Xu Hướng 2/2024 # Cách Tính Vòng Kinh Chi Tiết Mọi Chị Em Đều Nên Biết # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tính Vòng Kinh Chi Tiết Mọi Chị Em Đều Nên Biết được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Căn cứ vào vòng kinh, chúng ta có thể phần nào theo dõi được sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe nói chung ở phụ nữ. Một chu kỳ kinh có thể ngắn hay dài nhưng đều đặn là biểu hiện tình trạnh sức khỏe ở chị em tương đối ổn định. Ngược lại, nếu chu kỳ đảo lộn, diễn ra không đều đặn, thì phần nào được xem là một sự báo hiệu cho sức khỏe của bản thân cần phải lưu ý hơn, thậm chí là cần kiểm tra phát hiện bất ổn để xử lý kịp thời, nhằm bảo vệ sức khỏe. 

Nói về sinh sản, vòng kinh chính là một trong những căn cứ quan trọng, giúp xác định thời điểm rụng trứng tương đối chính xác. Nhờ đó, cơ hội tăng khả năng thụ thai sẽ đến với những chị em đang mong con và có thể tránh thai tự nhiên hiệu quả nếu đang ở giai đoạn kế hoạch chưa muốn có em bé. 

2. Cách tính vòng kinh để tăng cơ hội mang thai 2.1 Cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cụ thể qua 3 giai đoạn

Một chu kì được tính từ ngày đầu tiên hành kinh của chu kì này cho đến ngày đầu tiên hành kinh của chu kì sau. Một chu kì thông thường có độ dài từ 26 đến 32 ngày kèm theo một số hiện tượng như đau âm ỉ bụng dưới, dễ cáu gắt, nhức mỏi, đau lưng….

Chu kì kinh nguyệt được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn tăng nang và giai đoạn hoàng thể:

Chu kì kinh nguyệt gồm hai giai đoạn chính

Giai đoạn tăng sinh là khi FSH từ tuyến yên được phát ra nhiều hơn kích thích sự tăng trưởng của nang trứng, đồng thời kích thích sản sinh ra estrogen để kích thích sự dày lên của lớp nội mạc tử cung.

Rụng trứng vào ngày thứ 14 của chu kì sau khi được phản hồi từ estrogen tuyến yên sẽ tiết ra hormone LH để kích thích các nang trứng giải phóng noãn trứng vào ống dẫn trứng.

Giai đoạn hoàng thể là giai đoạn sau khi các nang phá vỡ phát triển thành hoàng thể thoái hóa chậm, lúc này sẽ sản sinh ra chất ức chế sự phát triển của các nang trứng.

Chu kỳ kinh nguyệt là quá trình xảy ra khi trứng không được thụ tinh lúc này hoàng thể thoái hóa lượng hormone estrogen và lh suy giảm khiến nội mạc bong tróc, dẫn đến chảy máu và gây ra kinh nguyệt.

2.2 Cách tính thời điểm rụng trứng

Căn cứ vào thời điểm rụng trứng các cặp vợ chồng sẽ lên phương án tác chiến để có thể thụ thai dễ dàng. Thông qua cách tính vòng kinh để tăng cơ hội có thai là việc làm cần thiết đối với các cặp đang khao khát có con.

Tính ngày rụng trứng đối với người có chu kì kinh nguyệt đều

Thông thường đối với một người có chu kì kinh nguyệt từ 28 ngày sẽ rụng trứng vào ngày thứ 14 của chu kì. Vì trứng chỉ tồn tại trong vòng 1 ngày mà tinh trùng có thể sống sót sau 3 ngày, nên việc quan hệ trong khoảng thời gian rụng trứng là việc cần thiết để mang thai. 

Cách tính ngày rụng trứng đối với chu kì bất thường

Đối với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, ngày rụng trứng sẽ không theo quy tắc trên, chị em nên tham khảo bảng này để có thể căn ngày rụng trứng chính xác, thông qua chu kì kinh nguyệt để tăng cơ hội mang thai. 

Cách tính ngày trứng rụng đối với các chu kì không đều

Tính ngày rụng trứng bằng cách đo nhiệt độ cơ thể

Biểu đồ đo nhiệt độ cơ thể cũng là một phương pháp hữu ích để nâng cao khả năng thụ thai, thông thường vào ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên từ 0,3 đến 0,5 độ C, tốt nhất nên theo dõi dự biến đổi của nhiệt độ cơ thể trong 3 đến 4 tháng để xác định tốt hơn.

2.3 Dùng que thử rụng trứng 

Đối với phương pháp cách tính vòng kinh để tăng cơ hội mang thai thì đây việc dùng que thử rụng trứng được xem là chính xác nhất. Sử dụng que thử rụng trứng tương tự như cách sử dụng que thử thai. Lấy nước tiểu vào cốc trong khoảng thời gian từ 10h00 đến 20h00 sau đó nhúng que thử vào trong vòng 5 phút, nếu xuất hiện hai vạch đỏ càng rõ thì sẽ càng gần ngày rụng trứng. 

Dùng que thử trứng rụng để biết ngày rụng trứng

2.4 Lưu ý để nâng cơ hội thụ thai theo ý muốn 

Thường xuyên tập thể dục.

Cần thả lỏng tinh thần không gây áp lực. 

Để nâng cao cơ hội có thai cần một chế độ ăn uống lành mạnh.

Sau khi quan hệ nên nằm yên 20 phút và không nên đi vào nhà tắm ngay.

Trong vòng 3 tháng khi chuẩn bị mang thai không nên sử dụng các loại thuốc.

3. Cách tính vòng kinh để tránh thai tự nhiên

Xu hướng tránh thai ngày nay ngày càng được đề cập nhiều cũng như là một lựa chọn ưu tiên của nhiều cặp vợ chồng. Trong cách tránh thai tự nhiên, cũng tương tự như cách tính vòng kinh để thụ thai, chị em phụ nữ có thể tính vòng kinh, căn cứ vào đây để đánh dấu những thời điểm khả năng mang thai cao để tránh quan hệ và lưu ý thời gian an toàn để duy trì đời sống chăn gối mà vẫn kế hoạch được.

Về cách tính để tránh thai dựa vào vòng kinh, chị em có thể áp dụng cách tính ngày rụng trứng như trên, để xác định thời điểm an toàn và không an toàn. 

3.1 Cách tính vòng kinh để xác định thời điểm an toàn và không an toàn cho việc tránh thai.

Dựa vào bảng tính ngày rụng trứng, nếu vòng kinh của chị em là 28 ngày và đều đặn thời điểm an toàn tương đối rơi vào khoảng thời gian từ ngày bắt đầu có kinh đến trước ngày trứng rụng, tức là từ ngày thứ 1 đến thứ 7 của vòng kinh.

Thời điểm tránh thai an toàn trong chu kỳ 28 ngày được xem là tuyệt đối rơi vào sau 1 ngày trứng rụng, đến ngày cuối cùng của vòng kinh, tức là từ ngày 20 đến ngày 28 của vòng kinh.

Thời điểm không an toàn là từ ngày chuẩn bị rụng trứng đến khi trứng rụng tức là vào khoảng thời gian từ ngày thứ 14 đến ngày thứ 19 của vòng kinh.

Giai đoạn tránh thai an toàn tương đối và an toàn nhất trong chu kỳ 28 ngày – Ảnh Internet

Nếu vòng kinh của chị em dài hơn 28 ngày, có xê xích và không đều đặn, chị em lấy vòng kinh ngắn nhất trừ 20 và vòng kinh dài nhất trừ 10, kết quả của vòng ngắn nhất đến vòng dài nhất chính là thời điểm không an toàn cho tránh thai. Cũng từ dấu mốc này, chị em có thể dự đoán thời điểm tránh thai hiệu quả. 

Cụ thể:

Vòng kinh ngắn nhất 26 ngày: 26-20 = 6

Vòng kinh dài nhất 30 ngày: 30-10 = 20 

Khoảng thời gian không an toàn cho tránh thai sẽ là từ ngày 6 đến ngày 20 của vòng kinh. 

3.2 Lưu ý về tránh thai bằng cách tính vòng kinh

Cách tính vòng kinh chính xác nhất diễ ra với chị em có vòng kinh đều đặn nên việc áp dụng tránh thai tự nhiên theo cách này mang lại hiệu quả nhất định.

Tránh thai bằng cách tính vòng kinh không có hiệu quả cao đối với chị em có vòng kinh không đều. Tác dụng tránh thai của phương pháp này có nhiều rủi ro vì tình trạng và thời điểm rụng trứng còn phụ thuộc nhiều vào sức khỏe, cảm xúc của cơ thể. Điều này dẫn đến việc trứng rụng không rơi vào thời điểm chính xách như chị em tính toán, dễ dẫn đến việc bể kế hoạch. 

Tránh thai căn cứ vào vòng kinh không hạn chế hay phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục. 

Có thể thấy rằng, cách tính vòng kinh ở phụ nữ đúng thực là một điều chị em cần nắm được. Dù cách tính này dùng để theo dõi sức khỏe của bản thân, tăng khả năng thành công cho kế hoạch có con hay tránh thai vì kế hoạch hóa, chị em cũng cần đảm bảo tuân thủ những lưu ý cần thiết trong cách tính, cũng như nên kết hợp các cách cùng nhau để độ chính xác được cao hơn. Chúc chị em luôn khỏe, an tâm và cảm thấy dễ dàng trong việc tính vòng kinh vì sức khỏe của mình. 

Nguyễn Hợp tổng hợp

16 Tuyệt Chiêu Trang Điểm Mà Mọi Phụ Nữ Đều Nên Biết

Trang điểm là một phần làm đẹp không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Nhưng ngoài việc makeup sao cho đẹp và phù hợp với bản thân, các bạn gái cũng nên trang bị cho mình thêm những mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm; một trong những tiêu chí nữa mà mọi phụ nữ luôn hướng tới chính là để đẹp hơn mỗi ngày.

1. Biến bút chì kẻ mắt thành dạng gel với sự trợ giúp của nhiệt

Giữ chiếc bút chì kẻ mắt màu đen, xanh, đỏ tía… (loại chuyên dùng để tạo những đường kẻ mảnh, khó kẻ hơn), dưới ngọn lửa trong khoảng 1 giây, sau đó để ra ngoài mát khoảng 15 giây nữa, và quan sát sự thay đổi hoàn toàn ngay trước mắt bạn. Cuối cùng, sử dụng phần gel bạn vừa mới làm được để đánh mắt khói ngay tức thì.

2. Bao quanh mí mắt bằng một lớp lót màu trắng trước khi thực hiện đánh các loại phấn mắt màu

Để phấn mắt ít sắc tố xuất hiện một cách thật rực rỡ trên mí mắt, các chị em hãy sử dụng chì kẻ mắt màu trắng, giống như loại Make Up For Ever Kohl Eye Pencil in White, tô xung quanh toàn bộ mí mắt. Điều này sẽ hỗ trợ cho các loại phấn mắt và giúp chúng nổi bật hơn trên gương mặt bạn (Bí quyết được chia sẻ bởi chuyên gia trang điểm Lauren Cosenza, người sáng lập của Divalicious Blog.) 

3. Cách vẽ mắt nhanh và chuẩn nhất

Sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn làm theo cách này. Vẽ mắt bằng một đường mảnh trước, sau đó lần lượt lấp đầy khoảng trống bằng một đường kẻ nhẹ nhàng hoàn hảo.

4. Dùng thìa để tạo những đường kẻ nhẹ nhàng một cách hoàn hảo

Giữ phần đầu thìa ngược với bên ngoài viền mắt. Bước thứ nhất, vẽ một đường thẳng. Sau đó, xoay lại chiếc thìa sao cho nó có thể ôm khít lấy mí mắt của bạn và dùng phần mép tròn bên ngoài thìa để kẻ những đường cong hoàn mĩ.

5. 

Vẽ một dấu thăng nghiêng phía ngoài đuôi mắt rồi xoa ra các phía, bạn sẽ ngay lập tức có được hiệu ứng mắt khói

Có một cách để đánh mắt khói cực kì đơn giản. Hãy vẽ một biểu tượng dấu thăng ngay phía trước bên ngoài đuôi mắt, sau đó toả nó ra các phía bằng đầu bên kia của chiếc bút kẻ mắt.

6. Vẫn sử dụng thìa để tránh mascara dính lên mí mắt trên

Giữ thìa ôm sát vào mí mắt, và đánh mascara như bình thường. Chú ý khi đánh mascara, hãy để mi mắt ngược với phía sau của thìa. Như vậy, phần thừa của mascara sẽ phủ bên ngoài chiếc thìa chứ không phải da bạn.

7. Dùng máy sấy làm nóng kẹp mi của bạn, lông mi sẽ được làm cong dễ dàng hơn

Thổi khí nóng vào kẹp mi sẽ giúp cho mi dễ cong và giữ nếp được lâu hơn. Điều này cũng giống như việc nhiệt độ có thể làm thay đổi kiểu và tạo xoăn cho tóc bạn. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần làm nóng kẹp mi bằng máy sấy, đợi đến khi nó nguội đi một chút, nhưng vẫn còn giữ được hơi ấm (chắc chắn bạn không muốn mí mắt bị bỏng đúng không nào?) sau đó kẹp chặt mi bạn để làm cong chúng.  

8. Sử dụng bột mờ phủ lên trên lớp mascara để bờ mi thêm dầy đặn

Bột mờ giúp mascara bám chặt hơn khiến mi bạn trở nên dầy đặn.

9. Dán mi giả bằng keo với đầu một chiếc kẹp

Hãy dùng đầu kẹp tán keo dọc theo chiếc mi giả. Sau đó, bạn chỉ cần chờ một vài giây để keo dính và đính vào thôi.

10. Để giữ cho màu son được dài lâu, hãy đặt một miếng khăn giấy lên miệng bạn, sau đó dùng bột mờ phủ lên để giữ màu sắc

Quá trình này có vẻ như khá mất nhiều thời gian, nhưng kết quả thì hoàn toàn tương xứng. Lớp bột mờ không chỉ tạo bóng, giữ cho màu son lâu phai, miếng khăn giấy còn đóng vai trò như một tấm lá chắn cho màu son của bạn, bảo vệ nó khỏi ánh sáng hoặc tránh mất đi sự sống động. (Bột mờ, mặc dù nhiệm vụ của nó là để làm sạch, nhưng vẫn có một màu trắng tinh tế có thể làm thay đổi màu môi của bạn) (Mẹo của chuyên gia trang điểm Lauren Cosenza).

11. Một mẹo để tuỳ chỉnh màu son bóng

12. Làm cánh cung tình yêu của bạn thêm hoàn hảo bằng cách vẽ một dấu “X” lên môi trên như một sự chỉ dẫn

Để giúp cho phần “cánh cung tình yêu” trên đôi môi của bạn nhìn thật gợi cảm, một cách nhanh và dễ dàng nhất là kẻ một đường lót trên môi bạn từa tựa như son môi và tạo ra một dấu “X” ở phần “cánh cung tình yêu”. Bước tiếp theo, bạn chỉ cần đánh son như bình thường và cảm nhận sự khác biệt.

13. Cách che đi quầng thâm và phần sung ở mắt

Có thể bạn đã quen với việc chấm kem che khuyết điểm một cách rải rác ở những điểm bạn cần, nhưng thực tế, lại có một cách hiệu quả hơn, đó chính là áp dụng qui tắc hình tam giác. Hình tam giác này dựa trên điểm ngay phía dưới lông mi và điểm dưới cùng má bạn. Hình dạng này giúp bạn che giấu bất cứ khuyết điểm nào ở phía đuôi mắt và ở hai bên. Không chỉ vậy, cách này còn mang đến cho khuôn mặt bạn cảm giác như được nâng lên vì điểm sáng nhất trên gương mặt ở ngay dưới mắt bạn. 

14. Làm các đường nét trông tự nhiên hơn với bút, bút chì, cọ trang điểm và cách tìm vị trí chính xác của gò má

Khuôn mặt của mỗi người không hề giống nhau. Vì vậy, nơi cô bạn thân của bạn thoa phấn bronzer có thể lại chưa phải là vị trí phù hợp nhất của bạn. Để biết chính xác vị trí bạn có thể tạo đường nét, hãy cuộn cọ trang điểm, thân bút chì, bút ngay bên dưới xương gò má của bạn (trực tiếp ở vị trí phía dưới xương thực tế) để tìm thấy những góc độ phù hợp cho gương mặt của bạn. Một khi bạn đã tìm được vị trí chính xác, hãy phủ bronzer lên mặt bằng cọ tạo đường nét, sau đó tán đều màu để gương mặt trông tự nhiên hơn. (Bí quyết đến từ chuyên gia trang điểm Lauren Cosenza).

15. Vạch lên các đường nét trên khuôn mặt bạn bằng một chiếc bút kẻ mày dạng gel, như vậy bạn có thể dễ dàng đánh và phối một cách chính xác

Sau khi bạn đánh xong lớp kem nền và đánh dấu những vị trí mà bạn muốn viền – như các hốc dưới xương gò má, thái dương, dọc theo chân tóc, đường viền hàm dưới, hai bên mũi, đầu mũi và đôi mắt – bằng một chiếc gel kẻ mày sắc màu như IT Cosmetics Brow Power Perfector Gel Pencil của Auburn. Gel kẻ mày thật sự rất đáng sử dụng, cực kì dễ kiểm soát các vị trí sáng tối trên gương mặt khiến việc đánh viền trở nền hoàn hảo hơn. Tiếp đó, sử dụng kem highlight đa năng như Mac Cosmetics Cream Colour Base của Luna ở trên xương gò má, giữa trán, sống mũi và chính giữa cằm của bạn (Mẹo được tiết lộ bới chuyên gia trang điểm Lauren Consenza).

16. Lau dầu trên da bằng tấm phủ toilet

Thoạt tiên, nghe điều này có vẻ hơi thô, nhưng cả giấy thấm và tấm phủ toilet đều được làm từ các chất liệu vải giống nhau và có tác dụng thấm phần dầu thừa trên da bạn. Vì vậy, nếu bạn đang bị kẹt và phải đi vào nhà vệ sinh để lau, hãy xé một mẩu giấy này và đặt lên da, nó sẽ giúp giảm lượng dầu đáng kể đấy. 

Công Thức Tính Tiết Diện Dây Dẫn Cách Tính Tiết Diện Dây Dẫn

1. Tiết diện dây dẫn là gì?

Tiết diện dây dẫn là phần diện tích mặt cắt vuông góc với dây dẫn. Thông thường người ta không tính đến phần vỏ cách điện mà chỉ tính mặt cắt của vật dẫn điện (phần lõi). Nếu ta cắt trực tiếp và vuông góc với chiều rộng của dây thì ta sẽ thu được điểm cuối của mặt cắt có dạng giống như một vòng tròn. Khu vực này chính là diện tích tiết diện cắt ngang.

Tiết diện dây dẫn thường được dùng để chỉ đơn vị đo lường khả năng dẫn điện của dây điện.

2. Lợi ích từ việc tính tiết diện dây dẫn là gì?

Tính tiết diện dây dẫn là công đoạn mà bắt buộc các thợ điện hay cá nhân người tiến hành đấu nối hay sử dụng dây dẫn phải thực hiện. Bởi khi tính được tiết diện dây dẫn thì người thực hiện mới có thể lựa chọn được các loại dây dẫn điện phù hợp và có khả năng truyền tải điện tốt cho hệ thống hay thiết bị.

Trong việc đầu tư và nâng cấp các cơ sở hạ tầng thì lựa chọn đúng tiết diện dây dẫn sẽ góp phần nâng cao chất lượng hệ thống điện. Đặc biệt là những tòa nhà lớn thì việc tính toán tiết diện dây dẫn có góp phần phát triển hệ thống điện dân dụng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng.

Tính toán tiết diện dây dẫn một cách chính xác lựa chọn được dây dẫn điện phù hợp sẽ giúp bạn tránh tình trạng lãng phí hoặc các sự cố chập cháy, không thể tải được điện.

3. Cách tính tiết diện dây dẫn

Để tính tiết diện dây dẫn và biết được loại dây nào phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần nắm được công thức tính tiết diện dây dẫn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành tính tiết diện dây dẫn thì bạn cần phải thực hiện các bước sau:

Tính tổng công suất các thiết bị sử dụng điện và dự trù những thông số đó. Đối với dòng điện 1 pha thì công thức tính sẽ là I = 6P. Đối với dòng điện 3 pha thì ra sẽ có công thức tính là I = 2P.

Tính dòng điện bằng công thức

Trong đó,

I là cường độ dòng điện có đơn vị là (A).

P là tổng công suất đơn vị kW.

U sẽ là hiệu điện thế đơn vị V.

4. Công thức tính tiết diện dây dẫn

Để tính tiết diện dây dẫn một cách chính xác nhất ta có công thức như sau:

Trong đó:

S: là tiết diện của dây dẫn, đơn vị là mm2

I: là dòng điện đi qua mặt cắt vuông, đơn vị là A

J: là mật độ dòng điện cho phép, đơn vị là A/mm2.

5. Công thức tính tiết diện dây dẫn 3 pha

Dây dẫn 3 pha sẽ bao gồm một dây lạn và ba dây nóng với hiệu điện thế tiêu chuẩn là U= 380 V. Và người ta thường sử dụng hình nôi tam giác và nối hình sao lại để nối dây 3 pha. Dây dẫn này thường được dùng để sử dụng trong những ngành sản xuất sử dụng nhiều thiết bị phụ tải có công suất lớn. Công thức áp dụng để tính tiết diện dây dẫn ba pha đó là:

Advertisement

I = S.J

10 Bộ Dưỡng Da Cấp Ẩm Tốt Nhất Chị Em Nên Sở Hữu

Bộ sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm, chống lão hóa Paula’s Choice Hyaluronic Acid Booster

Bộ sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm, chống lão hóa Paula’s Choice Hyaluronic Acid Booster chứa hàm lượng đậm đặc các phân tử “ái nước” rất thích hợp để cung cấp cho da lượng ẩm nhất định, tạo nên độ mềm mịn, căng mọng cho gương mặt. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo cùng hợp chất tái tạo Ceramides và Panthenol tăng cường khả năng thẩm thấu dưỡng chất vào bề mặt biểu bì, cho phép đạt hiệu quả khóa ẩm cao.

Bộ sản phẩm gồm:

Tinh chất tăng cường cấp ẩm, chống nhăn và lão hóa Paula’s Choice Hyaluronic Acid Booster 15ml

Dung dịch loại bỏ tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant 30ml

Kem dưỡng ẩm cho da Paula’s Choice Omega+ Complex moisturizer 15ml

Công dụng:

Phức hợp axit béo Omega+ tập trung xử lý các vấn đề da phát sinh do lão hóa, thiếu hụt ẩm một cách hoàn hảo

Loại bỏ và thậm chí còn tẩy sạch hoàn toàn các lớp tế bào chết trên da, thêm vào đó cung cấp ẩm, mang đến cho bạn làn da mịn màng và rạng rỡ

Giúp tăng sản sinh collagen, hỗ trợ tái tạo tế bào từ sâu bên trong

Sở hữu đặc tính kháng khuẩn giúp ngăn chặn quá trình hình thành mụn

Cách dùng:

Sử dụng khoảng 2 – 3 giọt tinh chất tăng cường cấp ẩm, chống nhăn và lão hóa Paula’s Choice Hyaluronic Acid Booster vào lòng bàn tay sau đó thoa đều lên da hoặc trộn cùng serum hoặc kem dưỡng ẩm, tần suất khoảng 1 – 2 lần/ ngày sau bước rửa mặt, toner và tẩy da chết

Dung dịch loại bỏ tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant dùng tần suất 2 lần một tuần nếu chưa quen

Sử dụng lượng sản phẩm bằng 2-3 lần nhấn cho da vùng mặt và cổ. Dùng cả sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất hoặc kết hợp với sản phẩm khác. Khi sử dụng vào ban ngày, kết hợp với kem chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên

Bộ cân bằng, dưỡng ẩm & thanh lọc cho da LANEIGE Set Kit

Bộ sản phẩm cấp nước dưỡng ẩm, chống lão hóa Paula’s Choice Hyaluronic Acid Booster

Bạn có biết làn da dầu là làn da khó chịu và khó chăm sóc nhất bởi lượng dầu thừa sẽ làm bít tắc lỗ chân lông và tạo điều kiện cho việc hình thành mụn, sắc tố tối màu. Để có thể vừa kiềm dầu, thu gọn lỗ chân lông và làm sáng da, ngoài việc bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài thì một bộ mỹ phẩm dưỡng ẩm, làm sáng da, thanh lọc cho da như Bộ cân bằng, dưỡng ẩm & thanh lọc cho da LANEIGE Set Kit là thực sự cần thiết.

Bộ sản phầm gồm:

1 Mặt nạ ngủ cho môi LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry 8G

1 Kem dưỡng ẩm với nước khoáng xanh LANEIGE Water Bank Hydro Cream EX 10ML

1 Kem dưỡng ẩm với nước khoáng xanh LANEIGE Water Bank Hydro Cream EX 20ML

1 Sữa rửa mặt LANEIGE Multi Deep Clean Cleanser 30ML

1 Tinh chất se khít lỗ chân lông LANEIGE Mini Pore Blurring Tightener 5ML

1 Nước cân bằng cho da dầu & hỗn hợp LANEIGE Essential Power Skin Refiner Light 25ML

Giúp loại bỏ tế bào da chết trên môi, dưỡng ẩm cho đôi môi luôn căng mượt và đàn hồi

Giúp tăng cường khả năng dưỡng ẩm sâu cho da

Giúp thanh lọc và cải thiện hàng rào bảo vệ da

Giúp kiềm bã nhờn dư thừa

Hạn chế quá trình giãn nở lỗ chân lông, chăm sóc và giúp se khít lỗ chân lông

Giúp se khít lỗ chân lông, làm bề mặt da trở nên đồng đều và mịn màng

Đầu tiên là rửa mặt với Sữa rửa mặt LANEIGE Multi Deep Clean Cleanser

Sau đó là dùng nước cân bằng cho da dầu & hỗn hợp LANEIGE Essential Power Skin Refiner Light

Vỗ nhẹ tinh chất se khít lỗ chân lông LANEIGE Mini Pore Blurring Tightener lên mặt

Sau bước tinh chất, bôi kem dưỡng ẩm với nước khoáng xanh LANEIGE Water Bank Hydro Cream EX

rước khi ngủ, hãy thoa một lượng mặt nạ ngủ cho môi LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry lên môi

Bộ cân bằng, dưỡng ẩm & thanh lọc cho da LANEIGE Set Kit

Bộ cấp ẩm dưỡng da căng mượt và Bộ 5 gói Chống nắng dưỡng trắng bảo vệ da Su:m37 Gimmick

Bộ cân bằng, dưỡng ẩm & thanh lọc cho da LANEIGE Set Kit

Dòng ‎Water-full‬ là dòng sản phẩm cấp nước chuyên sâu cho da, giúp “”mở đường dẫn nước”” vào sâu trong da, cho da mát lạnh và căng mướt suốt ngày dài. Với bộ cấp ẩm dưỡng da căng mượt và Bộ 5 gói Chống nắng dưỡng trắng bảo vệ da Su:m37 Gimmick vừa có khả năng cấp nước mạnh mẽ, lại vừa chăm sóc đường dẫn nước, nên khả năng dẫn nước vào sâu trong da cao. Cải thiện được sự thiếu hụt nước bên trong da, cân bằng lượng dầu thừa bên ngoài da. Khi da đã đủ đầy độ ẩm, sẽ giảm thiểu tình trạng khô, bong tróc và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn cũng như giảm tình trạng lỗ chân lông to.

Nước cân bằng cấp nước Su:m37 Water-full Refreshing Toner

Sữa dưỡng cấp nước Su:m37 Water-full Rebalancing Emulsion

Kem dưỡng cấp nước Su:m37 Water-full Timeless Water Gel Cream

Bộ 5 gói Chống nắng dưỡng trắng bảo vệ da tối ưu Su:m37 Losecsumma Lumiere Sun Protect SPF50+ PA++++

Cấp nước cho da ngay tức thì, làm dịu da

Tạo cảm giác tươi mát, thư giãn cho làn da mệt mỏi

Duy trì độ ẩm cho da căng mướt, mềm mại

Cung cấp dưỡng chất, ngăn ngừa sự lão hóa da

Chống nhăn, phục hồi làn da chảy xệ

Dưỡng da sáng hồng tự nhiên, tái tạo làn da mới.Kiềm đâu, se khít lỗ chân lông

Bảo vệ da hoàn hảo khỏi các tia UV nhờ vào các thành phần giốn như lipid da có nguồn gốc từ olive được phân bố đều trong bộ lọc UV để tăng độ bám dính và tạo ra một hàng rào chống tia UV khép kín

Sử dụng bộ sản phẩm theo các bước dưỡng: Làm sạch da với sữa rửa mặt – nước cân bằng Toner (1) – Tinh chất Essence – Sữa dưỡng (2) – Kem dưỡng (3)

Thoa kem chống nắng trước khi ra nắng 15 phút

Bộ sản phẩm làm sạch da và dưỡng ẩm innisfree Green Tea Seed Cream Set

Bộ cấp ẩm dưỡng da căng mượt và Bộ 5 gói Chống nắng dưỡng trắng bảo vệ da Su:m37 Gimmick

Bạn đang tìm kiếm một bộ sản phẩm dưỡng da minisize nhỏ gọn để mang theo đi du lịch nhưng vẫn phải đảm bảo độ uy tín và an toàn. Hay đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm những sản phẩm dưỡng da mới nhưng lại đắn đo không biết mình có hợp với nó hay không, e ngại việc dùng không hợp thì phải bỏ phí. Bộ sản phẩm làm sạch da và dưỡng ẩm innisfree Green Tea Seed Cream Set bao gồm 4 món dưỡng da cơ bản dành riêng cho nàng.

01 Kem dưỡng ẩm innisfree Green Tea Seed Cream 50ml

01 Sữa rửa mặt làm sạch innisfree Green Tea Foam Cleanser 30g

01 Gel dưỡng ẩm đa năng từ nha đam tươi innisfree Aloe Revital Soothing Gel 50ml

01 Nước tẩy trang innisfree Green Tea Cleansing Water 25ml

Tăng cường và phục hồi độ ẩm cho da, mang đến làn da sáng khoẻ

Khả năng thẩm thấu nhanh giúp nuôi dưỡng da hiệu quả

Công nghệ Dual-Moisture-Rising ngăn cản sự thất thoát độ ẩm trên da, cùng dầu hạt trà xanh mầm tạo lớp màng khoá ẩm da hiệu quả

Thành phần cải tiến Beauty Green Tea chứa 16 loại Amino Acid, giàu dưỡng chất gấp 3,5 lần so với trà xanh thông thường, có khả năng phục hồi độ ẩm vượt trội, đem lại làn da sạch và khoẻ

Dùng nước tẩy trang innisfree Green Tea Cleansing Water 25ml ở bước chăm sóc da làm sạch đầu tiên ở bước chăm sóc da làm sạch đầu tiên

Dùng sữa rửa mặt làm sạch innisfree Green Tea Foam Cleanser để làm sạch sâu

Lấy lượng gel dưỡng ẩm đa năng từ nha đam tươi innisfree Aloe Revital Soothing Gel vừa đủ thoa đều và vỗ nhẹ vùng da khô cần cung cấp nước

Kem dưỡng ẩm innisfree Green Tea Seed Cream 50ml ở bước chăm sóc cuối cùng

Set Dưỡng Ẩm Căng Mịn Aprilskin Peeling Gel + Toner Ngãi cứu + kem dưỡng ngãi cứu + Gift Bông Cotton

Bộ sản phẩm làm sạch da và dưỡng ẩm innisfree Green Tea Seed Cream Set

Set Dưỡng Ẩm Căng Mịn Aprilskin Peeling Gel + Toner Ngãi cứu + kem dưỡng ngãi cứu + Gift Bông Cotton là sản phẩm cung cấp cho làn da căng mọng, khỏe mạnh, đủ nước. Làn da sẽ được cấp ẩm với 80% tinh chất ngải cứu artemisia và 100% dầu squalane thuần chay có nguồn gốc thực vật, bộ đôi dưỡng ẩm này cung cấp nước cho mọi lớp da – bất kể da khô hay mệt mỏi! Với công thức có độ pH thấp (5.5), bộ đôi này hoàn hảo cho mọi loại da – kể cả những người có làn da siêu nhạy cảm.

Toner Gạo Ngải cứu 200ml

Kem Dưỡng Ngải Cứu 40g

Gel tẩy da chết Peeling Gel 120ml

Với đặc tính chống viêm, chống oxy hóa, chống lão hóa thần kỳ của ngải cứu Artemisia, toner phù hợp với mọi loại da, ngay cả với da bị mụn, đặc biệt tốt cho da nhạy cảm

Kem dưỡng ẩm cực kỳ dịu nhẹ nhưng hiệu quả này mang lại một làn da mịn màng và ngậm nước hơn sau mỗi lần sử dụng. Với độ pH thấp 5,5, sản phẩm giúp cũng cân bằng độ pH trên da của bạn và duy trì làn da sáng khỏe, rạng rỡ

Thành phần lột tẩy không gây dị ứng nhẹ nhàng hơn AHA và BHA và hoạt động trên da để loại bỏ các tế bào da bong tróc không cần thiết và chất cặn tích tụ

Sử dụng gel tẩy tế bào da chết trước, sau đó dùng bông cotton thấm toner ngãi cứu và đắp lên mặt như mặt nạ, sau đó sử dụng kem dưỡng ở bước cuối cùng

Set Dưỡng Ẩm Căng Mịn Aprilskin Peeling Gel + Toner Ngãi cứu + kem dưỡng ngãi cứu + Gift Bông Cotton

Combo Dưỡng Ẩm, Tái Tạo Phục Hồi Da Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

Set Dưỡng Ẩm Căng Mịn Aprilskin Peeling Gel + Toner Ngãi cứu + kem dưỡng ngãi cứu + Gift Bông Cotton

Combo Dưỡng Ẩm, Tái Tạo Phục Hồi Da Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair là sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt phù hợp cho những trường hợp da có vết thâm, sẹo do mụn, da cần phục hồi sau mụn, da có hệ miễn dịch kém.

Tinh Chất Phục Hồi, Cải Thiện Thâm Sẹo, Làm Dịu Da Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum 50ml

Kem dưỡng ẩm tái tạo, phục hồi, cải thiện sẹo lỏm chiết xuất ốc sên Some by mi Snail truecica Miracle Repair Cream 60g

Dưỡng ẩm và cấp nước, mang lại làn da căng mọng mịn màng

Làm dịu làn da nhạy cảm, kích ứng do các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm

Giảm thâm mụn, đốm nâu, tàn nhang, làm sáng và đều màu da

Thẩm thấu nhanh chóng, không gây bí da, không gây cảm giác nhờn rít, khó chịu

Xây dựng hàng rào bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường, hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím do ánh mặt trời

Cải thiện tình trạng sẹo rỗ trên da nhanh chóng, hơn nữa kem dưỡng

Làm mờ thâm, sẹo do mụn gây ra, thu nhỏ lỗ chân lông

Làm sạch da mặt với sữa rửa mặt

Dùng nước hoa hồng để cân bằng da

Tiếp đến lấy một lượng vừa đủ serum thoa lên mặt, vỗ nhẹ để tinh chất hấp thụ sâu vào da

Tiếp đến lấy một lượng kem vừa đủ, chấm đều các điểm trên mặt ( trán, mũi, hai má, cằm)

Thoa đều khắp mặt và massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu tốt hơn

Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi

Combo Dưỡng Ẩm, Tái Tạo Phục Hồi Da Chiết Xuất Ốc Sên Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair

Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi là sản phẩm chủ lực của thương hiệu nổi tiếng Naturie của Nhật Bản, đứng top đầu bảng xếp hạng của tạp chí Cosme về hiệu quả và độ tin cậy được các chuyên gia và cộng đồng làm đẹp chứng nhận. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là ở chất lượng thuộc hàng cao cấp nhưng giá cả ở mức vừa phải thích hợp cho những ai mới bắt đầu tập tành ứng dụng liệu trình skin care.

Sữa rửa mặt trắng da Hatomugi Moisturizing & Facial Washing 170g

Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm, Làm Mềm Da, Dưỡng Da Trắng Sáng Chiết Xuất Ý Dĩ Reihaku Hatomugi Moisturing & Conditioning Lotion 500ml

Kem Dưỡng Ẩm, Dưỡng Sáng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi Moisturizing & Conditioning The Milky Cream 300g

Có tác dụng dưỡng trắng, làm mờ các đốm đồi mồi cho da đều màu hơn giúp da sáng khỏe

Giúp se khít lỗ chân lông, hạn chế sự tiết bã nhờn trên da

Dưỡng ẩm sâu, thẩm thấu cực kì nhanh, làm mềm mịn bề mặt da một cách hiệu quả ngay lập tức

Dưỡng da sáng hơn, trắng hơn, mờ thâm từng ngày

Bổ sung độ ẩm và duy trì độ ẩm tối đa cho bề mặt da căng mọng, bóng khỏe

Tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da sau đó như sữa dưỡng, kem dưỡng

Dùng sữa rửa mặt Hatomugi Moisturizing & Facial Washing để làm sạch sâu cho da

Dùng bông tẩy trang thấm Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm, Làm Mềm Da, Dưỡng Da Trắng Sáng Chiết Xuất Ý Dĩ Reihaku Hatomugi Moisturing & Conditioning Lotion 500ml để cân bằng độ ẩm cho da

Dùng Kem Dưỡng Ẩm, Dưỡng Sáng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi Moisturizing & Conditioning The Milky Cream để khóa ẩm

Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi

Bộ 4 Sản Phẩm Giúp Da Sạch Sâu Cấp Ẩm Nuôi Dưỡng Da SIMPLE

Bộ 3 Sản Phẩm Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da Chiết Xuất Hạt Ý Dĩ Hatomugi

Bộ 4 Sản Phẩm Giúp Da Sạch Sâu Cấp Ẩm Nuôi Dưỡng Da SIMPLE với công thức không chứa dầu có khả năng làm sạch nhẹ nhàng, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn và các tạp chất sâu trong lỗ chân lông, từ đó ngăn chặn tối đa sự hình thành của mụn trên da.

Nước Tẩy Trang Kind To Skin Micellar Water 200ml

Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Kind To Skin Refreshing Facial Wash 150ml

Nước Cân Bằng Da Dịu Nhẹ Kind To Skin Soothing Facial Toner 200ml

Sữa Dưỡng Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser 125ml

Giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn sau khi tẩy trang

Sản xuất collagen, hết sức cần thiết cho sự lành vết thương

Giúp phục hồi da, đặc biệt các vùng da bị sần sùi, khô ráp, giúp da mềm và mịn màng hơn, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Giúp làm dịu và bảo vệ da, nhanh lành da và kích thích phát triển mô mới, đây được coi là thành phần hoàn hảo giúp da luôn khỏe mạnh

Giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và làm sáng da hiệu quả, nhưng lại vô cùng lành tính, dịu nhẹ, hoàn toàn sẽ không gây kích ứng đối với da nhạy cảm

Thấm nước tẩy trang vào bông lau và sau đó nhẹ nhàng lau khắp mặt, hạn chế chà xát da, tránh dính vào mắt

Cho một lượng nhỏ sữa rửa mặt vào lòng bàn tay và tạo bọt, massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt rồi rửa sạch mặt lại với nước ấm

Đổ toner ra tay, xoa đều tay rồi vỗ nhẹ toner lên mặt hoặc thấm toner vào bông tẩy trang sau đó lau nhẹ theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để hạn chế tạo nếp nhăn cho da

Nhẹ nhàng thoa đều sữa dưỡng lên mặt và cổ theo chuyển động từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài để hạn chế tạo nếp nhăn cho da

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Huxley Extra Moisture Trio Set

Bộ 4 Sản Phẩm Giúp Da Sạch Sâu Cấp Ẩm Nuôi Dưỡng Da SIMPLE

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Huxley Extra Moisture Trio Set là sản phẩm chăm sóc da dành cho làn da thiếu ẩm, sần sùi dành riêng cho các nàng da khô muốn cấp ẩm. Bộ sản phẩm giúp làm mát và dịu da đang bị dị ứng, tấy đỏ, cung cấp và duy trì độ ẩm cho da. Ngoài ra còn hỗ trợ làm mờ các vết thâm sạm, cho da sáng đều màu hơn, se khít lỗ chân lông. Thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, ngăn chặn quá trình lão hóa da, hạn chế vết nhăn và chảy xệ da. Sản phẩm không chứa cồn, Paraben và các chất độc hại nên rất an toàn cho da kể cả da nhạy cảm.

Nước hoa hồng Huxley Toner, Extract It

Tinh chất dưỡng ẩm, chống lão hóa da Huxley Oil; Light and More

Kem dưỡng ẩm chống lão hóa Huxley Cream; More than Moist

Khả năng dưỡng ẩm vượt trội, đem lại làn da căng bóng, mềm mượt

Hỗ trợ sản sinh thêm các tế bào da mới, kích thích tổng hợp Collagen, Elastin làm chậm quá trình lão hóa da

Chống oxy hóa da do các tác nhân bên ngoài gây ra

Cân bằng độ PH trên da mang đến cho bạn một làn da tươi mới, mịn màng hơn sau khi sử dụng

Đẩy lùi và ngăn chặn quá trình lão hóa da, hạn chế hình thành các nếp nhăn ở khóe mắt, khóe môi

Bước 1: Rửa sạch bằng sữa rửa mặt. Thấm khô da bằng khăn mềm

Bước 2: Đổ nước cân bằng da Extract It ra lòng bàn tay, vỗ nhẹ lên mặt cho dưỡng chất thẩm thấu vào da. Có thể sử dụng làm lotion mask

Bước 3: Nhỏ vài giọt tinh chất Huxley Oil ; Light and More ra bàn tay, làm nóng sau đó áp nhẹ lên mặt và cổ, vỗ nhẹ cho tinh chất thẩm thấu vào da

Bước 4: Sử dụng kem dưỡng Huxley Cream ; More than Moist để khóa ẩm cho da

Bộ Dưỡng Trắng Và Cấp Ẩm Toàn Diện Q3 L’Oreal Paris Aura Perfect

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Ẩm Chống Lão Hóa Huxley Extra Moisture Trio Set

Bộ Dưỡng Trắng Và Cấp Ẩm Toàn Diện Q3 L’Oreal Paris Aura Perfect với công nghệ vi điểm tạo nên tinh chất có kích thước nhỏ hơn 5 lần thẩm thấu sâu tận 10 lớp biểu bì, nhanh chóng phục hồi và mang đến làn da tươi sáng, ẩm mượt với các thành phần vượt trội. Bộ sản phẩm giúp thúc đẩy quá trình phục hồi hư tổn của làn da một cách nhanh chóng, giúp trẻ hóa làn da đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa và mang đến làn da căng mịn, sáng hồng rạng rỡ trong vòng 28 ngày.

01 x Kem dưỡng ngày L’Oreal Paris Aura Perfect 50ml (Kem dưỡng trắng da vitamin L’oreal Paris White Perfect ban ngày 50ml)

01 x Kem dưỡng trắng da vitamin L’Oreal Paris Aura Perfect ban đêm 50ml hoặc Kem dưỡng trắng da vitamin L’Oreal Paris White Perfect ban đêm 50ml ( khách sẽ nhận 1 trong 2 ngẫu nhiên )

01 x Dưỡng chất căng mướt da L’Oreal Paris Micro Essence 22ml

01 x Serum siêu cấp ẩm L’Oreal Paris Hyaluronic Acid 1.5% 7.5ml

Kết cấu thành phần dưỡng đột phá siêu mỏng nhẹ và ẩm mượt giúp da được nhanh chóng cấp ẩm sâu

Giảm thâm nám đồng thời dưỡng da trắng sáng, mịn màng nhờ vào hợp chất Pro – Vanish3TM

Trả lại cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng như mong đợi

Hoạt chất dưỡng trắng da Salicylic acid nhẹ nhàng lấy đi các bã nhờn, se mịn lỗ chân lông và làm mềm bề mặt da

Sử dụng dưỡng chất căng mướt da L’Oreal Paris Micro Essence hàng ngày vào mỗi sáng và tối, sau bước làm sạch (sữa rửa mặt và nước hoa hồng)

Sử dụng Serum siêu cấp ẩm L’Oreal Paris Hyaluronic Acid 1.5% sau bước dưỡng chất

Ban ngày, sau bước làm sạch da, sử dụng một lượng kem dưỡng ngày L’Oreal Paris Aura Perfect vừa đủ (khoảng 1 hạt bắp) và chia đều trên năm điểm: trán, mũi, cằm, hai bên má

Sử dụng kem dưỡng trắng da vitamin L’Oreal Paris Aura Perfect ban đêm vào mỗi tối, trước khi ngủ

Đăng bởi: Nguyễn Đình Mạnh

Từ khoá: 10 bộ dưỡng da cấp ẩm tốt nhất chị em nên sở hữu

Lăng Trụ Tam Giác Đều: Khái Niệm, Tính Chất, Công Thức Tính Thể Tích

Hình lăng trụ là một đa diện gồm có hai đáy là hai đa giác bằng nhau và nằm trên hai mặt phẳng song song, các mặt bên là hình bình hành, các cạnh bên song song hoặc bằng nhau

Hình lăng trụ tam giác đều là hình lăng trụ có hai đáy là hai tam giác đều bằng nhau.

Hai đáy là hai tam giác đều bằng nhau do đó các cạnh đáy bằng nhau.

Cạnh bên vuông góc với mặt đáy.

Các mặt bên là các hình chữ nhật.

Thể tích hình lăng trụ bằng diện tích của mặt đáy và khoảng cách giữa hai mặt đáy hoặc là chiều cao. Công thức tính thể tích hình lăng trụ tam giác giác đều

V=B.h

Trong đó:B là diện tích đáy, h là chiều cao của khối lăng trụ, V là thể tích khối lăng trụ

Đáy của hình lăng trụ tam giác đều chính là hình tam giác đều. gọi A là diện tích của tam giác đều ta có công thức tính diện tích tam giác đều như sau:

Bài tập 1:

Tính thể tích khối lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’ có đáy là tam giác nội tiếp trong đường tròn bán kính a, diện tích mặt bên lăng trụ là

Bài tập 2

Lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’ có chiều cao a. Mặt phẳng (ABC’) tạo với mặt đáy góc 300. Tính thể tích khối lăng trụ

Lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’ có cạnh đáy là a. Diện tích tam giác ABC’ là bài tập lăng trụ tam giác đều …Tính thể tích khối lăng trụ

Bài tập 4

Lăng trụ tam giác ABCA’B’C’ có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. Đỉnh A’ của lăng trụ cách đều A, B, C. Cạnh bên AA’ tạo với mặt đáy một góc 600. Tính thể tích khối lăng trụ.

Bài tập 5

Cho lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’ có cạnh đáy là a, chiều cao gấp đôi cạnh đáy. Gọi E và F lần lượt là trung điểm của các cạnh AA’ , BB’ . Tính tỉ số thể tích khối chóp chúng tôi và thể tích khối lăng trụ đã cho

Bài tập 6

Cho lăng trụ đứng tam giác ABCA’B’C’ có tất cả các cạnh đều bằng a. Tính thể tích khối tứ diện A’BB’C.

Bài tập 7

Cho khối lăng trụ đứng tam giác ABCA’B’C’ có đáy là tam giác vuông tại A với AC = b, góc ACB là 600. Đường thẳng BC’ tạo với mặt phẳng AA’C’C một góc bằng 300.

Tính độ dài đoạn thẳng AC’

Tính thể tích khối lăng trụ đã cho

Bài tập 8

Cho khối lăng trụ tam giác ABCA’B’C’ có đáy là tam giác đều cạnh a, điểm A’ cách đều 3 điểm A, B , C, cạnh bên AA’ tạo với mặt phẳng đáy một góc 600.

Tính thể tích khối lăng trụ đó

Chứng minh mặt bên BCC’B’ là hình chữ nhật

Tính tổng diện tích các mặt bên của hình lăng trụ tam giác ABCA’B’C’

Bài tập 9

Cho khối lăng trụ tam giác đều ABCA’B’C’. Gọi M là trung điểm của cạnh AA’. Mặt phẳng đi qua M, B’ , C chia khối lăng trụ thành hai phần. Tính tỉ số thể tích của hai phần đó.

5 Địa Chỉ Nối Tóc Đẹp Ở Sài Gòn Mà Chị Em Nên Tham Khảo

1. NỐI TÓC THẢO TÂY – ĐỊA CHỈ NỐI TÓC ĐẸP Ở SÀI GÒN TỐT NHẤT, ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

Địa chỉ:

Số 1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

995 Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Thảo Tây là địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn có đông đảo khách hàng thân thiết là các sao Việt. Ở đây, salon sử dụng công nghệ nối hiện đại Elastic Silk và Fiberglass để giúp bao chị em có bộ tóc óng ả, sáng bóng. Công ty cam kết không dùng tới hóa chất và tóc thật 100% nhằm bảo vệ mái tóc của khách hàng tốt hơn.

Nhất là hiện nay, rất nhiều chị em có mái tóc dễ xơ rụng nhưng lại muốn bộ tóc nhìn mượt mà với vô vàn kiểu. Vậy nên, bằng phương thức nối tóc mới và an toàn hơn cho quý khách thì bây giờ bạn có thể lựa chọn duỗi hoặc uốn theo ý thích. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp giúp tóc bạn trông bồng bềnh hơn chỉ sau thời gian ngắn.

Nối tóc Thảo Tây là một trong những địa điểm bạn nên ghé nếu bạn muốn có mái tóc dài óng ả.

Đặc biệt, giá thành ở đây lại phải chăng nên ngay cả khách khó tính nhất cũng rất hài lòng dịch vụ. Thợ tạo kiểu như ý cho khách hàng đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, dù khách có yêu cầu khó nhằn đến mức nào, họ vẫn “chiều” được, giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp nhất.

2. HAIR SALON ANH QUÂN

Địa chỉ: 1347 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp, TP. HCM

Địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn Hair Salon Anh Quân không còn là nơi gì xa lạ đối với chị em dân đây. Hình thức nối tóc ở nơi này rất nhẹ nhàng, không gây rối xơ và tuyệt nhiên không làm ảnh hưởng gì đến mái tóc thật. Nhiều khách hàng nhận xét cách nối tóc ở Hair Salon Anh Quân vô cùng hay, giúp tóc thật và tóc nối trông rất hòa hợp với nhau.

Bởi luôn cập nhật các công nghệ đời mới và tiên tiến nhất, thời gian nối cũng không quá lâu và cam kết mang đến bộ tóc đẹp nhất cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu mỗi bạn, thợ tạo kiểu sẽ chọn ra tóc nối chất lượng tốt nhất theo ý muốn quý khách. Dù đây là một salon luôn đông khách nhưng chị em không bao giờ phàn nàn dịch vụ tại Anh Quân.

Hair Salon Anh Quân là nơi làm đẹp yêu thích của bao cô gái.

Nhân viên tư vấn nhanh nhẹn và tiệm luôn sắp xếp được người phục vụ chu đáo nhất. Nếu bạn muốn thư giãn làm đẹp thì cứ đến Hair Salon Anh Quân. Anh chủ cũng là người có tay nghề cao và đã tạo rất nhiều kiểu khó cho các siêu mẫu. Không chỉ thế, sau khi nối tóc ở đây, không ít khách nữ trông trẻ hẳn ra luôn đấy.

3. NỐI TÓC HUY BLUE

Địa chỉ:

463B/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

274 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Với sự sáng tạo và niềm đam mê của thợ làm tóc tại Huy Blue, bạn sẽ ngỡ ngàng trước diện mạo mới của mình trong gương. Nếu bạn nào vẫn chưa biết mình hợp với tóc thế nào thì cứ đến đây để nghe tư vấn. Tuy nhiên, nếu khách đã ưng ý kiểu nào thì tay nghề họ đều có thể thỏa mãn sở thích của bạn.

Huy Blue – salon nối tóc uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đây là một trong những nơi làm tóc uy tín, giá tốt và được biết đến bởi đông đảo chị em. Vào mỗi cuối tuần, không ít người tới salon để sấy gội, dưỡng nhuộm, chăm sóc tóc và sơn móng. Họ hết mực tin tưởng nhân viên ở Huy Blue bởi sự tỉ mỉ, khéo léo và chuyên nghiệp trong từng công đoạn phục vụ khách hàng.

4. HIẾU TRANG HAIR SALON

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hiếu Trang Hair Salon là địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn có không gian sang trọng, sạch sẽ và thoáng mát. Trước khi tới đây, bạn cần đặt lịch hẹn với anh chủ trước để tránh chờ đợi lâu. Ở nơi này, tóc bạn sẽ được làm dài ra, có độ suôn mượt nhất định và không phải mất quá nhiều thời gian dưỡng như những tiệm khác.

Ưu điểm lớn nhất tại salon chính là mối nối siêu nhẹ, mỏng, không khiến bạn khó chịu. Bạn có thể lựa chọn uốn, ép và tạo kiểu theo xu hướng mà vẫn phù hợp với vóc dáng hiện tại. Về cơ sở vật chất ở đây thì vô cùng hiện đại nên trong quá trình làm tóc sẽ không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn mà còn hỗ trợ dưỡng tóc sau một thời gian dài hư tổn.

5. HAIR SALON TUẤN TÂY

Địa chỉ: 578 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP. HCM

Hiếu Trang Hair Salon luôn sáng tạo rất nhiều kiểu tóc vô cùng ấn tượng.

Địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn tiếp theo mà bạn có thể rủ hội bạn đến chính là Tuấn Tây. Từ suôn thẳng, óng mượt cho đến xoăn tròn, Tuấn Tây hoàn toàn có thể nối theo đa dạng kiểu. Vì đây cũng là một trong các salon nổi tiếng bậc nhất thành phố hoa lệ này, giá thành làm tóc sẽ hơi “chát” nhưng sản phẩm lại hỗ trợ chăm sóc lâu bền cực kỳ.

Anh chủ salon thân thiện, dễ mến nên khách hàng nữ cảm thấy thoải mái khi được đón tiếp ở đây. Đặc biệt, đối với những khách quen, Tuấn Tây luôn dành ưu đãi đặc biệt để khách có trải nghiệm làm đẹp hài lòng hơn. Không chỉ nối tóc mà hair salon còn giúp bạn cắt tỉa, nhuộm, ép,… để bạn tự tin hơn về ngoại hình.

Đăng bởi: Hoàng Phúc

Từ khoá: [TOPLIST] 5 địa chỉ nối tóc đẹp ở Sài Gòn mà chị em nên tham khảo

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tính Vòng Kinh Chi Tiết Mọi Chị Em Đều Nên Biết trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!