Xu Hướng 2/2024 # Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Đẹp Nhất # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Đẹp Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản

Nguyên liệu

Chỉ màu, kềm, thép hoặc thanh tre vót nhỏ

Giấy nhún, băng dính

Kéo

Giỏ hoa nhựa

Xốp cắm hoa, dây trang trí

Cách làm

Bước 1: Giấy nhún rất dễ kiếm, giá thành lại không quá cao, bạn có thể mua giấy nhún tại các nhà sách, văn phòng phẩm và các tiệm bán đồ chuyên dụng…Bạn chọn mua giấy nhún với các màu yêu thích, có rất nhiều màu để lựa chọn đủ để giỏ hoa của bạn khoe sắc, thông thường mình sẽ chọn màu đỏ làm chủ đạo, màu hồng, màu tím, màu xanh là một lựa chọn thú vị.

Giờ thì bạn trải giấy nhún ra mặt phẳng rồi dùng kéo cắt giấy thành các dải rộng khoảng từ 6 đến 9 cm là vừa đủ, bạn cắt theo chiều rộng của khổ giấy nhún để dễ dàng kéo co giãn khi chúng ta bắt đầu cuốn. Sau đó bạn gấp khoảng 2 cm một mép theo chiều dài ngoài cùng của mép giấy nhún, giờ thì bạn chỉ cần vặn xoắn mép vừa rồi mới gấp là được rồi, cứ 2 cm như vậy bạn vặn lấy 1 lần.

Bước 2: Theo chiều dài mép giấy bạn cứ vặn xoắn như vậy cho đến khi đi hết chiều dài của dải giấy thì sẽ gần hoàn thành bông hoa hồng rồi đấy, bước này khá là đơn giản và nhanh chóng, không khó để bạn có thể làm được, chỉ cần chú ý một chút thì không có gì làm khó được bạn đâu nhỉ!

Bước 3: Đây là công đoạn để hình dáng bông hoa hồng được tạo nên, bạn sẽ bắt đầu cuốn từ điểm khi mà kết thúc bước 2, kết thúc vặn xoắn,dùng ngón trỏ và ngón cái cầm vào điểm kết thúc vặn xoắn rồi bắt đầu cuộn tròn vào phía trong như hình, lưu ý nên cuốn chặt và đều tay để hoa nở đều và dáng hoa đẹp. Cứ tiếp tục cuốn cho đến khi hết giấy thì dừng lại.

Bước 4: Sau khi đã cuốn xong phần hoa, bạn dùng chỉ cùng màu để buộc lại cho hoa không bị tuột ra, chỉ cần một đoạn chỉ khoảng 7 cm là vừa đủ.

Bước 5: Bước cuối cùng để có một bông hoa xinh xắn, đẹp mắt đó là bạn nhẹ nhàng dùng tay uốn cánh hoa cong cong cho hoa nở được mềm mại, tự nhiên hơn.

Dùng kềm cắt một đoạn thép hoặc thanh tre vót nhỏ tùy chiều dài của hoa hông mà bạn định cắm, xâu đoạn thép vào phần cuốn hoa, dùng keo dính chặt lại, sau đó bạn dùng giấy nhún có màu xanh cuốn phần thân hoa bằng thép lại, bạn có thể dùng bất cứ thứ gì có màu xanh để cuốn tạo nên thân hoa hồng.

Thế là đã hoàn thành rồi đó. Sau khi đã hoàn thành hết các bông hoa vừa đủ bạn đặt xốp vào chính giữa giỏ hoa nhựa, cắm các bông hoa vào trong giỏ, tùy theo sở thích của bạn để có thể tạo dáng đẹp nhất, dùng thêm dây trang trí để giỏ hoa được bắt mắt hơn hoặc có thể trang trí bằng bất cứ các phụ kiện  gì mà bạn yêu thích.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún kiểu xoắn giấy

Chuẩn bị

Giấy nhún có chiều dài ít nhất là 40 cm

Chỉ buộc

Keo sữa

Băng dính

Cách làm

Bước 1: Bạn hãy gấp chéo tờ giấy nhún lần đầu tiên vào phía trong một đoạn từ 1-1,5cm.

Bước 2: Bạn gấp chéo xuống sao cho vuông góc với mép giấy, cạnh khoảng 2-2,5cm như hình.

Tay phải giữ chặt, dùng tay trái để bẻ gập phần giấy đã gấp lên.

Bước 3: Bạn tiếp tục gấp mép giấy xuống như hình.

Thực hiện lặp lại động tác tay trái giữ chặt, dùng tay phải để bẻ giấy ngược lên.

Thực hiện liên tục như vậy cho đến hết chiều dài của đoạn giấy là được.

Bước 4: Khi gấp hết dải giấy thì bạn hãy vặn xoăn thật chặt mép giấy cuối cùng để bông hoa không bị bung ra. Hoặc bạn có thể dùng keo nến để cố định tờ giấy lại.

Từ nút xoắn vừa làm, bạn hãy cuốn dải giấy theo vòng tròn sao cho các mép vặn xoắn xếp lần lượt cạnh nhau tạo thành các cánh hoa.

Bước 5: Sau khi đã cuốn xong thì bạn hãy giữ chặt phần thân phía dưới, dùng sợi chỉ hoặc dây để buộc cuốn theo chiều vòng quanh thân rồi buộc chặt lại để hoa không bị bung ra.

Khi buộc dây xong, bạn hãy căn chỉnh cánh hoa sao cho khoảng cách đều nhau, uốn từng cánh hoa hồng để giấy nhún giãn ra tạo độ tự nhiên cho bông hoa.

Bước 6: Bạn hãy dùng sợi kẽm cành để cắm trực tiếp vào cuống hoa. Sau đó dùng bút vẽ để vẽ hình chiếc lá lên giấy nhún màu xanh rồi cắt theo đường viền lá vừa vẽ. Sử dụng giấy màu xanh lục để làm đài hoa.

Phần đài hoa thì bạn hãy gập lại rồi cắt nhọn 1 đầu, nên cắt dài một chút để khi dán vào cuống nó có thể che hết toàn bộ cuống hoa. Bạn dùng keo sữa bôi lên đài hoa rồi dán vào cuống, dùng băng keo sáp cuốn che đi phần giấy của đài hoa.

Nếu bạn muốn bó một bó hoa hồng to thì nên dùng dây ruy băng để buộc hoặc dán giấy nhún màu xanh xung quanh sợi thép.

Cách làm hoa hồng bằng giấy A4

Chuẩn bị

24 tờ giấy A4 màu trắng in mẫu hoa và cắt rời

Súng bắn keo

Kẽm

Kìm bấm

Sáp xanh

Dây ruy băng.

Cách làm

Bước 1: In mẫu hoa hồng trên giấy trắng, 3 file mẫu hoa: mẫu nhỏ (70%), mẫu trung bình (80 %), mẫu lớn (100%). Bạn có thể in 3 mẫu hoa trên 24 tờ giấy A4, mỗi mẫu hoa in 8 tờ.

Sau khi in 24 tờ giấy cho 3 mẫu hoa, cắt rời tất cả chỗ hoa trên rồi bạn dùng mũi kéo vuốt cong nhẹ ở 2 bên đầu cánh hoa. Phần đài hoa bạn nhớ gấp 3 cạnh ở giữa tạo độ gấp giống như đài hoa thật.

Bước 2: Cắt sợi kẽm số 22 dài 30cm, dùng kìm uốn cong 1 đầu sợi kẽm khoảng 2cm tạo thành hình giọt nước.

Bước 3: Lấy súng bắn keo dán cố định 3 cánh hoa rời vào hình giọt nước của sợi kẽm. Với 4 cánh hoa còn lại dùng keo dán những cánh hoa lại với nhau tạo thành 1 hoa có 3 cánh, 1 hoa có 4 cánh và 2 hoa có 5 cánh.

Bước 4: Luồn sợi kẽm vào những cánh hoa theo thứ tự 3 cánh, 4 cánh và 2 hoa có 5 cánh, cuối cùng là phần đài hoa.

Bước 5: Kéo các cánh hoa sát lại, lấy sáp xanh quấn bên dưới đài hoa cho chặt và xoắn tròn quanh sợi kẽm làm cành hoa.

Bước 6: Sau khi làm hoàn thành 24 bông hoa rời, bó 24 bông với nhau, dùng sáp xanh quấn bọc bên ngoài 24 cành hoa. Khi bó hoa bạn nhớ sắp xếp theo thứ tự như các bông hoa lớn, trung bình, nhỏ xen kẽ.

Bước 7: Cột dây ruy băng cho bó hoa để trang trí là hoàn thành bó hoa hồng rồi.

Cách làm hoa hồng khác:

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Làm Hộp Quà Handmade Bằng Giấy Bìa Đơn Giản

Cách làm hộp quà handmade do chính tay bạn thực hiện sẽ là điều bất ngờ vô giá, là điều hạnh phúc không gì sánh bằng đối với người nhận. Chỉ với những vật dụng đơn giản như giấy bìa, kéo, băng keo…, những hộp quà nhỏ xinh sẽ thành hình chỉ sau chưa đầy 30 phút.

Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ làm hộp quà

Giấy bìa màu A4 cứng: 2 – 3 tờ

Bìa carton: 1 mảnh màu đen + 1 mảnh màu trắng sữa

Vải bọc: 1 mảnh vải nỉ + 1 mảnh vải xốp

Khuôn mẫu trái tim: 1 chiếc

Dụng cụ thực hiện: keo sữa, thước kẻ, kéo, bút chì, bút màu, băng dính hai mặt…

Những vật dụng cần thiết để làm hộp quà – cách làm hộp quà hình trái tim

Cách làm hộp quà hình trái tim Bước 1: Cắt khung thành của hộp và đáy hộp

Cắt đáy hộp: Dùng khuôn mẫu hình trái tim đặt lên trên miếng vải nỉ đỏ. Cắt miếng vải thành hình trái tim theo đường chì đã kẻ.

Làm đáy hộp – cách làm hộp quà bằng giấy a4

Làm khung hộp: Trải phẳng tờ giấy bìa A4. Dùng thước kẻ và kẻ một đoạn thẳng song song dài bằng chiều dài khổ giấy, cách mép giấy 1 cm.

Gập giấy lại theo đường chì đã kẻ sao cho vết gập không bị lệch. Gập xong, bạn dùng kéo và cắt mép vừa gập theo hình răng cưa để tạo kiểu.

Tạo khung hộp – cách làm hộp quà bằng giấy a4

Bước 2: Dán khung hộp

Dùng cọ phết lớp keo sữa hoặc dán băng dính hai mặt lên hình trái tim đã cắt ở bước 1. Từ từ dán mảnh giấy hình chữ nhật đã cắt răng cưa theo đúng mép hình trái tim đã cắt để tạo thành thân hộp.

Để cho đáy hộp được cứng hơn, dùng khuôn trái tim in hình lên miếng vải xốp rồi lại cắt. Dán hình trái tim đã cắt xong vào đáy hộp.

Dán khung hộp quà – cách làm hộp quà handmade

Bước 3: Làm nắp hộp

Với nắp hộp, bạn thực hiện tương tự cách làm thân hộp. Lưu ý là độ rộng của nắp hộp cần rộng hơn thân chừng 0,3-0,5cm và chiều cao của nắp sẽ nhỏ bằng ¼ – 1/5 thân hộp.

Sau khi làm nắp hộp xong, tiến hành trang trí nắp hộp bằng những hình trái tim hoặc hoa lá nhỏ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng đến nhũ, kim tuyến hay dây ruy băng để tăng hấp dẫn.

Hộp quà handmade hình trái tim – cach lam hop qua

Cách làm hộp quà hình vuông, chữ nhật Bước 1: Tạo hình giấy

Khung hình vuông: Cắt hình giấy màu (tuỳ ý) thành hình vuông cạnh 10cm. Tiếp theo, dùng thước và kéo chia hình vuông vừa tạo thành đáy hộp 6cm, thành hộp 2cm. Tiếp tục cắt bỏ 4 tam giác của 4 hình vuông nhỏ ở 4 góc theo chiều cao 2cm x cạnh đáy 2cm.

Hình tròn: Cắt từ mảnh giấy bìa màu 4 hình tròn với đường kính 6cm. Dùng thước và bút chì đánh dấu đường kính của hình tròn. Đánh dấu 2 điểm cách tâm đường tròn 0.5 cm sau đó vẽ 1 đường thẳng. Dùng kéo cắt đôi hình tròn theo đường này.

Chuẩn bị khung giấy hình vuông, hình tròn theo mẫu – hộp quà handmade

Bước 2: Gấp hộp quà

Dùng cọ hoặc tay phết keo (dán băng dính) giữa các phần nối của thành hộp. Dán kín thành hộp lại với nhau để tạo thành khối.

Tiếp tục dùng keo phết vào mặt trong của thành hộp sau đó dán 4 nửa hình tròn theo đường kính đã chia tâm (như hình mô tả). Lúc này, bạn đã có được nắp hộp hoàn chỉnh.

Tạo khung vuông (chữ nhật) – hộp quà đẹp

Tạo hình nắp hộp quà – cách làm hộp quà có nắp

Sau khi gấp hộp quà xong, bạn có thể dùng dây thừng màu sợi nhỏ hoặc ruy băng cỡ nhỏ để vừa giữ khung cho hộp, vừa trang trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bút màu hoặc các hình dán để trang trí trực tiếp lên nắp hộp.

Hộp quà tặng – hop qua

Trong cả hai cách làm hộp quà này, bạn đều có thể biến tấu theo màu sắc, độ lớn của hộp tuỳ ý. Khi làm, bạn chỉ cần lưu ý tỉ lệ của các cạnh hộp và giữa thân hộp – nắp hộp để đảm bảo hộp không bị lệch hoặc thừa – thiếu các phần là được.

Đăng bởi: Trần Ngọc Tuyền

Từ khoá: Cách làm hộp quà handmade bằng giấy bìa đơn giản

Sách Giấy Hướng Dẫn Cách Lắp Lego Con Lợn Đơn Giản, Đẹp Nhất

Khám phá Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất. Tận hưởng niềm vui từ việc sáng tạo và lắp ráp lego con lợn tuyệt đẹp.

Lego đã trở thành một trong những trò chơi giáo dục phổ biến nhất trên toàn thế giớVới khả năng kích thích sự sáng tạo và tư duy logic, lego không chỉ thu hút trẻ em mà còn có sức hấp dẫn với cả người lớn. Để giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ việc lắp ráp lego, sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất đã ra đờTrong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về sách giấy này và tại sao nó là lựa chọn tốt nhất cho bạn và con bạn.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho người chơi lego. Thay vì phải dựa vào khả năng sáng tạo mà không có hướng dẫn cụ thể, sách giấy này cung cấp cho bạn bước hướng dẫn chi tiết và rõ ràng để lắp ráp lego con lợn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình lắp lego.

Lego con lợn là một trong những mô hình lego phổ biến và đáng yêu. Với những chi tiết tinh xảo, lego con lợn thu hút sự quan tâm của cả trẻ em và người lớn. Một số đặc điểm nổi bật của lego con lợn bao gồm cấu trúc vững chắc, khả năng di chuyển các chi tiết và khả năng tạo ra nhiều biến thể khác nhau.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và rõ ràng để lắp ráp lego con lợn. Từ việc chuẩn bị các khối lego cần thiết cho đến các bước lắp ráp cơ bản và hoàn thiện lego con lợn với các chi tiết phụ, sách giấy này không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Bạn sẽ dễ dàng làm theo các bước và có thể tận hưởng quá trình lắp lego một cách dễ dàng.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất được thiết kế để phù hợp với người chơi lego ở mọi độ tuổi và kỹ năng. Dù bạn là người mới bắt đầu khám phá thế giới lego hay đã có kinh nghiệm trong việc lắp ráp lego từ trước, sách giấy này sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui từ việc tạo ra lego con lợn đẹp nhất.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất không chỉ cung cấp cho bạn hướng dẫn lắp ráp lego, mà còn giới thiệu về thiết kế và kiến trúc của lego con lợn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách các khối lego hợp nhất với nhau để tạo ra một mô hình lego con lợn vững chắc và đẹp mắt.

Trước tiên, hãy mở sách giấy hướng dẫn và tìm hiểu về các công cụ cần thiết để lắp ráp lego con lợn. Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ các khối lego và các công cụ như dao, kìm, hoặc búa nhỏ để giúp bạn trong quá trình lắp lego.

Tiếp theo, hãy chuẩn bị các khối lego cần thiết theo hướng dẫn trong sách. Tìm hiểu về các khối lego và xác định chúng trong bộ lắp lego của bạn. Sắp xếp chúng theo nhóm và đảm bảo rằng bạn đã có đủ số lượng và kiểu khối lego cần thiết để lắp lego con lợn.

Cuối cùng, hãy hoàn thiện lego con lợn với các chi tiết phụ. Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất sẽ cung cấp cho bạn các nguồn cảm hứng và ý tưởng để tạo ra các chi tiết phụ độc đáo và tạo nên sự tinh tế cho lego con lợn của bạn. Hãy sáng tạo và thêm những chi tiết riêng của bạn để làm nổi bật mô hình lego con lợn.

Để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các khối lego trong quá trình lắp lego, hãy sắp xếp và phân loại chúng theo màu sắc và kích thước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm các khối lego phù hợp.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách sử dụng các công cụ lắp lego hiệu quả. Hãy đọc kỹ các hướng dẫn và tìm hiểu cách sử dụng dao, kìm, hoặc búa nhỏ một cách an toàn và hiệu quả để giúp bạn lắp lego dễ dàng hơn.

Trong quá trình lắp lego, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như khối lego không khớp hoặc khó lắp. Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý và phương pháp để khắc phục các vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất phù hợp với mọi độ tuổBạn có thể tận hưởng niềm vui từ việc lắp lego con lợn cùng con cái hoặc thậm chí tự mình.

Tất nhiên! Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất cung cấp cho bạn cách tạo ra lego con lợn với các biến thể khác nhau. Bạn có thể sáng tạo và thêm những chi tiết riêng của mình để tạo ra những mô hình lego con lợn độc đáo.

Sách giấy hướng dẫn cách lắp lego con lợn đơn giản, đẹp nhất là một nguồn tài liệu hữu ích để bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ việc lắp ráp lego con lợn. Với những hướng dẫn chi tiết và rõ ràng, sách này phù hợp với người chơi lego ở mọi độ tuổi và kỹ năng. Hãy khám phá thế giới lego và tạo ra những mô hình lego con lợn đẹp nhất từ sách giấy này.

Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Sách Giấy Hướng Dẫn Cách Lắp Lego Gấu Dâu Đơn Giản, Đẹp Nhất

Tìm hiểu cách lắp lego gấu dâu đơn giản, đẹp nhất qua sách giấy hướng dẫn. Chia sẻ các bước chi tiết và gợi ý để tạo ra những mô hình lego gấu dâu độc đáo.

Lego gấu dâu đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích. Với sự sáng tạo và khả năng lắp ráp linh hoạt, lego gấu dâu không chỉ là một món đồ chơi giải trí mà còn giúp phát triển trí tuệ và tay nghề của trẻ nhỏ. Để giúp bạn lắp lego gấu dâu một cách đơn giản và đẹp nhất, sách giấy hướng dẫn là một nguồn tài liệu không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về sách giấy hướng dẫn cách lắp lego gấu dâu và cung cấp những gợi ý để tạo ra những mô hình lego gấu dâu đẹp mắt nhất.

Lego gấu dâu không chỉ là một món đồ chơi giải trí, mà còn mang ý nghĩa giáo dục. Bằng cách lắp ráp các bộ phận lego, trẻ em có thể phát triển khả năng tư duy không chỉ về hình khối và màu sắc, mà còn về sự sáng tạo và logic. Đồng thời, việc lắp lego gấu dâu cũng giúp rèn kỹ năng tay nghề và tăng cường sự kiên nhẫn và sự kiên trì của trẻ.

Sách giấy hướng dẫn lắp lego gấu dâu là một nguồn tài liệu quan trọng để giúp bạn lắp ráp lego gấu dâu một cách dễ dàng. Sách giấy hướng dẫn thường đi kèm với các bộ lego và cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để lắp ráp mô hình lego gấu dâu.

Ưu điểm của sách giấy hướng dẫn là nó cung cấp hình ảnh và hướng dẫn rõ ràng, giúp người chơi dễ dàng hiểu và thực hiện các bước lắp ráp. Sách giấy hướng dẫn cũng thường cung cấp những gợi ý và lời khuyên để tạo ra những mô hình lego gấu dâu độc đáo và sáng tạo.

Sử dụng sách giấy hướng dẫn lắp lego gấu dâu có nhiều lợi ích. Đầu tiên, sách giấy hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm hiểu và nắm bắt cách lắp ráp lego gấu dâu. Thay vì tự mò mẫm và thử nghiệm, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong sách giấy để nhanh chóng có được một mô hình lego gấu dâu hoàn chỉnh.

Sách giấy hướng dẫn cũng giúp bạn khám phá thêm nhiều ý tưởng và gợi ý để tạo ra các mô hình lego gấu dâu độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh và mô tả trong sách giấy để lắp các bộ phận lego theo cách riêng của mình và tạo ra những mô hình lego gấu dâu độc nhất vô nhị.

Để lắp lego gấu dâu đơn giản, bạn cần chuẩn bị và kiểm tra các bộ phận cần thiết. Hãy đảm bảo rằng bạn có đầy đủ các viên lego có màu sắc và kích thước phù hợp để tạo ra mô hình gấu dâu. Sau đó, làm theo các bước sau:

Bắt đầu từ phần đáy: Hãy bắt đầu lắp các viên lego từ phần đáy của lego gấu dâu. Sử dụng các viên lego có màu sắc và kích thước phù hợp để tạo ra hình dạng cơ bản cho cơ thể của gấu dâu.

Lắp các chi tiết: Tiếp theo, lắp các chi tiết như chân, tay, mắt, mũi và tai cho lego gấu dâu. Hãy chắc chắn rằng các bộ phận được gắn chặt và không bị lung lay.

Hoàn thiện mô hình: Sau khi lắp các chi tiết cơ bản, hãy hoàn thiện mô hình bằng cách thêm những chi tiết nhỏ như nơ, khăn quàng cổ hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác để tạo ra một gấu dâu đáng yêu và độc đáo.

Lưu ý rằng việc lắp lego gấu dâu có thể yêu cầu sự kiên nhẫn và tập trung. Hãy làm theo hướng dẫn trong sách giấy một cách cẩn thận và không vội vàng.

Để tạo ra những mô hình lego gấu dâu đẹp nhất, bạn có thể tham khảo những ý tưởng và gợi ý sau đây:

Sử dụng các viên lego có màu sắc tương phản: Để tạo ra một mô hình lego gấu dâu nổi bật, hãy sử dụng các viên lego có màu sắc tương phản như đỏ và trắng hoặc đen và trắng. Sự tương phản màu sắc sẽ giúp mô hình trở nên bắt mắt và độc đáo.

Thử nghiệm với các kiểu lắp ráp khác nhau: Đừng sợ thử nghiệm và tạo ra các kiểu lắp ráp khác nhau cho mô hình lego gấu dâu của bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí và hình dạng của các chi tiết để tạo ra những biểu cảm và đặc điểm riêng cho gấu dâu của bạn.

Sáng tạo với phụ kiện: Hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để thêm những phụ kiện độc đáo cho lego gấu dâu. Bạn có thể thêm nơ, hoa, hay thậm chí làm một chiếc mũ cho gấu dâu của mình. Điều này sẽ làm cho mô hình trở nên thú vị hơn và độc đáo.

Bằng cách thử nghiệm và sử dụng sự sáng tạo của bạn, bạn có thể tạo ra những mô hình lego gấu dâu đẹp nhất và phản ánh cá nhân của mình.

Trả lời: Lego gấu dâu có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, đen, vàng và nhiều màu sắc phối hợp khác. Bạn có thể tùy chọn màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân và ý tưởng thiết kế của mình.

Trả lời: Để lắp lego gấu dâu, bạn chỉ cần có các viên lego và sách giấy hướng dẫn. Sách giấy hướng dẫn sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để lắp ráp mô hình gấu dâu.

Trả lời: Sách giấy hướng dẫn được thiết kế để dễ hiểu và thực hiện. Các hình ảnh và hướng dẫn chi tiết trong sách giấy sẽ giúp bạn dễ dàng lắp lego gấu dâu theo từng bước.

Lego gấu dâu là một sản phẩm giáo dục và giải trí tuyệt vời cho trẻ em và người lớn. Sách giấy hướng dẫn lắp lego gấu dâu là nguồn tài liệu quan trọng giúp bạn lắp lego gấu dâu một cách đơn giản và đẹp nhất. Sử dụng sách giấy hướng dẫn, bạn có thể tạo ra những mô hình lego gấu dâu độc đáo và sáng tạo. Hãy khám phá sự sáng tạo của bạn và tận hưởng quá trình lắp lego gấu dâu!

Nào Tốt Nhất – Trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Làm Đậu Hũ Hải Sản Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Đẹp Mắt Đơn Giản Tại Nhà

Nguyên liệu làm món đậu hủ hải sản nướng giấy bạc

100g mực

150g tôm

50g bắp non

50g nấm linh chi trắng

50g cà rốt

150g đậu hũ non

Tỏi, hành tím, gừng

Bột năng, bột chiên giòn

Gia vị: Dầu hào, đường, hạt nêm, dầu ăn, dầu mè, muối

Mẹo hay: 

Để chọn được tôm ngon, bạn nên ưu tiên những con tôm có thân chắc, vỏ cứng, màu trắng trong, đầu dính chặt vào thân, chân càng còn nguyên và không ngửi thấy mùi tanh ươn. 

Mực tươi ngon được nhận biết rất dễ nếu nhìn vào con ngươi, nếu con ngươi trong thì có nghĩa là mực còn rất tươi ngon và ngược lại nếu con ngươi mờ đục thì mực đã bị ươn.

Cách làm đậu hủ hải sản nướng giấy bạc Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Trước hết, bạn bào vỏ, rửa sạch và thái cà rốt thành sợi dày khoảng 0.5cm. Nấm linh chi trắng bạn cắt bỏ gốc và những phần bị hỏng đi, để ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 10 phút sau đó vớt ra, rửa lại với nước sạch và để ráo.

Bạn rửa sạch bắp non, để ráo nước. Tiếp đến, bạn gọt vỏ, rửa sạch gừng và xắt thành những lát mỏng. Tỏi, hành tím thì bạn bóc vỏ ,sau đỏ băm nhuyễn tỏi và cắt đôi hành tím.

Đối với mực, bạn cần sơ chế sạch sẽ phần thân trong của mực. Sau khi kéo phần đầu ra khỏi thân, bạn rút xương sống màu trắng của mực ra rồi xẻ dọc bụng mực để làm sạch nội tạng bên trong mực. Bạn bỏ phần đầu riêng ra vì chỉ cần sử dụng thân mực để chế biến món ăn này.

Khi làm sạch mực xong, bạn tiến hành khía nhẹ phần thân mực. Sau đó cắt mực thành những miếng vuông vừa ăn.

Tiếp đến với tôm, bạn sơ chế tôm bằng cách rửa sơ qua nước sạch, ngâm trong nước muối pha loãng chừng 3 phút, sau đó vớt ra để ráo rồi bóc vỏ, bỏ đầu, khứa nhẹ phần lưng ra để lấy chỉ lưng. Đậu hũ non bạn thái thành những miếng vuông dày tầm 1cm cho vừa ăn.

Bước 2 Luộc rau củ và hải sản

Bạn chuẩn bị 1 nồi nước đun sôi, sau đó thả toàn bộ nấm, cà rốt, bắp non vào luộc trong vòng 5 phút.

Sau 5 phút, bạn vớt phần rau củ ra để ngâm trong tô nước lạnh khoảng 5 phút. Tiếp đến, bạn tận dụng nồi nước luộc ban nãy để luộc tôm và mực.

Để luộc tôm và mực không bị tanh, bạn cho phần gừng và hành tím đã chuẩn bị vào nồi nước luộc. Đợi nước sôi lên thì thả tôm mực vào và luộc trong vòng 2 phút. Sau 2 phút thì bạn lấy tôm mực ra để ngâm trong tô nước lạnh khoảng 5 phút.

Lưu ý: Rau củ và hải sản chỉ lược sơ để giữ độ giòn, không luộc quá chín vì khi mang đi nướng sẽ bị bở.

Bước 3 Chiên đậu hũ

Trước hết, bạn hãy nhúng đậu hũ qua bột chiên giòn để chuẩn bị mang đi chiên. Tiếp theo, bạn bắc 1 cái chảo, cho vào 50ml dầu ăn, đợi đến khi dầu sôi thì cho toàn bộ đậu hũ vào chiên trên lửa lớn.

Bạn lật đậu hũ liên tục cho đến khi thấy miếng đậu hũ có màu vàng ươm là có thể gắp ra dĩa.

Bước 4 Làm nước sốt

Bạn tiếp tục chuẩn bị 1 cái chảo khác, cho vào 1 ít dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho tỏi băm nhuyễn vào để phi thơm.

Sau đó, bạn cho vào chảo 50ml nước cùng 1 muỗng canh dầu hào, ½ muỗng canh đường, ½ muỗng canh hạt nêm. Bạn khuấy đều tay cho gia vị trong nước sốt tan ra.

Bước 5 Gói nguyên liệu vào giấy bạc để đem nướng

Bây giờ, bạn chuẩn bị 1 tờ giấy bạc lớn, sau đó xếp lần lượt 1 lớp rau củ và 1 lớp đậu hũ chồng lên nhau. Khi xếp xong hết rau củ và đậu hũ thì bạn mới xếp hải sản lên lớp trên cùng.

Tiếp tục, bạn rưới toàn bộ phần nước sốt lên trên, sau đó gói giấy bạc lại để mang đi nướng. Bạn nướng với 190 độ C trong vòng 20 phút.

Thành phẩm

Sau 20 phút thì bạn có thể lấy dĩa đậu hũ hải sản ra để chuẩn bị thưởng thức được rồi. Món ăn có mùi rất thơm, hương vị thanh ngọt từ rau củ, hải sản cùng vị đậm đà từ nước sốt. Bạn nên thưởng thức món ăn với cơm trắng ngay khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn độ hấp dẫn của món ăn.

Advertisement

Thông tin về giấy bạc:

Giấy bạc làm từ một loại nhôm cán mỏng, dùng để gói, phủ lên thức ăn khi nấu nướng hoặc để bảo quản. 

Giấy bạc thường dùng cho các món nướng giúp thức ăn ít bị cháy và giữ vệ sinh cho bếp nướng tốt hơn. Tuy nhiên giấy bạc nếu không dùng đúng cách sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe.

4 Cách Làm Bánh Rán Doremon Bằng Bột Mì Đơn Giản Cho Bé

Những ai đã từng đọc qua những cuốn truyện về chú mèo máy Doraemon và anh chàng hậu đậu Nobita hẳn sẽ không thể quên món bánh rán rất được cả 2 anh chàng này yêu thích. Thực chất, làm bánh rán không quá phức tạp, vì vậy, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau của chúng tôi để làm ngay cho bé nhà mình.

Nguyên liệu làm bánh rán Doremon không nhân

150 gram bột mì (Bột bánh rán Mikko Hương Xưa)

2 quả trứng

25ml mật ong

50 gram đường

15ml rượu trắng

15ml dầu ăn

100ml nước

Cách làm bánh rán Doremon không nhân

Bước 1 Khuấy bột

Cho bột vào rây mịn. Đập trứng và đổ đường vào. Khuấy đều các nguyên liệu với nhau (dùng phới). Cho một chút mật ong, một chút rượu trắng, dầu ăn vào khuấy cùng.

Cho tiếp 100ml nước vào, khuấy đến khi hỗn hợp này sánh mịn vừa phải không quá đặc, cũng không quá lỏng.

Bước 2 Rán bánh

Bắc chảo lên bếp. Quết dầu ăn lên bề mặt chảo, không quết nhiều, bánh sẽ không vàng đều, quết quá ít sẽ làm bánh dính vào chảo.

Đợi chảo nóng, cho bột vào điểm cao trên bề mặt của chảo một cách dứt khoát để bột bánh lan ra, tạo hình chiếc bánh tròn trịa.

Rán bánh trong 3 – 4 phút ở chế độ lửa nhỏ. Nếu thấy bánh vàng mặt thì trở bánh rồi chờ thêm 2 phút nữa. Làm lần lượt như vậy cho tới khi hết bột.

Bước 3 Thành phẩm

Dọn bánh ra dĩa, rưới thêm mật ong và thưởng thức. Bạn sẽ có ngay cho mình những chiếc bánh thơm ngon, nóng hổi, ăn kèm với kem bơ hoặc việt quất, mâm xôi.

Đối với bánh rán Doremon nhân socola, ta chỉ cần làm thêm phần nhân, còn phần bánh ta làm tương tự với các nguyên liệu và thao tác như trên.

Nguyên liệu làm bánh Doremon nhân socola

25 gram bột mì

3 muỗng canh bột cacao

1 muỗng cà phê Vani

75 gram đường

330ml sữa tươi

4 lòng đỏ trứng

Cách làm làm bánh Doremon nhân socola

Bước 1 Bước đun hỗn hợp sữa và Vani

Cho sữa và Vani vào một nồi rồi đun tới khi sôi thì tắt bếp, để nguội.

Bước 2 Khuấy đều hỗn hợp các nguyên liệu

Dùng một tô khác, cho lòng đỏ trứng gà và đường vào. Đánh đều hỗn hợp này (dùng phới) tới khi chuyển sang màu vàng nhạt thì thêm bột mì, bột ca cao, tiếp tục đánh đều.

Khi thấy các nguyên liệu đã được khuấy đều vào nha, cho tiếp sữa và Vani đã nấu ở trên vào rồi khuấy tiếp.

Bước 3 Đun sôi hỗn hợp

Đem hỗn hợp trên đun sôi, vừa đun vừa khuấy trong khoảng 1 phút rồi tắt bếp để nguội. Sau đó cho vào tủ lạnh.

Bước 4 Thành phẩm

Bất cứ khi nào ăn, bạn chỉ cần lấy ra phết một ít lên bánh rán là hoàn chỉnh. Chiếc bánh rán thơm ngon, mềm mịn kết hợp với hương vị ngọt ngọt, pha chút đắng nhẹ, sền sệt của sốt socola hẳn sẽ làm các bé thích mê.

Tương tự như vậy với bánh rán Doremon nhân trà xanh, ta chỉ cần phải làm thêm phần nhân trà xanh.

Nguyên liệu làm nhân trà xanh cho bánh rán Doraemon

2 quả trứng gà

60 gram đường

60ml mật ong

150 gram bơ

8 gram bột matcha

Cách làm nhân trà xanh cho bánh rán Doraemon

Bước 1 Làm siro đặc

Cho đường, mật ong và nước vào một chén nhỏ rồi đặt trong lò vi sóng quay đều trong khoảng 2 phút.

Bước 2 Khuấy đều hỗn hợp

Cho trứng và phần siro vừa làm trên rồi đánh đều hỗn hợp. Cho tiếp bơ đã đun tan chảy vào. Cho tiếp bột matcha vào hỗn hợp trên rồi đánh đến khi màu sắc đều.

Lưu ý là để nhân bánh có màu xanh đẹp mắt thì bạn nên lựa chọn loại bột matcha có chất lượng tốt 100% làm từ lá trà xanh tự nhiên, nếu không nhân sẽ có màu xanh tối.

Bước 3 Thành phẩm

Bạn phết một ít lên bánh rán, khi cắn sẽ cảm giác phần sốt sánh mịn, béo béo của bơ và thơm mùi trà xanh đặc trưng.

Nguyên liệu làm bánh rán Doraemon hình thú

1 gói bột bánh rán Dali Food (hoặc hãng bất kì)

150ml nước

Gia vị: Dầu ăn

Cách làm bánh rán Doraemon hình thú

Bước 1 Pha bột

Bạn cho vào tô 1 gói bột bánh rán Dali Food, thêm 150ml nước vào và khuấy đều hỗn hợp đến khi bột tan hoàn toàn.

Bước 2 Làm bánh rán Doraemon hình thú

Bạn cho 1 lớp mỏng dầu ăn lên bề mặt chảo. Bạn đợi đến khi dầu sôi thì vặn lửa nhỏ, dùng muỗng múc lượng bột, trải đều và tạo hình theo ý thích.

Bạn đợi khoảng 3 – 4 phút cho bánh chín hoặc đến khi bề mặt phía dưới se lại thì bên lật mặt, tiếp tục nướng mặt còn lại trong 2 – 3 phút.

Bước 3 Thành phẩm

Xem clip Tiktok cách làm bánh rán Doraemon hình thú:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Đẹp Nhất trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!