêu sét đánh, có những cuộc gặp gỡ và tiếp xúc với người khác giới. Có thể do mai mối hoặc tự tìm hiểu, nhưng trong năm nay ắc sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp để bầu bạn.

Đôi khi đừng nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm, những cặp đôi nếu đang có sự cố thì hãy giữ bình tĩnh để suy xét lại về tình cảm của cả hai. Hãy luôn sáng suốt là lựa chọn những gì phù hợp với mình, thay vì níu giữ thì hãy buông bỏ.

Đối với người đã có gia đình, năm nay là năm thích hợp để sinh con đẻ cái sau bao tháng ngày chờ đợi. Nếu bạn muốn sinh một cậu quý tử thì đây là gợi ý thời điểm thích hợp để sinh con trai và những tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ trong năm 2023.

Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng nên có thể đeo bám những người đã có gia đình gây nên nhiều rắc rối, nhất là đối với nam mệnh, sức hấp dẫn càng nhiều, xung quanh luôn có các cô gái trẻ vây quanh, nếu không vững chí, giữ mình sẽ dễ bị sa ngã, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

5. Về sức khỏe tuổi Mùi năm 2023

Năm nay có sự hỗ trợ của Bán Hợp Thái Tuế nên sức khỏe của con giáp này khá tốt đẹp, không mắc phải những căn bệnh nặng, nghiêm trọng, nhiều lúc chỉ gặp phải chứng cảm thời tiết hay đau đầu thông thường do làm việc nhiều. Tuy nhiên, cần phải lưu ý Thiên Khốc gây ức chế tâm lý khiến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng không ít.

Hung tinh Bạch Hổ kéo theo những nguy cơ tai nạn, thương tích bất ngờ như té ngã, tai nạn giao thông, đường thủy, thú dữ tấn công,… đối với người nhỏ tuổi thì Bạch Hổ càng ảnh hưởng mạnh hơn.

Những ai có dịp đi công tác hay du lịch xa, lái xe hoặc thường xuyên phải di chuyển thì nên chủ động đem theo thuốc men, thực phẩm,… tránh bị lạ chỗ ăn uống không ngon miệng, sụt cân, nếu có lái xe thì chú ý cẩn thận, tuân thủ quy tắc giao thông để không hại người hại mình.

Đặc biệt vào tháng 2 và 5 âm lịch, hạn chế đi xa, đến những nơi ích người, không tham gia trò chơi mạo hiểm, không đùa nghịch quá đà trên sông nước.

Nhìn chung, thông qua tử vi 2023 cho tuổi MÙI sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 ta có thể thấy được năm Kỷ Hợi 2023 là một năm vô cùng thuận lợi đối với tuổi Mùi. Trong công việc luôn được suôn sẻ, thu gặt được nhiều thành tựu lớn lao trong mỗi lĩnh vực, tài lộc hanh thông, dồi dào nhưng tránh tiêu pha nhiều dẫn đến cạn kiệt. Năm nay gặp vận đào hoa nên sẽ thuận lợi đối với người độc thân, còn ai đã có gia đình nên biết tiết chế cảm xúc, tránh những cám dỗ bên ngoài. Sức khỏe của con giáp này năm 2023 khá ổn định, không mắc phải những bệnh nặng, bệnh khó chữa. Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Nam Mạng

Tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2023 có thể không tốt do sao chiếu mệnh Thái Bạch, công việc làm ăn không tốt hoặc hao tài tốn của. Theo dõi một số thông tin về tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam Mạng trên nhiều phương diện của con người như tình cảm, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe giúp chuẩn bị những điều xui xẻo và đón nhận những điềm lành, tốt đẹp trong năm 2023.

Tổng quan cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 – Nam mạng

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, khi còn nhỏ khó khăn nhưng phần lớn làm cho người khác hưởng. Thời trung vận làm việc vất vả và từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới có điều kiện sung sướng, an nhàn.

Nam Nhâm Tý cuộc sống trung bình về tài lộc, thọ trung bình từ 57 đến 60.

Gia đạo nam Nhâm Tý khi còn nhỏ có nhiều sự khó khăn, thay đổi và từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và gia đình hạnh phúc. Trong gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn hay xích mích nghiêm trọng, gia đạo yên vui đặc biệt là khi Nhâm Tý lớn tuổi.

Tử vi cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: trung bình

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm thường xuyên

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, thường xuyên di chuyển

Xuất hành: ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam Mạng

1. Về công danh sự nghiệp

Năm 2023 tuổi Nhâm Tý nam mạng nghề nghiệp bị cạnh tranh bởi kẻ khác, nếu như bạn không cố gắng cải thiện rất có thể bị thay thế bởi người khác. Năm 2023 nam mạng nên cố gắng làm tốt công việc của bản thân đồng thời cố gắng cải thiện năng lực để giảm sự cạnh tranh từ kẻ khác đang cố gắng chiếm vị trí của bạn. Tóm lại năm 2023 sự nghiệp của người nam mạng thường bị cạnh tranh từ đối thủ.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Tình cảm đối với Nhâm Tý sinh năm 1972 có nhiều trở ngại và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Trong gia đình bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề của con cái khó lòng thuyết phục được chúng, có thể là trong giai đoạn phát triển hoặc khó dạy bảo. Vì vậy bạn nên nhẹ nhàng khuyên răn để chúng biết cách cư xử đúng mực.

Quý ông còn trong diện độc thân trong năm 2023 không thích hợp tìm kiếm người mới bởi sẽ gặp nhiều trở ngại.

3. Về sức khỏe

Sao Thái Bạch chiếu mệnh sẽ gây đau ốm thường xuyên, sự nghiệp, gia đình và nhiều vấn đề sẽ khiến bạn bận tâm suy nghĩ, gây ra các vấn đề sức khỏe như ngủ không ngon đau đầu. Nên nhớ bạn là trụ cột của gia đình nên cố gắng giữ sức khỏe và tập thể dục, giao tiếp nhiều hơn với gia đình và đối xử con cái một cách thấu đáo.

Như vậy trong năm 2023 sức khỏe của người nam mạng Nhâm Tý không tốt, chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt.

4. Về tài chính

Tài chính trong năm 2023 ổn định. Tài chính của bạn được duy trì từ tiền lương thường xuyên và thu nhập tiền thưởng, tuổi Nhâm Tý nên đầu tư vào các vấn đề khác nếu có dư, điều này giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Lập kế hoạch tài chính chi tiêu trong cuộc sống nhằm đảm bảo một năm ổn định và gia đình vui vẻ.

Cách giải hạn cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam mạng

1. Cúng giải hạn

Năm 2023,  tuổi Nhâm Tý Nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là sao gây ra nhiều tai ương và bệnh hoạn nên cần cúng giải hạn cầu bình an vào ngày 15 âm lịch hàng tháng. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Giải hạn theo tuổi hợp có nghĩa là tìm người hợp với mình, sau đó hợp tác làm ăn hoặc kinh doanh sẽ nhanh chóng nhận tài lộc.

Trong năm 2023 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp tuổi với người sinh năm 1991 và 1979. Hai tuổi bên trên khi kết hợp Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng mang đến nhiều sự may mắn và thành công trong năm 2023.

3. Giải hạn theo tháng tốt

Chọn tháng tốt trong năm 2023 để khai trương, bán hàng tạo sự thành công. Với quý ông nam mạng Nhâm Tý nên chọn tháng 1 và tháng 4 âm lịch đây là tháng tốt nhất trong năm phù hợp với quý ông để khởi đầu may mắn, thành công. Tránh hai tháng đó là tháng 5 và tháng 8 âm lịch nhiều điều xui xẻo, không may cho quý ông Nhâm Tý.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam Mạng chúng ta sẽ biết trong năm Canh Tý 2023 quý ông trải qua cuộc sống tốt hay xấu. Nhìn chung năm 2023 là năm trung bình khi sao, hạn đều xấu với quý ông. Tuy nhiên, tài chính ổn định là điểm tựa quan trọng với gia đình trong năm 2023 này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949 Nữ Mạng

Theo dõi tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng trên các phương diện được nhiều người quan tâm tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính dự đoán có tính tham khảo trong năm Canh Tý 2023. Tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng mang tính chất tương đối giúp quý nữ tham khảo và chuẩn bị cho năm 2023 chu đáo, thành công.

Tổng quan năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

Kỷ Sửu: Tuổi 72 – Nữ Mạng

Sanh từ: 26/01/1949 đến 14/03/1950

Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

Quý bà trong năm 2023 lớn tuổi vì vậy đã sang thời kỳ nghỉ hưu. Cuộc sống có nhiều thời gian an nhàn, vui vẻ quây quần bên cạnh con cái cháu trong nhà, có thể xem đây là thời gian giá trị của quý bà.

Bước sang thời kỳ trung hậu quý bà làm ăn sự nghiệp phát triển và vì thế về già được sung túc và viên mãn, không lo về tài chính bên cạnh con cháu.

Người tuổi Kỷ Sửu nam mạng thường không may mắn trong tình yêu. Nếu sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch tình duyên vui vẻ và hạnh phúc. Ngược lại không thuận sinh các tháng trên tình duyên có phần lận đận và trắc trở.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Sao Mộc Đức chiếu mệnh năm nào năm đó thuận lợi về làm ăn, sự nghiệp, mọi việc trở nên hanh thông trong năm 2023. Sao Mộc Đức chiếu mạng còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, làm việc còn có quý nhân giúp đỡ, công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Quý bà trong năm 2023 không phải quá quan tâm về việc ăn uống hay tài chính bởi mọi việc đều dễ dàng.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 nữ mạng lúc nào cũng chân thành và chung thủy trong tình yêu nhưng lại tình duyên lận đận hơn các tuổi khác.

Sinh các tháng: 1, 5 và Âm lịch đường tình duyên vui vẻ, hạnh phúc và có thể kéo dài đến suốt cuộc đời. Sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc sống.

Sinh vào các tháng 12 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì những người sinh vào thời gian trên trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi thay đổi.

3. Về sức khỏe

Quý bà Kỷ Sửu sinh năm 1949 trong năm 2023 tuổi đã cao, có thể xem là tuổi may mắn có được bởi sức khỏe là trời cho. Về già quý bà nên cẩn thận hơn trong việc giữ gìn sức khỏe và tham gia nhiều hơn việc rèn luyện thể dục, thể thao. Chú ý ăn uống lành mạnh trong ngày để đảm bảo sức khỏe về gia, thường xuyên khám sức khỏe để theo dõi sức khỏe.

4. Về tài chính

Ngũ Mộ là một trong số tám hạn xấu mà quý bà gặp phải trong năm 2023 này, hạn này sẽ gây thiệt hại khi người tham gia đầu tư về kinh tế, tài chính. Những người gặp hạn giảm cơ hội kiếm tiền nếu đầu tư mới. Quý bà nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, mua sắm hay giúp đỡ người khác về tài chính.

Cách giải hạn năm 2023 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Sao Mộc Đức là sao tốt. Cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hằng tháng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn bằng tuổi hợp

Theo quy luật ngũ hành, mỗi tuổi đều có có tuổi hợp và tuổi kỵ. Với tuổi hợp giúp gặp dữ hóa lành thêm may mắn, còn ngược lại gặp vô vàn khó khăn và thường thất bại.

Tuổi hợp của người tuổi Kỷ Sửu là người sinh năm 1987 và người sinh năm 1976. Khi kết hợp với người các tuổi trên sẽ may mắn và thành công.

Tuổi kỵ với người tuổi Kỷ Sửu cần tránh hợp tác làm ăn với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1986. Hai tuổi kỵ với gia chủ Kỷ Sửu không nên hợp tác, làm ăn.

3. Giải hạn bằng tháng tốt

Trong năm 2023 thì tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất với quý bà tuổi Kỷ Sửu, không nên hợp tác làm ăn và kinh doanh trong tháng này.

Vừa rồi là các thông tin quan trọng về tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng năm có tài chính ổn định tuy nhiên chú ý không đầu tư và cẩn thận hao hụt tài sản trong năm 2023 này. Chú ý việc giữ gìn sức khỏe nhiều hơn bởi năm nay quý bà đã lớn tuổi vì vậy ăn uống, rèn luyện sức khỏe điều độ để khỏe mạnh.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nữ Mạng

Xem nhanh tử vi quý cô tuổi Nhâm Tuất Sinh năm 1982 Nữ Mạng trong năm 2023 Mậu Tuất, đây là năm không tốt quý cô cần chú ý nhiều điều và cẩn trọng trong công việc cũng như cuộc sống.

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Kế Đô: ốm đau, hao tốn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẠN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an

Tổng quan

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất phần nhiều là con người thông minh, hoạt bát, làm việc nhiệt tình. Với tinh thần tự lực, thích tự do, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tình duyên cũng không được như ý, ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông được an nhàn.

Quý Cô phù hợp với đám đông, thích hoạt động, khả năng dám nhận những công việc mà người khác không dám làm. Rất thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, báo chí..

Sự nghiệp

Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, sinh rối rắm, tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn người giúp sức hóa giải.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai cuộc sống không được như ý, công danh trắc trở, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi công việc và giao tiếp. Dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm. Vì quyết định vội vàng.

Tài chánh lợi tức thất thường lúc nhiều lúc thấp nhưng không lo thiếu hụt vì đã có Thiên Trù, tuy không có phần tích lũy nhưng cũng dư dùng.

Năm nay hợp Ngũ Hành, Tiểu Hạn khá tốt nhưng Sao, Vận yếu kém, cuộc sống có phần rối rắm, khó khăn, nhưng không hẳn thất bại. Chính yếu tố này cản trở sự thành công của Quý Cô. Vì vậy, có thể nói đây là năm rối rắm, đa đoan nhưng sự nghiệp vẫn vững vàng.

Tình cảm

Sao Vận chú ý khi có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm không được an vui. Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con.

Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô đã có gia đình, cũng vẫn có người kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Với Quý Cô độc thân chú ý trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không như ý.

Nếu đã có người như ý hãy tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Sức khỏe

Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956, 2024 Nữ Mạng

Tổng quan tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân 1956, 2024 Nữ Mạng bạn sẽ có các thông tin chi tiết về vận trình của Bính Thân nữ mệnh trong năm 2023 – Kỷ Hợi. Theo đánh giá của ác chuyên gia 2023 là năm trung bình và kiêng kỵ nhiều điều với quý nữ. Đón xem cụ thể thông tin trong bài viết bên dưới.

Tử vi năm 2023 Bính Thân sinh năm 1956, 2024 Nữ Mạng

Tử vi Bính Thân nữ mạng 2023, quý bà năm nay 64 tuổi (âm lịch), sinh từ 12/02/1956 đến 30/01/1957.

SAO: Kế Đô: thị phi, ốm đau: Xấu.

HẠN: Thiên Tinh: nhiều rắc rối, tranh chấp: Xấu.

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: quý bà trở ngại về kém, công việc lận đận. Xấu.

MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.

ĐỊA CHI: Tuổi Thân gặp Hợi: Lục hại: Xấu.

THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ: Bình thường.

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Về  ngoại giao và việc làm

Quý bà năm nay có sao Kế đô chiếu mệnh khiến trong năm có nhiều trắc trở, thị phi trong công việc, hoạt động kinh doanh, buôn bán, phát triển sự nghiệp khó khăn hơn, nên duy trì công việc cũ chớ nên phát triển hay đầu tư quá mạnh trong năm nay phòng thua lỗ.

Về tài chính

Năm 2023 quý bà nên chú ý hơn về chi tiêu cá nhân, tránh tiêu xài hoang phí, bởi năm nay tài chính không mạnh, lợi lộc không có nhiều. Hãy cố gắng vượt qua trong năm nay.

Về tình cảm

Quý bà năm nay gia đạo trong gia đình có nhiều rối rắm, lo âu, thị phi. Nên cố gắng lo liệu mọi việc trong gia đình để hạn chế những điều xấu tác động.

Sao Kế Đô là một Hung tinh của hành Kim đối với mạng Hỏa giảm phần tác hại, quý bà có thể giảm nhẹ phần nào.

Về sức khỏe

Quý bà tuổi đã cao, lại gặp các hung tinh quấy phá nên sức khỏe suy giảm nhiều, cần ăn uống, tập luyện theo một chế độ hợp lý nhằm cải thiện sức khỏe, tránh lao lực, lo âu nhiều.

Hóa giải vận hạn:

Ngày 18 âm lịch mỗi tháng khi nào sao Kế Đô xuất hiện hãy chuẩn bị các lễ vật và bài vị giấy màu vàng: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân“. Lạy 21 cái về hướng Tây.

Diễn biến các tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Mọi việc không thuận lợi.

Tháng hai: Công việc gặp khó khăn.

Tháng ba: Tốn hao tiền bạc, lo âu.

Tháng tư: Cuộc sống va vấp, khó khăn.

Tháng năm: Gia đạo bất an.

Tháng sáu: Mọi việc khó khăn, bất trắc.

Tháng bảy: Đề phòng bệnh tật, đau ốm xảy ra.

Tháng tám: Tốn hao.

Tháng chín: Tranh chấp gây bất lợi.

Tháng mười: Đi xa nên chú ý.

Tháng mười một: Mọi việc bình thường.

Tháng mười hai: Công việc cuối năm gặp trở ngại, khó khăn.

Tuổi hợp với Bính Thân nữ mạng

Tuổi Bính Thân có một số tuổi hợp như sau:

Tuổi của bạn hợp với tuổi: Bính Tý, Thìn. Khắc với tuổi: Ất Tỵ, Hợi.

Tuổi Bính Thân nữ mạng 1956 hợp các màu sắc như: Xanh lục, đỏ, hồng, tím. Khắc với màu: Đen, xanh nước.

Tuổi xông nhà cho gia chủ

Gia chủ Bính Thân nên chọn một số các tuổi sau để xông nhà, chú ý người xông nhà phải thành đạt, khỏe mạnh, vui vẻ:

1964 Giáp Thìn

1951 Tân Mão

2008 Mậu Tý

1991 Tân Mùi

1988 Mậu Thìn

1981 Tân Dậu

1948 Mậu Tý

Hướng xuất hành tốt đầu năm

Đầu năm 2023 quý bà nên chọn một số hướng xuất hành tốt cho gia chủ ngay sau đây:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Màu sắc phù hợp với Bính Thân

Tuổi Bính Thân hợp với các màu sắc đó là Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây.

Tuổi Bính thân đeo đá phong thủy với các màu sắc như Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây.

Tuổi kết hôn

Nam tuổi Bính thân kết hôn với nữ tuổi Bính thân

Bạn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, dễ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Giáp ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính thân (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Bạn sẽ gặp số Nhất Phú Quý, tha hồ hưởng sung sướng giàu sang.

Nam tuổi Nhâm thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Bạn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, sau kết hôn 2 vợ chồng sẽ có địa vị trong xã hội, người khác mến mộ, noi gương tốt.

Ngày giờ mở hàng

Nếu là người chuyên kinh doanh, buôn bán nên chọn ngày/giờ mở hàng đẹp ngay sau đây:

Mùng 4  (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi 2023 Bính Thân nữ mạng dự đoán là một năm khó khăn với quý bà nhất là về sức khỏe, hãy chú ý thêm ăn uống, thể dục đều đặn để vượt qua năm 2023 này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mùi Sinh Năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!