Xu Hướng 2/2024 # Cách Gắn Thẻ Trên Story Facebook Và Instagram Đơn Giản # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Gắn Thẻ Trên Story Facebook Và Instagram Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá nội dung!

Mặc dù Facebook và Instagram là ứng dụng hot, tuy nhiên cách gắn thẻ trên story nhiều người vẫn chưa biết. Bạn muốn gắn thẻ tên người khác trong bản tin thì cần thực hiện theo trình tự các bước. Hãy theo dõi nội dung bên dưới để gắn thẻ người thân, bạn bè trên FB hoặc Instagram.

Cách tag tên trên story Facebook bằng điện thoại

Facebook có nhiều chức năng hữu ích, tiện dụng cho mọi người khi tag tên vào nội dung sẽ dễ dàng nhìn thấy mà không cần đăng lại nhiều lần. Cách thức thực hiện việc gắn thẻ như sau:

Gắn thẻ trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn nhấn vào mục biểu tượng tạo tin ở trang chủ màn hình FB. Sau đó chọn nội dung để đăng, trên đó sẽ có phần hình ảnh hoặc văn bản.

Bước 2: Sau khi chọn xong bạn nhấn vào biểu tượng hình con người có tên là Gắn thẻ.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị mục chọn tài khoản cần gắn thẻ, bạn muốn gắn những người thường xuyên liên lạc thì không cần tìm, ngược lại những người ít liên lạc cần phải gõ tìm kiếm để hiện tên FB. Tiếp tục nhấn mục Xong.

Bước 4: Phần tên của người được tag sẽ được thu gọn, bạn dễ dàng di chuyển và thay đổi kích thước nếu muốn. Thực hiện các bước chỉnh sửa xong bạn có thể chèn nhiều nội dung khác như văn bản, hiệu ứng, nhạc, sticker,…

Bước 5: Mọi thao tác chỉnh sửa đều được thực hiện hoàn thành thì bạn cần kiểm tra đối tượng xem story. Nhấn vào mục quyền riêng tư và cuối cùng là nhấn chia sẻ. Kết thúc quá trình đăng story.

Gắn thẻ trên điện thoại Android

Bước 1: Ngay giao diện trang chủ và dưới dòng trạng thái sẽ hiển thị phần đăng story. Bạn chỉ cần nhấn vào mục biểu tượng tạo tin, sau đó chọn nội dung để đăng.

Bước 2: Sau khi chọn xong bạn nhấn vào phần Gắn thẻ.

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn tên FB mà bạn cần gắn thẻ. Tiếp tục nhấn mục Xong.

Bước 4: Sau khi gắn thẻ xong bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hoặc chèn nội dung khác. Tiếp tục bấm chia sẻ là thành công việc đăng story.

Cách gắn thẻ trên story Facebook bằng máy tính

Cách gắn thẻ trên story bằng máy tính cũng đơn giản giống như các bước trên điện thoại. Tại phần trang chủ mọi người sẽ thấy dấu + có mục Tạo tin, tiếp tục chọn hình ảnh hoặc văn bản mà bạn cần đăng.

Tuy nhiên, máy tính sẽ hạn chế việc gắn thẻ người khác vào story và các phần nâng cao khác. Vì vậy, tốt hơn thì bạn nên đăng story bằng điện thoại sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Tag tên Instagram trên story Facebook được không? 

Cách gắn thẻ trên story bằng ứng dụng Instagram cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tag tên Instagram trực tiếp vào FB và người được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo. Cụ thể như sau:

Lưu ý khi gắn thẻ Instagram

Đối với Instagram thì bạn có thể tag tên tài khoản đã theo dõi hoặc chưa từng theo dõi.

Bạn muốn chia sẻ nội dung từ Instagram sang Facebook thì phải liên kết tài khoản với nhau.

Những người xem story FB sẽ thấy được tên Instagram người được tag.

Facebook Gaming Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Đăng Kí Và Kiếm Tiền Trên Facebook Gaming Đơn Giản, Nhanh Chóng

người hâm mộ có thể theo dõi những buổi phát sóng từ các streamer hàng đầu khi họ chơi những tựa game hot nhất thế giới.

Theo một số báo cáo mới đây, Facebook Gaming hiện giữ vị trí thứ 3 trong top những nền tảng streaming hàng đầu, đứng sau Twitch và YouTube. Với 3 bước đơn giản, streamer có thể livestream ngay lập tức:

Bước 1: Xây dựng trang để kết nối với bạn bè, người hâm mộ và cộng đồng game trên Facebook.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Streamlabs, OBS hay XSPLIT để quay video, dựng cảnh và kiếm tiền online từ streaming.

Bước 3: Phát trực tiếp hành động khi chơi game, trong khi tiếp cận và thu hút người xem trên Facebook và các game thủ đồng nghiệp.

Để tải ứng dụng Facebook Gaming cho Android, bạn truy cập vào đường dẫn Tại đây!

Để đăng ký tham gia Facebook Gaming, bạn phải có tài khoản Facebook và thực hiện một số bước đơn giản sau:

Truy cập trang Người tạo video chơi game.

Nhập tên và hạng mục cho Trang của bạn.

Nhấp vào Gửi thông báo để cho bạn bè biết về Trang mới của bạn hoặc chọn Lúc khác để bỏ qua bước này.

Facebook Live ra đời là để bạn phát trực tiếp hành động khi chơi game, đồng thời tiếp cận và tương tác với bạn bè mình trên Facebook và các game thủ cùng chơi khác. Để phát trực tiếp, bạn hãy làm theo các bước sau:

Trong Đăng, chọn xem bạn muốn video trực tiếp của mình xuất hiện ở đâu (ví dụ như trên trang Người tạo video chơi game mà bạn quản lý, chứ không phải trên trang cá nhân của bạn).

Sao chép và dán URL máy chủ và/hoặc khóa luồng vào mục cài đặt của phần mềm phát trực tiếp. 

Dùng phần mềm phát trực tiếp để bắt đầu phát. Bạn sẽ nhìn thấy một màn hình xem trước video đang phát trên Facebook mà trên đó hiển thị khóa luồng và URL máy chủ.

Đặt tên cho video đang phát, xác định trò mà bạn đang chơi và thêm mô tả để người xem biết họ sẽ thấy gì trong video đó.

Nhấp vào Phát trực tiếp để lên sóng ngay lập tức.

Thông qua chương trình Facebook Gaming, Facebook đang thu hút những nhà sáng tạo nội dung mới là các game thủ chuyên nghiệp, những người phát trực tuyến quá trình chơi game online cho người khác xem sử dụng nền tảng của mình, bằng cách cung cấp những deal trả tiền và cơ hội kiếm donate từ fan. 

Kiếm tiền donate từ người xem

Game thủ có thể được chọn cho chương trình Level Up của Facebook, chương trình này yêu cầu streamer phải có 100 người follow và stream nội dung ít nhất 4 giờ trong 2 ngày và trong chu kỳ 14 ngày. Khi đáp ứng được điều kiện đó, streamer sẽ bắt đầu nhận được tiền donate từ người xem dưới hình thức ngôi sao trong quá trình phát trực tiếp.

Một ngôi sao có giá trị bằng 0,01 đô la. Bên cạnh đó, các streamer còn có thể kiếm tiền từ lượng đăng ký theo dõi (subscription) tương tự như Twitch, YouTube và Mixer.

Nhận những deal trả tiền

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Ra Nước Ngoài Bằng Thẻ Visa Đơn Giản

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa tại quầy giao dịch

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa là hình thức người gửi và người nhận đều có dùng thẻ Visa để giao dịch. Bạn có thể đến ngân hàng để thực hiện chuyển tiền cho người nhận tại đất nước khác theo cách như sau:

Hướng dẫn chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa tại quầy giao dịch

Bước 1: Bạn đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất, lấy số và đợi đến lượt giao dịch.

Bước 2: Bạn đến quầy giao dịch nêu yêu cầu muốn chuyển tiền ra nước ngoài của mình. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn để đăng ký chuyển tiền.

Bước 3: Bạn điền đầy đủ các thông tin trên mẫu đơn như: họ tên người gửi, số tài khoản thẻ Visa, số CMND, địa chỉ  thường trú, số điện thoại,… và các thông tin của người nhận như: họ tên đầy đủ, địa chỉ thường trú, số tài khoản thẻ Visa,…

Bước 4: Bạn nộp lại mẫu đơn lại cho ngân hàng cùng với CMND/CCCD/Hộ khẩu và số tiền bạn cần chuyển. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phiếu xác nhận chuyển tiền, bạn ký giấy xác nhận và kết thúc giao dịch.

Thời gian chuyển tiền và nhận tiền quốc tế thường sẽ mất khoảng từ 1-3 ngày làm việc đối với các ngân hàng. Còn đối với các công ty chuyển tiền nhanh quốc tế thì có thể chỉ cần 30 phút sau khi hoàn tất giao dịch thành công là người nhận đã có thể nhận được tiền.

Chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ Visa trực tuyến

Khách hàng dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền ra nước ngoài thông qua thẻ Visa với những thao tác rất đơn giản. Người chuyển tiền qua thẻ Visa từ các dịch vụ Internet Banking trực tuyến của ngân hàng chỉ cần nhập chính xác một thông tin là số thẻ Visa của người nhận tiền trong khi thực hiện giao dịch. Ngoài ra, những thông tin cá nhân khác của người nhận thì người gửi sẽ không phải điền.

Cách chuyển tiền quốc tế bằng thẻ Visa trực tuyến

Cách chuyển tiền quốc tế qua thẻ Visa với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng, sau đó bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện chính của hệ thống, bạn tìm đến mục “chuyển tiền trong cùng ngân hàng” hoặc “Chuyển tiền tới ngân hàng khác” tùy theo ngân hàng phát hành thẻ Visa của bên nhận

Bước 3: Bạn thực hiện nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như số tài khoản hoặc số thẻ của người nhận tiền, tên chủ tài khoản và cả số tiền bạn đang muốn chuyển khoản.

Bước 4: Nhập mã OTP đã được ngân hàng gửi về thông qua tin nhắn điện thoại để xác nhận giao dịch.

Bước 5: Bạn nhấn vào nút “Xác nhận” để hoàn thành thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế qua thẻ Visa.

Một số lưu ý khi chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa

Để đảm bảo tính an toàn khi chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài bằng thẻ Visa thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Điền đúng và đủ tất cả thông tin của ngân hàng nhận tiền và thông tin cá nhân của người nhận khi lựa chọn hình thức gửi tiền ra nước ngoài tại quầy.

Một số lưu ý khi chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa

Tùy theo khu vực mà từng ngân hàng hoạt động mà bạn sẽ gửi đến được những quốc gia khác nhau. Ví dụ như nếu chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank thì có có thể gửi tới các quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Singapore, Đài Loan, Ukraine và Ka-Zac-Stan.

Thẻ Visa của bạn bắt buộc phải là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước quốc tế mang thương hiệu của tổ chức Visa thì mới có thể nhận và chuyển tiền ra quốc tế bằng thẻ Visa nhanh chóng, đơn giản, và tiện lợi.

Mức biểu phí khi chuyển tiền sẽ áp dụng với cả chiều gửi và chiều nhận theo đúng như quy định của mỗi ngân hàng ở từng quốc gia sở tại.

Sau khi thực hiện chuyển tiền ra nước ngoài thành công thì bạn cần phải thông báo cho người nhận để ra ngân hàng nhận tiền đúng hạn và trong thời gian sớm nhất.

Khi đăng nhập vào tài khoản thẻ Visa trên website hoặc ứng dụng Internet Banking để thực hiện các giao dịch chuyển tiền thành công thì bạn hãy thoát ngay ra để tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng, ăn cắp tiền trong tài khoản.

Cách Xóa Album Ảnh Trên Facebook Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

Đánh giá nội dung!

Ứng dụng Facebook là một ứng dụng vô cùng phổ biến với người dùng trên thế giới và Việt Nam, là một trang mạng xã hội để người dùng có thể giao lưu và kết bạn, chia sẻ những khoảnh khắc của mình. Việc đăng ảnh trên Facebook vô cùng đơn giản và có thể đăng tải bằng máy tính và điện thoại, chính vì thế người dùng có thể chia sẻ những tấm ảnh của mình một cách dễ dàng.

Cách xóa album ảnh trên Facebook bằng máy tính

Trên Facebook, khi đăng ảnh từ thiết bị, bạn có thể tạo album ảnh và lựa chọn album để lưu ảnh, giúp bạn bè dễ dàng theo dõi những tấm ảnh của bạn hơn. Bên cạnh album tự tạo, trên Facebook cũng có những album do chính Facebook tự thiết lập như Ảnh đại diện, Ảnh bìa, Ảnh tải lên từ di động,…. Tuy nhiên nếu bạn muốn xóa album ảnh trên Facebook thì cũng có thể thực hiện vô cùng đơn giản bằng máy tính với một số bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản web bằng máy tính của bạn.

Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn và chọn mục Ảnh, sau đó chọn album muốn xóa.

Tuy nhiên nếu bạn chọn cách xóa album thì tất cả những hình ảnh cũng sẽ bị xóa nên bạn có thể lưu lại hình ảnh yêu thích trước rồi mới xóa album.

Cách xóa album Facebook trên điện thoại

Ngoài cách xóa album ảnh trên Facebook bằng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện xóa album bằng chính smartphone của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Hướng dẫn cách xóa album ảnh trên facebook bằng điện thoại có thể thực hiện cụ thể như:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng, bạn có thể tải về ứng dụng trên CH Play (với điện thoại Android) hay App Store (với điện thoại iOS).

Bước 2: Vào trang cá nhân của bạn, chọn mục Ảnh và chọn album ảnh muốn xóa.

Tuy nhiên với cách xóa album Facebook trên điện thoại này, bạn sẽ không thể xóa được những album do Facebook tự tạo như Ảnh đại diện, Ảnh bìa, Ảnh tải lên từ di động,…. Cách này chỉ có thể giúp bạn xóa được album do bạn tạo nên đối với các album mặc định bạn chỉ có thể xóa từng ảnh trong album.

Cách xóa ảnh, gỡ tag ảnh trên Facebook

Với cách xóa album trên Facebook tất cả hình ảnh trong album cũng sẽ bị xóa nên nếu còn hình ảnh bạn muốn giữ lại, bạn sẽ không thể xóa album. Vì vậy, nếu có hình ảnh yêu thích và không muốn xóa, bạn nên lưu lại hình ảnh hoặc chuyển sang album ảnh khác. Ngoài ra đối với những hình ảnh được bạn bè gắn tag thì bạn sẽ không thể xóa được mà chỉ có thể gỡ tag. Nếu vậy thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa ảnh hoặc gỡ tag ảnh trên Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách xóa ảnh trên Facebook bằng máy tính

Để xóa ảnh trên Facebook bằng máy tính, bạn sẽ làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website Facebook trên máy tính.

Cách gỡ tag ảnh trên Facebook bằng máy tính

Xóa ảnh và gỡ tag ảnh trên máy tính có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay để xóa ảnh và gỡ tag những hình ảnh không muốn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Cách xóa ảnh, gỡ tag ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Bên cạnh cách xóa và gỡ tag ảnh bằng máy tính, bạn cũng có thể thực hiện ngay trên điện thoại của bạn. Để xóa ảnh, bạn cũng vào album ảnh chứa muốn xóa, mở ảnh muốn xóa và chọn menu (biểu tượng dấu ba chấm) và chọn Xóa ảnh.

Để gỡ tag ảnh trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng làm tương tự như cách xóa ảnh nhưng hình ảnh được gắn thẻ sẽ được lưu trong album Ảnh có mặt bạn. Mở ảnh và chọn menu sau đó chọn Gỡ thẻ.

Những cách xóa album ảnh trên Facebook cũng như cách xóa ảnh, gỡ thẻ ảnh trên Facebook sẽ giúp bạn kiểm soát trang cá nhân của mình hoàn hảo hơn, giúp bạn dễ dàng tùy biến những hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Hi vọng qua bài viết, sẽ giúp đỡ bạn sử dụng Facebook một cách hiệu quả hơn, cho những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô Tô Trên Traveloka Đơn Giản Và Tiết Kiệm

1. Dịch vụ thuê xe của chúng mình có gì hay ho?

2. Nên thuê xe có tài xế hay tự lái?

3. Cách sử dụng Dịch vụ thuê xe của chúng mình thế nào?

4. Những lưu ý và điều khoản quan trọng khi thuê xe

5. Quy định khi thuê xe

1. Dịch vụ thuê xe của chúng mình có gì hay ho?

Bạn có từng mơ về những chuyến “road trip” cùng những người bạn hay người yêu? Cùng nghe và hát theo những bài nhạc quen thuộc và ngắm cảnh đẹp suốt đoạn đường. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không? So với lịch trình ràng buộc hay phụ thuộc vào các phương tiện di chuyển như tàu, taxi, Grab thì có điều kiện tự lái xe đi đây đi đó thích thú hơn nhiều. Bạn vừa làm chủ được thời gian, lịch trình, những địa điểm muốn đi lại vừa tiết kiệm được kha khá nếu đi theo nhóm.

Tự lái xe khám phá những vùng đất mới là trải nghiệm tín đồ du lịch nào cũng mong muốn. Nguồn: averie woodard/ Unsplash

Dịch vụ cho thuê xe trên chúng mình càng đặc biệt thích hợp nếu bạn có dự định tham quan những địa điểm du lịch ở ngoại ô thành phố. Tự lái xe đi đây đi đó bạn còn khám phá ra được những địa điểm check-in đẹp thần sầu ít người biết. Thay vì đi những nơi quen thuộc, việc tự lái xe cho phép bạn trải nghiệm một vùng đất mới một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, đối với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi cùng đi du lịch, việc có một chiếc xe để di chuyển sẽ giúp cuộc hành trình trở nên thoải mái và an toàn hơn rất nhiều. Mọi người đỡ phải tốn thời gian vất vả sử dụng taxi hoặc tàu điện ngầm.

Là website du lịch uy tín được nhiều tín đồ du lịch yêu thích và tin dùng, chúng mình cung cấp dịch vụ thuê xe từ nhiều đối tác chất lượng, giúp bạn dễ dàng so sánh giá và lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và lịch trình của mình.

2. Nên thuê xe có tài xế hay tự lái?

Biết bao lợi ích của việc thuê xe riêng, nhưng đến đây chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn: Mình nên thuê xe có tài xế hay tự lái là tốt nhất? Dịch vụ cho thuê xe của chúng mình hiện có cả hai hình thức kèm tài xế hoặc tự lái. Tuy nhiên thuê xe có tài xế hiện chỉ có ở một vài thành phố lớn, trong đó có Việt Nam.

Điểm cộng của việc thuê xe tự lái là bạn làm chủ hành trình của mình, không phụ thuộc vào một ai hay cũng không cần phiền ai chờ đợi. Bạn muốn lưu lại một địa điểm bao lâu tùy thích. Đặc biệt đối với những người yêu thích lái xe dọc các nẻo đường thì ngồi sau tay lái là một niềm vui khó cưỡng.

Tuy vậy, không phải ai cũng có tay lái đủ tốt để tự mình lái xe ở một thành phố hoặc đất nước xa lạ. Điều kiện đầu tiên để thuê xe tự lái là bạn phải có bằng lái có giá trị ở nơi bạn đến. Bạn còn phải là người rành luật giao thông và giỏi phương hướng để xem bản đồ đường đi. Chưa kể với những nơi địa hình khó nhằn, nếu không phải người địa phương bạn khó lòng mà lái rành rẽ được. Lúc này, lựa chọn an toàn nhất vẫn là thuê xe có tài xế lái. Lịch trình và thời gian vẫn do bạn chủ động, trong khi đó bạn và gia đình chỉ việc tận hưởng hành trình và cảnh đẹp dọc đường đi.

3. Cách sử dụng Dịch vụ thuê xe của chúng mình thế nào?

Mục Cho thuê xe trên chúng mình giao diện mobile.

Các bước tìm và thuê xe trên chúng mình chỉ đơn giản trong một vài nốt nhạc.

Bước 1: Sau khi truy cập vào mục Cho thuê xe, bạn có thể chọn Tự lái hoặc Có tài xế.

Bước 2: Tiếp đến, điền địa điểm thuê xe và điểm trả xe. Lưu ý, tuỳ thuộc vào từng địa điểm mà chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ cả hai dịch vụ Thuê xe tự lái & Thuê xe có tài xế hoặc chỉ một trong hai.

Bước 3: Lựa chọn ngày và giờ bắt đầu thuê cho đến ngày trả xe và bắt đầu tìm xe.

Bước 4: chúng mình có bộ lọc tiên tiến để bạn lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu.

Bước 5: Sau khi chọn xe, điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn

Bước 6: Tiến hành thanh toán. Vậy là xong!

Điền thông tin và đặt xe đơn giản với chúng mình.

Mức giá cho thuê hợp lý và lựa chọn xe đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Đối với xe cho thuê bạn có thể sử dụng đến 24 giờ, hoặc trả xe vào trước 23:59 trong ngày.

4. Những lưu ý và điều khoản quan trọng khi thuê xe

 – Phí thuê xe không bao gồm Nhiên liệu, đón/trả ngoài trung tâm, yêu cầu bồi thường, và bảo hiểm.

– Để thuê xe bạn cần chuẩn bị: thẻ tín dụng, đặt cọc, bằng lái xe, Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.

– Người thuê phải từ 18 – 75 tuổi và có bằng lái xe phải từ 2 năm trở lên.

– Người thuê phải cung cấp tên tài khoản mạng xã hội. Nếu không có tài khoản mạng xã hội, bạn phải cung cấp bản sao hộ chiếu, bằng lái xe (SIM C), tên công ty, CMND, thẻ sinh viên hoặc thẻ Debit (thẻ ghi nợ).

– Khi nhận xe, bạn phải mang đủ các giấy tờ đã đăng ký với họ tên đúng với tên người đăng ký thuê xe.

– Bạn phải hoàn trả xe đúng với tình trạng ban đầu được cho thuê. Nếu có mất mát hoặc hư hỏng, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Nhà cung cấp có quyền không trẻ tiền đặt cọc nếu xe hư hỏng.

– Nếu thuê xe quá 24 tiếng/ ngày bạn phải trả thêm phí quá giờ. Quá 3 tiếng sẽ bị tính phí của một ngày thuê xe.

– Yêu cầu hoàn tiền thực hiện trước 24 giờ trước khi lấy xe sẽ được chấp nhận. Không áp dụng hoàn tiền đối với các yêu cầu hoàn tiền được thực hiện ít hơn 24 giờ trước khi lấy xe.

– Nhà cung cấp có quyền từ chối cho thuê xe nếu người thuê không đáp ứng được các Yêu cầu thuê xe, cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ.

5. Quy định khi thuê xe

Để đảm bảo trạng thái tốt của xe cho thuê, bạn phải thực hiện theo các yêu cầu của chủ thuê xe như sau:

Người thuê không được hút thuốc trong xe.

Không được mang thú cưng vào trong xe.

Xe chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân. Không sử dụng xe cho các hoạt động trái pháp luật.

Tuân thủ đúng các quy định của luật giao thông khi lái xe. Không sử dụng rượu bia, chất cấm, đi quá tốc độ hoặc đi vào đường cấm.

Người thuê phải liên hệ với nhà cung cấp ngay lập tức nếu xảy ra tai nạn.

Nghe thì phức tạp nhưng những quy định trên là giao kèo cơ bản giữa người thuê và người cho thuê nhằm để đảm bảo an toàn và lợi ích cho hai bên. Nếu trước đây bạn phải tìm thuê xe qua các trang web trung gian không đảm bảo uy tín thì giờ đây đã có chúng mình kết nối bạn với những nhà cho thuê xe. Với những thao tác đơn giản trên ứng dụng, các bước từ tìm kiếm đến đặt xe đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị cho chuyến đi. Còn chần chờ gì mà không hoàn thành kế hoạch du lịch của bạn bằng cách đặt trước xe di chuyển trên chúng mình ngay.

Review: Vé JR Pass – tiện ích không thể thiếu khi du lịch Nhật Bản và cách đặt vé trên chúng mình

Hướng dẫn cách đặt vé & thanh toán online trên Klook

Tất tần tật kinh nghiệm đi máy bay cho bà bầu lần đầu an toàn

3 website đặt phòng khách sạn trả sau, hủy miễn phí tốt nhất

Đi du lịch mà không có nhiều tiền thì đi làm gì, ở nhà còn hơn!

Review ưu/nhược điểm của 5 website đặt phòng lớn nhất hiện nay

Cách đặt phòng khách sạn qua chúng mình chi tiết từng bước

1. Dịch vụ thuê xe của chúng mình có gì hay ho?

2. Nên thuê xe có tài xế hay tự lái?

3. Cách sử dụng Dịch vụ thuê xe của chúng mình thế nào?

4. Những lưu ý và điều khoản quan trọng khi thuê xe

5. Quy định khi thuê xe

1. Dịch vụ thuê xe của chúng mình có gì hay ho?

Bạn có từng mơ về những chuyến “road trip” cùng những người bạn hay người yêu? Cùng nghe và hát theo những bài nhạc quen thuộc và ngắm cảnh đẹp suốt đoạn đường. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không? So với lịch trình ràng buộc hay phụ thuộc vào các phương tiện di chuyển như tàu, taxi, Grab thì có điều kiện tự lái xe đi đây đi đó thích thú hơn nhiều. Bạn vừa làm chủ được thời gian, lịch trình, những địa điểm muốn đi lại vừa tiết kiệm được kha khá nếu đi theo nhóm.

Dịch vụ cho thuê xe trên chúng mình càng đặc biệt thích hợp nếu bạn có dự định tham quan những địa điểm du lịch ở ngoại ô thành phố. Tự lái xe đi đây đi đó bạn còn khám phá ra được những địa điểm check-in đẹp thần sầu ít người biết. Thay vì đi những nơi quen thuộc, việc tự lái xe cho phép bạn trải nghiệm một vùng đất mới một cách trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, đối với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi cùng đi du lịch, việc có một chiếc xe để di chuyển sẽ giúp cuộc hành trình trở nên thoải mái và an toàn hơn rất nhiều. Mọi người đỡ phải tốn thời gian vất vả sử dụng taxi hoặc tàu điện ngầm.

Là website du lịch uy tín được nhiều tín đồ du lịch yêu thích và tin dùng, chúng mình cung cấp dịch vụ thuê xe từ nhiều đối tác chất lượng, giúp bạn dễ dàng so sánh giá và lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và lịch trình của mình.

2. Nên thuê xe có tài xế hay tự lái?

Biết bao lợi ích của việc thuê xe riêng, nhưng đến đây chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn: Mình nên thuê xe có tài xế hay tự lái là tốt nhất? Dịch vụ cho thuê xe của chúng mình hiện có cả hai hình thức kèm tài xế hoặc tự lái. Tuy nhiên thuê xe có tài xế hiện chỉ có ở một vài thành phố lớn, trong đó có Việt Nam.

Điểm cộng của việc thuê xe tự lái là bạn làm chủ hành trình của mình, không phụ thuộc vào một ai hay cũng không cần phiền ai chờ đợi. Bạn muốn lưu lại một địa điểm bao lâu tùy thích. Đặc biệt đối với những người yêu thích lái xe dọc các nẻo đường thì ngồi sau tay lái là một niềm vui khó cưỡng.

Tuy vậy, không phải ai cũng có tay lái đủ tốt để tự mình lái xe ở một thành phố hoặc đất nước xa lạ. Điều kiện đầu tiên để thuê xe tự lái là bạn phải có bằng lái có giá trị ở nơi bạn đến. Bạn còn phải là người rành luật giao thông và giỏi phương hướng để xem bản đồ đường đi. Chưa kể với những nơi địa hình khó nhằn, nếu không phải người địa phương bạn khó lòng mà lái rành rẽ được. Lúc này, lựa chọn an toàn nhất vẫn là thuê xe có tài xế lái. Lịch trình và thời gian vẫn do bạn chủ động, trong khi đó bạn và gia đình chỉ việc tận hưởng hành trình và cảnh đẹp dọc đường đi.

3. Cách sử dụng Dịch vụ thuê xe của chúng mình thế nào?

Các bước tìm và thuê xe trên chúng mình chỉ đơn giản trong một vài nốt nhạc.

Bước 1: Sau khi truy cập vào mục Cho thuê xe, bạn có thể chọn Tự lái hoặc Có tài xế.

Bước 2: Tiếp đến, điền địa điểm thuê xe và điểm trả xe. Lưu ý, tuỳ thuộc vào từng địa điểm mà chúng mình sẽ cung cấp đầy đủ cả hai dịch vụ Thuê xe tự lái & Thuê xe có tài xế hoặc chỉ một trong hai.

Bước 3: Lựa chọn ngày và giờ bắt đầu thuê cho đến ngày trả xe và bắt đầu tìm xe.

Bước 4: chúng mình có bộ lọc tiên tiến để bạn lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu.

Bước 5: Sau khi chọn xe, điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn

Bước 6: Tiến hành thanh toán. Vậy là xong!

Mức giá cho thuê hợp lý và lựa chọn xe đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Đối với xe cho thuê bạn có thể sử dụng đến 24 giờ, hoặc trả xe vào trước 23:59 trong ngày.

4. Những lưu ý và điều khoản quan trọng khi thuê xe

 – Phí thuê xe không bao gồm Nhiên liệu, đón/trả ngoài trung tâm, yêu cầu bồi thường, và bảo hiểm.

– Để thuê xe bạn cần chuẩn bị: thẻ tín dụng, đặt cọc, bằng lái xe, Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.

– Người thuê phải từ 18 – 75 tuổi và có bằng lái xe phải từ 2 năm trở lên.

– Người thuê phải cung cấp tên tài khoản mạng xã hội. Nếu không có tài khoản mạng xã hội, bạn phải cung cấp bản sao hộ chiếu, bằng lái xe (SIM C), tên công ty, CMND, thẻ sinh viên hoặc thẻ Debit (thẻ ghi nợ).

– Khi nhận xe, bạn phải mang đủ các giấy tờ đã đăng ký với họ tên đúng với tên người đăng ký thuê xe.

– Bạn phải hoàn trả xe đúng với tình trạng ban đầu được cho thuê. Nếu có mất mát hoặc hư hỏng, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm. Nhà cung cấp có quyền không trẻ tiền đặt cọc nếu xe hư hỏng.

– Nếu thuê xe quá 24 tiếng/ ngày bạn phải trả thêm phí quá giờ. Quá 3 tiếng sẽ bị tính phí của một ngày thuê xe.

– Yêu cầu hoàn tiền thực hiện trước 24 giờ trước khi lấy xe sẽ được chấp nhận. Không áp dụng hoàn tiền đối với các yêu cầu hoàn tiền được thực hiện ít hơn 24 giờ trước khi lấy xe.

– Nhà cung cấp có quyền từ chối cho thuê xe nếu người thuê không đáp ứng được các Yêu cầu thuê xe, cũng như cung cấp đầy đủ giấy tờ.

5. Quy định khi thuê xe

Để đảm bảo trạng thái tốt của xe cho thuê, bạn phải thực hiện theo các yêu cầu của chủ thuê xe như sau:

Người thuê không được hút thuốc trong xe.

Không được mang thú cưng vào trong xe.

Xe chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân. Không sử dụng xe cho các hoạt động trái pháp luật.

Tuân thủ đúng các quy định của luật giao thông khi lái xe. Không sử dụng rượu bia, chất cấm, đi quá tốc độ hoặc đi vào đường cấm.

Người thuê phải liên hệ với nhà cung cấp ngay lập tức nếu xảy ra tai nạn.

Nghe thì phức tạp nhưng những quy định trên là giao kèo cơ bản giữa người thuê và người cho thuê nhằm để đảm bảo an toàn và lợi ích cho hai bên. Nếu trước đây bạn phải tìm thuê xe qua các trang web trung gian không đảm bảo uy tín thì giờ đây đã có chúng mình kết nối bạn với những nhà cho thuê xe. Với những thao tác đơn giản trên ứng dụng, các bước từ tìm kiếm đến đặt xe đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị cho chuyến đi. Còn chần chờ gì mà không hoàn thành kế hoạch du lịch của bạn bằng cách đặt trước xe di chuyển trên chúng mình ngay.

Review: Vé JR Pass – tiện ích không thể thiếu khi du lịch Nhật Bản và cách đặt vé trên chúng mình

Hướng dẫn cách đặt vé & thanh toán online trên Klook

Tất tần tật kinh nghiệm đi máy bay cho bà bầu lần đầu an toàn

3 website đặt phòng khách sạn trả sau, hủy miễn phí tốt nhất

Đi du lịch mà không có nhiều tiền thì đi làm gì, ở nhà còn hơn!

Review ưu/nhược điểm của 5 website đặt phòng lớn nhất hiện nay

Cách đặt phòng khách sạn qua chúng mình chi tiết từng bước

Đăng bởi: Nguyễn Viết Huy

Từ khoá: Kinh nghiệm thuê xe ô tô trên Traveloka đơn giản và tiết kiệm

Đăng Nhập Instagram Bằng Facebook Thì Mật Khẩu Là Gì

Chào mừng bạn đến với Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook và giải đáp câu hỏi “đăng nhập Instagram bằng Facebook thì mật khẩu là gì?” Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đăng nhập Instagram bằng Facebook rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn.

Nhấp vào tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook” trên màn hình đăng nhập.

Instagram sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Sau khi nhập thông tin đăng nhập của Facebook, Instagram sẽ được kết nối với tài khoản Facebook của bạn.

Từ nay, bạn có thể đăng nhập Instagram bằng cách chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook” và không cần phải nhập mật khẩu riêng.

Nếu bạn đăng nhập Instagram bằng Facebook, mật khẩu sẽ được tự động kết nối giữa hai nền tảng này. Điều này có nghĩa là mật khẩu đăng nhập Instagram sẽ trùng với mật khẩu tài khoản Facebook của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải nhớ mật khẩu riêng cho từng tài khoản.

Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi mật khẩu Facebook, mật khẩu đăng nhập Instagram cũng sẽ thay đổi theo. Điều này đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn và ngăn chặn việc truy cập trái phép vào tài khoản Instagram của bạn.

Read more: Cách đổi mật khẩu Instagram khi quên mật khẩu cũ.

Trả lời: Mật khẩu đăng nhập Instagram khi sử dụng tài khoản Facebook sẽ trùng với mật khẩu tài khoản Facebook của bạn. Điều này đảm bảo tính bảo mật và thuận tiện cho việc đăng nhập trên cả hai nền tảng.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải nhập mật khẩu Instagram riêng biệt khi sử dụng tính năng này.

Kết nối dễ dàng: Việc liên kết tài khoản Instagram với Facebook giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và kết nối với bạn bè từ cả hai nền tảng.

Bảo mật thông tin cá nhân: Việc kết nối tài khoản Facebook với Instagram có thể làm tăng nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các cài đặt bảo mật phù hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

Như vậy, việc đăng nhập Instagram bằng tài khoản Facebook mang lại sự tiện ích cho người dùng. Mật khẩu khi đăng nhập Instagram qua Facebook sẽ trùng với mật khẩu tài khoản Facebook của bạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và không cần nhớ nhiều mật khẩu khác nhau.

Hãy nhớ rằng việc bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các cài đặt bảo mật phù hợp trên cả tài khoản Facebook và Instagram để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

Nào Tốt Nhất – trang review đánh giá sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Gắn Thẻ Trên Story Facebook Và Instagram Đơn Giản trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!