Xu Hướng 3/2024 # So Sánh 3 Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết So Sánh 3 Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không Khái niệm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không là loại máy có các ống chân không thu nhiệt làm từ ống thủy tinh 3 lớp chịu lực. Các ống có mặt ngoài trong suốt và mặt trong được mạ bạc hoặc titan để chống phản quang ngược.

Với ống chân không thu nhiệt, ống có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời mà không phản quang lại để làm nóng nước trong vòng 4 tiếng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà 180 lít Eco 58-180

Nguyên lý hoạt động

Khi nước được cấp vào bồn, nước sẽ tràn vào toàn bộ phần ống thủy tinh chân không, Tại đây, vào ban ngày có ánh nắng mặt trời, sẽ diễn ra quá trình đối lưu nhiệt làm nóng nước.

Cụ thể, ánh nắng sẽ xuyên qua ống thủy tinh rồi đi vào lớp hấp thụ nhiệt, làm cho phía bên trong ống nóng lên, tác động lên lớp truyền nhiệt khiến cho nước trong ống cũng được làm nóng.

Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, phần nước trong ống sau khi đã nóng sẽ di chuyển lên phía trên bồn chứa còn phần nước lạnh sẽ di chuyển xuống. Quá trình này sẽ tiếp diễn liên tục cho đến khi nước trong bình chứa được làm nóng hết và không còn nước lạnh.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Ưu điểm

Làm nóng 100% bằng năng lượng mặt trời.

Không sử dụng điện, hạn chế được các tai nạn điện.

Giá thành rẻ.

Nhược điểm

Khả năng giữ nhiệt thấp.

Thời gian truyền nhiệt lâu.

Dễ đóng cặn, rêu, nhớt,… trong quá trình sử dụng, đòi hỏi vệ sinh thường xuyên.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh dầu Khái niệm

Máy nước nóng mặt trời ống thủy tinh dầu là loại máy có các ống dầu, khi được làm nóng sẽ truyền nhiệt lên đầu ống tiếp xúc với bình bảo ôn và làm nóng nước đang chứa trong bình. Ống có khả năng làm nóng nước nhanh hơn ống thủy tinh chân không từ 1 – 2h.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh dầu

Nguyên lý hoạt động

Khi nước được cấp vào bồn chứa, nước sẽ tràn vào phần ống thủy tinh chân không chứa lõi dầu. Khi có ánh nắng, ống thủy tinh thành ngoài sẽ hấp thụ nhiệt rồi truyền vào ống dầu làm dầu và ống thủy tinh trong nóng lên, từ đó truyền nhiệt làm nóng nước.

Sau đó, tiếp tục diễn ra nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, nước đã được làm nóng sẽ di chuyển lên bồn và nước lạnh sẽ chuyển xuống cho tới khi nước trong bồn được làm nóng hết.

Ngoài ra, máy còn dự trữ và đảm bảo nhiệt độ nóng ổn định cho nước trong bình suốt từ 72 – 96 giờ để gia đình bạn luôn có nước nóng để dùng dù trời không có nắng.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh dầu

Ưu điểm

Quá trình truyền nhiệt diễn ra nhanh hơn do dầu có nhiệt độ sôi thấp.

Ống dầu vẫn giữ nóng thêm từ 1,5 – 2 giờ sau khi mặt trời tắt nắng.

Không bị bám cặn, bẩn, đóng rêu trong ống.

Hoàn toàn không sử dụng điện.

Nhược điểm

Giá thành cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Khái niệm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng sử dụng tấm thu nhiệt phẳng thay vì ống thủy tinh như những loại khác. Tấm thu nhiệt phẳng được cấu tạo từ lớp thấu kính hội tụ bên trong giúp hấp thụ tối đa ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, máy có thiết kế tách rời tấm thu nhiệt và bình bảo ôn nên có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, rất thích hợp với những căn nhà mái nghiêng hoặc không bằng phẳng.

Mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Nguyên lý hoạt động

Nước từ bình chứa chảy xuống tấm phẳng và được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời mà tấm hấp thụ được.

Nước sau khi làm nóng sẽ được đưa lên bình chứa bằng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, nước có nhiệt độ cao sẽ di chuyển ngược lên bình chứa và nước lạnh di chuyển xuống. Quá trình này sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi nước trong bình được làm nóng hết.

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Ưu điểm

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hiện đại.

Không giới hạn vị trí lắp đặt tấm phẳng.

Hoàn toàn không sử dụng điện, 100% an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhược điểm

Giá thành cao, có thể gấp 3 – 6 lần các loại máy khác.

Bảng so sánh 3 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ống thủy tinh chân không Ống thủy tinh dầu Tấm phẳng

Cấu tạo Ống thủy tinh Ống thủy tinh dầu được phủ 3 lớp đồng, bạc, titan Kính cường lực và lớp thấu kính

Làm nóng 4h Nhanh hơn ống chân không 1 – 2h 2h

Khả năng truyền nhiệt Chậm Nhanh Nhanh

Thời gian giữ nhiệt Khoảng 72h Khoảng 72h – 96h Khoảng 100h

Sử dụng điện Không Không Không

Giá thành Rẻ Cao Khá cao

Ưu điểm

Sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng.

­Giá thành rẻ, ít hư hỏng, dễ dàng thay thế.

Sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng.

Tiếp tục truyền nhiệt ngay khi trời tắt nắng.

­Không đóng cặn bã trong ống thu nhiệt, đảm bảo chất lượng nước.

Sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng.

­Vì thiết kế rời, tấm phẳng thu nhiệt có thể lắp ở bất cứ vị trí nào, không cần gần bình bảo ôn.

­Thiết kế sang trọng.

Không sử dụng điện, nên an toàn 100% và thân thiện với môi trường.

Nhược điểm

Thời gian giữ nhiệt thấp.

­Khả năng truyền nhiệt chậm.

Dễ đóng cặn, rêu, nhớt trong lòng ống sau thời gian dài sử dụng.

Mức giá của ống dầu cao.

Giá thành rất cao, gấp 3 – 6 lần so với các loại máy khác.

Review So Sánh Sự Khác Biệt 4 Vị Nước Ngọt Mirinda

Nước ngọt Mirinda với nhiều hương vị như cam, xá xị, soda kem và đá me nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng. Thương hiệu Mirinda là nhãn hiệu thuộc sở hữu của Pepsico, với một số thương hiệu nước ngọt khác như Pepsi, 7up…

Với 4 hương vị cam, xá xị, soda kem và đá me đã thu hút và nhận ưa thích của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Điều gì giúp chúng nhận được đánh giá tích cực đến vậy?

Mỗi hương vị nước ngọt Mirinda sẽ có sự thiết kế về bao bì độc đáo riêng. Nhìn chung nước ngọt Mirinda đều được đóng thành dạng lon thể tích 330ml dễ cầm tay, thuận tiện, hoặc chai nhựa thể tích là 1.5 lít. Bên ngoài in logo Mirinda dòng chữ màu xanh cùng tên hương vị, cũng như các thông tin cần thiết đều in ở mặt sau bao bì.

Nước ngọt Mirinda hương cam

Thiết kế của Mirinda có màu cam đỏ chủ đạo, trên bao bì có hình lát cam. Với màu sắc nổi bật, cùng những họa tiết bên trên làm ai nhìn cũng cảm thấy vui vẻ, may mắn nên thường trong ngày tết, người mua sẽ chọn lon Mirinda hương cam nhiều hơn so với các vị còn lại.

Nước ngọt Mirinda hương xá xị

Màu sắc thiết kế của Mirinda vị xá xị là màu nâu và vằn cam, đây một trong những màu sắc tuổi thơ của nhiều người. Thiết kế này của Mirinda thiên về trưởng thành, bền bỉ và nhìn rất chững chạc, đơn giản, không cầu kỳ và không quá lòe loẹt.

Nước ngọt Mirinda vị soda kem

Mirinda vị soda kem có màu xanh lục chủ đạo cùng với các họa tiết kèm theo, tạo nét năng động và thoải mái. Màu xanh của lon nước ngọt tạo cảm giác thoải mái, mát mắt cũng như gợi cảm hứng cho người tiêu dùng hãy mua nó và dùng thử.

Nước ngọt Mirinda vị đá me

Mirinda vị me là sản phẩm xuất hiện gần đây và được khá nhiều người ưa thích. Thiết kế bao bì của sản phẩm này khá mới lạ, rất bắt mắt và trẻ trung. Màu sắc chủ đạo là vàng nghệ kết hợp vằn nâu đậm làm người nhìn cảm thấy mới mẻ, tràn đầy năng lượng.

Mỗi loại có hương vị khác nhau nhưng luôn hấp dẫn và đọng lại khi uống. Đa phần, nhiều người sẽ chọn vị xá xị bởi hương thơm nồng hay vị cam thơm ngọt vì nó đã trở thành nhãn hiệu từ lâu với tuổi thơ của nhiều người thế hệ 8x, 9x.

Hương gas nồng vị đánh thức mọi giác quan và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa bạn với gia đình bạn bè.

Hai sản phẩm còn lại là soda kem và đá me cũng xuất hiện gần đây, nhưng chưa đạt được nhiều sự ưa thích bằng 2 vị kể trên. Vị soda kem mát lạnh, với vị chanh thơm giúp người dùng minh mẫn, tỉnh táo.

Còn vị đá me hết sức hấp dẫn với vị chua ngọt độc đáo nên được giới trẻ hiện tại bắt đầu ưa thích, rất thích hợp dùng vào giờ nghỉ ngơi sau khi học tập và làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, Mirinda đã tạo một viral hết sức đặc biệt với chiến dịch MV “chuyện cũ bỏ qua” hợp tác với nữ ca sĩ Bích Phương đã tạo nên cơn sốt các hương vị của Mirinda vào thời điểm 2023, cũng như các hoạt động sau này để quảng bá thương hiệu Mirinda đến tay người tiêu dùng nhiều hơn, đặc biệt ở hai vị mới là soda kem và đá me.

Hiện tại thì bạn có thể tìm mua nước ngọt Mirinda với 4 vị khác nhau tại các siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, các trang điện tử như Shopee, Lazada,…hoặc trên trang chúng tôi với mức giá khoảng 8.400 đồng – 11.000 đồng/lon

Advertisement

Mỗi một hương vị Mirinda đều có điểm đặc biệt riêng nhưng nhìn chung thì hương đá me và xá xị lại được sự thích nồng nhiệt hơn ở những năm gần đây.

Vị soda kem thì cũng khá được quan tâm gần đây nhưng chưa thể vượt qua ba vị còn lại. Hương cam luôn nhận sự đón chào của hội chị em nội trợ vào dịp tết vì màu sắc lẫn hương vị khi dùng để chiêu đãi bạn bè, người thân.

So Sánh Redmi Note 10 Pro Và Iphone 7 Plus: Mua Máy Nào?

Đánh giá nội dung!

Với những ai đang muốn nâng cấp máy lên iPhone 7 Plus thì đây chính là thời điểm tuyệt vời dành cho các bạn. Bởi hiện trên thị trường, chiếc điện thoại đa năng nhà Apple này đang nằm trong tầm giá 5-6 triệu đồng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của chiếc smartphone đến từ nhà Xiaomi – Redmi Note 10 Pro thì chắc chắn, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời cũng dễ phân vân trước những lựa chọn của mình.

So sánh Redmi Note 10 Pro và iPhone 7 Plus.

Thiết kế.

Về thiết kế, Redmi Note 10 Pro được nhà Xiaomi trang bị đầy đủ những gì tinh túy nhất hiện nay với màn hình lớn cùng viền màn hình siêu mỏng. Thiết kế này không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích hiển thị trên màn hình, mà còn rất phù hợp với những ai yêu thích sự sáng tạo và những điều mới mẻ.

Còn đối với iPhone 7 Plus, máy đã ra mắt thị trường trong thời gian khá lâu, do đó, thiết kế vẫn giữ một phong cách truyền thống với viền khá dày. Điểm nhấn đặc biệt của máy nằm ở mặt lưng với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khi thay đổi góc nhìn. Đây có lẽ là một trải nghiệm thiết bị cực kỳ hoàn thiện mà mẫu smartphone quen thuộc của nhà Apple đang sở hữu.

Màn hình.

Màn hình của Redmi Note 10 Pro gây ấn tượng hơn hẳn không chỉ về kích thước mà còn về khả năng hiển thị. Được trang bị màn hình Amoled với kích thước 6,47 inch, chiếc smartphone nhà Xiaomi mang đến độ phân giải Full HD+ cho hình ảnh hiển thị cực sống động, rực rỡ và đặc biệt, rất có chiều sâu.

Trong khi đó, chiếc iPhone 7 Plus được nhà Apple ứng dụng màn hình Retina với kích thước 5,5 inch có hỗ trợ DCI-P3 gam màu rộng. Điều này giúp chúng có khả năng tái tạo màu sắc hiển thị trong phạm vi sRGB, giúp hình ảnh có độ chân thực cao hơn.

Camera

Có thể nói, camera của Redmi Note 10 đang bỏ xa iPhone 7 Plus với cụm camera chính có độ phân giải lên tới 108MP. Các camera sở hữu góc siêu rộng, camera siêu cận cảnh và cảm biến đô chiều sâu với độ phân giải lần lượt là 8MP, 5MP và 2MP. Không chỉ mang đến hình ảnh siêu flagship, Redmi Note Pro 10 còn cho ra hình ảnh siêu sắc nét và siêu ngầu.

Bên cạnh đó, với công nghệ độc đáo từ Dual Native ISO cũng sẽ giúp Redmi Note 10 Pro sở hữu khả năng chụp nhiều chi tiết hơn, kiểm soát nhiễu chuyên nghiệp hơn. Công nghệ binning 9 trong 1 còn giúp tăng độ sáng lên đến 900%, chế độ ban đêm 2.0 đa khung RAW sẽ giảm nhiễu trong môi trường chụp tối. Ngoài ra còn có chế độ chụp chân dung AI, phơi sáng lâu trong nhiều môi trường, time-lapse cũng vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả sẽ tạo nên những bức ảnh và video vô cùng ấn tượng dành riêng cho bạn chỉ với chiếc Redmi Note 10 Pro.

Do được ra mắt từ năm 2024, do đó, những công nghệ trên camera của iPhone 7 Plus cũng có nhiều điểm hạn chế hơn. Tuy nhiên, với camera kép có độ phân giải 12MP cùng khả năng chụp ảnh ở hai tiêu cự khác nhau cũng sẽ giúp người dùng sở hữu những bức ảnh rất chân thực. Các tính năng khác cũng được trang bị trên iPhone 7 Plus như: chụp hình góc rộng, chế độ chụp chân dung xóa phông. Camera trước có độ phân giải là 7MP cũng sẽ hỗ trợ mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie ưng ý với công nghệ Retina Flash hay Auto HDR.

Cấu hình.

Về hiệu năng, cả 2 máy cũng có sự chênh lệch khá lớn.

Redmi Note 10 Pro được trang bị con chip Snapdragon 730G 8 nhân, sản xuất trên quy trình 8nm tiết kiệm pin. Đặc biệt, hiệu năng máy cực khủng cùng tốc độ xử lý nhanh giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi tựa game đồ họa hiện nay. Bộ nhớ RAM 8GB cùng bộ nhớ trong lên tới 256GB cũng mang đến một không gian lưu trữ đáng nể cho người dùng mà không lo bị đầy bộ nhớ.

Còn đối với iPhone 7 Plus, máy được trang bị con chip A10 Fusion 64 bit 2.3 GHz. Cùng với đó, bộ nhớ RAM lên đến 3GB cũng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà khi lướt web, xem phim hay chiến những tựa game nặng.

Thời lượng Pin.

Một lần nữa, Redmi Note 10 lại vượt trội hơn iPhone 7 Plus về tiêu chí pin. Sở hữu viên pin có dung lượng 5260 mAh, smartphone nhà Xiaomi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng cả ngày dài. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ sạc nhanh 33W, ngoài việc giúp người tiết kiệm được tối đa thời gian sạc thì cũng giúp bạn không gặp tình trạng gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Tuy chỉ được trang bị pin dung lượng 2900 mAh nhưng iPhone 7 Plus vẫn là mẫu smartphone đáng xem xét khi mang đến thời gian sử dụng tương đối lớn. Một điều bất lợi đó là iPhone 7 Plus chưa được trang bị sạc nhanh.

Nên mua Xiaomi Redmi Note 10 Pro hay iPhone 7 Plus?

Cùng phân khúc giá là 5-6 triệu, tuy nhiên, do thời điểm trình làng giới công nghệ cách xa nhau, những công nghệ được trang bị trên cả mẫu đều có những sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, đây đều là những mẫu smartphone rất đáng để sở hữu nếu bạn là fan của cả Android lẫn iOS.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ, bền bỉ cùng camera chụp ảnh tốt thì hệ điều hành iOS trên iPhone 7 Plus sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với các bạn là Android Fan, chiếc điện thoại Redmi Note 10 Pro sẽ là một điểm nhấn không thể bỏ qua với sự thời trang, màn hình hiển thị tốt và camera cao cấp.

Mua Redmi Note 10 Pro và iPhone 7 Plus tại CellphoneS.

Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi ngay tổng đài 1800.2097 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

So Sánh Whey Gold Và Iso 100 – Loại Whey Nào Đáng Để Chọn ?

Khi mua whey thì điều khó khăn nhất là đứng giữa 2 loại sản phẩm mà không biết lựa chọn loại nào, hôm nay thì nhân tiện có bạn hỏi so sánh whey gold và iso 100 nên mình tiện làm luôn bài so sánh này cho những bạn đang quan tâm.

Hỏi: Em đang phân vân giữa 2 loại Whey Gold và Iso 100. Em không biết là nên dùng loại nào thì tốt nhất để tăng cơ bắp, mong chúng mình giúp em so sánh 2 loại whey protein này với ạ. Và anh có lời khuyên gì để lựa chọn được sản phẩm tối ưu về giá cả lẫn chất lượng không ạ.

Trả lời: Uhm, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của khá nhiều người, tuy nhiên mình không chắc bạn đang nhắc đến loại Whey Gold nào vì hiện tại theo mình biết có đến 3 loại Whey Gold. Do vậy mình sẽ phân tích luôn cả 3 đển bạn có thể có thêm lựa chọn ha.

So sánh Whey Gold và Iso 100

Có 3 loại Whey Gold hiện này gồm

Whey Gold của Optimum Nutrition

Whey Gold của MuscleTech

Whey Gold của Utimate Nutrition

Whey Gold của Optimum Nutrition

Đây là dòng Whey Gold nổi tiếng nhất hiện nay và mình nghĩ đây là loại mà bạn đang hỏi, Whey Gold của Optimum Nutrition xuất hiện ở Việt Nam đã khá lâu và được nhiều người dùng cho nên nó cũng in sâu tâm trí của nhiều người.

Đặc điểm nổi bật

Chứa 24g protein blend (pha trộn của whey protein isolate và concentrate)

Hàm lượng đường và carb thấp

Có nhiều mùi vị để lựa chọn

Nhìn chung thì Whey Gold của Optimum Nutrition cũng khá chất lượng mùi vị được đánh giá cao, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất đó là sử dụng công nghệ lọc cũ nên chất lượng cũng không bằng với các sản phẩm hiện tại và hàng giả hiện tại ở Việt Nam tràn lan rất khó phân biệt. Do vậy nếu muốn mua thì nên đến các cửa hàng bán thực phẩm bổ sung chính hãng đầy đủ giấy tờ mua cho yên tâm nha.

Whey Gold của MuscleTech

Về hãng Muscletech thì mình chắc cũng không cần nói nhiều rồi vì hãng này có rất nhiều sản phẩm và được người dùng ở Việt Nam đón nhận rất tốt.

Đặc điểm nổi bật

Chứa 24g protein blend (pha trộn của whey Peptides, whey protein isolate và concentrate)

Hàm lượng Carb và đường thấp

Công nghệ lọc hiện đại

Nhìn chung về thành phần dinh dưỡng thì Whey Gold của Muscletech khá giống với của ON. Nhưng chất lượng whey có nhỉnh hơn 1 chút do có Whey Peptides.

Một điểm mạnh hơn đó là công nghệ lọc lạnh tối ưu hơn so với công nghệ của ON nên chất lượng Whey cũng cao hơn.

Whey Gold của Ultimate Nutrition

UN cũng là 1 hãng đến từ Mỹ và tất nhiên hãng cũng có dòng Whey Gold của mình, tuy nhiên đây có lẽ là hũ whey kém nhất trong 3 anh em nhà Gold trong bài viết này

Đặc điểm nổi bật

Chứa 20g protein Blend mỗi muỗng (Whey Concentrate, Hydrolyzed Whey Isolate và Whey Protein Isolate)

Nói thật thì so với 2 sản phẩm Whey Gold ở trên thì nó không có cửa so sánh để lựa chọn vì whey chủ yếu là concentrate, giá thành trên từng muỗng cũng cao hơn (khoảng 8k) và mùi vị cũng không đa dạng.

Iso 100 Isolate của Dymatize 

25g Whey Hydrolyzed

Không chất béo

Carb và đường gần bằng 0

Công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay

Bảng so sánh whey gold và iso 100 về thành phần

Whey Gold ON

Whey Gold UN

Whey Gold MuscleTech

Iso 100 Dymatize

Trọng lượng mỗi muỗng 31g 34g 33g 30g

Calo 120 140 120 110

Protein 24g 20g 24g 25g

Carb 4g 9g 2g 1g

Fat 1 2g 2g 0

Sugar 2 2g 2g

Cholesterol 50mg 40mg 65mg 10mg

Vitamin  1 loại 2 loại 2 loại 1 loại

Sodium 130mg 50mg 150mg 100mg

Loại whey Whey Blend (Whey protein Concentrate, Hyrolyzed Whey Protein Isolate, Whey protein Isolate) Whey Blend (Whey Peptides, Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate 97%), Whey protein Concentrate Hydolyzed Whey protein Isolate, Whey Protein Isolate

Giá tiền mỗi muỗng (giá chính hãng) 21.7k 33.5k 21.7k 30.2k

Kết luận

Như vậy sau bài so sánh whey gold và iso 100 này thì sản phẩm tối ưu về giá cả và chất lượng nhất theo mình đó chính là Whey Gold của MuscleTech. Với thành phần chính là Whey Isolate và Peptide, công nghệ sản xuất tương đối mới, có bán chính hãng ở Việt Nam và nhất là giá cả vừa phải.

Nếu bạn không quan tâm về giá cả và muốn sử dụng loại whey “xịn” nhất có thể thì Iso 100 là lựa chọn hàng đầu trong danh sách này.

Đăng bởi: Huỳnh Nguyễn

Từ khoá: So sánh Whey Gold và Iso 100 – Loại Whey nào đáng để chọn ?

So Sánh Thép Không Gỉ Và Inox – Ưu Và Nhược Điểm Từng Loại

admin

Thép không gỉ hay còn có tên gọi khác là Inox, là một dạng hợp kim sắt có chứa Crom với hàm lượng tối thiểu là 10,5%. Hợp kim này có khả năng chống lại oxy hóa, bay màu, rỉ sét như các loại sắt thép thông thường khác. Bắt nguồn từ tiếng pháp Inox có nghĩa là thép không gỉ, và hiện nay trên thị trường đang có hai tên gọi là cùng một loại hợp kim là thép không gỉ và inox.

Từ thành phần của hợp chất thép không gỉ chúng ta cũng có thể thấy được các sản phẩm được làm từ thép không gỉ/ inox sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống oxy hóa và ăn mòn rất cao. Do đó, inox thường được sử dụng làm nguyên vật liệu sản xuất ra các đồ dùng, vật dụng cao cấp. Điều này không chỉ giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là các vật dụng, gia dụng hàng ngày như bát, đũa, đồ trang sức…

Xem Thêm: Thép Xây Dựng Pomina

So với các loại vật liệu khác và thép thông thường thì nox có rất nhiều đặc điểm nổi bật như tốc độ hóa bền rèn cao, độ dẻo cao hơn, cứng hơn và bền hơn, phản ứng từ kém hơn hẳn so với thép thông thường. Tùy vào thành phần của thép không gỉ mà chúng ta có được những sản phẩm có chất lượng khác nhau, độ cứng, độ bền, độ mềm dẻo khác nhau.

– Inox 430 (SUS 430): là loại inox có chất lượng được đánh giá ở mức trung bình trong cả tính nhiềm từ, độ ăn mòn và oxy của các sản phẩm được sản xuất từ loại inox này.

– Inox 201 (SUS 201): Là vật liệu được sử dụng để sản xuất các loại vật dụng quen thuộc quanh chúng ta như bàn, ghế inox, thau, chậu inox, ấm inox, bồn nước inox, làm mái xếp khung inox…Là những sản phẩm được đánh giá có chất lượng, độ bền, khả năng chống ăn mòn, oxy hóa ở tầm trung, do đó trong quá trình sử dụng cần bảo quản vệ sinh bề mặt sản phẩm, nếu không được bảo quản tốt vật liệu có thể xuất hiện những vết han rỉ nhỏ li ti trên bề mặt.

– Inox 304 (SUS 304): Là loại inox được đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường với các đặc tính như bền, tốt, chống oxy hóa và han gỉ tuyệt đối. Inox 304 có hàm lượng niken tối thiểu là 8%.

Các sản phẩm được sản xuất từ inox có chứa hàm lượng Niken thấp giá cả thấp và ổn định hơn nên thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Inox 304 và 201 là hai loại Inox được đánh giá cao và đang dần chiếm lĩnh thị trường thay thế cho loại inox 430 chất lượng thấp hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua hay tìm hiểu về  giá inox 304 xin vui lòng liên hệ số hotline của công ty để nắm được giá mới nhất.

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung…. Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn

Nên Mua Ipad Mini 5 Hay Ipad Air 3? So Sánh Ipad Mini 5 Và Ipad Air 3

Tìm hiểu về iPad Mini 5

iPad Mini 5 được tung ra thị trường vào năm 2023 sở hữu đầy đủ các tính năng tiện ích, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, mỏng nhẹ là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

iPad Mini 5 sở hữu màn hình 7.9 inch rộng rãi cùng với tấm nền IPS LCD cho ra những hình ảnh sống động, sắc nét. Về cấu hình máy được trang bị vi xử lý mới nhất của Apple Bionic A12 tăng khả năng xử lý 40% so với Apple A11, đem lại hiệu năng nhanh nhẹn và tuyệt vời.

iPad Mini 5 được giới thiệu năm 2023

Tìm hiểu về iPad Air 3

iPad Air 3 được Apple giới thiệu vào tháng 3 năm 2023 gây ấn tượng với nhiều người dùng bởi thiết kế cải tiến, cấu hình mạnh mẽ và có mức giá vô cùng hấp dẫn.

iPad sở hữu thiết kế mỏng nhẹ cùng màn hình có kích thước 10.5 inch, độ phân giải 2224 x 1668 pixels sắc nét. Cấu hình máy mạnh mẽ nhờ con chip A12 Bionic cùng với bộ nhớ 64 GB và 256 GB mang đến hiệu suất hoạt động gấp 3 lần so với dòng máy iPad Air 2.

iPad Air 3 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hấp dẫn nhiều người dùng khi ra mắt vào tháng 3 năm 2023

So sánh iPad Mini 5 và iPad Air 3 Thiết kế và màu sắc

Cả hai máy tính bảng đều được thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn khá giống nhau và đều được thiết kế từ kim loại nguyên khối sang trọng. Đồng thời, ở hai máy đều được tích hợp cảm biến vân tay ở nút home tiện lợi cho người dùng.

Cả hai dòng sản phẩm đều được thiết kế kim loại nguyên khối

Kích thước

iPad Mini 5 có kích thước dài 203.2 x ngang 134.8 x dày 6.1 mm cùng với trọng lượng nhỏ gọn 300.5 g. Còn iPad Air 3 sở hữu kích thước dài 250 mm x ngang 174 mm x dày 6.1 mm với trọng lượng 456 g nặng và lớn hơn nhiều so với iPad Mini 5.

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển hoặc phải có sự hỗ trợ của iPad khi làm việc thì iPad Mini 5 sở hữu thiết kế gọn nhẹ sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

iPad Air 3 có kích thước và trọng lượng lớn hơn iPad Mini 5

Màn hình

iPad Mini 5 có màn hình 7.9 inch với tấm nền IPS LCD có độ phân giải 1536 x 2048 pixels cho không gian trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Máy cũng có một số tính năng tiện ích như: True Tone và dải màu DCI-P3 hỗ trợ cho người dùng trong công việc và giải trí.

iPad Air 3 sở hữu tấm nền IPS LCD

Advertisement

10.5 inch hỗ trợ người dùng làm việc tốt hơn với tính năng chia đôi màn hình. Màn hình có độ phân giải 1668 x 2224 pixels kết hợp cùng nhiều công nghệ hiện đại của Apple có thể tái tạo màu sắc chính xác, chi tiết cao.

iPad Air 3 có kích thước màn hình 10.5 inch lớn hơn iPad Mini 5

Hệ điều hành

Về hệ điều hành, cả hai máy tính bảng đều sử dụng phiên bản iOS 12.1.3 cho phép người dùng sử dụng máy với hiệu năng cao. Ngoài ra, iPad còn được tối ưu thêm nhiều tính năng đa nhiệm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Cả hai máy tính bảng đều được trang bị hệ điều hành iOS 12.1.3

Cấu hình và hiệu năng

Cả hai máy tính bảng đều được trang bị vi xử lý mới nhất của Apple là Bionic A12. Đây là vi xử lý thiết kế trên tiến trình 7 nm mạnh mẽ, nhanh nhẹn cùng với RAM 3 GB máy cho phép người dùng có thể tải và chơi nhiều ứng dụng game nặng như: Liên Quân Mobile, Pubg,…

Sở hữu con chip Bionic A12 giúp 2 máy bảng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ

Dung lượng lưu trữ

Hai máy tính bảng đều có 2 phiên bản với dung lượng là 64 GB và 256 GB hỗ trợ người dùng thoải mái cài đặt ứng dụng tiện ích và chơi game. Với công nghệ lưu trữ đám mây, người dùng có thể chuyển hình ảnh và video lên đám mây để tiết kiệm bộ nhớ cho máy.

iPad Mini 5 và iPad Air 3 đều có 2 phiên bản với dung lượng lưu trữ là 64 GB và 256 GB

Các tính năng và kết nối

iPad Mini 5 và iPad Air 3 đều được hỗ trợ kết nối tiện lợi như Wi-Fi 802.11 b/g/n, WiFi Direct, hotspot, Bluetooth 5.0, A2DP, EDR, A-GPS , cổng sạc Lightning và Face Time.

Hai dòng máy tính bảng đều hỗ trợ người dùng kết nối đa tiện ích

Camera

Về camera thì cả 2 máy tính bảng đều sở hữu camera trước 7 MP với khẩu độ f/2.2 và camera sau 8 MP có khẩu độ f/2.4 cùng với chế độ quay video chất lượng cao Full HD. Nhờ đó, máy có khả năng lấy nét tự động, giúp người dùng có những bức ảnh chân thực và đẹp hơn.

Hai máy tính bảng đều được trang bị camera trước 7MP và camera sau 8 MP

Dung lượng pin

iPad Mini 5 được trang bị viên pin 5124 mAh với khả năng tối ưu pin tốt của Apple 12, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái với những ứng dụng game cường độ cao trong vòng 6 tiếng.

Còn với iPad Air 3 thì sở hữu viên pin cực khủng 8100 mAh với những cải tiến cực lớn hỗ trợ người dùng làm việc, lướt web liên tục trong vòng 14 tiếng kéo dài.

Với iPad Air 3 người dùng có thể sử dụng máy liên tục trong vòng 14 tiếng

Bảng so sánh tổng quan iPad Mini 5 và iPad Air 3

iPad Mini 5 iPad Air 3

Thiết kế

Kim loại nguyên khối

Cảm biến vân tay

Kim loại nguyên khối

Cảm biến vân tay

Kích thước

Dài: 203.2 mm

Ngang:134.8 mm

Dày: 6.1 mm

Nặng: 300.5 g

Dài: 250 mm

Ngang: 174mm

Dày: 6.1 mm

Nặng: 456 g

Màn hình

Kích thước: 7.9 inch

Độ phân giải: 1536 x 2048 pixels

Kích thước: 10.5 inch

Độ phân giải: 1668 x 2224 pixels

Hệ điều hành iOS 12.1.3 iOS 12.1.3

Cấu hình

Chip Apple Bionic A8

RAM 3 GB

Chip Apple Bionic A8

RAM 3 GB

Dung lượng lưu trữ 64 GB và 256 GB 64 GB và 256 GB

Các tính năng và kết nối

Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Wifi Direct, hotspot

Bluetooth 5.0, A2DP, EDR,

A-GPS

FaceTime

Cổng sạc Lightning

Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Wifi Direct, hotspot

Bluetooth 5.0, A2DP, EDR,

A-GPS

FaceTime

Cổng sạc Lightning

Camera

Camera trước: 7 MP khẩu độ f/2.2

Camera sau: 8 MP khẩu độ f/2.4

Camera trước: 7 MP khẩu độ f/2.2

Camera sau: 8 MP khẩu độ f/2.4

Pin 5124 mAh sử dụng 6 tiếng 8100 mAh sử dụng 14 tiếng

Nên mua iPad Mini 5 hay iPad Air 3?

Nếu bạn yêu thích sự nhỏ gọn, tiện lợi và muốn mang máy tính bảng theo khi làm việc hoặc đi công tác xa thì có thể chọn iPad Mini 5 để nhằm mục đích tối ưu không gian và dễ dàng mang theo.

Còn trường hợp bạn muốn sử dụng máy để làm việc liên tục, không bị gián đoạn hoặc có thể dùng để xem phim với màn hình rộng hay chơi các tựa game nặng thì iPad Air 3 sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Máy tính bảng iPad Mini 5 có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với người dùng hay di chuyển

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh 3 Loại Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!