Xu Hướng 2/2024 # Sau Tuổi 40: Bốn Con Giáp Dương Khí Hội Tụ, Tiền Về Đầy Tay # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sau Tuổi 40: Bốn Con Giáp Dương Khí Hội Tụ, Tiền Về Đầy Tay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau khi trải qua những vấp váp tuổi trẻ, bốn con giáp sau đây sẽ vô cùng thành công, phát đạt từ tuổi 40.

Ngũ hành của người tuổi Dần thuộc Dương Mộc, nên tính cách của con giáp này rất kiên cường. Con giáp này thường khi bước vào trung vận,cuộc sống mới có sự khởi sắc.Sau năm 40 tuổi, người tuổi Dần nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân nên công việc kinh doanh, buôn bán cũng như sự nghiệp vô cùng hồng phát, khiến người khác phải ngưỡng mộ.Con giáp này cũng nhận được rất nhiều phúc lộc do được thần phật phù hộ. Đây chính là thời điểm đổi vận của người tuổi Dần.Người tuổi Dậu bẩm sinh đã mang trong mình phúc khí dồi dào. Con giáp này luôn chăm chỉ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp nhưng lại thường lận đận về sự nghiệp khi còn trẻ.Sau tuổi 40, khi đã đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm từ những vấp váp lúc còn trẻ nên công việc của con giáp ngày một thuận lợi và sẽ nhanh chóng đạt được thành công vang dội. Không chỉ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, có nguồn thu nhập khủng mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm êm, viên mãn.Người tuổi Tý vô cùng nhiệt tình và lạc quan, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè nên được nhiều người quý mến. Con giáp này dù có nhiều cố gắng nhưng lại lận đận khi tuổi thanh niên.Bước vào tuổi 40, dường như vận đen đeo bám người tuổi Tý đã được “quét sạch”. Sự nghiệp có bước tiến mới, công việc thành công rực rỡ nên thu nhập cũng tăng lên nhanh chóng. Con giáp này đã không còn phải lo lắng về kinh tế gia đình nữa.Bước vào tuổi 40, người tuổi Tuất mới có cơ hội “đổi vận”. Những khó khăn, vấp vấp khi trẻ đã không còn đeo bám con giáp này nữa.Lúc này, sự nghiệp, tài vận, tình của người tuổi Tuất cùng đồng loạt thăng hoa. Con giáp này đã có thể tận hưởng cuộc sống giàu có, hạnh phúc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng – Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn; Lịch ngày tốt.

Ngũ hành của người tuổi Dần thuộc Dương Mộc, nên tính cách của con giáp này rất kiên cường. Con giáp này thường khi bước vào trung vận,cuộc sống mới có sự khởi sắc.

Sau năm 40 tuổi, người tuổi Dần nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân nên công việc kinh doanh, buôn bán cũng như sự nghiệp vô cùng hồng phát, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Con giáp này cũng nhận được rất nhiều phúc lộc do được thần phật phù hộ. Đây chính là thời điểm đổi vận của người tuổi Dần.

Người tuổi Dậu bẩm sinh đã mang trong mình phúc khí dồi dào. Con giáp này luôn chăm chỉ, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp nhưng lại thường lận đận về sự nghiệp khi còn trẻ.

Sau tuổi 40, khi đã đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm từ những vấp váp lúc còn trẻ nên công việc của con giáp ngày một thuận lợi và sẽ nhanh chóng đạt được thành công vang dội. Không chỉ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, có nguồn thu nhập khủng mà còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm êm, viên mãn.

Người tuổi Tý vô cùng nhiệt tình và lạc quan, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè nên được nhiều người quý mến. Con giáp này dù có nhiều cố gắng nhưng lại lận đận khi tuổi thanh niên.

Bước vào tuổi 40, dường như vận đen đeo bám người tuổi Tý đã được “quét sạch”. Sự nghiệp có bước tiến mới, công việc thành công rực rỡ nên thu nhập cũng tăng lên nhanh chóng. Con giáp này đã không còn phải lo lắng về kinh tế gia đình nữa.

Bước vào tuổi 40, người tuổi Tuất mới có cơ hội “đổi vận”. Những khó khăn, vấp vấp khi trẻ đã không còn đeo bám con giáp này nữa.

Lúc này, sự nghiệp, tài vận, tình của người tuổi Tuất cùng đồng loạt thăng hoa. Con giáp này đã có thể tận hưởng cuộc sống giàu có, hạnh phúc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: 4 Con Giáp Khổ Trước Sướng Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng – Tử Vi 12 Con Giáp. Nguồn; Lịch ngày tốt.

Đăng bởi: Huyền Anh

Từ khoá: Sau tuổi 40: Bốn con giáp dương khí hội tụ, tiền về đầy tay

Nửa Sau Tháng 8, 3 Con Giáp Phúc Khí Tràn Đầy, Tiền Bạc Đến Tay

Từ nửa sau tháng 8, những con giáp sau sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đường công danh, sự nghiệp của họ nhờ đó cũng xuôi thuận hơn trước.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu tính cách rất ổn định, điềm đạm, đáng tin cậy. Họ làm việc gì cũng kiên nhẫn, điềm đạm chứ không bốc đồng. Trước khi làm bất cứ việc gì, con giáp này đều lên kế hoạch đầy đủ chứ không nóng vội.

Chính bởi vì vậy mà con giáp này tránh được những sai sót. Khi xác định làm việc gì là gần như chắc chắn họ sẽ thành công. Trong sự nghiệp, người tuổi Sửu có bước tiến chậm nhưng chắc.

Từ nửa sau tháng 8, con giáp tuổi Sửu có phúc lộc dồi dào. (Ảnh Pixabay)

Từ nửa sau tháng 8, người tuổi Sửu có phúc lộc dồi dào. Sự nghiệp của họ ngày càng hưng vượng. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên nhận được thêm cơ hội phát triển khả năng. Người tuổi này cần chăm chỉ, nỗ lực và tập trung hơn trong công việc thì ắt sẽ nhận được thành quả.

Trong kinh doanh, họ gặp gỡ được đối tác đáng tin cậy, từng bước chứng tỏ được cái tài, cái tâm của mình. Chính bởi vậy mà con giáp này từng bước gặt hái được thành công như mong đợi, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là người khôn khéo, mềm mỏng, biết đối nhân xử thế. Trong công việc, họ thể hiện bản thân là người có trách nhiệm.

Chỉ cần được giao nhiệm vụ thì họ sẽ cố hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Con giáp tuổi Mão sở hữu trí tuệ thông minh hơn người lại ham học hỏi, tư duy tốt nên có thể thành công.

Người tuổi này luôn giữ suy nghĩ tích cực, lạc quan. Dù xuất thân nghèo khó nhưng họ luôn có khao khát thay đổi cuộc sống bằng chính năng lực của mình. Con giáp tuổi Mão luôn giữ vững niềm tin, hy vọng.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão là người khôn khéo, mềm mỏng, biết đối nhân xử thế. (Ảnh Pixabay)

Từ nửa sau tháng 8, người tuổi Mão làm việc chăm chỉ, nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống. Chính bởi vậy nên người làm công ăn lương sẽ nhận được cơ hội thăng tiến.

Những người chưa có công việc cũng nhận được công việc phù hợp. Trong khi đó, con giáp tuổi Mão làm kinh doanh cũng ký được hợp đồng có giá trị cao, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Con giáp tuổi này đạt thành tích tốt trong công việc sẽ được cấp trên khen thưởng.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn là con giáp tài giỏi, sáng suốt nhất trong số 12 chòm sao. Không những thế, con giáp này còn có con mắt nhìn xa trông rộng, có thể dự đoán được sự việc trong tương lai gần.

Trong công việc, con giáp này thể hiện rõ được tinh thần trách nhiệm. Họ là người dám nghĩ, dám làm, không dễ dàng gì bỏ cuộc dễ dàng. Người tuổi Thìn không dễ dàng gì để khó khăn quật ngã.

Từ nửa sau tháng 8, con giáp tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên tài vận của họ vượng hơn thấy rõ. (Ảnh Pixabay)

Từ nửa sau tháng 8,con giáp tuổi Thìn được quý nhân phù trợ nên tài vận của họ vượng hơn thấy rõ. Người tuổi này làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, tạo điều kiện phát huy tài năng.

Sự nghiệp của họ nhờ đó cũng dần nâng lên một tầm cao mới. Họ cũng cần chuẩn bị tinh thần và thể lực cho một chuyến đi công tác trong tương lai gần. Nếu cố gắng, nỗ lực, con giáp này sẽ thu về thành quả như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Đăng bởi: Vũ Tuấn Mạnh

Từ khoá: Nửa sau tháng 8, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, tiền bạc đến tay

Số Trời Định, 4 Con Giáp “Trúng Mánh”, Giàu Có Bất Ngờ Sau Tuổi 30

30 tuổi chính là mốc thời điểm để bốn con giáp sau đây tỏa sáng, nhanh chóng trở nên giàu sang, phú quý.

Tuổi Sửu: Sau tuổi 30, sự nghiệp của người tuổi Sửu mới dần ổn định. Con giáp này thuộc tuýp người chịu khó, chịu khổ và gặp nhiều vấp váp trong công việc.Đến tuổi 30, khi tìm được công việc thích hợp với thu nhập kếch xù, cộng thêm những khoản tiền trích lũy trước đây nên tài sản của người tuổi Sửu sẽ gia tăng gấp bội.Tuổi Hợi: Sau tuổi 30, sự nghiệp và tài vận của người tuổi Hợi vượng phát. Lúc này, con giáp này đã hiểu rất rõ việc nào đáng để tiêu tiền và điều gì nên tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí vào những việc không đáng kể.Với những người tuổi Hợi kinh doanh, buôn bán sau tuổi 30 sẽ liên tiếp đón nhận những cơ hội phát tài, đầu tư vào bất cứ đâu cũng thu được lợi nhuận, còn những người làm công ăn lương sẽ có mức thu nhập đáng mơ ước.Tuổi Ngọ: Sau tuổi 30, sự nghiệp của người tuổi Ngọ dần ổn định. Con giáp này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính và biết cách tích lũy tiền bạc hữu hiệu nhất.Do có được những kinh nghiệm quý báu trong việc đầu tư những năm trước nên sau tuổi 30, người tuổi Ngọ làm đâu thắng đó, những khoản lợi nhuận sẽ tới tấp chảy vào túi con giáp này.Tuổi Mão: Sau tuổi 30, người tuổi Mão đặc biệt nhạy cảm với tiền bạc. Con giáp này sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào có thể kiếm được tiền nên cuộc sống trở nên dễ chịu và sung túc hơn rất nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video: Chỉ Cần Làm Điều Này 3 Con Giáp Này Sẽ Thành Công Vượt Trội May Mắn Vây Quanh – Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Tuổi Sửu: Sau tuổi 30, sự nghiệp của người tuổi Sửu mới dần ổn định. Con giáp này thuộc tuýp người chịu khó, chịu khổ và gặp nhiều vấp váp trong công việc.

Đến tuổi 30, khi tìm được công việc thích hợp với thu nhập kếch xù, cộng thêm những khoản tiền trích lũy trước đây nên tài sản của người tuổi Sửu sẽ gia tăng gấp bội.

Tuổi Hợi: Sau tuổi 30, sự nghiệp và tài vận của người tuổi Hợi vượng phát. Lúc này, con giáp này đã hiểu rất rõ việc nào đáng để tiêu tiền và điều gì nên tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí vào những việc không đáng kể.

Với những người tuổi Hợi kinh doanh, buôn bán sau tuổi 30 sẽ liên tiếp đón nhận những cơ hội phát tài, đầu tư vào bất cứ đâu cũng thu được lợi nhuận, còn những người làm công ăn lương sẽ có mức thu nhập đáng mơ ước.

Tuổi Ngọ: Sau tuổi 30, sự nghiệp của người tuổi Ngọ dần ổn định. Con giáp này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính và biết cách tích lũy tiền bạc hữu hiệu nhất.

Do có được những kinh nghiệm quý báu trong việc đầu tư những năm trước nên sau tuổi 30, người tuổi Ngọ làm đâu thắng đó, những khoản lợi nhuận sẽ tới tấp chảy vào túi con giáp này.

Tuổi Mão: Sau tuổi 30, người tuổi Mão đặc biệt nhạy cảm với tiền bạc. Con giáp này sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào có thể kiếm được tiền nên cuộc sống trở nên dễ chịu và sung túc hơn rất nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Chỉ Cần Làm Điều Này 3 Con Giáp Này Sẽ Thành Công Vượt Trội May Mắn Vây Quanh – Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Đăng bởi: Trần Văn Hợp

Từ khoá: Số Trời định, 4 con giáp “trúng mánh”, giàu có bất ngờ sau tuổi 30

Đền Thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Có Gì? Xem Nơi Hội Tụ Khí Thiêng

Tây Thiên một điểm du lịch tâm linh và linh thiêng đối với nhiều du khách tại miền bắc. Và hiện nay, tại Tây Thiên nhiều điểm du lịch tâm linh đã được đầu tư, tôn tạo, xây mới nhiều hạng mục nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của du khách thập phương như Quần thể du lịch Tây Thiên, thiền viện trúc lâm,… Một địa điểm tâm linh không thể bỏ lỡ khi đến Tây Thiên đó là đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên.

I. Giới Thiệu Về Đền Thờ Quốc Mẫu Tây Thiên

Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên hay còn gọi là đền Thượng. Đây là nơi thờ Quốc Mẫu Tây Thiên, một trong hai vị Quốc Mẫu của Việt Nam là vương phi được sắc phong vào đời vua Hùng Vương thứ 7 và là  một vị thần chủ của Tây Thiên, nữ chúa vùng đất Tam Đảo. 

Theo truyền thuyết Tương truyền rằng bà có tên thật là Lăng Thị Tiêu được sinh ra từ khí thiêng của ngọn Tam Đảo thôn Đông Lộ, xã Đại Đình, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc và kết duyên cùng với Hùng Chiêu Vương thứ 7 và đã có công giúp vua dẹp giặc, mở mang bờ cõi, dạy dân trồng lúa. Sau đó bà được phong là “Tam Đảo Sơn Trụ Đại Vương Thượng Đẳng Phúc Thần” và danh vị Quốc Mẫu Tây Thiên. 

Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên

Từ một sự tích, đến nay đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Đó là sự tích hợp của tín ngưỡng dân gian bản địa như tục thờ thần cây, thần đá,  sau chuyển thành tục thờ thần núi (sơn thần) cùng các yếu tố du nhập như Phật, Nho, Đạo giáo dân gian và gần đây là đạo Tam phủ, Tứ phủ, biểu hiện rõ nét qua tục thờ Quốc mẫu Tây Thiên…  

Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên nằm ở thôn Sơn Đình, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến chân khu du lịch Tây Thiên, trên đường vào, bạn sẽ phải lội qua 9 con suối nhỏ và 10 con dốc nhưng hãy yên tâm vì đường rất dễ đi. Và còn một cách đi nữa là từ khu vực Đền Thỏng, các bạn có thể đi bộ hoặc thuê xe điện để lên tới ga cáp treo. 

Khu vực ga cáp treo Tây Thiên

II. Tham Quan Đền Quốc Mẫu Tây Thiên 1. Vị trí Đền Quốc Mẫu

Map đền thờ

Bản đồ đến đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên

Nếu không tự tin về khả năng đi rừng, bạn nên thuê những hướng dẫn viên là người bản địa. Giá thuê người dẫn đường khoảng 100.000 đồng/ngày.

Gửi xe máy: 10k

Vé xe điện 2 chiều: 40k

Vé cáp treo:  

Đối với người lớn là 200k khứ hồi, 130k 1 chiều 

Đối với trẻ em là 80.000/người. Miễn phí cho trẻ dưới 1m.

Nước mía: Giá bình quân 10k

III. Điểm Tham Quan Nổi Bật

Ngôi đền có diện tích gần 5.000 m2 cách cổng chính vào Khu danh thắng Tây Thiên về bên trái khoảng 200m. Với không gian rộng lớn cùng phong cảnh thiên nhiên vừa mang nét tâm linh vừa mang nét hữu tình. Lối kiến trúc cổ kính, trang nghiêm với khuôn viên rộng. Bên trong đền thờ tượng Quốc Mẫu Tây Tây Thiên uy nghi thể hiện sự thanh tịnh và vĩnh cửu.

Tượng thờ Quốc Mẫu Tây Thiên uy nghi

Đền có 5 ngày lễ vào các ngày âm lịch trong năm đó là ngày mùng 4 tháng Giêng khai xuân; ngày 14-2 rước kiệu; ngày rằm tháng 5; ngày rằm tháng 10 và ngày 23 tháng Chạp là lễ tất niên. Trong đó, có hai ngày lễ chính, nhằm vào ngày 14-2 (ngày Mẫu xuất quân) và 15-10 (ngày Mẫu thu quân) có rước kiệu, tế lễ đây là hoạt động thường niên được người dân duy trì từ xa xưa.

Cận cảnh bàn thờ Quốc mẫu Tây Thiên

Ngay cạnh khu thờ Quốc Mẫu Tây Thiên bên cạnh còn có một chuông đồng nhỏ và bàn thờ nhỏ thờ thần. Đền còn có lối kiến trúc điêu khắc rồng phượng tinh xảo thể hiện rõ sự tôn kính và lòng thành đối với Quốc Mẫu Tây Thiên.

Du khách thắp hương khấn Quốc mẫu Tây Thiên

Ngoài gần đền Quốc Mẫu Tây Thiên có tổ đường chùa Tây Thiên, bàn cô tiên, đền thờ Tam Tòa Thánh Mẫu, … 

IV. Lưu Ý Khi Tới Đây

Nếu bạn muốn đi vào mùa hè, hãy nhớ chuẩn bị mang theo áo khoác, mũ, ô dù, áo tay dài và không quên mang đủ lượng nước cần thiết. Bạn cũng nên chuẩn bị thêm một ít đồ ăn nhẹ dọc đường nếu đi cả buổi trưa.

Hãy nhớ mang theo dép, giày leo núi hoặc giày có quai hậu có chất lượng tốt một chút nếu bạn xác định đi bộ lên chùa vì phải băng qua những đoạn suối, đồi.

Nếu bạn ưa thích không khí náo nhiệt và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về những phong tục cũng như lễ hội nơi đây, bạn nên đến Tây Thiên vào các ngày 15 đến ngày 17 của tháng 2 (âm lịch) hàng năm, để có thể tham gia vào lễ hội rước bà Quốc Mẫu Tây Thiên. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của miền Bắc và là một lễ hội đủ đông vui mà không phải chen chúc, đủ thanh tao mà không quá vắng vẻ.

Lưu ý thời gian đi bằng cáp treo: Từ 7h tới 17h30′ các ngày trong tuần.

Nếu bạn chỉ dự định đi vãn cảnh và tham quan thì chỉ cần mang theo hoa quả, bánh kẹo chay tịnh nhẹ nhàng để chuẩn bị lễ đi đền Mẫu Tây Thiên. Còn nếu bạn đi hầu đồng thì cần phải chuẩn bị kỹ càng hơn cả lễ chay và lễ mặn đầy đủ.

 Một lưu ý mà nhiều bạn chưa biết cách cư xử như xưng hô với các Quý Thầy hay Gặp các Quý Thầy nên xá Chào, Lễ Phật …

Đăng bởi: Nguyễn Mạnh

Từ khoá: Đền thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Có gì? Xem Nơi hội tụ khí thiêng

20 Phút Tập Tay Trước Và Tay Sau Với Với Kỹ Thuật Giant Set Đầy Mạnh Mẽ

Một buổi tập tay của bạn thường mất biêu nhiêu phút, 45 phút hay 1 tiếng ?. Nếu bạn chỉ có 20 phút để tập thì bạn sẽ làm gì ? Đây sẽ bài hướng dẫn tập tay trước và tay sau dành cho bạn.

Cánh tay là nhóm cơ mà không một anh chàng nào bỏ qua khi tập luyện, họ có thể không tập chân nhưng 100% là sẽ tập tay.

Tuy nhiên, việc tập tay ở nhiều người có vẻ tốn khá nhiều thời gian vì có lẽ họ nghĩ rằng tập càng nhiều thì tay càng to.

Thực tế thì không phải như vậy, bạn tập nhiều nhưng cường độ không đủ mạnh để kích thích cơ thì nó cũng không to nhanh hơn bạn nghĩ là bao đâu.

Từ đó cho thấy, bạn không cần tập quá lâu, chỉ cần tập đủ cường độ là được.

Hướng dẫn tập tay trước và tay sau chỉ trong 20 phút

Chương trình tập tay trước và tay sau này chỉ sử dụng tạ đơn và tạ đòn, điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng nó ngay tại nhà, chỉ cần đầu tư 1 cặp tạ hoặc tự làm tạ xi măng để sử dụng cũng được.

Ở đây, để tăng cường độ cho buổi tập, chúng ta sẽ áp dụng 1 kỹ thuật nâng cao gọi là Giant Set. Nó tương tự như cách tập Superset thôi nhưng số bài tập mà bạn cần tập liên tục sẽ cao hơn.

Để cho bạn dễ hiểu thì tôi sẽ giải thích 1 chút cho bạn cách tập như sau

Ở dưới bạn sẽ thấy 2 phần, 1 phần cho tay trước và 1 phần cho tay sau.

Ở mỗi phần sẽ có 4 bài tập, và bạn sẽ thấy mỗi bài có số hiệp và số lần lặp của riêng nó.

Việc của bạn bây giờ là mỗi 1 hiệp, bạn sẽ tập 1 lúc 4 bài liên tục (không nghỉ giữa các bài). Sau khi tập xong 4 bài theo số lần lặp yêu cầu, bạn sẽ được nghỉ khoảng 45 giây sau đó lặp lại các bước trên đến khi đủ số hiệp yêu cầu của từng bài.

Nếu bạn tập ở nhà mà không có ghế tập thì bạn có thể tập trên sàn nhà cũng được.

Chương trình tập tay trước với Giant Set

Close-Grip Standing Barbell Curl

3 hiệp, 8 lần lặp

Wide-Grip Standing Barbell Curl

3 hiệp, 8 lần lặp

Dumbbell Bicep Curl

3 hiệp, 10 lần lặp

Hammer Curl

3 hiệp, 10 lần lặp (nghỉ 45 giây)

Chương trình tập tay sau với Giant Set

EZ-Bar Skullcrusher

3 hiệp, 10 lần lặp

Close-Grip Barbell Bench Press

3 hiệp, 10 lần lặp

Tate Press

3 hiệp, 12 lần lặp

Tricep Dumbbell Kickback

3 hiệp, 12 lần lặp (nghỉ 45 giây)

Hướng dẫn kĩ thuật các bài tập tay trước và tay sau Close-Grip Barbell Curl và Wide-Grip Barbell Curl

Sử dụng thanh đòn là cách tập đơn giản cho trường hợp này, hãy giữ khuỷu tay của bạn ở sát bên người của bạn, cuộn tay lên 45 độ mà không sự dụng quán tính, nếu bạn thích tập với thanh tạ EZ thì có thể dùng nó.

Dumbbell Curl và Hammer Curl

Ngay sau khi hoàn tất 2 bài với tạ đòn, hãy chuyển ngay sang 2 bài với tạ đơn sau đây.

Sử dụng thanh đòn sẽ hữu ích để nâng được nặng hơn, nhưng dùng tạ đơn sẽ mang lại áp lực riêng cho từng tay hơn, giúp nó phát triển đồng đều, tránh bị bên to bên nhỏ.

Hãy chú ý tập đúng tư thế khi thực hiện bài này với lòng bàn tay hướng vào người, cơ thể không đung đưa khi thực hiện.

Skullcrusher và Close-Grip Bench Press

Trừ khi bạn là người mới tập, vì bạn chắc chắn đã từng tập bài này hoặc đã thấy nó trước đây rồi.

Mặc dù bạn có thể không cần ghế tập cho bài này, nhưng nếu có ghế sẽ tốt hơn khi chuyển bài này sang bài tiếp theo.

Tương tự như bài tập cho tay trước, ta cũng bắt đầu với 2 bài bằng tạ đòn. Nếu phòng tập bạn có thanh đòn EZ thì hãy sử dụng nó.

Sau khi hoàn thành 8 lần lặp, giữ nguyên vị trí tay đó chuyển sang bài đẩy ngực hẹp tay luôn. Hãy giữ cho khuỷu tay gần với cơ thể bạn để cảm nhận sự nóng lên của tay sau. Bạn không cần phải tập đến mức không tập nổi nữa nhưng hãy tập trung vào cảm nhận cơ khi lên và xuống trong bài này.

Tate Press và Kick-Back

Tate Press sẽ tác động vào toàn bộ cơ tay sau. Hãy nằm trên ghế hoặc sàn nhà. Giữ tạ với 2 tay thẳng lên trần nhà, lòng bàn tay hướng tới trước, khuỷu tay xoay qua 2 bên.

Bây giờ từ từ hạ tạ xuống ngực bằng cách nghiêng cẳng tay của bạn vào nhau, từ khuỷu tay đến vai không di chuyển.

Sau khi hoàn tất, đứng lên và chuyển ngay sang bài Kickback. Hãy đặt 1 tay và đầu gối lên ghế để tạo điểm tụa, tay còn lại giữ tạ và ép sát vào thân người.

Bây giờ bắt đầu di chuyển từ khuỷu tay đến cẳng tay ra sau đế khi nó song song với sàn nhà, cánh tay thẳng hoàn toàn thì dừng lại, quay lại và thực hiện lại động tác.

Đăng bởi: Đặng Tấn Tài Trường

Từ khoá: 20 phút tập tay trước và tay sau với với kỹ thuật Giant Set đầy mạnh mẽ

100 Ngày Tới: 4 Con Giáp Chia Tay Nghèo Khó, Một Bước Đổi Đời

100 ngày tới, hưởng ân điển bề trên, bốn con giáp sau đây đại phát đại lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

Theo lý giải của trang Sohu (Trung Quốc), người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt yêu thích việc kiếm tiền, hơn nữa lại rất có duyên với “kim tiền”.Thời gian 100 ngày tới, Thiên Tài của người tuổi Mão vô cùng vượng phát, con giáp này sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài, đồng thời cũng có may mắn trúng xổ số. Bên cạnh đó, do vận thế hanh thông nên công việc của người tuổi Mão cũng “bách phát bách trúng”, làm việc gì cũng thành công và có được nguồn thu nhập ổn định, dồi dào.Người tuổi Mùi cần cù, chăm chỉ, chịu khó chịu khổ, làm việc có trách nhiệm cao, luôn tự dựa vào năng lực bản thân để phấn đấu và vươn lên.Thời gian 100 ngày tới, do có cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp của con giáp này đi lên như diều gặp gió. Người tuổi Mùi liên tiếp gặp may trong công việc nên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.Bên cạnh đó, do có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Mùi sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Sự nghiệp thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào và không còn phải lo lắng về tài chính trong thời gian dài.Người tuổi Tuất trong thời gian 100 ngày tới liên tiếp đón nhận những tin vui. Vận thế khởi sắc đã đem lại những cơ hội vàng trong cuộc sống cho con giáp này.Thời gian này là thời điểm công việc có nhiều đột phá mới nên người tuổi Tuất tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong sự nghiệp, đồng thời cũng giúp cho thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn so với thời gian trước đây.Người tuổi Hợi nhẹ nhàng, thông minh, luôn muốn “hành thiện tích đức” . Thời gian 100 ngày tới do có cát tinh “Hóa Cái” nhập mệnh nên con giáp này sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối tạo.Chính vì thế mà dễ dàng có được nhiều thành công lớn trong công việc cũng như kiếm được số tiền không nhỏ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video: 5 Con Giáp Bị Ghen Ghét Đố Kỵ Thường Bị Đặt Điều Hãm Hại Chỉ Vì Quá Tài Giỏi – Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Theo lý giải của trang Sohu (Trung Quốc), người tuổi Mão thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt yêu thích việc kiếm tiền, hơn nữa lại rất có duyên với “kim tiền”.

Thời gian 100 ngày tới, Thiên Tài của người tuổi Mão vô cùng vượng phát, con giáp này sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận từ việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài, đồng thời cũng có may mắn trúng xổ số. Bên cạnh đó, do vận thế hanh thông nên công việc của người tuổi Mão cũng “bách phát bách trúng”, làm việc gì cũng thành công và có được nguồn thu nhập ổn định, dồi dào.

Người tuổi Mùi cần cù, chăm chỉ, chịu khó chịu khổ, làm việc có trách nhiệm cao, luôn tự dựa vào năng lực bản thân để phấn đấu và vươn lên.

Thời gian 100 ngày tới, do có cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp của con giáp này đi lên như diều gặp gió. Người tuổi Mùi liên tiếp gặp may trong công việc nên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, do có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Mùi sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. Sự nghiệp thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào và không còn phải lo lắng về tài chính trong thời gian dài.

Người tuổi Tuất trong thời gian 100 ngày tới liên tiếp đón nhận những tin vui. Vận thế khởi sắc đã đem lại những cơ hội vàng trong cuộc sống cho con giáp này.

Thời gian này là thời điểm công việc có nhiều đột phá mới nên người tuổi Tuất tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trong sự nghiệp, đồng thời cũng giúp cho thu nhập tăng lên gấp ba, gấp bốn so với thời gian trước đây.

Người tuổi Hợi nhẹ nhàng, thông minh, luôn muốn “hành thiện tích đức” . Thời gian 100 ngày tới do có cát tinh “Hóa Cái” nhập mệnh nên con giáp này sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối tạo.

Chính vì thế mà dễ dàng có được nhiều thành công lớn trong công việc cũng như kiếm được số tiền không nhỏ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: 5 Con Giáp Bị Ghen Ghét Đố Kỵ Thường Bị Đặt Điều Hãm Hại Chỉ Vì Quá Tài Giỏi – Tử vi 12 con giáp. Nguồn: Lịch ngày tốt.

Đăng bởi: Sơn Nguyễn Văn

Từ khoá: 100 ngày tới: 4 con giáp chia tay nghèo khó, một bước đổi đời

Cập nhật thông tin chi tiết về Sau Tuổi 40: Bốn Con Giáp Dương Khí Hội Tụ, Tiền Về Đầy Tay trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!