Xu Hướng 2/2024 # Cách Tái Chế Chai Nhựa Đơn Giản Và Hữu Ích Nhất # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tái Chế Chai Nhựa Đơn Giản Và Hữu Ích Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cách tái chế chai nhựa thành lọ hoa

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn hãy cắt đôi chai nhựa ra.

Bước 2: Bạn gắn miệng chai vào một chiếc đĩa CD không còn sử dụng bằng keo silicon cho chắc chắn.

Bước 3: Bạn tiến hành cắt miệng lọ hoa thành những đường gợn sóng để trông bắt mắt hơn

Bước 4: Bạn dùng những miếng giấy màu hoặc nước sơn để trang trí bên ngoài chai nhựa theo ý muốn.

2. Cách tái chế chai nhựa thành kệ sách

Nếu muốn thực hiện cách tái chế đồ nhựa này, các bạn phải giữ lại cho mình những can nhựa thật lớn. Để làm thành cái kệ sách, các bạn phải cần đến 6 can nhựa như thế.

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn chuẩn bị một miếng gỗ lớn rộng 25 cm và dài 50 cm để đặt 6 can nhựa lên đó.

Bước 2: Bạn tiến hành sơn miếng gỗ theo màu mình thích.

Bước 3: Các bạn tiến hành cắt can nhựa như hình ảnh.

3. Cách tái chế chai nhựa thành đồ trang trí

Thật tuyệt vời khi những chai nhựa tưởng chừng như vô dụng lại có thể được tận dụng làm thành đồ trang trí trong nhà đúng không nào. Có thể nói đây là một trong những cách tái chế chai nhựa mang tính thẩm mỹ cao nhất đấy!

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn hãy tiến hành rửa sạch, làm khô chai nhựa.

Bước 2: Bạn dùng màu nước để sơn lên vỏ ngoài của chai nhựa.

Bước 3: Bạn gắn thêm những ngôi sao, bông hoa bằng giấy hoặc những ngôi sao gấp tay lên vỏ chai bằng keo silicon.

4. Cách tái chế chai nhựa thành đồng hồ

Cách tái chế chai nhựa tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn đó là tận dụng những nắp chai nhựa đã bỏ thành mốc giờ trên chiếc đồng hồ handmade của mình.

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn hãy đặt hàng hoặc mua những kim đồng hồ hiện có bán tại các cửa hàng kinh doanh đồng hồ hay từ các trang web trên mạng.

Bước 2: Bạn tận dụng mặt đế bánh kem để làm mặt đồng hồ.

Bước 3: Bạn gắn những nắp chai nhựa đã sơn màu để làm thành 12 mốc giờ.

5. Cách tái chế chai nhựa thành giá treo điện thoại

Sử dụng những chai nhựa, bình nhựa để làm giá treo điện thoại là một trong những cách tái chế chai nhựa thông minh và linh hoạt nhất. Phương pháp tái chế này đã xuất hiện từ lâu và đã được không ít người áp dụng cho đời sống hằng ngày của mình rồi đấy.

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn hãy rửa sạch và hong khô chai nhựa.

Bước 2: Bạn tiến hành cắt đôi chai nhựa ra thành 2 sao cho một phần bên hông ở nửa trên vẫn còn dính lại phần nửa dưới như hình.

Bước 3: Bạn khoét thủng một lỗ trống ở phần hồng nửa trên để mình tiện cắm sạc điện thoại.

6. Cách tái chế chai nhựa thành khay đựng đồ trang sức, mỹ phẩm

Cách thực hiện 

Bước 1: Từ đáy chai nhựa, bạn ước lượng và chỉ lấy lại 1/4.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành sơn màu cho phần nhựa này.

Bước 3: Nếu sợ va quẹt, trầy xước khi sử dụng, bạn hãy dùng một lớp vải xinh xắn để viền quanh miệng của dụng cụ như trên bằng keo silicon.

7. Cách tái chế chai nhựa thành vòi tưới cây

Tận dụng những bình nhựa hay chai nhựa đã qua sử dụng để làm vòi tưới cây cũng là một trong những cách tái chế chai nhựa thông minh và tiện ích nhất hiện nay. Hơn nữa cách tái chế chai nhựa để thành vòi tưới cũng vô cùng đơn giản, không cần cầu kì hay đòi hỏi sự khéo tay như những cách trên.

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị một sợi dây kẽm, một chiếc bật lửa và 1 chai nhựa.

Bước 2: Bạn dùng viết xác định những điểm trên chai nhựa mà bạn muốn đâm thủng.

Bước 3: Bạn dùng bật lửa làm nóng dây kẽm và xuyên qua thành chai nhựa.

8. Cách tái chế chai nhựa thành chiếc cốc treo tường đựng đồ

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn rửa sạch và là khô chai nhựa. Đồng thời chuẩn bị một thanh gỗ, ốc vít, những tấm giấy màu có họa tiết, trang trí và keo silicon.

Bước 2: Bạn dùng ốc vít để cố định khung gỗ lên tường. Nếu có yêu cầu cao về thẩm mỹ, bạn hãy tô màu cho thanh gỗ của mình. Bên cạnh đó, chai nhựa sau khi được hong khô hay cắt bỏ phần nửa trên và giữ lại phần nửa dưới.

Bước 3: Bạn dùng giấy màu dán lên vỏ ngoài của phần chai nhựa được giữ lại bằng keo silicon.

Bước 4: Bạn dùng ốc vít để gắn những phần nhựa đã được trang trí lên thanh gỗ ở bước 2. Đến đây là bạn đã có thể nhìn ngắm thành phẩm của mình rồi đấy!

9. Cách tái chế chai nhựa thành đèn trang trí

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn rửa sạch chai nhựa và làm khô.

Bước 2: Từ phần đáy chai trở lên, bạn chỉ cần giữ lại 1/4.

Bước 3: Bạn dùng keo silicon để kết nối chúng lại như hình. Bạn cứ từ từ gắn dính một điểm bên chai này với một điểm trên chai kia.

Bước 4: Bạn dùng một sợi dây kim loại chắc chắn để gắn chúng lên trần sao cho bóng đèn nằm gọn giữa vòng chai nhựa.

10. Cách tái chế chai nhựa thành hộp đựng bút viết

Cách tái chế chai nhựa thành hộp đựng bút viết là một trong những cách làm vô cùng quen thuộc của không ít cô nàng. Nhìn chung cách tái chế này cũng không có gì quá khó khăn, bạn chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian vào dịp cuối tuần thì đã có thể nhìn ngắm thành phẩm của mình rồi.

Cách thực hiện 

Bước 1: Bạn làm sạch và để khô chai nhựa.

Bước 2: Từ phần đáy chai trở lên, tùy theo mục đích chứa đựng vật gì ( bút, thước, bàn chải đánh răng, kéo, dụng cụ trang điểm,…) mà bạn giữ lại phần chai nhựa có chiều cao tương ứng.

Bước 3: Bạn dùng những miếng giấy màu để bao quanh chai nhựa bằng keo silicon hoặc dùng sơn tô lên bên ngoài rồi sấy khô chúng.

Bước 4: Đợi đến khi thành phẩm khô ráo thì bạn đã có thể bỏ đồ vào đựng được rồi đấy!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

2 Cách Làm Lẩu Vịt Ngon Tái Tê Đơn Giản Nhất

1. Cách làm lẩu vịt nước dừa 1.1. Nguyên liệu làm lẩu vịt nước dừa

Thịt vịt: 1 con

Khoai sọ hoặc khoai môn: 600 gram

Giấm: 30 gram (có thể sử dụng mẻ lọc lấy nước để khử mùi tanh của vịt)

Dừa xiêm: 2 quả

Rau ăn lẩu: Các loại nấm tùy thích, cà rốt, cải ngọt, cải thảo

Gừng băm, tỏi băm

Bún

Gia vị: muối, đường, hạt nêm, tiêu xay

Lбє©u vб»‹t ngon tбєЎi nhГ

Hữu ích: Hướng dẫn cách khử mùi hôi của vịt hiệu quả

1.2. Các bước làm lẩu vịt nước dừa

Hướng dẫn cách làm lẩu vịt nước dừa ngon ngọt không có mùi tanh như sau:

Bước 1: Sơ chế thịt vịt

Vịt đem rửa sạch với nước, sau đó chuẩn bị một hỗn hợp nước gồm 3 muỗng canh giấm và 2 muỗng cà phê muối. Sau đó hòa tan và cho vịt vào để loại bớt mùi hôi. Rửa sạch lại với nước và tiến hành chặt thành từng khúc vừa ăn.

Chặt vịt thành từng miếng vừa ăn

Cho thịt vịt vào nồi hoặc bát ô tô to, sau đó cho thêm muối + hạt tiêu + nước mắm + tỏi băm và một ít dấm vào. Sau đó dùng đũa trộn đều và để ướp trong vòng 30 phút cho gia vị ngấm vào vịt.

Ướp thịt vịt với các loại gia vị

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

Khoai và cà rốt: Đem gọt vỏ, sau đó rửa sạch với nước. Cắt thành từng lát vừa ăn tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Các loại nấm và rau: Loại bỏ toàn bộ chân, sau đó rửa sạch và ngâm vào nước muối. Sau đó vớt ra và để ráo nước.

Sơ chế các nguyên liệu còn lại

Bước 3: Tiến hành nấu lẩu vịt

Cho nồi lên bếp, chờ nồi đun đã nóng thì cho dầu và tỏi đã chuẩn bị vào phị thơm.

Sau đó cho toàn bộ thịt đã ướp gia vị vào trong nồi để tiến hành xào. Khi thịt vịt đã săn lại thì cho khoai môn, cà rốt và khoai tây đã chuẩn bị vào cùng.

Đảo liên tục trong khoảng 5-7 phút thì thêm nước cốt dừa đã chế vào nồi. Chú ý cho lượng nước dừa vừa ngập hết các nguyên liệu trong nồi là được.

Sau đó vặn nhỏ lửa, ninh thịt trong khoảng 15 phút nữa. Cuối cùng cho hành và mùi tàu vào trong nồi thì bạn đã hoàn thành xong nồi nước lẩu và có thể tắt bếp.

Tiến hành nấu lẩu vịt nước dừa

Thành phẩm sau khi chế biến phải đảm bảo hương vị thơm ngon, béo ngậy của nước dừa. Thịt vịt vừa chín tới, mềm nhưng vẫn có độ dai nhất định.

Cách làm lẩu vịt nước dừa thơm ngon

2. Cách làm lẩu vịt om sấu 2.1. Nguyên liệu làm lẩu vịt om sấu

Vịt làm sạch: 1 con

Sấu xanh: 7 quả

Khoai môn: 1 củ

Hành khô 5 củ

Mùi tàu 10 lá

Sả : 2 cây

Rau ăn kèm các loại: 200 gram

Bún: 1 kg

Sa tế

Trứng cút lộn: 13 quả

Các loại gia vị

Lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon để làm lẩu vịt om sấu

2.2. Các bước làm lẩu vịt om sấu Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt vịt đem rửa sạch và để ráo nước, sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn.

Sả đem bóc vỏ rửa sạch và cắt thành từng vát mỏng. Gừng thái sợi chỉ, tỏi và hành đem băm nhỏ. Quả sấu đem rửa sạch và để ráo nước.

Cà rốt, khoai môn gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành từng miếng

Rau các loại đem rửa sạch và ngâm với nước muối loãng

Tiến hành ướp thịt vịt gồm 1 thìa bột nêm, hành tỏi băm, sả, gừng băm nhỏ. Để ướp trong khoảng 30 phút cho gia vị ngấm vào trong thịt vịt.

Chuẩn bị các nguyên liệu đi kèm lẩu vịt om sấu

Bước 2: Tiến hành nấu lẩu vịt om sấu

Đặt nồi trên bếp, đến khi nóng thì cho dầu ăn vào và phi thơm hành và sả. Sau đó cho thịt vịt vào xào chung. Thêm một chút nước mắm và xào tiếp cho đến khi miếng thịt săn lại. Nên đảo đều tay trên bếp lửa to để tránh thịt bị dai.

Chuẩn bị nước lẩu từ xương và củ cái trắng kết hợp cùng gốc hành lá. Cách này giúp nước lẩu thanh mát và ngọt hơn. Sau khi vớt hành và củ cải ra thì đem nước đổ vào nồi thịt vịt để ninh và nêm nếm gia vị.

Nấu nước dùng cho món lẩu vịt om sấu

Khi nồi lẩu sôi bạn có thể cho thêm nấm, khoai môn, cà rốt và một ít trứng cút lộn nhỏ. Nồi lẩu thơm ngon có mùi sả cùng hương sấu mang đến cho gia đình bạn một món ăn tuyệt vời.

Cách làm lẩu vịt om sấu

Đăng bởi: Thuý Trần

Từ khoá: 2 cách làm lẩu vịt ngon tái tê đơn giản nhất

Thử Qua 10 Cách Chế Biến Hạt Chia Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

1. Trái cây hạt chia

Hạt chia tuy có kích thước rất nhỏ bé nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng chứa trong nó lại vô cùng cao, đặc biệt là các chất chống lão hóa. Bên cạnh đó, hạt chia giúp bổ sung omega-3 và lượng chất xơ dồi dào cho cơ thể. Hạt chia rất dễ sử dụng, có thể kết hợp với các loại thức ăn, nước uống thông thường. Và đặc biệt, phải kể đến việc kết hợp với các loại trái cây.

2. Sinh tố trộn hạt chia

Một cách chế biến hạt chia khác mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là món sinh tố hạt chia. Bạn có thể mua sinh tố sẵn từ quán bất kỳ hoặc tự chuẩn bị cho mình một ly sinh tố theo sở thích bằng những loại trái cây phổ biến như: dưa hấu, xoài, bơ…

Cách chế biến hạt chia ngon

3. Thịt bò nướng hạt chia

Như mọi người cũng biết, hạt chia không có mùi thơm đặc trưng. Vì thế mà nó được rất nhiều người sử dụng thường xuyên bằng cách kết hợp các nhiều loại thực phẩm khác. Cách chế biến hạt chia cũng từ đó mà được biến hóa theo nhiều món ăn khác nhau tạo nên sự mới mẻ. Thịt bò nướng hạt chia chính là một trong những món ăn ngon mà bổ dưỡng nhất bạn nên thử một lần.

Để thưởng thức món ăn hấp dẫn này. Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu cho khẩu phần ăn của bạn. Lưu ý, tùy vào số lượng người ăn mà lượng thịt bò chuẩn bị sẽ khác nhau. Khi ướp thịt, bạn nêm nếm cùng các gia vị như: hành, tỏi, dầu hào, dầu điều, mật ong, bột quế, tiêu xay,… và cuối cùng rắc một ít hạt chia vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho hạt chí vào nước sốt đi kèm để ăn ngon miệng hơn. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có một bữa ăn thơm ngon và đầy dinh dưỡng rồi đấy.

Cách chế biến hạt chia với thịt bò nướng

4. Cà phê hạt chia

Cách thưởng thức cà phê với hạt chia thông qua việc pha chế rất đơn giản như sau:

5. Cách chế biến hạt chia với nước chanh

Để có một ly nước chanh giải khát cho ngày hè nóng bức mà vẫn bổ sung được dưỡng chất cần thiết. Có thể nói, cách chế biến hạt chia với nước chanh là một trong những cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Bước đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau:

1 chén nước nhỏ

1 trái chanh

Đường

Hạt chia

Cách chế biến hạt chia với nước chanh

6. Bánh hạt chia

Bên cạnh những cách chế biến hạt chia được sử dụng trong các món ăn mặn, các thức uống hàng ngày thì bạn cũng có thể dùng hạt chia để làm những chiếc bánh ngọt thơm ngon mà vẫn đem lại độ dinh dưỡng cao. Bánh hạt chia tuy còn khá xa lạ nhưng món ăn này lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Cách chế biến hạt chia với bánh

7. Chè bơ mít với hạt chia

Nguyên liệu:

2 quả bơ tươi

200g mít

3 muỗng hạt chia

Đường cát trắng (lượng vừa đủ ăn) hoặc đường ăn kiêng (tốt nhất là đường cỏ ngọt Stevia)

200ml nước cốt dừa tươi

Một ít bột cacao

Khoảng 1 lít nước ấm

1 – 2 muỗng bột thạch

Cách chế biến hạt chia với chè bơ mít:

Món ăn này không quá phức tạp, bạn trộn hỗn hợp bột thạch, bột cacao, đường với 500ml nước ấm. Khuấy bằng đũa đến khi sền sệt rồi đun sôi. Khuấy trong khi đun và vớt bọt của hỗn hợp này.

Đợi thạch đông lại rồi cắt thành miếng dài hoặc nhỏ theo ý thích. Tiếp theo, bạn ngâm hạt chia vào nước cho nở hết, cắt bơ thành lát nhỏ theo ý và xé mít ra thành từng sợi nhỏ. Nấu nước cốt dừa với lượng nước còn lại rồi thêm đường vào hỗn hợp. Bạn khuấy đều cho đến khi đường trong nồi hòa tan hết rồi hạ lửa nhỏ dần, cuối cùng tắt bếp.

Khi nước dừa nguội, cho thạch, mít và bơ vào hỗn hợp rồi khuấy đều tay và bắt đầu thưởng thức.

8. Súp hạt chia

Một cách chế biến hạt chia khác mà chúng tôi muốn nhắc đến là món súp hạt chia. Để hoàn thành món súp hạt chia, bạn thực hiện các bước như sau: Hầm rau củ hoặc thịt heo để lấy nước cốt cho món súp có vị ngọt. Sau đó, bạn cho khoảng 10gr hạt chia vào trong nước cốt để trong khoảng 20 phút.

Lúc này, hạt chia đã nở ra hòa quyện với nước cốt tạo nên món súp ngon tuyệt và vô cùng bổ dưỡng. Món súp sau khi làm xong, người ta thường múc ra chén, tô hoặc ly và thường rắc thêm một chút tiêu để tăng hương vị.  Thay vì dùng tiêu xay, bạn có thể rắc một ít hạt chia lên và trộn đều để có một món ăn đậm vị mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Cách chế biến hạt chia với soup

9. Sốt hạt chia

Hạt chia có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, mọi nhà bởi những lợi ích mà chính nó mang lại. Hiện nay loại hạt dinh dưỡng này được áp dụng vào các món salad đơn giản. Với vị chua của chanh cùng vị ngọt thanh của xoài và beo béo của sốt mayonnaise, món salad hạt chia tự tin là món ăn vô cùng bổ dưỡng cho mọi gia đình.

Cách chế biến hạt chia này cực kỳ đơn giản nè. Bạn chỉ cần thêm 30 – 60 gram hạt chia vào nước cốt xương thịt hoặc sữa nóng, đợi khoảng 10 – 30 phút cho đến khi hạt chia nở ra và có dạng gel. Trọn đều hỗn hợp trên và sử dụng như các món sốt thông thường. Món sốt hạt chia này bạn có thể dùng kèm với các loại thịt nướng, salad giúp cho món ăn thêm mới lạ và bổ dưỡng.

10. Hạt chia yến mạch

Sự kết hợp giữa hạt chia và yến mạch mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cách chế biến hạt chia với yến mạch cũng từ đó mà được biến hóa đa dạng. Có nhiều công thức để tạo nên sản phẩm kết hợp này. Cháo hạt chia với yến mạch, sữa hạt chia và yến mạch hay sữa chua hạt chia và yến mạch, …. Cũng tương tự với các món như súp hay ngũ cốc hạt chia yến mạch cũng đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cách chế biến hạt chia với yến mạch

Đăng bởi: Ngọc Hà

Từ khoá: Thử qua 10 cách chế biến hạt chia đơn giản, hiệu quả nhất

Cách Pha Bột Kem Tươi Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Nguyên liệu chuẩn bị pha bột làm kem tươi

Đầu tiên, để pha bột kem tươi thì bạn hãy chuẩn bị một số nguyên liệu như sau:

Bột làm kem tươi: 1kg (hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng)

Nước 2,5 lít

Các hương vị kem tùy thích: dâu, vani, socola, bạc hà, trái cây,…

Cách pha bột làm kem tươi

Ngoài ra, còn chuẩn bị thêm các dụng cụ sau khi pha bột xong để đánh kem và làm món kem tươi. Cụ thể có: nồi, máy đánh kem, máy làm kem, hộp đựng kem,…

Lưu ý: Bột làm kem tươi trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau. Vì vậy, khi chọn bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Đồng thời cần xem đầy đủ hạn sử dụng, hương vị và hướng dẫn cách dùng chi tiết.

Cách pha bột kem tươi nhanh chóng và chuẩn nhất Bước 1: Đun nước thực hiện cách pha bột làm kem tươi

Dùng 2,5 lít nước đang chuẩn bị cho vào nồi, bạn đun cho nước nóng tầm 70 độ. Sau đó mang để ra ngoài.

Bạn cho bột vào âu thủy tinh hoặc nhôm và đổ nước 70 độ vào từ từ. Dùng muỗng đảo đều bột kem.

Tiếp đến bạn cho bột mới đảo đều vào máy đánh kem, đánh khoảng 10 phút cho bột sánh mịn.

Cuối cùng cho bột vào máy làm kem để chuẩn bị cho ra món kem tươi thơm ngon.

Bước 2: Cách bảo quản kem tươi thơm ngon và lâu hơn

Sau khi đã biết cách pha bột làm kem tươi và thực hiện làm ra thành phẩm. Bạn chuẩn bị thêm hộp để đựng kem tươi, nếu như ăn liền, có thể mua vỏ ốc quế. Để bảo quản thì bạn hãy dùng khay thủy tinh cho an toàn.

Bỏ kem tươi sau khi làm xong vào khay hoặc hộp thủy tinh. Sau đó đặt vào ngăn đông khoảng 6 đến 8 tiếng và lấy ra để thưởng thức. Nếu bạn muốn thưởng thức liền thì hãy cho kem tươi vào vỏ kem ốc quế. Vậy là bạn đã biết cách pha bột làm kem tươi và hoàn thành món kem tươi thơm ngon.

Bột kem tươi được nhiều người sử dụng

Hiện nay có nhiều loại bột làm kem tươi, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn loại chất lượng. Bột làm kem yêu thích và được người dùng lựa chọn hiện nay bạn có thể tham khảo như:

Bột làm kem tươi Yogi: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Ý của Công ty SX Kem Đức Phát. Bột làm kem Ý Đức Phát Yogi có nhiều hương vị để bạn lựa chọn: khoai môn, sầu riêng, trà xanh, socola, vani, dừa, tiramisu, cam, chanh dây…

Bột làm kem tươi Royal Cream: Nếu bạn muốn được thưởng thức nhiều hương vị kem thơm ngon. Đồng thời tạo nên những loại kem hấp dẫn thì có thể lựa chọn Royal Cream. Giá thành hợp lý và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

Bột làm kem tươi Benuscream: Nếu bạn thích ly kem tươi vừa thơm ngon vừa béo ngậy thì có thể dùng Benuscream. Độ béo của bột kem tươi Benuscream khoảng 53,5% và 2,5% độ xốp. Cũng giống như 2 loại trên, bột kem tươi này có nhiều vị khác nhau. Cụ thể là: socola, cam, tổng hợp, vani…

Mua bột làm kem tươi ở đâu chất lượng và uy tín?

Với cách pha bột kem tươi ở trên rất đơn giản và bạn sẽ có những ly kem thơm ngon. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bột kem tươi và sản phẩm cũng đa dạng. Bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào gần nơi ở hoặc trên các sàn điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây chính là địa chỉ mua bột kem tươi và dụng cụ uy tín.

Mua bột làm kem tươi ở đâu

Kem Đức Phát chính là địa chỉ lý tưởng và được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại kem Ý cao cấp, bột kem tươi, cứng và dụng cụ chất lượng.

Bên cạnh đó, sản phẩm bột làm kem tươi, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Thành phần bột kem gồm các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt là không sử dụng chất bảo quản, không hóa chất, không phẩm màu và không có đường hóa học,

Ngoài ra, khi mua bột kem tươi tại Đức Phát bạn sẽ được ưu đãi về giá. Giá thành rất hợp lý và phù hợp tài chính khách hàng. Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận và cơ hội kinh doanh cao cho quán của bạn.

Đăng bởi: Lê Đạt

Từ khoá: Cách pha bột kem tươi nhanh chóng và đơn giản nhất

Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Nội Hữu Ích Và Tiết Kiệm Nhất

Là nơi hội tư đầy đủ thiên thời địa nhân hóa Hà Nội là trái tim của cả dân tộc đến với Hà Nội bạn không chỉ được trải nghiệm những danh lam thắng cảnh, những món ăn đặc sản làm nên tinh hoa ẩm thực Việt mà hơn hết là khám phá sự duyên dang nhẹ nhàng và tinh tế .

Hà Nội thủ đô là tâm hồn và trái tim của cả một nước đến với Hà Nội chắc chắn mỗi người có những cảm nhận và sự trải nghiệm. Ngay sau đây là một vài kinh nghiệm du lịch Hà Nội mà bạn nên biết để chuẩn bị cho chuyến đi tốt đẹp.

Thời điểm du lịch Hà Nội

Với đặc trưng khí hậu vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên có 2 mùa và theo kinh nghiệm thời tiết vào thu Hà Nội là thời điểm lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm và khám phá. Đây là mùa có khí hậu thích hợp, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của thời gian đẹp nhất tại Hà Nội.

Đi bằng phương tiện gì?

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh miền Trung hay Nam Bộ bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc di chuyển , giao thông thuận tiện đa dạng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế bạn có thể chọn đi bằng máy bay, tàu hỏa hay ô tô.

Còn đối với các bạn ở các tỉnh lân cận Hà Nội có thể di chuyển bằng ô tô và xe máy.

Di chuyển trong thành phố Hà Nội bạn nên đi xe bus, xe máy, đặc biệt Hà Nội nổi tiếng với xích lô phố cổ hay xe điện để khám phá Hà Nội văn minh, khung cảnh, văn hóa và ẩm thực nơi đây một cách trọn vẹn nhất.

Nên ở đâu tại Hà Nội

Nên đi đâu tại Hà Nội 

Theo các kinh nghiệm du lịch Hà Nội bạn nên đi thăm các như danh lam thắng cảnh từ di tích lịch sử, văn hóa dân tộc đến nơi lưu giữ nhưng tinh hoa, cùng sầm uất.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam, ngày nay trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài đến đây bạn có thể khám phá được lịch sử nét đẹp và hiếu học cùa dân tộc đầy anh hùng.

Phố cổ Hà Nội được xem là nét đặc trưng riêng của thủ đô với những ngôi nhà, con phố mang dáng vẻ từ cuối thế kỉ XIX. Hơn nữa, phố cổ Hà Nội cũng là nơi có nhiều món ăn ngon nổi tiếng và rẻ nữa các bạn ạ.Với 36 phố phường có tên gọi khác nhau, mỗi con phố đều gắn liền với đặc trưng và nét nổi bật riêng biệt, đây có lẽ là địa điểm thu hút khách du lịch nhiều .

Nhà hát Lớn Hà Nội nằm trên đường Tràng Tiền, một con phố trung tâm của thủ đô, nơi đây thường diễn ra các sự kiện lớn của đất nước bạn có thể khám phá kiến trúc hiện địa pha chút cổ điển Pháp chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hồ Hoàn Kiếm được xem như “lẵng hoa” giữa lòng thủ đô, gắn liền với sự tích lịch sử của dân tộc. Đây trở thành điểm đến của nhiều người, khung cảnh thoáng mát đặc biệt các bạn có thể thưởng thức kem Tràng Tiền hay Thủy Tạ cạnh Hồ Hoàn Kiếm.

Hồ Tây:với khoảng cách lớn bạn hoàn toàn thưởng thức được không khí trong lành khi đi dạo quanh một vòng Hồ tây

Không chỉ vậy đơn giản bạn có thể đi dạo những con phố nhiều cây

Ẩm thực – Các món ăn khi du lịch Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, coi là nơi hội tụ đầy đủ món đặc sản và không hổ danh khi gọi với cái tên ẩm thực đường phố :

Phở là món ăn truyền thống lâu đời mà du khách không thể bỏ qua khi tới Hà Nội người ta thường nói.Nếu bạn thích đơn giản thì có thể tìm các gánh nhỏ trên vỉa hè hoặc thưởng thức phở bò, phở gà nổi tiếng trên phố Quán Thánh hay phở áp chảo phố Bát Đàn.

Chả cá Lã Vọng hương vị mang đúng tinh hoa âm thực Việt . Chả cá ăn kèm với bún rối, bánh đa nướng, lạc rang cùng với rau thơm, gia vị với hương vị đậm, ngọt bùi và beo béo đây có lẽ là món ăn nhất định bạn nên thử thưởng thức hương vị của chả cá.

Nhắc tới Hà Nội chắc hẳn không thể không nhắc tới bún chả, miếng chả nướng cháy xém tẩm ướp với gia vị trộn cùng với đu đủ xanh cắt miếng ăn với bún rối, rau sống thanh mát.

Bún đậu mắm tôm với đậu rán vàng, giòn dụm, chả cốm vài lát thịt chân giò cùng với bát mắm tôm pha quất,công thức mấm tôm được truyền từ bao đời nay mà có lẽ bất cứ tỉnh thành nào ko có được ớt rưới thêm chút dầu nóng đánh bông ăn kèm với rau kinh giới thì thật là tuyệt vời các bạn ạ.

Bánh cốm làng Vòng, như tinh hoa quà Việt. Với lớp vỏ màu xanh cốm tươi tượng trưng cho cánh đồng lúa Việt cùng mới nhân đậu xanh màu vàng cùng với mùi thơm đặc trưng của cốm non chỉ ngửi thôi cũng thấy hấp dẫn rồi.

Bạn nên thử thêm bánh tôm Hồ Tây, kem Tràng Tiền đều là những món ngon.

Món quà Hà Nội

Sẽ thật ý nghĩa hơn khi có những món quà như kỉ niệm và thể hiện tình cảm của mình đó có thể là đồ vật, văn hóa hay đơn giản là những món ăn mặc dù không quá đắt nhưng hơn hết vẫn là tấm lòng có thể kể đến như cốm làng vòng, gốm sứ Bát Tràng, chả cá Lã Vọng.

Một vài kinh nghiệm du lịch Hà Nội mà bạn nên biết để chuẩn bị cho chuyến đi tốt đẹp và tiết kiệm nhất. Khám phá những vẻ đẹp về văn hóa, con người thủ đô Hà Nội.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Làm Keo Bẫy Chim Đơn Giản Và Hiệu Quả

Hướng dẫn làm keo bẫy chim đơn giản và hiệu quả

1. Cách lấy mủ mít để làm keo bẫy chim

Mủ mít có độ bám khá chặt vì mũ có độ dính cao và khó chảy ra. Và cũng chính nhờ đặc tính này mà bạn có thể tận dụng mủ mít để làm keo bẫy chim. Để làm keo thì bạn cần một lượng mủ khá nhiều, thế nên bạn nên lấy từ nhiều cây mít thay vì là một cây

Mủ mít sau khi lấy xong có dạng ráo lại, hoàn toàn khô nước chúng có độ dẻo rất cao. Chúng ta cho mủ vào một cái chậu nước, thêm vào chậu nước vài viên nước đá, để nhựa dính lại khi các bạn cầm sẽ không còn cảm giác dính tay. Vì cách này sẽ loại bỏ đi các tạp chất như cát đá trong mủ mít, khi mủ gặp đá lạnh khô lại thì bạn nên dùng tay nhào nặng cho các tạp chất đó trôi đi, càng làm sạch mủ càng tốt bởi khi càng sạch độ bám càng cao, khi bẫy chim chân chim sẽ tiếp xúc vào mũ mít chứ không phải tiếp xúc vào các thứ khác

Sau khi chúng ta sơ chế được một lượng mủ mít vừa ý rồi thì chúng ta cho lượng mủ đó vào một cái hủ nước nhỏ để bảo quản trong khi chờ đợi tìm kiếm các nguyên liệu tiếp theo, cứ bỏ vào hủ, bao lâu mủ cũng không xuống chất lượng cũng như là không hư

2. Cách lấy mủ sung để làm bẫy chim

Cách chế biến keo bẫy chim từ mủ

Các bạn lấy hai số lượng mủ ngang bằng nhau, để hòa chúng lại với nhau thế là xong

Chuẩn bị một cái chậu nước nhúng tay vào để cho cục mủ mít không bị dính tay. Lấy cục mủ mít ra và thấm đều vào cục mủ sung, rồi cầm lên bóp cho mủ mít và mủ sung được hòa vào nhau, lúc nào cũng đảm bảo tay luôn ướt để việc nhào bóp mủ trở nên dễ dàng hơn.Bóp cho tới khi nào mủ sung hòa với mủ mít theo tỉ lệ 4:6 là được , để nhận biết tỉ lệ này đó chính là cục mủ sẽ dai dần lên. Nếu bạn đạt được tỉ lệ 5:5 thì càng tốt. Không nên để tỉ lệ mủ mít nhiều quá vì như thể sẽ dễ gây ra hiện tượng rớt chim còn nếu nhiều mủ sung quá thì chỉ hít nhè nhè chân chim mà thôi

Mủ này nên được bảo quản trong hũ nước vì nếu để ở nhiệt độ quá cao, mủ mít sẽ chảy ra. Nếu lau quá bạn không dùng để bẫy chim thì bạn nên lấy mủ ra để nhào qua nhào lại. Mủ có một hạn chế là về lâu mủ sẽ có mùi hôi của mủ mít, thế nên mình nên cho thêm cà phê hoặc vani khi trộn sẽ hạn chế mùi hôi của mủ mít

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tái Chế Chai Nhựa Đơn Giản Và Hữu Ích Nhất trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!