Xu Hướng 2/2024 # Top Các Trường Trung Cấp Bách Khoa Danh Tiếng Tại Việt Nam Mà Bạn Nên Biết # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Trường Trung Cấp Bách Khoa Danh Tiếng Tại Việt Nam Mà Bạn Nên Biết được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được thành lập từ năm 2008, sau 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có 13 ngành đào tạo, năm 2023 nhà trường tiếp tục hoàn thiện chương trình học, mở ra nhiều ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu của học viên.

Tên trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SaiGon Polytechnic College)

Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3792 3600 – (028) 6681 3850

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được hình thành theo mô hình đào tạo trung cấp nghề và đại học trong hệ thống giáo dục hiện hành. Với xu thế phát triển không ngừng, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, v.v. để phục vụ sinh viên tốt hơn.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường trung cấp tại chúng tôi có quy mô đầu tư gắn với thực tiễn doanh nghiệp. Trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa với hơn 500 chỗ ở. Ngoài ra, trường còn có thư viện với hơn 1.500 đầu sách tham khảo.

Chất lượng đào tạo của trường được khẳng định qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chiến lược tăng cường hợp tác kinh doanh và hợp tác đào tạo quốc tế, Nhà trường đã xây dựng và cập nhật hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến giúp người học tiếp cận với các chương trình phù hợp với thực tế và có tính ứng dụng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Các chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ, Y tá, Bác sĩ, Hộ sinh, Hướng dẫn viên du lịch, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế và quản lý website, Kế toán, Marketing, Luật.

Học phí: 4.500.000 – 6.000.000đ / 1 học kỳ.

Trường Trung cấp Bách Khoa chúng tôi là một trong những trường trung cấp đáng học nhất tại chúng tôi được thành lập từ năm 2007 trực thuộc UBND chúng tôi Hiện trường đã hoàn thành báo cáo công nhận đạt yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh của trường có thể học ở bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào trên cả nước.

Tên trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 1,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

Liên hệ SĐT: (028)37.159.560(CS1) – (028)38.666.305(CS2)

Trường Trung cấp Bách Khoa chúng tôi hiện được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo 14 chuyên ngành gồm: dược sĩ, y tá, bác sĩ, y sĩ y học cổ truyền, hộ sinh, chăm sóc người già, giáo viên mẫu giáo, công nghệ chế biến thực phẩm, kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, tin học ứng dụng, công nghệ trắc địa và quản lý đất đai.

Hiện nay trường áp dụng phương pháp đào tạo với các bài giảng được thiết kế với phụ đề tiếng Anh, tạo điều kiện để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm giúp tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng không áp lực và phát triển tư duy độc lập và tư duy của học sinh. Thực hành 65% chương trình đào tạo trong suốt khóa học giúp học viên nâng cao tay nghề và tự tin làm việc khi ra trường. Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo môi trường học tập “Học mà vui – Vui mà học”.

Cơ sở vật chất hiện tại của trường gồm: 36 phòng học lý thuyết, 10 phòng thực hành y dược, 1 phòng thực hành kế toán ảo, 4 phòng máy với 200 máy tính.

Đội ngũ giáo viên gồm 68 giáo viên chuyên trách, tâm huyết với nghề, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 17 giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và trình độ chuyên môn cấp I, II. Và 53 giáo viên khách mời. Giáo viên toàn thời gian cung cấp hơn 80% khối lượng giảng dạy.

Theo thống kê của trường, 95% đến 97% sinh viên ra trường có việc làm ngay, các công ty đánh giá cao chất lượng đào tạo của trường.

Trường Trung cấp Bách Khoa Bình Dương là cơ sở giáo dục đào tạo đa ngành nghề, hướng tới gắn giáo dục với thực hành, rèn luyện và công tác. Nhà trường đảm bảo cung cấp và đảm bảo các điều kiện học tập có chất lượng cho bất kỳ ai có nhu cầu đào tạo, đồng thời đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ, hiểu biết chính trị, công dân có kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ứng xử cho thị trường lao động của Tỉnh Bình Dương và các tỉnh.

Tên trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bình Dương

Cơ sở 1: Số 89 Đại lộ Độc lập, KP.Thống Nhất 2, Phường Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Cơ sở 2: Trường Quân sự QĐ4 – Đường ĐT 743, KCN Sóng Thần, Thuận An, Bình Dương.

Cơ sở liên kết 1: Trường Đại học Đồng Nai.

Cơ sở liên kết 2: Trung tâm GDTX tỉnh Bình Dương.

Liên hệ SĐT: 0373 810 236 hoặc 0989 627 686

Trường Trung Cấp Bách Khoa Bình Dương là trường đào tạo nguồn nhân lực cung cấp trực tiếp cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, trạm y tế xã, phường, các bệnh viện quận, huyện, tỉnh và trung ương trên cả nước. Vì vậy, trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo tỷ lệ dưới 50% lý thuyết, hơn 50% thực hành.

Nhà trường coi trọng việc vừa đào tạo vừa thực hành cho sinh viên theo từng chuyên ngành như: Kế toán doanh nghiệp – Tài chính ngân hàng – Sư phạm mầm non.

Với chương trình đào tạo và trang thiết bị, phòng thực hành như nơi thực tập, sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm, làm tốt công việc ngay sau khi được tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong và ngoài nước.

Nhà trường sẵn sàng đào tạo theo đơn đặt hàng của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước khi có yêu cầu và theo quy định của Sở GD & ĐT tỉnh Bình Dương, Bộ Y tế, Bộ GD & ĐT.

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam luôn khát khao xây dựng và hoàn thiện từng ngày cùng với sự phát triển chung. Nhà trường luôn tự hào với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng mở mang tri thức, quyết tâm xây dựng những bậc thang vững chắc, dẫn dắt học sinh hướng tới tương lai rộng mở.

Tên trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam (MNC)

Trụ Sở Chính: 88 Trần Quý Cáp, Phan Thiết, Bình Thuận

Tiếp nhận hồ sơ tại HCM: 69 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 02526287878 – 0933039115 – 0909424569

Trường Trung cấp Bách Khoa Miền Nam hoạt động giáo dục nghề nghiệp gồm các ngành nghề:

Kế toán doanh nghiệp.

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tài chính – Ngân hàng.

Quản lý nhà hàng khách sạn.

Dịch vụ pháp lý.

Công nghệ thông tin.

Chăm sóc sắc đẹp.

Công tác xã hội.

Hướng dẫn du lịch.

Tiếng Anh.

Tiếng Nhật.

Các ngành nghề này phải đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực đa dạng của địa phương. Được biết, trong năm đầu tiên hoạt động, trường dự kiến ​​tuyển sinh 60 sinh viên / năm ở mỗi chuyên ngành.

Tuy là trường trung học bách khoa phía nam nhưng ban giám hiệu nhà trường rất chú trọng đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc học tập của học sinh. Ngoài các phòng học lý thuyết, giảng đường, trường còn có một số phòng thực hành được trang bị điều hòa, máy chiếu, bảng thông minh, v.v. nhằm giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài, học kỹ thuật số và học thuộc. nhận thức.

Thư viện điện tử và phòng máy tiện nghi giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm tài liệu

Với nhiệm vụ đào tạo những chuyên viên trung cấp có kiến ​​thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, biết cách làm việc độc lập và sáng tạo, nhà trường khuyến khích sinh viên chi thời gian tự học.

Trường Bách khoa Việt Mỹ là trường công lập chuyên nghiệp của giáo dục quốc dân. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực vừa nắm vững kiến ​​thức; vừa nắm vững thực tiễn. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện giúp đỡ học sinh không ngừng vươn lên trong cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục, kinh tế, xã hội của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tên trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Việt Mỹ (Vietnam American Polytechnic High School)

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Fax: (08) 3526 4971

Phòng Đào tạo: (028) 710 649 70

Hotline: 0963 888 712

Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao; có chuyên môn sâu; kỹ năng nghề nghiệp vượt trội cho thị trường lao động Việt Nam và quốc tế. Thông qua các chương trình đào tạo nghề đa dạng, tiên tiến, linh hoạt. Giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận mô hình đào tạo chuẩn mực quốc tế để tự tin hội nhập thế giới. Trở thành những người ưu tú, công dân toàn cầu.

Advertisement

Ngoài ra, trường còn áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến; cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Với thời lượng thực hành chiếm hơn 50% thời lượng khóa học. Cụ thể, sinh viên được thực hành trong các dự án thực tế. Và giao lưu với các chuyên gia danh tiếng đến từ các công ty hàng đầu. Đồng thời được thực hành trong môi trường làm việc thực tế. Do đó, Bách Khoa Việt Mỹ đảm bảo cho sinh viên khả năng làm việc trong các công ty quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp. 

Cùng với phương pháp giảng dạy tiên tiến đề cao tính chủ động; và tư duy phản biện. Mô hình và phương pháp đào tạo này giúp phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân. Để tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp An Ninh tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Y Dược tại Việt Nam

Danh Sách Các Trường Trung Cấp Nghề Ở Hà Nội Đầy Đủ Nhất

Vì sao nên học tại các trường trung cấp nghề ở Hà Nội?

Hà Nội là trung tâm kinh tế và chính trị của Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm trong các ngành nghề khác nhau. Vì vậy, khi học tại trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các trường trung cấp dạy nghề ở Hà Nội thường có chất lượng đào tạo tốt, được trang bị các phòng thí nghiệm, công nghệ mới nhất. Đồng thời có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình.

Hà Nội là thành phố lớn với nhiều tiện ích và dịch vụ tốt, điều này giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập, sinh hoạt, giải trí và thư giãn.

Danh sách các trường trung cấp nghề ở Hà Nội

STT Mã trường Tên trường Nghề đào tạo chính

1

TC01

Trường Trung cấp nghề Số 1 Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật ô tô

2

TCD 0103

Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

3

TCD0156

Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông

4

TCT0108

Trường Trung cấp nghề Cơ khí Xây dựng

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

5

TC0134

Trường Trung cấp Xây dựng Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

6

TC06

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật chế tạo máy

7

TC07

Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật may

8

TC08

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long

Công nghệ kỹ thuật môi trường

9

TCD0153

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội I

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

10

TC10

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

Công nghệ kỹ thuật thực phẩm

Các bạn cần chú ý, bảng thống kê này chỉ là một mẫu tham khảo và không bao gồm tất cả các trường trung cấp nghề ở Hà Nội. Thông tin được cập nhật có thể thay đổi theo từng thời điểm và tùy theo từng năm học.

Mức học phí của các trường trung cấp nghề ở Hà Nội

Các trường trung cấp nghề có học phí thấp

Các trường trung cấp nghề ở Hà Nội có mức học phí thấp khá đa dạng và phụ thuộc vào từng trường, từng ngành học cũng như từng kỳ học. Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp được một số trường trung cấp nghề ở Hà Nội với mức học phí thấp (theo thông tin cập nhật năm học 2023-2024) như sau:

Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội có mức học phí khoảng 6.5 triệu/năm..

Trường Trung cấp nghề Số 1 Hà Nội có mức học phí khoảng 5 triệu đồng/năm.

Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội có mức học phí khoảng 3-3.5 triệu đồng/năm.

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội I có mức học phí khoảng 4.5-6 triệu đồng/năm.

Các trường trung cấp nghề có học phí cao

Các trường trung cấp nghề ở Hà Nội có mức học phí cao cũng khá đa dạng. Theo thông tin cập nhật năm học 2023-2024, có các trường sau đây:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội có mức học phí khoảng 20 triệu đồng/năm.

Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội có mức học phí khoảng 15 triệu đồng/năm.

Trường Trung cấp nghề Cơ khí Xây dựng có mức học phí khoảng 18 triệu đồng/năm.

Trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long có mức học phí khoảng 16 triệu đồng/năm.

Kết luận

Các Mẹo Giặt Giày Sneaker Trắng Mà Bạn Nên Biết

Giặt giày sneaker vải bằng Baking soda

Có rất nhiều đôi giày sneaker được làm bằng vải trắng như Converse, Vans…Một đôi giày trắng sáng đẹp đẽ tuyệt vời cho đến khi bạn bước xuống bùn. Sau đó, bạn phải đối mặt với việc làm thế nào để làm sạch đôi sneaker của mình. Và bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể làm cho chúng sáng trở lại hay không. Câu trả lời là có, bạn có thể giặt giày sneaker trắng và baking soda chính là vũ khí bí mật giúp bạn khôi phục lại vẻ ngoài như mới cho đôi giày trắng.

Đừng vội ném đôi giày vải của bạn vào máy giặt và máy sấy. Làm như vậy có thể gây hỏng giày, khiến chúng bị sờn hoặc bị hở keo phần đế. Thay vào đó, hãy làm theo cách xử lý đơn giản này để giặt giày sneaker trắng của bạn.

Baking soda, oxi già và nước là chất tẩy rửa tuyệt vời cho giày trắng. Nếu bạn không có oxi già trong tay, bạn có thể bỏ qua nó, làm hỗn hợp chỉ từ baking soda và nước.

Đây là cách thực hiện:

Chuẩn bị một chiếc bát vừa và thêm các chất sau:

1 muỗng canh baking soda

½ muỗng canh oxi già (bỏ qua nếu bạn không có)

½ muỗng canh nước ấm (gấp đôi đến 1 muỗng canh nếu bạn không thêm oxi già)

Khuấy đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bây giờ chỉ cần làm theo các bước sau:

Dùng bàn chải mềm để chà hoặc bàn chải đánh răng cũ. Sau đó nhúng vào hỗn hợp baking soda và thoa lên giày, thoa trực tiếp lên vết bẩn.

Chà theo chuyển động tròn lên đôi sneaker vải.

Để baking soda khô trên giày ít nhất 30 phút.

Sau khi đã khô, hãy vỗ hết phần thừa và rửa kỹ lại giày bằng nước sạch. Bạn có thể dùng giẻ ướt hoặc miếng bọt biển để làm sạch cặn baking soda còn sót lại.

Lặp lại nếu cần cho đến khi hết vết bẩn.

Các vết bẩn cứng đầu hơn, chẳng hạn như cà phê, máu hoặc sơn có thể cần nhiều lần tẩy và dung dịch oxi già-baking soda sẽ hiệu quả hơn một chút.

Với giày vải trắng, khi phơi nên đắp giấy ăn để hạn chế tình trạng giày ố vàng sau khi khô.

Cách giặt giày sneaker trắng bằng Baking Soda và Giấm

Đây là một công thức thay thế để làm cho đôi giày trắng của bạn trở nên trắng sáng hơn. Cũng sử dụng baking soda để làm trắng và một loại thực phẩm gia dụng dễ tiếp tìm khác là giấm trắng để giặt giày sneaker.

Bạn cần chuẩn bị:

1 muỗng canh baking soda

1 thìa dấm trắng

1 muỗng canh nước nóng

Cho vào bát nhỏ hoặc cốc đong và trộn thành hỗn hợp sệt sệt để giặt giày sneaker.

Cách bước thực hiện như sau:

Dùng bàn chải đánh răng cũ để thoa hỗn hợp lên giày, thoa trực tiếp lên các vết bẩn. Chà nhẹ theo chuyển động tròn. Chà phủ lên toàn bộ bề mặt giày. Ngâm dây giày vào một bát riêng trong dung dịch như trên. 

Sau khi giày được che phủ hoàn toàn, hãy đặt chúng không khí trong 3-4 giờ. 

Sau khi hỗn hợp dung dịch trên giày khô hoàn toàn, hãy vỗ đôi giày vào thùng rác để đánh bay lớp keo khô và sử dụng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải bình thường để chà và loại bỏ phần còn sót lại.

Bạn có thể sử dụng dung dịch baking soda này trên giày da, da lộn và giày vải. 

Lưu ý: không phơi giày dưới ánh mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao. Vì điều đó có thể khiến cho giày mau hở keo, giảm tuổi thọ của giày.

Cách giặt giày sneaker trắng bằng kem đánh răng

Đây là một mẹo nhỏ mà bạn không ngờ tới: kem đánh răng là một cách tuyệt vời để giặt giày sneaker trắng. Kem đánh răng màu trắng có thể che phủ vết bẩn một cách nhanh chóng – chỉ cần xoa trực tiếp lên vết bẩn và dùng bàn chải để chà. Khi bạn có nhiều thời gian hơn để giặt giày sneaker đúng cách, kem đánh răng cũng có thể giúp loại bỏ vết bẩn trên giày giống như trên răng.

Để làm sạch giày, hãy sử dụng kem đánh răng trắng không phải dạng gel, tốt nhất là loại có nhãn “làm trắng”.

Cho một ít kem đánh răng lên bàn chải đánh răng cũ và xoa theo chuyển động tròn lên vết bẩn.

Để hỗn hợp dính trên giày trong 10-15 phút.

Dùng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển sạch để lau trên giày.

Lặp lại nếu cần cho đến khi vết bẩn biến mất.

Kem đánh răng cũng có tác dụng rất tốt để làm sạch dải màu. 

Khử mùi cho giày bằng Baking Soda

Giặt giày sneaker thôi chưa đủ mà bạn còn đối mặt với một vấn đề khác là giày có mùi khó chịu. Nó có thể khiến bạn xấu hổ, tự ti, e ngại chốn đông người. May mắn thay, baking soda là một giải pháp tuyệt vời dành cho giày có mùi hôi.

Đong 1-2 thìa baking soda cho mỗi chiếc giày. Bạn cần baking soda với lượng vừa đủ để phủ toàn bộ đế giày. Những đôi giày lớn hơn có thể cần thêm baking soda.

Đổ baking soda vào gót giày.

Nghiêng giày về phía trước và phía sau và lắc từ bên này sang bên kia để baking soda được rải đều trong giày. Nếu có vón cục thì không sao. Sử dụng một lượng vừa đủ để đảm bảo che phủ đầy đủ.

Chờ một vài giờ, tốt nhất là qua đêm. Baking soda sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và hút mùi hôi cực hiệu quả. Những đôi giày quá bốc mùi có thể cần 24 giờ.

Gõ nhẹ vào giày để loại bỏ baking soda còn sót lại bên trong. Lắc để loại bỏ càng nhiều càng tốt. Nếu vẫn còn sót lại một lượng nhỏ, hãy yên tâm nó sẽ không làm hỏng giày của bạn.

Không riêng baking soda, bạn có thể dùng loại Nước hoa cho giày chuyên khử mùi hôi thương hiệu Mis Pies. Bằng ứng dụng công nghệ nano bạc kết hợp với tinh dầu thiên nhiên làm gia tăng công dụng khử mùi, diệt khuẩn chỉ sau 30s xịt vào giày.

Đăng bởi: Tâm Võ

Từ khoá: Các mẹo giặt giày sneaker trắng mà bạn nên biết

Tổng Hợp Các Loại Giày Nam Mà Phái Mạnh Nên Biết

GIÀY OXFORDS DÀNH CHO NAM

Có thể nói, đây là một trong các kiểu giày nam đang hot nhất hiện nay, và không phải ai cũng biết được rằng nó có lịch sử lâu đời khi bắt đầu xuất hiện từ đầu thế kỷ 18. Theo đó, những người thợ đóng giày tài ba của Scotland & Ireland cách tân từ một loại boot cao và có khuya cài. Sau một thời gian, các sinh viên của đại học Oxford đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể trên mẫu giày, phần cổ cao được hạ thấp, khuya acif được thay bằng rảnh ở giữa và có dây.

Đến đây thì có lẽ bạn đã hiểu tại sao Oxfords – mẫu giày nằm trong top các loại giày nam được ưa chuộng nhất hiện naylại có tên như vậy đúng không nào? Trải qua 2 thế kỷ, kiểu giày này thậm chí không hề bị lỗi mốt, mà còn cho thấy sức hút ngày càng lớn hơn rất nhiều.

Đặc điểm nhận diện của kiểu giày này là nó có thiết kế mũi giày hơi tròn, chất liệu da mang đến cảm giác êm mịn, có độ bóng và màu sắc nét, khi kết hợp với đồ âu thì cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Những mẫu giày phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như Oxfords trơn, Oxford wholecut, Oxford cap toe,…

GIÀY SNEAKER

Nếu như giày tây thường dành cho các quý ông lịch lãm, thì các loại giày nam thể thaolại có sức hút đặc biệt đối với các bạn nam trẻ trung, năng động. Không hề thua kém giày tây, kiểu giày này cũng có lịch sử từ tận những năm 1800, và điều bất ngờ nhất chính là nó được sáng chế bởi một…sĩ quan cảnh sát ở London, không ông muốn tạo ra một loại giày có đề bằng cao su để thuận tiện hơn trong việc truy bắt tội phạm.

Đó cũng chính là ý nghĩa của cái tên sneaker, tức là nó có thể giúp người mang đi lại một cách nhẹ nhàng, không tạo ra âm thanh ầm ĩ như những đôi giày tây. Tuy vậy, mẫu giày này vẫn chưa thực sự phổ biến và mãi cho đến năm 1892, một công ty cao su của Mỹ đã kết hợp phần đế giày này với phần vải phía trên để tạo ra một đôi giày sneaker đúng nghĩa.

Ngày này, Adidas Stan Smith, Nike Air Max 1… là các loại giày nam sneaker phổ biến và được yêu thích nhất, cũng như là khởi điểm cho việc sáng tạo nên hàng loạt phong cách khác. Ưu điểm của loại giày này là nó rất đa năng, có thể dễ dàng phối với những bộ trang phục khác mang lại cho nam giới vẻ đẹp đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ.

GIÀY LOAFERS NAM (GIÀY LƯỜI – GIÀY MỌI)

Quả thật, nước Anh luôn là nơi cho ra đời những mẫu giày đẹp ấn tượng cho phái mạnh trên toàn thế giới, và giày Loafers nam chính là một trong những siêu phẩm đó. Nó phổ biến đến nỗi, hầu hết nam giới Việt đều biết đến kiểu giày này, và chúng cũng xuất hiện một cách thường xuyên trong tủ giày của nhiều người.

Xuất hiện từ năm 1847, ban đầu mẫu giày này được thiết kế để vua George VI dùng để đi trong nhà, tuy nhiên theo thời gian thì nó đã trở nên phổ biến và có mặt tại hàng loạt quốc gia trên khắp thế giới. Những yếu tố khiến mẫu giày này được yêu thích là bởi kiểu dáng đẹp mắt, sự gọn nhẹ và đặc biệt là chỉ cần xỏ chân vào là mang được ngay, rất thích hợp cho những anh chàng… lười cột giày.

Nếu quan tâm đến Loafers – một trong các loại giày nam được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể chọn giày Penny Loafers làm bằng chất liệu nhung hoặc da, có thể phối với quần tây, áo sơ mi hoặc giày Horsebit, kiểu giày mới nhất với phần gót tương tự như Penny nhưng có thêm vòng kim loại trang trí, thiết kế này mang đến sự sang trọng hơn hẳn so với kiểu cũ.

Đăng bởi: Hiền Nguyễn

Từ khoá: Tổng hợp các loại giày nam mà phái mạnh nên biết

Trung Tâm Gia Sư – Đại Học Bách Khoa – Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa

5

/ 5

(50 đánh giá)

Trung tâm Gia sư – Hà Nội

Địa chỉ:Chung Cư, Ng. 129 Trương Định, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:097 727 20 46

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 06:00 đến 22:00

Giới thiệu về Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa

Giới thiệu chi tiết

Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa là một trong những Trung tâm Gia sư tại Hà Nội, có địa chỉ chính xác tại Chung Cư, Ng. 129 Trương Định, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 097 727 20 46. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 06:00 đến 22:00

Khoảng cách đi trong Hà Nội

Quận Hoàng Mai, Quận Hai Bà Trưng và Quận Đống Đa là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Hà Nội. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Ba Đình 6.05 km 20 phút 17 phút

Huyện Ba Vì 50.03 km 120 phút 100 phút

Quận Bắc Từ Liêm 12.33 km 30 phút 25 phút

Quận Cầu Giấy 6.91 km 22 phút 19 phút

Huyện Chương Mỹ 22.78 km 55 phút 46 phút

Huyện Đan Phượng 21.55 km 52 phút 43 phút

Huyện Đông Anh 16.44 km 39 phút 33 phút

Quận Đống Đa 3.78 km 14 phút 13 phút

Huyện Gia Lâm 10.77 km 26 phút 22 phút

Quận Hà Đông 7.85 km 24 phút 21 phút

Quận Hai Bà Trưng 2.17 km 10 phút 9 phút

Huyện Hoài Đức 16.21 km 39 phút 32 phút

Quận Hoàn Kiếm 4.1 km 15 phút 13 phút

Quận Hoàng Mai 1.57 km 9 phút 8 phút

Quận Long Biên 4.6 km 16 phút 14 phút

Huyện Mê Linh 25.23 km 61 phút 50 phút

Huyện Mỹ Đức 32.75 km 79 phút 66 phút

Quận Nam Từ Liêm 10.74 km 26 phút 21 phút

Huyện Phú Xuyên 28.14 km 68 phút 56 phút

Huyện Phúc Thọ 34.06 km 82 phút 68 phút

Huyện Quốc Oai 21.83 km 52 phút 44 phút

Huyện Sóc Sơn 29.58 km 71 phút 59 phút

Thị Xã Sơn Tây 39.44 km 95 phút 79 phút

Quận Tây Hồ 9.56 km 23 phút 24 phút

Huyện Thạch Thất 33.84 km 81 phút 68 phút

Huyện Thanh Oai 17.62 km 42 phút 35 phút

Huyện Thanh Trì 6.4 km 20 phút 18 phút

Quận Thanh Xuân 5.34 km 18 phút 16 phút

Huyện Thường Tín 13.72 km 33 phút 27 phút

Huyện Ứng Hòa 30.12 km 72 phút 60 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chung Cư, Ng. 129 Trương Định, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 097 727 20 46

Các trường khác trong khu vực

Trung tâm Gia sư Tiếng Anh

Khoảng cách: 3.78 km

5

(5)

Trung tâm Gia sư

R4 Royal City, 72A Đ. Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm Gia sư Việt

Khoảng cách: 7.18 km

0

(0)

Trung tâm Gia sư

Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Gia sư VietEdu

Khoảng cách: 3.09 km

5

(80)

Trung tâm Gia sư

102 Ngh. 95/8 P. Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Gia sư chất lượng cao Đức Minh

Khoảng cách: 8.43 km

5

(100)

Trung tâm Gia sư

ngõ 1/2 P. Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H

Khoảng cách: 10.03 km

5

(80)

Trung tâm Gia sư

Phòng 2809, A3 Mon City, Phố Nguyễn Cơ Thạch, 100000

Trung tâm Gia sư Bình Minh

Khoảng cách: 7.98 km

5

(4)

Trung tâm Gia sư

N03 P. Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Review Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa có uy tín không?

Hotline chính thức của Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa tại Hà Nội là 097 727 20 46. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

Review từ các website

Trung tâm gia sư Bách Khoa Đăng Minh nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội với đội ngũ gia sư lên tới 10.000 người đều xuất phát từ các trường nổi tiếng như Bách Khoa có thể đảm bảo tiến bộ …

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH KHOA HÀ NỘI -HUST

TRUNG TÂM GIA SƯ BÁCH KHOA HÀ NỘI. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Tìm gia sư giỏi các môn Toán, Lý, Hóa miễn phí theo yêu cầu phụ huynh. Hotline: 097.727.2046

Review Trung Tâm Gia Sư – Đại học Bách Khoa

Top Các Cung Đường Trekking Ở Miền Trung Việt Nam

Vùng nào của Việt Nam cũng sở hữu những ngọn núi với các cung đường Trekking nổi tiếng nên miền Trung không phải ngoại lệ, mà thậm chí còn nổi trội hơn các vùng còn lại. Từ Lâm Đồng với ba cung Trek nổi tiếng đển Nghệ An 83% diện tích là vùng núi, miền Trung hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với những cung Trek sau:

1. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa)

Thời gian tốt nhất để đến Pù Luông là vào mùa thu hoạch lúa, từ tháng 9 đến tháng 10 và từ tháng 2 đến tháng 5.

Đến Pù Luông, ít nhất bạn nên có một chuyến phiêu lưu đến khu rừng già Pù Luông và những bản làng nhỏ xinh như bản Hang, Kho Mường, Kia. Một số cung đường phiêu lưu phổ biến như: bản Hiêu – bản Nưa, bản Nưa – bản Son cũng cần được để mắt đến.

Mặc dù Pù Luông là rừng quốc gia khổng lồ nhưng vẫn có hệ thống nhà hàng, khu dịch vụ lưu trú bởi du lịch đã được tập trung phát triển nơi đây. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về việc gặp nhiều rắc rối ngoài thiên nhiên nơi đây.

2. Mường Lống (Nghệ An)

“Sapa của xứ Nghệ”, “Cổng trời Mường Lống” là những cái tên mỹ miều mà dân phiêu lưu ưu ái đặt cho Mường Lống (Nghệ An) nhằm lột tả vẻ đẹp tuyệt diệu của cảnh sắc thiên nhiên, mây trời vùng cao nơi đây. Tuy là địa điểm còn khá mới mẻ với địa hình vùng núi cao đa dạng – lý tưởng để diễn ra các hoạt động leo núi, cắm trại hay trekking vào các bản làng.

Thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ luôn dưới 25 độ C, thậm chí bạn còn có thể trải nghiệm đủ cả “Xuân, Hạ, Thu, Đông” chỉ trong một ngày. Hiển nhiên, để săn mây thì đa số ngày nào cũng phù hợp.

3. Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình)

Thời tiết ở Phong Nha khá ôn hòa.

Bạn có thể chọn tuyến có cường độ nhẹ là Thung Lũng Sinh Tồn – Hang Thủy Cung hay chọn tuyến Hang Én với cường độ cao, khó hơn. Để chuyến trekking thành công, bạn cần phải có một người dẫn đường thành thạo (một người dân địa phương hoặc thuê công ty du lịch).

4. Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình)

Hang Sơn Đoòng là hang động đặc biệt nhất Việt Nam. Được phát hiện tại địa phương Quảng Bình vào năm 1991, hang động này vẫn còn rất hoang sơ nếu so sánh với các hang động khác đã được phát hiện ở khắp nơi trên thế giới. Đến nay, dù rất nỗ lực nhưng đội ngũ khai phá hang động vẫn chưa thể tỏ tường hết được mọi ngóc ngách hang này.

Hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng sẽ dẫn bạn đến vô số nơi độc đáo để khám phá, thậm chí còn nhiều ngóc ngách chưa được khám phá hết. Mỗi năm, số lượng giấy phép khám phá hang động có hạn, chỉ 200 du khách / năm. Vì vậy bạn cần chuẩn bị kỹ càng và đăng ký trước cho chuyến đi của mình từ sớm.

Thời gian tốt nhất để khám phá nơi đây: từ tháng 2 – tháng 8 khi thời tiết mát mẻ

Vì Hang Sơn Đoòng chỉ được khai thác du lịch hạn chế, nên nếu muốn đến đây, bạn phải liên hệ với các công ty du lịch được phép khai thác tour này. Và Oxalis Adventure sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

5. Hang Én (Quảng Bình)

Trong những năm gần đây, Sơn Đoòng, Tú Làn hay Hang Én ngày càng được yêu thích đối với dân phiêu lưu trẻ ở Việt Nam, trong đó Hang Én – hang động lớn thứ 3 thế giới với hệ sinh thái đa dạng, đã trở thành một cái tên đang rất được yêu thích.

Nằm bên trong rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn phải vượt qua địa hình đầy thử thách của rừng nguyên sinh, băng qua một số con suối và các làng dân tộc thiểu số. Khi đến hang Én, bạn sẽ được quan sát những hóa thạch 300 năm tuổi nằm sâu trong hang.

Thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện chuyến đi đến Hang Én là vào những tháng đầu năm, khi ấy thời tiết ở miền Trung khô ráo và mát mẻ, rất thích hợp cho các hoạt động leo núi.

Cũng giống như hang Sơn Đoòng, để có thể đến khám phá Hang Én và tận hưởng nhiều hoạt động tuyệt vời khác, bạn phải tìm tới số ít công ty du lịch được cấp phép khai thác du lịch ở hang này.

6. Vườn quốc gia Bạch Mã (Huế)

Vườn quốc gia Bạch Mã nằm cao hơn 1.450m so với mực nước biển được kiến ​​trúc sư người Pháp M.Girard phát hiện vào năm 1932. Diện tích rừng nguyên sinh là một hệ sinh thái đa dạng với hơn 2000 loài thực vật, hơn 1500 loài động vật, trong đó có 93 loài động vật có tên trong Sách Đỏ.

Thời gian tốt nhất để đi đến đây là từ tháng 5 đến tháng 9, khoảng thời gian dễ dự đoán và thoải mái nhất.

Lộ trình leo núi đến đỉnh Hải Vọng, nơi cao nhất, dài 16km và sẽ hoàn thành trong khoảng 4 đến 5 giờ. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ dãy Bạch Mã, hồ Truồi và chùa Trúc Lâm. Địa điểm thu hút du khách nhất là Ngũ Hồ, thác nước khổng lồ với những dòng suối trong vắt, bạn có thể nhảy xuống để tắm nhanh.

Nếu bạn thích một thử thách khó khăn hơn, bạn nên chinh phục thác Đỗ Quyên cao 300m, cao nhất Đông Nam Á. Chỉ cần leo lên 689 bậc thang, sau đó bạn đã lên đến đỉnh thác.

Phí tham quan là 400.000 / khách.

7. Thác K50 KBang (Gia Lai)

Thác K50 (hay thác 50, thác Hang Én cao 54m) nằm giữa rừng già thuộc Khu bảo tồn Kon Chư Răng – ngọn thác tuyệt đẹp này nằm ở nơi giáp ranh giữa Gia Lai và Bình Định. Chắc hẳn đối với những ai mê Trekking, Thác K50 là một địa điểm không thể nào chưa từng nghe tới.

Từ trụ sở Khu bảo tồn đến thác K50, phải đi xe máy vượt qua chặng đường tầm 14km đường rừng đến địa điểm có tên là Trại Bò, để xe máy lại và leo bộ khoảng 4km xuyên rừng già, vượt dốc cao mới tới đích. Tất nhiên, vì là đường rừng nên nội con đường đi bằng xe máy đã rất là chật vật và đầy thách thức rồi.

Nếu nói Tà Năng là chuyến đi hưởng ngoại, cũng không mấy thách thức thì Thác K50 hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ phải đối mặt với bùn sình, đầm lầy, sông suối, cây ngã đổ liên tục. Dốc đứng và trơn trợt đầy nguy hiểm hiện hữu thường xuyên thách thức những kẻ chai lì nhất đến nơi đ

8. Tà Năng – Phan Dũng (Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận)

Cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại và là mục tiêu của mọi “thần dân vương quốc ưa phiêu lưu”. Con đường mòn xuyên rừng nối dài 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận. Điểm xuất phát là phường Tà Năng (tỉnh Lâm Đồng), bạn sẽ vượt qua quãng đường gần 60km và được thử thách bởi nhiều dạng địa hình như suối, đồi, rừng.

Đây là vùng đất chuyển tiếp từ cao nguyên xuống duyên hải miền Trung cao 1100m. Từ tháng 7 đến tháng 10 vào mùa mưa sẽ có lũ rất nguy hiểm nên cần tránh đi suối, thác vào mùa này.

Vì cung đường khá dài nên bạn cần có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực cũng như vật dụng hỗ trợ. Nếu chưa từng đặt chân đến đây bao giờ, bạn không nên tự đi mà hãy nhờ người có kinh nghiệm dẫn đường hoặc đi theo tour. Tránh không được tự ý đi lệch ra khỏi con đường mòn đã được quy định sẵn.

Trong suốt cuộc hành trình, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng của những cánh đồng xanh, rừng thông và những ngọn đồi được bao quanh bởi sương mù và mây nơi đây.

9. Bidoup Núi Bà (Lâm Đồng)

Mệnh danh là “Nóc nhà Lâm Đồng”, nơi có độ khó đòi hỏi gấp đôi khối lượng sức lực dành cho chuyến Tà Năng – Phan Dũng với đặc thù cung đường chỉ toàn là leo dốc. Bidoup là “ngôi nhà” của vô số cây đại thụ, có tuổi đời lên đến cả nghìn năm, kiểm lâm nơi đây cũng cực kỳ có ý thức bảo vệ và giữ gìn rừng.

Dù mùa nào trong năm thì đường cũng rất trơn do độ bao phủ của cây cổ thụ quá lớn khiến rừng luôn trong nhiệt độ ẩm thấp, thế nên, gậy leo núi hoặc một đôi giày leo núi chuyên dụng với độ bám tốt là những thứ cực kỳ cần thiết cho bạn.

Thời gian đẹp nhất để trekking Bidoup: từ tháng 9 đến tháng 12

Để vào Bidoup đúng luật, bạn nhất định phải thông qua kiểm lâm, có người của kiểm lâm đi theo để chắc chắn an toàn và đảm bảo rừng luôn được giữ sạch sẽ.

10. Núi Lang Biang (Đà Lạt)

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 12 km, núi Lang Biang không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn là câu chuyện tình yêu say đắm lòng người. Núi là nơi sinh sống của một số dân tộc thiểu số như Lạch và K’Ho. Vì vậy, chuyến đi đến núi Lang Biang không chỉ là khám phá thiên nhiên, nó cũng là để trải nghiệm nền văn hóa mới.

Thời gian tốt nhất để khám phá Lang Biang: từ tháng 9 đến tháng 11

Hành trình phổ biến nhất là chinh phục đỉnh Lang Biang – biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Trên đường lên đỉnh núi, bạn có cơ hội đi qua một trang trại trồng rau, cây thông và rừng già. Và sau đó, tận hưởng cảm giác đứng trên đỉnh cao nhìn bao quát Đà Lạt và các vùng lân cận sẽ cực kỳ tuyệt vời.

Những lưu ý trước khi bắt đầu chuyến hành trình

Luôn kiểm tra thời tiết trước ngày khởi hành. Cố tránh những ngày mưa vì sẽ chỉ mang lại rắc rối.

Do đặc điểm địa hình nên thời tiết của các địa điểm leo núi rất mát mẻ, dễ chịu kể cả vào mùa hè. Mặc quần áo và giày dép gọn gàng, thoải mái, mang theo áo khoác để giữ ấm vào ban đêm.

Mang đủ thức ăn và nước uống cho cả chuyến đi. Không được quên kem chống nắng, chống côn trùng, và hộp cứu thương.

Nhờ cậy porter nếu bạn lựa chọn cung đường khó nhằn. Họ có thể mang đồ hộ bạn, hướng dẫn và dạy bạn các cách tự bảo vệ bản thân cũng như sinh tồn.

Đăng bởi: Nguyễn Thảo

Từ khoá: Top các cung đường Trekking ở miền Trung Việt Nam

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Trường Trung Cấp Bách Khoa Danh Tiếng Tại Việt Nam Mà Bạn Nên Biết trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!