Xu Hướng 3/2024 # Lời Chúc Ngày 22/12 Hay, Stt Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lời Chúc Ngày 22/12 Hay, Stt Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam là một ngày kỷ niệm quan trọng trong lịch sử đất nước Việt Nam. Ngày này được kỷ niệm vào ngày 22 tháng 12 hàng năm. Và được xem là ngày kỷ niệm của quân đội. Cũng như là một dịp để tôn vinh các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do và chủ quyền của Việt Nam.

Quân đội Nhân dân Việt Nam là lực lượng vũ trang của chính phủ và nhân dân Việt Nam. Được thành lập với mục đích bảo vệ độc lập, chủ quyền và an ninh của đất nước. Trong suốt quá trình lịch sử đấu tranh, quân đội Nhân dân Việt Nam đã có những đóng góp to lớn. Đặc biệt là trong chiến tranh giải phóng dân tộc và chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

Lời chúc 22/12 hay nhất

Để cảm ơn sự cống hiến của Quân đội nhân dân Việt Nam. Những người đã hi vinh tuổi trẻ của mình để bảo vệ đất nước. Nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12. Các bạn nên gửi tặng những ai tham gia quân đội một lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Mong rằng họ luôn khỏe mạnh bình an và thực hiện tốt nghĩa vụ của bản thân.

Nhân ngày Quân Đội 22-12, xin kính chúc các CCB yêu quý và các chiến sĩ bộ đội luôn được mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chào mừng ngày truyền thống Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Kính chúc các cán bộ công an, chiến sĩ có thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc – làm tròn nhiệm vụ cao cả của mình.

Hôm nay ngày 22/12, Tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội được hưởng một ngày lễ thật vui và tràn đầy ý nghĩa.

Chúc các đồng chí đang làm việc trong ngành quân đội luôn có một sức khỏe dồi dào và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!

Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, tất cả những chiến sĩ trên các mặt trận. Những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam có một ngày Tết quân đội vui tươi và thật nhiều ý nghĩa.

Chúc mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc cho các đồng chí quân nhân luôn được mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính qui và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc thật nhiều sức khỏe và quyết thắng!

Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chúc sức khỏe tới các anh, chị trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày 22/12 chúc tất cả những ai đã, đang và sẽ khoác lên mình màu áo xanh yêu thương lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, hãy luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”…. Chúc mừng các anh!

Chúc cho các đồng chí, những ai đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự phát triển bền vững, bình yên của đất nước một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Ngày Quốc Phòng toàn dân bất diệt!

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Chúc quân đội ta mãi mãi là một lực lượng vững mạnh, trung thành với đất nước và nhân dân, để bảo vệ sự độc lập, chủ quyền và an ninh của Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, xin gửi đến tất cả các chiến sĩ quân đội những lời chúc tốt đẹp nhất: Sức khỏe dồi dào, công tác hiệu quả, luôn sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng mọi thử thách!

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Hãy luôn giữ vững truyền thống anh hùng, mạnh mẽ và cống hiến của đội ngũ quân sự Việt Nam, để đất nước ta ngày càng phát triển, vinh quang trên trường quốc tế.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày kỷ niệm của quân đội, mà còn là ngày tôn vinh những người đã hy sinh cho độc lập và tự do của đất nước. Chúc những người anh hùng đã hy sinh luôn được nhớ đến, được kính trọng và được tôn vinh.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, mong rằng quân đội ta sẽ ngày càng trưởng thành, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, để tương lai của chúng ta luôn tươi sáng và phồn vinh!

Lời chúc 22/12 cho người yêu

Ngày 22/12 không chỉ là ngày kỷ niệm của Quân đội Nhân dân Việt Nam, mà còn là ngày tôn vinh tình yêu và sự hy sinh của những người yêu quân đội. Chúc em yêu mãi mãi hạnh phúc, vững tin và luôn được bên cạnh những người mà em yêu thương.

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Và cũng chúc mừng người yêu của anh/chị, hãy luôn yêu thương, hỗ trợ và trân trọng lẫn nhau như một đội ngũ vững mạnh, để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trên con đường phía trước.

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và chúc mừng người yêu của mình, hãy luôn mạnh mẽ và kiên cường trước những khó khăn, luôn sáng suốt và quyết đoán trong mọi quyết định, để đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, và đặc biệt chúc mừng người yêu của anh/chị! Hãy luôn giữ vững tinh thần yêu nước, để cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam phát triển, hạnh phúc và thịnh vượng!

Ngày 22/12 không chỉ là ngày kỷ niệm quan trọng của quân đội mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh sự độc lập và tự do của đất nước. Chúc em mãi luôn tự hào về sự hy sinh của các anh hùng, cũng như trân trọng giá trị của những gì mình đang có.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày tôn vinh những người anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp độc lập và tự do của đất nước. Hy vọng những giá trị này sẽ được chúng ta gìn giữ và phát triển thêm nhiều hơn trong tương lai.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Hy vọng tình yêu của chúng ta sẽ luôn được bền vững và mãi mãi như sự độc lập và tự do của đất nước. Cùng nhau đi qua mọi chông gai, chúng ta sẽ vững bước trên con đường hạnh phúc.

Lời chúc hài hước ngày 22/12

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Hy vọng quân đội chúng ta sẽ luôn cứng rắn như bánh mì toast, không bao giờ bị nhăn nhúm như bánh mì sandwich!

Ngày 22/12 này, hãy gửi tặng cho các chiến sĩ quân đội của chúng ta một hộp bánh quy, để họ có thể “thỏa mãn cơn đói” khi đang bảo vệ đất nước.

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Hy vọng trong tương lai, quân đội ta sẽ không còn dùng chổi quét đất để tập trận nữa, mà sẽ được trang bị những thiết bị tối tân hơn.

Trong ngày 22/12 này, chúc quân đội ta sẽ không chỉ được trang bị đầy đủ các loại vũ khí hiện đại, mà còn được trang bị thêm một bộ trang phục đẹp hơn, để “sát cánh cùng nhau” trên mọi chiến trường.

Chúc mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam! Hy vọng các chiến sĩ của chúng ta sẽ luôn có đủ “sức khỏe” để vượt qua mọi khó khăn trên chiến trường, và có đủ “thực phẩm” để trụ vững trên đất nước Việt Nam yêu dấu.

Trong ngày kỷ niệm này, chúc mừng Quân đội Nhân dân Việt Nam và chúc mừng người yêu của bạn. Hãy giữ kỷ lục trong việc yêu nhau, giữ kỷ lục trong việc bảo vệ đất nước và giữ kỷ lục trong việc đi bộ trên cao tốc.

Chúc mừng Quân đội Nhân dân Việt Nam và chúc mừng bạn, hãy tiếp tục giữ vững tinh thần dũng cảm và kiên trì như thế để tiến tới tương lai. Đồng thời, hãy nhớ đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và mọi người xung quanh.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Hãy luôn tận dụng tối đa tiềm năng của mình để phát triển đất nước và đồng thời cũng hãy luôn nhớ mang theo bình nước, đặc biệt khi tham gia các hoạt động ngoài trời trong mùa đông giá rét này.

Chúc mừng Quân đội nhân dân Việt Nam và chúc mừng người yêu của bạn! Hãy nhớ giữ khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang, vì nếu bị bệnh, không ai có thể chiến đấu hết sức cho đất nước được đâu.

Lời chúc 22/12 cho bố

Bố là người cha dũng cảm, là người lính đầy tình yêu thương và bảo vệ. Chúc mừng ngày 22/12, chúc bố sức khỏe dồi dào và mãi mãi là người cha tuyệt vời như hiện tại!

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam! Nhân ngày lễ này, tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng của mình đối với bố và tất cả các chiến sĩ đã hy sinh vì đất nước.

Bố ơi, con xin chúc mừng ngày 22/12 và gửi tặng bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố mãi mãi vững vàng trong sự nghiệp, luôn là người cha dũng cảm và tuyệt vời nhất của con!

Ngày 22/12 này, con xin chúc mừng bố – người đàn ông vĩ đại, là người đã giúp đỡ con trưởng thành và hiểu biết về tình yêu quê hương. Cảm ơn bố và chúc bố luôn được sức khỏe, hạnh phúc và an lành.

Chúc mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, bố ơi! Bố là một người cha dũng cảm và kiên định, và con tự hào vì có bố là người lính của đất nước!

Bố ơi, chúc mừng ngày Quân đội Việt Nam! Con muốn cảm ơn bố vì đã dành cả cuộc đời để bảo vệ đất nước và dân tộc. Chúc bố luôn mạnh khỏe, an vui và hạnh phúc!

Chúc mừng ngày Quân đội Việt Nam, bố ơi! Con tự hào vì có một người cha như bố, là người đặt tình yêu và lòng trung thành với đất nước và dân tộc lên hàng đầu. Con yêu bố nhiều!

Bố ơi, chúc mừng ngày Quân đội Việt Nam! Con biết bố đã trải qua rất nhiều gian khó và đánh đổi nhiều thứ để có thể trở thành một người lính tốt. Những nỗ lực đó đã giúp bố trở thành một người cha tuyệt vời, và con tự hào vì có bố như vậy!

Chúc mừng ngày Quân đội Việt Nam, bố ơi! Con mong bố sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trong suốt quãng đường còn lại của cuộc đời. Con yêu bố!

Bố ơi, hôm nay là ngày quan trọng trong lịch sử đất nước và của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Con muốn gửi đến bố những lời chúc tốt đẹp nhất, kính chúc bố luôn mạnh khỏe, sáng suốt và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con yêu bố!

Ngày 22/12, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố sẽ luôn được giữ gìn sức khỏe và năng lượng để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cống hiến hết mình cho gia đình và đất nước. Con tự hào về bố!

Bố ơi, ngày hôm nay là ngày lễ quan trọng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Con muốn gửi đến bố những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng bố sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Con yêu bố!

Lời chúc 22/12 cho chú bộ đội

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Những người lính của chúng ta là những người anh hùng, những người đã hy sinh để bảo vệ đất nước và những giá trị của nó. Chúc các anh mãi luôn khỏe mạnh, sáng suốt và đầy nghị lực trong mọi hoạt động.

Trong ngày 22/12 này, chúng ta cùng nhau tôn vinh những người lính anh dũng, những người đã hy sinh tất cả để bảo vệ đất nước và nhân dân. Chúc các anh luôn được bảo vệ và an toàn, và cùng nhau đi đến thành công và hạnh phúc.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Chúc các anh luôn là nguồn động lực để xây dựng một đất nước giàu mạnh, tự do và hạnh phúc. Cùng nhau góp sức để xây dựng một tương lai tươi sáng cho đất nước và nhân dân.

Trong ngày 22/12 này, chúng ta cùng nhau tôn vinh những người lính anh dũng, những người đã hy sinh tất cả để bảo vệ đất nước và nhân dân. Chúc các anh luôn được hạnh phúc và an vui trong cuộc sống, và luôn giữ vững những giá trị đạo đức, phẩm chất cao quý của người lính.

Xin được gửi lời chúc sức khỏe và tấm lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị.. Những người đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc hòa bình.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp mà giản dị nhất đến với các chú bộ đội thân yêu. Những người đã và đang dành cả cuộc đời mình để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nhân ngày thống Quân 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị em đã và đang xây dựng một đất nước giàu mạnh. Chúc cho các chiến sỹ Bộ Đội CỤ HỒ luôn luôn sức khỏe dồi dào.

Nhân ngày thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12. Xin chúc cho các bác, các cô, các chú, các anh chị,…  đã và đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc có thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn gặp nhiều may mắn.

Nhân ngày truyền thống quân đội 22/12. Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những chiến sĩ. Những người không quản thân mình luôn vì mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam em xin kính chúc những cựu quân nhân. Những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe. Luôn giữ vững tinh thần đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ.

Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường sa – Hoàng sa luôn giữ vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng lãnh thổ biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Chúc cho các anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

Chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam luôn xứng đáng với danh anh Bộ đội cụ Hồ. Nhân ngày 22/12, kính chúc Bố (mẹ, anh , chị, em…. luôn luôn khỏe mạnh để con cháu an tâm, vui mừng!

Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam 22/12. Xin chúc cho tất cả các các đồng chí đang công tác tại các cơ quan an ninh. Các binh sĩ, những người lính trên toàn đất nước luôn được mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn công hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc! Để giữ mãi màu xanh cho tổ quốc.

Nhân ngày 22/12, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ lực lượng vũ trang luôn có một sức khỏe dồi dào và tinh thần quyết thắng.

Lời chúc 22/12 dành cho chồng

Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Các bạn nữ hoặc bà xã không quên gửi tặng người yêu, anh xã của mình những điều tốt đẹp nhất thông qua những lời chúc 22/12 hay, ý nghĩa sau đây.

Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh, em chúc anh luôn dồi dào sức khỏe, sống vui vẻ với mọi người và công tác tốt. Mọi chuyện ở nhà đã có em lo nên ở nơi ấy anh hãy yên tâm công tác. Cả nhà luôn nhớ và yêu anh.

Ngày 22/12 đến, em chúc anh ngày này và cả 364 ngày trong năm đều có thật nhiều hạnh phúc, luôn đạt thành tích tốt trong quá trình công tác.

Ngày 22/12 đến rồi, em chả biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh – người em yêu luôn mạnh giỏi, công tác tốt. Em sẽ luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc để anh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình. Yêu anh nhiều.

Chúc chồng yêu ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.

Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ và cũng là người chồng tuyệt vời của em. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Nhân ngày Tết quân đội, em chỉ muốn nói với anh một điều rằng: “Em yêu màu xanh áo lính nhưng ghét … chiến tranh”…

Anh à, em biết quãng thời gian này thực sự rất khó khăn đối với anh. Nhưng với vai trò là một người chiến sĩ chân chính, khi Tổ quốc gọi ta đến đâu, ta sẵn sàng mang cả trái tim mình hiến dâng cho nơi ấy. Em tin rằng, chồng của em sẽ luôn là một người chiến sĩ như vậy!

Trong những ngày này, khắp các nẻo đường đều tràn ngập những dòng băng rôn chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Vì phải ở lại trực nên không thể cùng gia đình tụ họp. em biết anh rất buồn vì nhớ gia đình. Nhưng anh yêu tâm, em sẽ thay anh chăm sóc cha mẹ và con chúng mình thật tốt. Em và con luôn bên anh!

Những ngày này chắc đơn vị anh rộn ràng những lời thăm hỏi chúc mừng của người thân các đồng chí, anh cũng rất muốn được gặp gia đình của mình lắm đúng không? Em biết, cuộc sống xa nhà rất thiệt thòi, tâm trạng thật nặng nề!

Ngày 22/12 này, em sẽ lên thăm anh, được chứ! Em sẽ mang tình yêu của em và của cả gia đình anh dành tặng anh vào ngày hôm ấy. Anh sẽ vui chứ!

Nhân ngày đặc biệt của anh và đồng đội, em chúc anh thất nhiều sức khỏe, can đảm vượt qua những khó khăn trở ngại và trở thành người chiến sĩ đúng nghĩa “vì dân”. Cảm ơn anh và những người chiến sĩ đã dành cả thanh xuân mình cho Tổ quốc!

Lời chúc mừng ngày 22/12 cho anh trai

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Anh là người anh hùng, người đã sẵn sàng hy sinh để bảo vệ đất nước và nhân dân. Chúc anh luôn được bình an, khỏe mạnh và thành công trong mọi hoạt động.

Trong ngày 22/12 này, chúng ta cùng nhau tôn vinh những người lính anh dũng, những người đã hy sinh tất cả để bảo vệ đất nước và nhân dân. Chúc anh mãi luôn là người đàn ông mạnh mẽ, can đảm và tự hào về mình và đất nước.

Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Anh là một người anh trai tuyệt vời, luôn bảo vệ và chăm sóc cho gia đình. Chúc anh luôn được may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trong ngày 22/12 này, chúng ta cùng nhau tôn vinh những người lính anh dũng, những người đã hy sinh tất cả để bảo vệ đất nước và nhân dân. Chúc anh luôn được tràn đầy năng lượng và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 22/12, em chúc anh nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó. Cả nhà luôn mong nhớ về anh.

Nhân ngày kỷ niệm 22/12, chúc anh trai của em luôn bình an. Chúc anh luôn vững vàng để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ màu cờ Tổ quốc.

Hôm nay là ngày 22/12 đấy, anh biết không? Em chúc anh được bình an mạnh khỏe, kiên định trong ý để phụng sự tổ quốc. Chúc anh ngày 22/12 thật nhiều ý nghĩa.

Chúc anh trai một ngày 22/12 tuyệt vời! Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc, thành công và niềm vui trong tất cả mọi hoạt động của anh.

Chúc anh trai của em một ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam tuyệt vời và niềm tự hào về những người anh đang làm việc cho quốc gia.

Nhân dịp ngày 22.12. Chúc anh cảm thấy tự hào về những gì anh đã làm và cảm ơn anh đã làm cho đất nước.

Với em thì ngày 22.12 khá là đặc biệt. Ngày mà anh trai của em thực hiện ước mơ của bản thân. Chúc anh mãi mãi yêu thương và tôn trọng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và đất nước của mình.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Anh

Happy Vietnamese People’s Army Day! Let us celebrate the bravery and sacrifice of our soldiers who have dedicated their lives to defending our country and people. Wishing you all health, prosperity, and success. – Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Chúng ta hãy ca ngợi lòng dũng cảm và sự hy sinh của những người lính của chúng ta, những người đã cống hiến cả cuộc đời mình để bảo vệ đất nước và nhân dân chúng ta. Xin kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Pháp

En ce 22/12, nous honorons les soldats héroïques qui se sont consacrés à défendre notre pays et notre peuple. Nous vous souhaitons force, courage et fierté d’être un soldat de l’Armée populaire du Vietnam. – Ngày 22/12 này, chúng ta tôn vinh những người lính anh hùng đã xả thân bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân ta. Chúc anh mạnh mẽ, can đảm và tự hào là người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Hàn Quốc

베트남 인민군의 날을 축하합니다! 국가와 인민을 지키기 위해 헌신적으로 힘쓰는 군인 여러분께 감사드립니다. 항상 건강하시고 안전하며 모든 일에서 성공하시길 바랍니다. Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Xin cảm ơn tất cả những người lính đang tận tụy làm việc để bảo vệ đất nước và nhân dân. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, bình an và thành công trong mọi việc.

이 22/12 날, 우리는 우리 나라와 인민을 지키기 위해 헌신한 용사들을 기리며, 베트남 인민군의 자부심과 용기, 그리고 힘을 빕니다. Ngày 22/12 này, chúng ta tôn vinh những người lính đã xả thân bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân ta, cầu nguyện cho lòng tự hào, lòng dũng cảm và sức mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam.

베트남 인민군의 날을 함께 축하하며, 우리 나라와 인민을 지키기 위해 모든 것을 희생한 용감한 군인들을 기리며, 여러분들께 모든 어려움과 도전을 이겨내는 힘과 인내심을 빕니다. Cùng nhau kỷ niệm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, tôn vinh những người lính dũng cảm đã hy sinh tất cả để bảo vệ Tổ quốc và nhân dân ta, chúc các anh mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

베트남 인민군의 날을 축하합니다! 국가와 국민을 지키기 위해 헌신하신 용감한 군인들께 감사드립니다. 항상 건강하시고 안전하며 모든 일에서 성공하시길 바랍니다. Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Xin cảm ơn những người lính đã dũng cảm cống hiến hết mình để bảo vệ đất nước và nhân dân. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, bình an và thành công trong mọi việc.

이 12월 22일, 우리는 우리 나라와 국민을 지키기 위해 헌신한 용감한 군인들을 기리며 함께합니다. 베트남 인민군의 군인이 되어 자부심을 가지며 용기와 힘을 갖추길 바랍니다. Vào ngày 22 tháng 12 này, chúng ta cùng nhau vinh danh những người lính dũng cảm đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ đất nước và người dân của chúng ta. Chúc các em luôn tự hào là người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam và luôn được trang bị lòng dũng cảm, nghị lực.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Nhật Bản

ベトナム伔民軍の日をお祝いします!国家と国民を守るために尽力された勇敢な軍伔の皆様に感謝申し上げます。常に健康で安全であり、すべてのことで成功されますように。 Chúc mừng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam! Xin cảm ơn tất cả những người lính dũng cảm đã làm việc chăm chỉ để bảo vệ đất nước và nhân dân chúng ta. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, bình an và thành công trong mọi công việc.

この12月22日、私たちは国家と国民を守るために尽力された勇敢な軍伔を讃え、共にいます。ベトナム伔民軍の軍伔として、誇りを持ち、勇気と力を備えることを願います。Ngày 22 tháng 12 này, chúng tôi cùng các bạn vinh danh những người lính dũng cảm đã phục vụ để bảo vệ đất nước và nhân dân chúng ta. Là người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, tôi mong rằng các bạn hãy luôn tự hào, dũng cảm và mạnh mẽ.

ベトナム伔民軍創設記念日おめでとうございます!勇敢な兵士たちが国と伔民を守るために捧げた貢献に感謝します。健康で安全で、すべてのことで成功されることを願っています。Chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam! Chúng tôi cảm ơn những người lính dũng cảm của chúng tôi vì sự phục vụ của họ trong việc bảo vệ đất nước và nhân dân của chúng tôi. Xin kính chúc quý khách sức khỏe, bình an và thành công trong mọi việc.

この12月22日、国と伔民を守るために尽くした勇敢な兵士たちを讃え、一緒にいます。ベトナム伔民軍の兵士として、誇りを持ち、勇気と力を持ってください。 Ngày 22 tháng 12 này, chúng tôi sát cánh cùng các bạn để vinh danh những người lính dũng cảm đã phục vụ để bảo vệ đất nước và nhân dân chúng ta. Là chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, hãy tự hào, dũng cảm và mạnh mẽ.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Nga

Сегодня мы отмечаем День основания Народной армии Вьетнама и празднуем всех тех, кто отважно защищает нашу Родину. Желаем нашим военным силам мира и безопасности, и чтобы они всегда оставались сильными и непобедимыми в своих действиях. Hôm nay chúng ta kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và vinh danh những người anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi chúc các lực lượng quân sự của chúng ta hòa bình và an ninh, và rằng họ luôn mạnh mẽ và bất khả chiến bại trong các hành động của mình.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Tây Ban Nha

¡Feliz Día de la fundación del Ejército Popular de Vietnam! Agradecemos su desinteresado y valiente trabajo en la protección del país y del pueblo. Les deseamos salud, felicidad y éxito en todas sus empresas. Chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam! Chúng tôi đánh giá cao công việc vị tha và dũng cảm của bạn trong việc bảo vệ đất nước và người dân. Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi công việc.

Hoy celebramos el Día de la fundación del Ejército Popular de Vietnam y honramos a todos aquellos que valientemente defienden nuestra Patria. Deseamos a nuestras fuerzas militares paz y seguridad, y que siempre permanezcan fuertes e invencibles en sus acciones. Hôm nay chúng ta kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và vinh danh những người anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi chúc các lực lượng quân sự của chúng ta hòa bình và an ninh, và cầu mong họ luôn mạnh mẽ và bất khả chiến bại trong các hành động của mình.

Felicitaciones en el Día de la Fundación del Ejército Popular de Vietnam. Agradecemos su servicio desinteresado y valiente en defensa de su país y su pueblo. Les deseamos salud, felicidad y éxito en todas sus empresas. Chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao sự phục vụ quên mình và dũng cảm của bạn để bảo vệ đất nước và người dân của bạn. Xin kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi công việc.

Hoy, 22 de diciembre, honramos juntos la memoria de aquellos que hicieron sacrificios defendiendo nuestra patria y nuestro pueblo. Estamos orgullosos de nuestro ejército y de todos sus miembros que sirven para defender la paz y la libertad. Gracias y felicidades. Hôm nay, ngày 22 tháng 12, chúng ta cùng nhau tưởng nhớ những người đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc và nhân dân ta. Chúng tôi tự hào về quân đội của chúng tôi và tất cả các thành viên phục vụ để bảo vệ hòa bình và tự do. Cảm ơn và chúc mừng.

Hoy celebramos el Día de la Fundación del Ejército Popular de Vietnam y honramos a todos aquellos que valientemente defienden nuestra patria. Les deseamos a nuestras fuerzas armadas paz y seguridad, y que siempre sean fuertes e invencibles en sus acciones. Hôm nay chúng ta kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và vinh danh những người anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi chúc các lực lượng vũ trang của chúng ta hòa bình và an ninh, và cầu mong họ luôn mạnh mẽ và bất khả chiến bại trong các hành động của mình.

Lời chúc 22/12 hay bằng tiếng Đức

Heute, am 22. Dezember, ehren wir gemeinsam die Erinnerung an diejenigen, die Opfer gebracht haben, um unser Land und unser Volk zu verteidigen. Wir sind stolz auf unsere Armee und alle ihre Mitglieder, die für den Frieden und die Freiheit dienen. Danke und herzliche Glückwünsche. Hôm nay, ngày 22 tháng 12, chúng ta cùng nhau tưởng nhớ những người đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc và nhân dân ta. Chúng tôi tự hào về quân đội của chúng tôi và tất cả các thành viên phục vụ cho hòa bình và tự do. Xin cảm ơn và chúc mừng.

Heute feiern wir den Tag der Gründung der Volksarmee Vietnams und ehren alle, die mutig unsere Heimat verteidigen. Wir wünschen unseren Streitkräften Frieden und Sicherheit und dass sie immer stark und unbesiegbar in ihren Handlungen sind. Hôm nay chúng ta kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và vinh danh những người anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi chúc các lực lượng vũ trang của chúng ta hòa bình và an ninh và họ luôn mạnh mẽ và bất khả chiến bại trong các hành động của mình.

Heute, am 22. Dezember, ehren wir gemeinsam die Erinnerung an diejenigen, die Opfer gebracht haben, um unser Land und unser Volk zu verteidigen. Wir sind stolz auf unsere Armee und alle ihre Mitglieder, die sich für den Schutz von Frieden und Freiheit einsetzen. Danke und herzlichen Glückwunsch. Hôm nay, ngày 22 tháng 12, chúng ta cùng nhau tưởng nhớ những người đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc và nhân dân ta. Chúng tôi tự hào về quân đội của chúng tôi và tất cả các thành viên của quân đội, những người làm việc để bảo vệ hòa bình và tự do. Xin cảm ơn và chúc mừng.

Heute feiern wir den Tag der Gründung der Volksarmee Vietnams und ehren all jene, die tapfer unser Land verteidigen. Wir wünschen unseren Streitkräften Frieden und Sicherheit und dass sie immer stark und unbesiegbar in ihren Aktionen sind. Hôm nay chúng ta kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và vinh danh những người đã anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi chúc các lực lượng vũ trang của chúng ta hòa bình và an ninh và họ luôn mạnh mẽ và bất khả chiến bại trong các hành động của mình.

Hình ảnh thiệp chúc mừng ngày 22/12

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Những Lời Chúc, Bài Thơ Mừng Ngày Công An Nhân Dân Việt Nam 19/8 Hay Và Ý Nghĩa

Lời chúc ngày Công an Nhân dân Việt Nam gửi người chiến sĩ công an

Một lần nữa chúc cho lực lượng công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước và nhân dân.

Nhân ngày 19/8, chúc tất cả các anh đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân lời chúc sức khỏe, vui vẻ và quyết thắng.

Nhân ngày 19/8, xin gửi tới người thân, bạn bè đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc mọi người chính trực, minh bạch …

Ngày 19/8, chúc mọi người có sức khỏe dồi dào, cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho nền độc lập và bình yên của đất nước.

Chúc mừng anh nhân ngày 19.8. Em mong anh luôn mạnh khỏe, bình an để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em luôn tự hào vì anh.

Nhân ngày Công an nhân dân, xin kính chúc mọi người đang làm trong lực lượng Công an nhân dân bình an, hạnh phúc. Luôn làm việc hết mình để bảo vệ Tổ quốc.

Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm X năm thành lập lượng Công an nhân dân 19.8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. Tự hứa với lòng mình sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, đất nước. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc mỗi ngày sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nhân ngày 19/8 – Ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân, xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ công an. Chúc các chiến sĩ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày 19.8, ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân dân Việt Nam. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ngày Công an nhân dân đã đến rồi, chúc anh, chị trong lực lượng Công an nhân dân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.

Thay mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ Công an. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn để giữ gìn cho đất nước, cho nhân dân cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Lời chúc ngày Công an Nhân dân gửi chồng, người yêu

Chúc mừng anh nhân ngày 19.8. Em mong anh luôn mạnh khỏe, bình an để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Em luôn tự hào vì anh.

Chúc chiến sĩ chồng có một ngày 19.8 thật đặc biệt và ý nghĩa. Hôm nay cũng là ngày kỉ niệm 5 năm chồng được vinh hạnh đứng trong hàng ngũ công an nhân dân. Chúc chồng sẽ luôn vững chí, bền lòng để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Dù khó khăn gian khổ những hãy luôn nhớ rằng bên cạnh chồng luôn có vợ. Yêu chiến sĩ chồng rất nhiều!

Chúc chiến sĩ công an đẹp trai của em có một ngày 19/8 thật vui vẻ, ý nghĩa. Cảm ơn anh đã luôn hi sinh, cống hiến để góp phần bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc cho nhân dân. Em luôn tự hào vì anh. Yêu anh

Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đặc biệt là luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày truyền thống của ngành công an, vợ chúc chồng yêu luôn mạnh khỏe và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Yêu chồng nhiều lắm.

Trong không khí nô nức kỉ niệm ngày Cách mạng Tháng 8, ngày lễ lớn của đất nước, ngày của dân tộc Việt Nam và cũng là ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam. Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đất nước ta, cho nhân dân ta luôn sống trong ấm no hạnh phúc và chúc cho những chiến sĩ Công an luôn mạnh khỏe, vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn.

Thế là đã …năm ra trường cấp 3, cũng là …năm trong ngành Công an. Hôm nay nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam 19/8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân, xin gửi tới các anh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cảm ơn các anh đã cống hiến, hy sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.

Ngày 19/8, chúc chồng/người yêu của em phát huy được các phẩm chất tốt đẹp để xây dựng đất nước giàu mạnh, tự do và hạnh phúc.

Ngày 19/8, chúc chồng/người yêu của em phát huy được các phẩm chất tốt đẹp để xây dựng đất nước giàu mạnh, tự do và hạnh phúc.

Nhân ngày 19.8 chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

Xã hội ngày càng phức tạp, có những người chưa hiểu rõ đã có một số lời lẽ xem thường người Công an, coi những chiến sĩ Công an là những người xấu, nhưng họ đã bao giờ nghĩ nếu không có người Công an thức cho dân ngủ làng đêm thì các bạn nghĩ xã hội này sẽ ra sao. Mỗi khi lễ tết, khi các gia đình được quây quần bên nhau thì người Công an phải trực chiến ở cơ quan đến tận nửa đêm, họ đâu được hưởng cái niềm vui nhỏ bé là cùng gia đình đón chờ thời khắc sang năm mới.

Rồi những khi đối mặt giữa sự sống và cái chết các bạn đâu được chứng kiến điều đó. Ngành nghề nào cũng vậy, có người tốt kẻ xấu, có những con sâu làm rầu nồi canh nhưng đừng vì vậy mà đánh giá xấu người Công an. Chúng ta hãy nhìn nhận thật khách quan. Một lần nữa, chúc cho lực lượng Công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước và nhân dân.

Bài thơ số 1: Chiến công thầm lặng

Ai người cấm được nói sai

Kỷ cương nề nếp đa tài giỏi giang

Để dân trọn giấc mơ vàng

Các anh thầm lặng vào hang bắt Cầy

Lẹ làng xiết chặt vòng vây

Bắt gọn cả bầy ma túy mại dâm

Đấu tranh với xã hội ngầm

Cam go quyết liệt chữ tâm vo tròn

Một đời nguyện giữ lòng son

Vì dân phục vụ mãi còn khắc ghi

Tình riêng nhắc tới cười khì

Đôi khi lỡ hẹn chỉ vì việc công

Thương hoa tiếc ngọc phai hồng

Anh nào cũng khéo thật không gì bằng

Chính trường tôi luyện kỹ năng

Bài binh bố trận tóm thằng quan tham

Cảm ơn các việc anh làm

Nguyện cùng anh giữ bình an xóm làng.

Bài thơ số 2: Những cánh chim không mỏi

Một công việc gian truân

Một tấm lòng nghĩa nhân

Nguyện vì nước quên thân

Nguyện vì dân phục vụ

Lời Bác anh luôn nhớ

Anh chiến đấu quên mình

Không quản ngại hi sinh

Dùng máu xương đánh đổi

Cho xã hội yên bình

Nhiệm vụ là quang vinh

Nhân dân là số một

Bữa cơm nhà thưa thớt

Giấc ngủ chẳng vẹn tròn

Với Đảng một lòng son

Anh hết mình dâng hiến

Cho xã hội văn minh

Cho đất nước hòa bình

Chẳng ngại gì gian khó

Những vụ án chất chồng

Nào ma túy, mại dâm

Vẫn còn kia chưa hết

Những tháng ngày quyết liệt

Diệt ác bá, côn đồ

Nạn hối lộ, tham ô

Anh quên mình chiến đấu

Với một lòng nung nấu

Vì tổ quốc hi sinh

Vì nhân dân quên mình

Anh nguyện tròn trung, hiếu

Có ai không thấu hiểu

Người Công an nhân dân

Người mang những mùa xuân

Cho yên bình xã hội

Những cánh chim không mỏi!

Bài thơ số 3: Anh người chiến sĩ công an nhân dân

Một màu xanh bình dị rất khiêm nhường

Màu áo anh thắm chiến công rực rỡ

Đánh đổi bằng mồ hôi, máu xương, gian khổ

Lấy yên bình, hạnh phúc của nhân dân

Dòng thời gian quay guồng những bước chân

Nhiệm vụ lên trên, ngày đêm không kể

Những vụ án, những hiện trường cam go dâu bể

Vì nhân dân quên mình, quên hạnh phúc riêng tư

Một mái nhà bình dị đơn sơ

Đứa con thơ ngóng cha về mỗi tối

Người vợ hiền, những đêm chờ mòn mỏi

Nhiệm vụ chất chồng, anh quên cả thời gian

Nghề giản dị nhưng khó nhọc gian nan

Bữa cơm nhà đếm ngón tay thưa thớt

Giấc ngủ chẳng tròn, nhiệm vụ giao bất chợt

Anh lại lên đường mặc giá rét canh thâu

Đảng trao nhiệm vụ, gian khó đương đầu

Dân gửi niềm tin, quên mình phục vụ

Ma túy, côn đồ, ác gian có đủ

Cuộc chiến thời bình quyết liệt chẳng súng vang

Bao chiến công đánh đổi bằng tính mạng

Nhiều đồng đội không trở về sau mỗi trận xông pha

Để lại con thơ, vợ trẻ, mẹ già

Những hi sinh có bao giờ kể hết

Bao trận chiến vẫn tháng ngày chưa kết

Anh vẫn lặng thầm với nhiệm vụ quang vinh

Mặc khó khăn, mặc vất vả hy sinh

Với Đảng với dân anh một lòng trung hiếu.

Bài thơ số 4: Bước chân lặng thầm

Hai mươi năm nơi phố núi quê tôi

Chị vẫn đi lặng thầm con đường nhỏ

Vẫn tận tụy nhiệm vụ nơi xóm phố

Gìn giữ yên bình, hạnh phúc nhân dân

Mặc hiểm nguy, mặc vất vả gian truân

Tệ nạn mại dâm, cờ bạc, ma túy

Những kẻ côn đồ, tim ma, máu quỷ

Đâu đó lẩn mình, tìm cách ra tay

Cuộc chiến thời bình, hiểm ác nguy gay

Làm sao đây để diệt gian, trừ ác

Làm sao đây để những người lầm lạc

Phục thiện quay về với đạo đức lương tri

Vì nhân dân chị lặng lẽ bước đi

Từng ngôi nhà, từng con đường lối phố

Nắm bắt tình hình, sẻ chia, giúp đỡ

Chị dùng tình người đánh thức nhân tâm

Chồng chất âu lo, công việc lặng thầm

Cái hỗn tạp của thời kì mở cửa

Những khó khăn giữa đời thường chất chứa

Hiện hữu trong mỗi ngôi nhà, góc phố hoang sơ

Năm tháng trôi, cứ như thực, như mơ

Những con nghiện xin cai mình tự nguyện

Kẻ côn đồ xin cải mình phục thiện

Tệ nạn bị đẩy lùi, hạnh phúc hân hoan

Trách nhiệm, nghĩa tình, người chiến sĩ Công an

Hai mươi năm quê hương bao đổi mới

Chị vẫn đi trên con đường phố núi

Bước chân lặng thầm gom góp những chiến công.

Bài thơ số 5: Sáu điều Bác dạy là lời vàng son

Nhớ lời Bác dạy năm nào

Người con của Đảng tự hào vì dân

Tự mình liêm chính, kiệm cần

Kính trọng, lễ phép với dân hết mình

Với Đảng, Chính phủ trung thành

Công việc tận tụy hy sinh chẳng sờn

Với đồng sự chẳng thiệt hơn

Hài hòa, thân ái vẹn tròn trước sau

Với địch kiên quyết đương đầu

Khéo khôn, mưu lược diệt mau quân thù

Lời Bác sáng tỏa ngàn thu

Chúng con xin nguyện thi đua luyện rèn

Giữ cho xã hội bình yên

Giữ cho hạnh phúc đoàn viên nhà nhà

Giữ cho tiếng hát ngân nga

Thiện, nhân trong sáng kết hoa đời thường

Giữ cho trọn vẹn yêu thương

Giữ cho muôn nẻo con đường bình an

Là người chiến sĩ Công an

Một lòng xin nguyện gian nan vì đời

Dân giàu, nước mạnh Bác ơi!

Sáu điều Bác dạy là lời vàng son.

Bài thơ số 6: Em là cảnh sát giao thông đô thành

Phục trang màu cúc, mai vàng

Ngôi sao trên mũ hiên ngang rạng ngời

Ôi “bông hồng thép” thắm tươi

Tỏa hương thơm ngát giữa nơi đô thành

Là nữ cảnh sát tinh anh

Chốt giao thông giữa trời xanh bao ngày

Phân luồng điều khiển luôn tay

Đường ngang, lối dọc, hàng ngay nối hàng

Hồi còi lệnh dứt vang vang

Từng đoàn xe cộ nhịp nhàng ngược xuôi

Ngã tư rộn rã dòng người

Bụi đường, xe khói ngợp trời sớm khuya

Chốt giao thông vẫn chẳng lìa

Em người cảnh sát đứng chia phân luồng

Mặc cho giá rét thấu xương

Nắng hè đổ lửa, bụi đường nóng ran

Mặc cho gió bấc, mưa tràn

Mặc cho sớm tối xen đan xoay vòng

Mặc trời xuân, hạ, thu, đông

Chốt giao thông vẫn một lòng kiên trung

Xứng danh con cháu Bà Trưng

Tự tin, trung hậu, anh hùng hiên ngang

Chẳng son phấn với lụa vàng

Mà em vẫn đẹp dịu dàng phố đông

Ngàn năm nét đẹp chuyên- hồng

Em là cảnh sát giao thông đô thành.

Lời Chúc Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

1. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc anh/chị sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

2. Nghề báo luôn gắn với vinh quang và không ít nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào. Chúc các anh, các chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

3. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

4. Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp và sự ngưỡng mộ. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

5. Nhân ngày Báo chí Việt Nam, chúng tôi xin được gửi lời chúc tới các bác, các anh, chị, em, tất cả những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

6. Trong sự nghiệp phát triển đất nước như hiện nay, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén của Đảng. Trong suốt chặng đường vừa qua, báo chí đã thực hiện tốt công việc của mình trong việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với nhân dân và đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí luôn phản ánh kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội, mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng tôi xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe. thành công và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề.

7. Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21.6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

8. Kính chúc các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui nhân ngày trọng đại này. Hy vọng, các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để phát triển thêm nữa báo chí nước nhà.

9. Chúc các anh chị phóng viên, biên tập viên, những người làm báo có một ngày thật sự ý nghĩa, hạnh phúc. Mong các anh chị luôn giữ được tư tưởng vững vàng để mang đến những ấn phẩm tuyệt vời cho độc giả.

10. Nghề báo là một nghề vinh quang, nhưng cũng là nghề vô cùng nhọc nhằn. Nhân ngày 21/6 gửi tới các anh chị, các bạn, các em một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc!

11. Tình yêu chân thành và niềm đam mê của anh/chị đối với công việc là điều khiến bạn khác biệt so với rất nhiều đồng nghiệp. Chúc mừng nhà báo rất tự tin và mạnh mẽ.

12. Hôm nay, tôi không chỉ muốn chúc mừng bạn về một ngày đặc biệt của nghề báo, mà tôi còn muốn ca ngợi bạn vì những đóng góp đáng chú ý của bạn cho ngành báo chí.

13. Mừng Ngày Báo chí Việt Nam! Hy vọng rằng nhà báo sẽ tìm thấy niềm vui trong các tác phẩm của mình và chúng sẽ tác động đến cuộc sống của nhiều người với một ánh sáng tích cực.

14. Chúc mừng ngày nhà báo 21/6! Em chúc anh/chị thân thương của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

15. Hôm nay là ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, em chẳng biết nói gì hơn là chúc anh/chị lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và mang đến độc giả những bài báo thật hay, ý nghĩa. Em và gia đình rất tự hào về anh/chị!

16. Chúc những nhà báo chân chính có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các anh, các chị, các em đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.

18. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm nghề Báo. Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và có thật nhiều bài báo hay để chia sẻ với độc giả.

Advertisement

19. Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm nghề báo luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê và luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

20. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Hình ảnh chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam Thiệp chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam Lời chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam bằng hình ảnh Ảnh chúc mừng Ngày 21/6 hình hoa Hướng Dương Hình ảnh hoa Hồng Chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam 21/6

12 Lời Chúc Ý Nghĩa Nhất Tặng Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

Ngày 20-11 đang đến với tất cả sự hân hoan, các bạn – nhất là những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường đã có những lời chúc dành tặng đến những người dạy dỗ, truyền đạt những điều hay ý đẹp đến cho mình chưa? Ngay bây giờ chúng mình sẽ gợi ý cho bạn những câu nói ngắn gọn mà chứa đầy lòng yêu thương, chân thành.

Thật lòng

Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Công ơn

Thật lòng

Nghĩa thầy cô như nước biển khơi, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20-11, con kính chúc thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Công ơn

Cầu mong

Công ơn

Năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến hơn nữa.

Chân thành

Cầu mong

Nhân ngày 20-11 con xin kính chúc những lời chân thành nhất đến quý thầy cô:

Luôn dồi dào tình cảm: Yêu trò, yêu nghề.

Bản lĩnh nghề nghiệp luôn được giữ vững: Làm việc tận tâm, tận lực.

Học hỏi không ngừng: Để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy như đúng ý nguyện của thầy cô.

Đặc biệt là con xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến thầy cô – tấm gương sáng về đức và tài cho đám học trò ”tiểu quỷ” chúng em.

Kỉ niệm

Chân thành

Cứ đến dịp 20-11 này, em lại nhớ đến mái trường, các bạn xưa với bao kỷ niệm, đặc biệt là công ơn thầy/cô đã tận tình giúp đỡ chúng em nên người. Hôm nay, em xin kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục thành công trong việc ươm mầm những thế hệ cho mai sau. Cảm ơn vì công ơn thầy cô mà em mới có được những thành công như ngày hôm nay.

Kỉ niệm

Mạnh – Hạnh – Đạt Xin lỗi

Xin lỗi

Người mẹ thứ hai

Xin lỗi

Em là con thuyền nhỏ được chèo, được lái dưới sự dìu dắt tận tình của cô – một biển lớn kiến thức. Cô ơi, chúng em xin cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã cống hiến với cả tấm lòng chân thành cho chúng em, cho nghề giảng dạy. Với chúng em, cô chính là người mẹ thứ hai mà chúng em luôn yêu quý và kính trọng. Chúc cô luôn tươi trẻ và đạt hai chữ ”bình an” trong cuộc sống.

Lời chúc cô giáo Cảm ơn

Lời chúc cô giáo

Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, người học trò ngày nào nay đã lớn khôn nhưng bài học lớn nhất mà Thầy/Cô đã dạy – bài học làm người vẫn còn theo em suốt cuộc đời. Xin gửi tặng Thầy/Cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn từ đáy lòng em. Mong Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhớ thương

Cảm ơn

Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô được, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô.

Người truyền lửa

Người truyền lửa

Còn chần chừ gì nữa mà không chia sẻ cho mọi người và chúng mình những câu nói mà bạn tâm đắc nhất để dành tặng đến quý thầy cô nhân ngày 20-11 này, chúng mình hy vọng đó sẽ là một ngày ý nghĩa đối với bạn để tri ân thầy cô.

Đăng bởi: Duyên Nguyễn

Từ khoá: 12 lời chúc ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Những Lời Chúc, Lời Tri Ân Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 27/7 Hay, Ý Nghĩa

Những lời chúc, lời tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 hay, ý nghĩa Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là dịp để tưởng nhớ những người đã hi sinh cho dân tộc. Cùng gửi những lời chúc, tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ hay, ý nghĩa.

Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm và tri ân những thương binh, liệt sĩ, những người đã không màng bản thân, xông pha mang lại nền hoà bình cho nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tri ân những người mẹ, người vợ, gia đình đã trở thành hậu phương vững chắc cho những người anh hùng.

1 Những lời chúc, tri ân ý nghĩa ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

1.Đã bao năm trôi qua nhưng nỗi đau còn mãi. Niềm thương nhớ của bậc con cháu đối với những bậc anh hùng đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước. Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, con/cháu xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho những thương binh, những người đã chứng kiến đất nước từ chiến tranh đến hoà bình.

Xin tưởng niệm đến công lao của những liệt sĩ, những người đã nằm xuống vì từng tấc đất của tổ quốc thiêng liêng.

2.Hoà trong bầu không khí đầy hân hoan, bồi hồi, trang nghiêm của ngày 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ. Con/cháu dâng lên những người đã nằm xuống vì tổ quốc thân yêu lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc nhất, gửi những người may mắn trở về nhưng chẳng còn lạnh lặn lời chúc sức khoẻ, mong mọi người sẽ luôn hạnh phúc, khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

3.Để có được đất nước độc lập như ngày nay, nơi mà chúng ta có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự do, biết bao thanh niên thời ấy đã phải gác lại hạnh phúc cá nhân, gác lại mong ước đèn sách mà mang theo hành trang tiến ra chiến trường.

Bao nhiêu gia đình trở thành hậu phương cho con cái an tâm bảo vệ đất nước, chỉ mong đất nước độc lập, con mình có thể trở về. Chiến tranh đã qua nhưng những nỗi đau để lại vẫn còn đó.

Nhân ngày 27/7, ngày Thương binh Liệt sĩ, bậc con cháu chúng con xin kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn với những vị anh hùng còn hay đã mất, với những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, với những người vợ tảo tần, với những gia đình mà người thân họ đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước nhà một cách chân thành nhất.

4.Thế hệ trẻ chúng tôi không chứng kiến khói lửa, chưa từng tận mắt nhìn thấy sự khốc liệt của chiến tranh nhưng không đồng nghĩa chúng tôi sẽ quên đi những công lao của các anh, các chú, các ông mang lại.

Chúng tôi in những gì bộ đội cụ Hồ đã làm vào sâu trong tâm khảm, mãi ghi nhớ, mãi khắc ghi. 27/7, ngày Thương binh, Liệt sĩ, tưởng nhớ người đã ra đi, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc với người ở lại.

5.Nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, kính chúc những bộ đội cụ Hồ, luôn dồi dào sức khoẻ, nhân dân Việt Nam sẽ luôn khắc ghi công lao của anh trong sâu thẩm trái tim.

6.Ngày 27/7 hàng năm là ngày Thương binh Liệt sĩ. Đây chính ngày ngày mà người Việt Nam ta sẽ lắng đọng lại, nhớ đến những công lao mà những người chiến sĩ đã bỏ ra, mồ hôi, nước mắt và cả máu để mang đến một đất nước Việt Nam độc lập và tự do. Nhân ngày này, con/ cháu xin gửi những lời chúc, những lời tri ân tốt đẹp nhất dành cho những vị anh hùng đã quên mình vì đất nước, vì nhân dân.

7.Chiến tranh qua đi nhưng thương tổn vẫn còn đọng lại. Đọng lại trên những vết thương của thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình của liệt sĩ đã hi sinh, đọng lại trong chính trái tim con người Việt Nam.

Ngày 27/7 là ngày để chúng ta, những người đã được sống ở một đất nước hoà bình nhờ vào sự hi sinh quên mình của bậc cha ông, tưởng nhớ và biết ơn những công lao to lớn của họ. Nhân ngày Thương binh Liệt sĩ, chúng con xin bày tỏ sự biết ơn chân thành nhất đối với những anh hùng đã xả thân vì một đất nước độc lập tự do.

chúng tôi gửi đến những anh hùng đã gửi lại thanh xuân mình trong khói lửa. Vì một đất nước độc lập tự do, vì đồng bào mình được ấm no hạnh phúc. Họ gửi lại tuổi 20 nơi chiến trường khốc liệt mà chẳng hề sợ hãi. Họ gửi lại những hoài bão tuổi trẻ vì nhân dân đất Việt, họ trở về với thân đầy mảnh đạn hay mãi nằm lại nơi đất mẹ cũng chẳng màng.

Gửi ngàn lời tri ân, biết ơn đầy chân thành đến với thương binh, gửi tấm lòng luôn khắc ghi những gì liệt sĩ đã làm cho đất nước. Nhân ngày 27/7 – ngày Thương binh Liệt sĩ – chúc những vị anh hùng luôn tràn đầy sức khoẻ, không bệnh tật, luôn may mắn và hạnh phúc.

2 Những bài thơ hay về ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Các anh ơi – Đào Mạnh Thạnh

Các anh ơi! Những hồn thiêng sông núi

Đất nước mình đổi mới đẹp biết bao

Gương các anh niềm kiêu hãnh tự hào

Công ơn đó chẳng bao giờ phai nhạt

Mấy chục năm tổ quốc ta thống nhất

Vẫn nặng lòng với mất mát đau thương

Nỗi tiếc thương trên khắp nẻo quê hương

Còn đọng mãi chiến trường bao xương máu

Vì tổ quốc các anh vào chiến đấu

Thà hy sinh xương máu của chính mình

Cho quê hương cho tổ quốc hòa bình

Để đất nước bình minh tràn nắng ấm

Hôm nay đây tổ quốc ta đẹp lắm

Là công ơn máu thắm những anh hùng

Cả đất nước tưởng nhớ một ngày chung

Hương khói tỏa muôn trùng bao thương tiếc

Từ rừng sâu ,núi sông, hay biển biếc

Lại trào dâng thương tiếc những anh linh

Toàn dân tộc lại kính cẩn nghiêng mình

Nhang khói tỏa… kính dâng hồn liệt sỹ…

Bà Mẹ Việt Nam – Đỗ Lương Điền

Con đi thời đó chiến tranh

Đang thì trai trẻ xuân xanh tuổi đời

Con đi bảo vệ đất trời

Quê hương mẹ với mọi người chờ mong

Thắng năm, rồi lại năm ròng

Mẹ già mòn mỏi lưng còng nhớ thương

Tin đau từ mãi chiến trường

Con hy sinh tại nẻo đường phía Nam

Đau thương xót tới ruột gan

Nén lòng mẹ gắng lo toan việc nhà

Hạt gạo gửi chiến trường sa

Góp phần đánh Mỹ nước nhà bình yên

Mẹ giờ tuổi đã cao niên

Mẹ như là một bà tiên cõi trần

Hy sinh xương máu người thân

Cho Tổ Quốc mãi mùa xuân đẹp giàu

Dâng Hương Liệt Sĩ – Thích Quảng Hợp

Mong các lãnh đạo gia

Cùng toàn thể dân ta

Chăm chút nơi liệt sỹ

Cho sạch cỏ đỏ ý

An lòng người ra đi

Để tâm đỡ lệ mi

Tôi là người tu sĩ

Thắp nén hương kính quý

Cầu siêu độ vong linh

Nước đẹp lại phồn vinh.

Anh Hùng Bất Tử – Ngô Quang Tính

Thạch Hãn đây nghĩa trang không mộ

Thành cổ uy linh chẳng nấm mồ

Cảm tử quân hồn ánh lửa đỏ

Tượng đài thiêng dân tộc tôn thờ

Nhớ Ngày Kỷ Niệm – Nguyễn Mai

Sắp đến ngày hai bảy tháng bảy

Sao lòng tôi áy náy quá đi

Đã nghe thu gọi nhớ gì

Thương binh liệt sĩ khắc ghi tượng đài

Cho đất nước ngày mai tươi sáng

Lá cờ bay ơn Đảng Bác hồ

Các anh áo vải ba lô

Tay cầm gươm súng xông vô giết thù

Hồn các anh ngàn thu an nghỉ

Máu các anh đỏ ví lá cờ

Hôm nay em viết lời thơ

Anh hùng liệt sĩ từng giờ sử ghi.

Dáng đứng Việt Nam – Nguyễn Hường

Một sống hai chết là đây

Mưa bom lửa đạn thân gầy quyết tâm

Trung kiên ngắm mắt âm thầm

Bám chặt cột mốc nổ ầm xâm lăng

Biết mình bốc lửa cây xăng

Hiên ngang tỳ súng khăng khăng giữ nhà

Tự hào dân tộc Việt ta

Anh hùng dáng đứng ông cha muôn đời

Tổ Quốc Mãi Ghi Công – Giọt Mưa Thu

Dấu chân nào xẻ dọc dãy Trường Sơn.

Lớp lớp người con hi sinh vì Tổ Quốc.

Bao chiến công đã đi vào cổ tích.

Đất mẹ anh hùng thấm đẫm máu xương.

Vẫn còn nghe những trận đánh phi thường.

Những vết thương vẫn chưa liền vết sẹo.

Đã bao năm chiến tranh còn để lại.

Lúc trở trời lại cào cấu thương đau.

Vẫn còn nghe những khúc khải hoàn ca.

Và tiếng vọng “Hãy nhằm thẳng quân thù mà bắn “.

Dù giá rét đêm dầm mưa ướt đẫm.

Vẫn trung kiên bất khuất trước giặc thù.

Mái tóc xanh xưa giờ đã bạc màu.

Sống giữa đời thường vẫn là người chiến sĩ.

Chẳng ngại khó khăn không sờn ý chí.

Tổ Quốc muôn đời …

Ghi nhớ công ơn…!!!

Vì Tổ Quốc – Trần Bá Bích

Vì Tổ Quốc hy sinh thân mình đó

Cảm ơn anh nên bày tỏ chân thành

Đem sự sống để đổi lấy trời xanh

Cho nhân loại được giăng mành sung sướng

Tháng bảy này nay nhớ về huynh trưởng

Thắp nén hương kính cẩn tưởng nhớ về

Chúc cầu anh linh hồn mãi vị thê

Nơi chín suối tỏ câu thề thương nhớ

Mấy mươi năm tháng bảy về tư lự

Rất oai hùng thôi thúc dục lòng ta

Hãy dựng xây đất nước mạnh muôn nhà

Tỏ thành kính gửi bài ca cuộc sống

Hôm nay đây nhớ về anh thấy mộng

Gửi vần thơ bay bổng giữa trời cao

Bởi các anh tỏa sáng giữa ngàn sao

Để dân tộc Việt Nam vào trang sử.

Ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27-7 – Trần Thanh Phong

Lòng cung kính dâng niềm cảm mến

Đến các anh vô bến vô bờ

Các anh hiến trọn tuổi thơ

Để cho đất nước bây giờ bình an

Xin thắp nén hương tàn thương nhớ

Các anh hùng vì nợ non sông

Mà dâng hiến cả tuổi hồng

Ngày nay con cháu vẫn không quên lời

Xin tất cả nghỉ ngơi chín suối

Công ơn này sông núi còn vang

Tên anh ghi ở bảng vàng

Đời đời hát mãi ngân vang anh hùng

Tưởng Niệm Các Anh Hùng Dân Tộc – Hoàng Đài

Nay tháng bảy ánh hồng rạng rỡ

Khắp muôn nơi hoa nở rực trời

Đón ngày hai bẩy đẹp tươi

Tri ân liệt sĩ..những người thương binh

Nghe tiếng vọng chân tình thủa trước

Của cha ông giữ nước xây đời

Lòng này cảm mến khôn nguôi

Đôi dòng tâm sự đầy vơi nỗi niềm

Bao kháng chiến triền miên không rứt

Tình cha con đoạn đứt chia hai

Mong rằng một sớm ngày mai

Tương lai hé mở ngày dài ấm êm

Cuộc sống mới êm đềm đã thấy

Những anh hùng sống dậy lòng dân

Mãi luôn đẹp đẽ trong ngần

Hòa bình nay có…ngàn lần khắc ghi.

3 Những tấm thiệp đẹp chúc ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Chọn mua đồ thờ cúng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Lời Chúc Ngày Mới Cho Bạn Bè ❤️ Chào Ngày Mới Vui Vẻ

Lời Chúc Ngày Mới Cho Bạn Bè Hay Nhất ❤️ Chào Ngày Mới Vui Vẻ Hài Hước ✅ Chào Bạn Bè Buổi Sáng Tốt Lành Vui Vẻ, Thành Công, May Mắn…

Gửi lời chúc ngày mới cho bạn bè là một việc làm ý nghĩa, mang đến cho bạn bè của mình mộ ngày vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều động lực hơn để học tập, làm việc.

Khi một ngày mới bắt đầu, sẽ rất ý nghĩa nếu bạn gửi những lời chúc ngày mới tuy ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa cho bạn bè.

Mỗi ngày mới đến là một lời nhắc nhở của Chúa rằng chúng ta còn cơ hội để làm nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Mong rằng một ngày tuyệt vời sẽ đến với bạn!

Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

Đừng để nỗi lo âu của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay. Chúc cậu một ngày may mắn!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc Mùng 1 Đầu Tháng Hài Hước

Gửi những lời chúc ngày mới vui vẻ sau đây sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú và không nhịn được cười.

3. Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamin C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày. Chúc em ngày mới nhiều niềm vui!^^

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Stt Chào Ngày Mới Hay Nhất

Hãy dành tặng bạn bè một quà tinh thần ý nghĩa vào mỗi buổi sáng bằng những lời chúc ngày mới cho bạn bè hài hước, tạo niềm vui đầu ngày mới.

Hãy nhớ Mặt trời vẫn luôn chiếu sáng, khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy tin rằng một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không có ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy!

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng tốt lành!

Chào Ngày Mới An Lành Hạnh Phúc với ❤️ Hình Ảnh Chúc Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️

Điều tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người tốt không phải bạn nhận được gì từ họ mà bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Chúc ngày mới tốt lành!

Sự khác biệt giữa một ngày tuyệt vời và ngày kinh hoàng phụ thuộc vào cái nhìn của bạn, vì thử thách cũng chính là cơ hội. Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Lời Chúc Tháng Mới Tốt Lành

Gửi lời chúc ngày mới may mắn thành công cho bạn bè, người thân yêu là một cách thể hiện quan tâm của bạn tới mọi người xung quanh. Vậy còn chần chờ gì mà không tham khảo những lời chúc sau đây.

1. Khó khăn vẫn cứ đến trên con đường chúng ta đi, bất kể nó là gì thì chỉ cần chúng ta đối mặt, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Ngày mới tốt lành!

2. Mặt trời mọc ở đằng đông mang theo lời chúc của tớ dành cho cậu. Chúc cậu một ngày vui vẻ!

4. Hãy đặt hi vọng vào Chúa và bắt đầu một ngày bằng suy nghĩ tích cức. Còn lại mọi thứ sẽ tự động xảy đến với bạn. Ngày mới tốt lành!

5. Ngày mới giống như tờ giấy trắng. Bạn sẽ là người sẽ vẽ lên đó, vì thế hãy vẽ sao cho khôn ngoan. Chào buổi sáng!

BẬT MÍ THỦ THUẬT CÓ TRIỆU LIKE HOT NHẤT 🈵 HACK LIKE FACEBOOK

3. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau…

4. Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác cho ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức thử xem. Bài mình được mấy tình yêu vẫy chào

5. Bánh chưng tám góc chọn bề. Men tình ủ chín lời thề chứa chan. Bạn bè trải khắp bắc nam. Dùg chug fây búc vẫn làm bạn nhau!

6. Sớm mai rót chén rượu đào. Đổ đi thì tiếc uống vào thì say. Bạn hiền chớ tiếc lời hay. Chào nhau một tiếng lộc bay đầy nhà.

Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chào Buổi Sáng Hay Nhất

Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!^^

Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!

Tối qua em đi ngủ với một nụ cười vì em biết em sẽ mơ thấy anh… Và sáng nay em thức dậy cùng với một nụ cười vì em biết anh không là một giấc mơ.

Tặng anh một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của em để anh được an bình và hạnh phúc cả ngày…

Anh biết em vẫn còn đang nằm lười, tay em cố gắng để cầm chiếc điện thoại và cặp mắt dễ thương kia chỉ mở được 1 nửa để đọc tin nhắn của anh thôi phải không. Đến lúc thức dậy rồi đấy… Good morning.

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếm trọn cảm tình của người ấy thì hãy mau mau dùng những lời chúc ngày mới thả thính để gửi mỗi sáng thức giấc.

Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!

TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💪 Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng 💪

Stt Chào Ngày Mới Năng Lượng Tích Cực

💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆔 Cách Fake IP Hay Nhất 🆔

🆘 Xác Minh Danh Tính Facebook 🆘

📌 TĂNG FOLLOW INSTAGRAM 📌

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Chúc Ngày 22/12 Hay, Stt Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!