Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Đội Hình Tiên Hắc Ám Hiệp Sĩ Dtcl Mùa 6 # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Tiên Hắc Ám Hiệp Sĩ Dtcl Mùa 6 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh sách tướng đội hình Tiên Hắc Ám Hiệp Sĩ

Các tướng Hiệp Sĩ giảm mạnh sát thương nhận vào.

Tiên Thủ Lĩnh được tăng mạnh tốc độ hồi năng lượng.

Đội hình sở hữu những kỹ năng khống chế khó chịu.

Khả năng chống chịu tốt nhưng sát thương không cao.

Dễ bị những trang bị xuyên giáp, gây sát thương theo phần trăm máu khắc chế.

Người chơi cần phải ghép Ấn Tiên Hắc Ám cho Taric.

Darius Tiên Thủ Lĩnh có thể liên tục sử dụng kỹ năng

Với việc được lựa chọn làm Tiên Thủ Lĩnh, Darius có thể được hồi lại năng lượng mỗi khi các tướng Tiên Hắc Ám sử dụng kỹ năng. Giúp vị tướng này có thể nhanh chóng sử dụng kỹ năng, áp đảo đội hình kẻ địch bằng những phát chém của mình cực kỳ dễ dàng.

Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép Ấn Tiên Hắc Ám cho Taric. Cũng như tìm được những trang bị thành phần phù hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 6 Hiệp Sĩ, 3 Tiên Hắc Ám, 2 Ma Sứ, 1 Thần Vương.

Taric Tiên Hắc Ám sẽ đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho chủ lực Darius

Darius:

 Huyết Kiếm

 Vô Cực Kiếm

 Cuồng Cung Runaan

Taric:

 Ấn Tiên Hắc Ám

 Tim Băng

 Áo Choàng Lửa

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể sử dụng đội hình gồm bốn vị tướng Poppy, Leona, Thresh và Nautilus. Với độ cứng cáp của 4 Hiệp Sĩ, bạn sẽ dễ dàng chiếm lấy ưu thế ngay từ giai đoạn đầu với chuỗi trận thắng. 

Hãy cố gắng tích luỹ trận thắng, thu thập tiền vàng để nhanh chóng lên cấp nhằm bổ sung những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn giữa trận.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy đưa Poppy và Leona xuống hàng chờ để sử dụng 3 Tiên Hắc Ấm. Ở cấp độ 6, bạn có thể lấy thêm quân cờ Yasuo để lấy hiệu ứng tạo giáp của 2 Ma Sứ cũng như có thêm sát thương.

Tuy đội hình vẫn khá ổn ở giữa trận, nhưng phần lớn các tướng chủ lực vẫn chưa xuất hiện, bạn nên cố gắng lên cấp độ thật nhanh để tìm kiếm chúng ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cấp độ 7 là lúc Leona có thể quay trở về đội hình và thế chỗ của Yasuo. Hãy tìm thêm Taric để kích hoạt 4 Hiệp Sĩ. Sau đó, ở cấp độ 8, hãy trang bị Ấn Tiên Hắc Ám cho Taric, đồng thời thay thế Lissandra thành Poppy và bổ sung thêm Darius để hoàn thiện đội hình.

Sau khi hoàn thiện đội hình của mình, bạn sẽ cần lựa chọn cho các chủ lực những trang bị chuẩn phù hợp để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Nếu đạt được cấp độ 9, bạn nên sử dụng Kayle để kích hoạt hiệu ứng miễn nhiễm khống chế của Tiên Tộc. Kayle là một chủ lực gánh đội chất lượng trong giai đoạn mà đội hình của bạn đang thiếu sát thương.

Cách Chơi Đội Hình Đế Chế Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Đế Chế DTCL Mùa 6

Đội hình công thủ toàn diện, nhiều tướng có thể gây đột biến.

Hiệu ứng Đế Chế có thể giúp tăng một lượng lớn Sát Thương cho tướng chủ lực mạnh nhất.

Đội hình có sức mạnh tăng dần theo thời gian, phù hợp với từng giai đoạn của trận đấu.

Đội hình có 2 khổng lồ nên sẽ chiếm nhiều vị trí trong đội.

Giai đoạn đầu game không được tích tiền mà phải nhanh chóng lên cấp 9 càng sớm càng tốt.

Các chủ lực cần phải có trang bị để phát huy toàn bộ sức mạnh.

Tướng chủ lực Samira

Hiệu ứng Đế Chế có thể giúp vị tướng mạnh nhất của bạn được tăng một lượng lớn sát thương có thể lên đến 100%. 2 vị tướng Khổng Lồ tuyến đầu có thể miễn nhiễm với mọi khống chế và có sức phòng thủ cực tốt có thể bảo kê cho chủ lực Samira yên tâm xả sát thương.

Các kích hoạt: 5 Đế Chế, 2 Khổng Lồ, 1 Thần Tượng, 2 Thách Đấu

Tướng chủ lực Sion

Samira

Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Kiếm

Thiên Cực Kiếm

Sion

Quyền Năng Khổng Lồ

Giáp Gai Hồng Hoa

Vệ Thần Thạch Giáp

Đội hình đầu trận

Trong gia đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng: Talon, Samira, Taric và Swain để kích hoạt hiệu ứng 3 Đế Chế giúp vị tướng gây sát thương cao nhất đội (Bạo Chúa) được tăng 60% Sát Thương mỗi khi giao tranh nổ ra, 1 Thần Tượng giúp phát ra ánh hào quang, những vị tướng đứng trong hào quang tăng 15% Sát Thương.

Đội hình giữa trận

Sau khi đã đạt cấp độ 5, bạn sẽ có sự bổ sung của vị tướng Sion giúp kích hoạt hiệu ứng 1 Khổng Lồ giúp Sion miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế từ đó bảo kê chủ lực Samira tốt hơn. Bạn cần lưu ý rằng Sion là một vị tướng Khổng Lồ nên sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình. 

Đội hình cuối trận

Ở cấp độ 7 trở lên, bạn sẽ có trong tay thêm 2 vị tướng là Fiora và Galio để kích thêm các hiệu ứng sau: 5 Đế Chế (phải kết hợp thêm Ấn Đế Chế) giúp tăng 100% Sát Thương cho vị tướng mạnh nhất trong đội (Bạo Chúa), 2 Khổng Lồ giúp Sion và Galio được giảm thêm 25% Sát Thương gánh chịu, 2 Thần Tượng giúp tướng trong hào quang hồi 5 Năng Lượng mỗi giây từ đó sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn, 2 Thách Đấu giúp khống chế kẻ địch nhiều Máu nhất trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cần phải nâng đội hình này lên cấp 9 càng sớm càng tốt vì trong đội hình có 2 tướng Khổng Lồ tốn tới 4 vị trí trong đội hình. Người chơi cần tích lũy ít nhất 1 Ấn Đế Chế để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này – 5 Đế Chế. Nếu không thích 2 chủ lực gợi ý ở trên thì bạn có thể thay đổi bất kỳ vị tướng nào mình muốn vì tất cả tướng trong đội hình đều có thể gây đột biến cao.

1

Cách Chơi Đội Hình Nhẫn Giả Dtcl Mùa 4.5

Đã khá lâu kể từ khi Zed trở thành chủ lực trong một  nào đó. Và lần này, Zed sẽ trở lại cùng những người bạn của hắn, tạo nên đội hình Zed và Những người bạn hay còn được biết đến với cái tên Nhẫn Giả Mùa 4.5 khuấy đảo cả sân đấu. Cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn nào!

Đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Đội hình kết hợp nhiều tộc hệ khác nhau.

Không yêu cầu tướng Tinh Anh trong đội hình.

Đội hình mạnh ngay từ đầu trận với Zed chủ lực.

Đội hình yêu cầu khá nhiều tướng 5 vàng.

Tướng chủ lực Zed rất cần Đại Bác Liên Thanh.

Yêu cầu người chơi phải xoay chuyển đội hình tốt.

Sức mạnh đội hình Nhẫn Giả DTCL 4.5

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zed và biến hắn trở thành tướng chủ lực với sự hỗ trợ của cả tộc Nhẫn Giả. Các đơn vị còn lại chủ yếu hỗ trợ cho Zed với sức mạnh của những tộc hệ mà họ đang thuộc về. Không những vậy, Zed còn nhận được sức mạnh từ Bóng Ma khi kết hợp cùng Kayn, một vị tướng cực mạnh khi về cuối trận.

Hãy chơi đội hình khi bạn tìm được Zed Đồ Tể Tinh Anh hoặc lấy được những trang bị tốt cho Zed. Nếu không tìm thấy, bạn vẫn có thể chơi đội hình này và chỉ cần Zed có đủ trang bị, nhưng bạn sẽ không kích hoạt được Đồ Tể tăng sát thương cho Zed.

Pyke

Kennen

Shen

Janna

Các kích hoạt: 4 Nhẫn Giả, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 2 Sát Thủ, 2 Đại Sư, 2 Hộ Pháp, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 1 Hoàng Đế.

Zed Đồ Tể DTCL 4.5

Zed:

Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Cung Runaan

Áo Choàng Thủy Ngân

Kennen:

 Quỷ Thư Morello

 Giáp Thiên Thần

 Nỏ Sét

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy khởi đầu với bất kỳ đội hình nào mà bạn muốn, nhưng không sử dụng quá nhiều vàng hoặc kinh tế của bạn sẽ khá hạn hẹp khi phải roll cho Zed 3-Sao. Một đội hình khởi đầu phổ biến mà bạn có thể chơi, đó là Cuồng Giáo. Elise, Twisted Fate, Pyke, Zed là đội hình hoàn hảo cho việc khởi đầu.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Nếu chiêu mộ được Zed Tinh Anh thì hãy ghép đồ ngay cho hắn và sớm triển khai đội hình. Tiếp tục lên cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng. Nhưng bạn không được roll và phải tiết kiệm vàng cho Zed.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, bạn tiếp tục xây dựng đội hình trước đó bằng việc bổ sung những vị tướng chính vào đội hình. Janna và Irelia là hai quân cờ cần thiết và sẽ xuất hiện trong giai đoạn này, thế nên hãy chiêu mộ ngay nếu chúng có mặt trong cửa hàng.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Xuyên suốt giai đoạn này, hãy bắt đầu tìm kiếm Zed 3-Sao càng nhanh càng tốt, hãy mua những bản sao của Zed từ cửa hàng và tuyệt đối không được roll dưới 50 vàng. Đừng quên chiêu mộ Nhẫn Giả bao gồm Akali và Kennen, sau đó giữ chúng ở hàng chờ.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy tìm kiếm Shen thật nhanh và tập hợp 4 Nhẫn Giả trên sân đấu khi bạn đạt cấp độ 7. Cùng lúc đó, cố gắng sở hữu Zed 3-Sao trước khi bước đến cấp độ tiếp theo. Bởi tỉ lệ xuất hiện của Zed giảm nhiều khi bạn lên cấp 8.

Ở cấp độ 8, hãy chắc rằng bạn đã có Zed 3-Sao trên sâu đấu mình, tiếp tục roll và hoàn thiện đội hình với Azir. Sức mạnh của các tướng 5 vàng là không phải bàn cãi, và Azir cũng không ngoại lệ. Vừa tấn công vừa khống chế vừa tạo lá chắn cho đồng mình, Azir là một quân cờ vô cùng đa năng và mạnh mẽ.

Hãy chắc chắn rằng bạn không chơi nhiều Nhẫn Giả cùng lúc cho đến khi bạn có đủ tất cẩ 4 Nhẫn Giả. Ngoài ra, bạn cũng không cần chơi Zed Tinh Anh, nhưng nếu tìm được, điều này sẽ tăng khả năng bạn đạt được Zed 3-Sao. Sức mạnh tộc hệ cộng thêm từ Zed Tinh Anh cũng rất tốt cho đội hình của bạn.

Cách Chơi Đội Hình Chuyển Dạng Phàm Ăn Mèo Cưng Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Chuyển Dạng Phàm Ăn Mèo Cưng DTCL Mùa 6

Đội hình công thủ toàn diện, có thể bảo kê chủ lực cực tốt.

Đội hình có sức mạnh tăng dần theo thời gian.

Nhiều vị tướng có thể gây đột biến cực lớn giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chọn chủ lực.

Giai đoạn đầu game cần phải lên cấp 5 sớm và có tỉ lệ triệu hồi các tướng trong đội hình thấp.

Khó lên 3 sao vì có giá triệu hồi khá cao (5 tướng từ 4 vàng trở lên).

Các chủ lực cần phải có trang bị để phát huy toàn bộ sức mạnh.

Tướng chủ lực Dr Mundo

Đội hình công thủ toàn diện và có thể bảo kê chủ lực cực tốt, mạnh nhất là vào giai đoạn cuối game. Nhiều tướng có thể gây đột biến cao giúp bạn linh hoạt trong việc chọn chủ lực. Có thể kích hoạt với nhiều hệ tộc mạnh khác (đặc biệt là 4 Đấu Sĩ) ngoài Chuyển Dạng Phàm Ăn Mèo Cưng.

Các kích hoạt: 1 Meod Cưng, 1 Phàm Ăn, 1 Chuyển Dạng, 4 Đấu Sĩ, 2 Cảnh Binh, 3 Hóa Kỹ, 2 Học Giả

Tướng chủ lục Viktor

Dr Mundo

Quyền Năng Khổng Thần

Thần Thư Morello

Vuốt Rồng

Viktor

Ngọn Giáo Hirana

Mũ Phù Thủy Rabadon

Găng Ngọc Thạch

Đội hình đầu trận

Trong gia đoạn đầu trận, bạn cần phải lên cấp 5 sớm để có thể triệu hồi những vị tuongws vàng và có trong tay 4 vị tướng: Lissandra, (vị tướng tạm thời), Zac và Vi từ đó kích hoạt các hiệu ứng sau: 3 Hóa Kỹ và 2 Đấu Sĩ. Vị tướng Twitch sẽ đóng vai trò giúp bạn kích hoạt hiệu ứng 3 Hóa Kỹ.

Đội hình giữa trận

Sau khi đã đạt cấp độ 5, bạn sẽ có thể triệu hồi thêm 2 vị tướng là và Dr Mundo để kích hoạt thêm hiệu ứng 2 Sát Thủ. Lúc này đội hình của bạn vừa mạnh ở khoảng chống chịu thu hút sát thương vừa mạnh khoảng tấn công đội hình địch từ phía sau (vị trí đứng của các tướng chủ lực địch).

Đội hình cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận, bạn cần lên cấp 9 càng sớm càng tốt để có tỉ lệ cao triệu hồi thành công 4 vị tướng: Jayce, Yuumi, Viktor và Tahm Kench (thay thế cho Katarina và Twitch). Lúc này, nếu có thêm 1 Ấn Hóa Kỹ thì bạn sẽ khích hoạt thêm các hiệu ứng mạnh nhất của đội hình này gồm: 1 Chuyển Dạng. 1 Phàm Ăn, 1 Mèo Cưng, nâng cấp hiệu ứng từ 3 Hóa Kỹ lên 5 Hóa Lỹ và 2 Đấu Sĩ lên 4 Đấu Sĩ.

Ở giai đoạn đầu game, bạn cần lên cấp 5 càng sớm càng tốt và ở giai đoạn cuối game bạn cần lên cấp 9 càng sớm càng tốt để có thể triệu hồi những vị tướng 3 vàng và 5 vàng trong đội hình. Người chơi cũng cần tích 1 Ấn Hóa Kỹ để kích hoạt hiệu ứng 5 Hóa Kỹ. 

Hãy bố trí những vị tướng chống chịu ở tuyến đầu đội hình để gánh chịu sát thương, bảo kê chủ lực Viktor ở phía sau, đồng thời bố trí Yuumi hợp lý để vị tướng này có thể nhập vào Viktor và bảo kê vị tướng này. Nếu không thích chủ lực Dr Mundo thì bạn có thể lựa chọn Jayce hoặc Tahm Kench để thay thế (trang bị cũng phải thay đổi cho phù hợp).

1

Cách Chơi Đội Hình U Hồn Linh Hồn Dtcl Mùa 4

Đội hình U Hồn Linh Hồn DTCL Mùa 4

Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội hình.

Các tướng trong đội tung được nhiều lần kỹ năng.

Đội hình không yêu cầu quá nhiều về mặt trang bị.

Đội hình thiếu chống chịu khi về cuối trận.

Cần nhiều vàng để slowroll cho hai chủ lực đầu trận.

Đội hình không có hiệu ứng khống chế.

Sức mạnh đội hình U Hồn Linh Hồn DTCL Mùa 4

Đội hình này tận dụng U Hồn Tinh Anh hoặc Linh Hồn Tinh Anh để kích hoạt mốc 4 tướng của hai tộc này và giảm thiểu số lượng tướng cần thiết. Hai tướng Thiện Xạ của mỗi tộc này được chọn để trở thành hai chủ lực chính trong đội hình. Mặc dù Riven là vị tướng sở hữu lượng sát thương cực kỳ ấn tượng nhưng trong đội hình này, cô nàng sẽ đóng vai trò chống chịu để hai Thiện Xạ phía sau xả đạn.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Tinh Anh thuộc một trong hai tộc U Hồn hoặc Linh Hồn. 

Aatrox

Riven

Ahri

Yuumi

Thresh

Vayne

Teemo

Kindred

Các kích hoạt: 4 U Hồn (U Hồn Tinh Anh), 4 Linh Hồn, 2 Thiện Xạ, 2 Tiên Phong.

Vayne U Hồn

Vayne:

 Găng Bảo Thạch

 Mũ Phù Thủy Rabadon

 Áo Choàng Thủy Ngân

Teemo:

 Cốc Sức Mạnh

 Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke

Riven:

 Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Gai

Đội hình đầu trận

Trong số các tướng cần thiết, bạn có thể khởi đầu với Vayne, Teemo và Thresh bởi đây là những tướng giá rẻ, rất dễ xuất hiện ở giai đoạn đầu. Nhằm đảm bảo đội hình thêm cứng cáp, lấy thêm Garen hoặc Ngộ Không để kích hoạt 2 Tiên Phong. Khi đã có đủ tướng, hãy tiết kiệm vàng để slowroll cho Thiện Xạ ở cấp 5.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng hiện tại. Đừng vội roll khi chưa đạt cấp 5 vì có thể ảnh hưởng đến kinh tế sau này của bạn nếu không có được 3-Sao sau khi roll.

Đội hình giữa trận

Sau Vayne 3-Sao, nếu còn dư ít vàng, đừng roll Teemo mà hãy tiết kiệm vàng và tiếp tục lên cấp. Ở cấp độ 6, nếu Riven xuất hiện, bạn sẽ sớm có được 4 U Hồn với U Hồn Tinh Anh trước đó. Lúc này, Yuumi và Kindred bắt đầu xuất hiện. Lấy một trong hai và bạn sẽ có thêm 2 Linh Hồn. Yuumi sẽ tốt hơn cho đội hình của bạn hơn Kindred ở thời điểm hiện tại.

Đội hình cuối trận

Sau khi tập hợp đủ 4 U Hồn, bạn có thể trở lại slowroll Teemo hoặc tiếp tục lên cấp. Ở cấp độ 7, bạn sẽ có đội hình 4 U Hồn 4 Linh Hồn bằng cách chỉ giữ lại Thresh và loại bỏ Tiên Phong còn lại. Tuy nhiên, đây là quyết định cực kỳ mạo hiểm, chỉ nên thực hiện nếu đội hình của bạn đang mạnh, Vayne và Teemo cầm đủ trang bị cần thiết. 

Tỉ lệ xuất hiện tướng 2 vàng cao nhất ở cấp 7. Nếu Teemo vẫn chưa 3-Sao, đây là lúc bạn cần đẩy nhanh tiến độ slowroll và hoàn thiện sớm nhất có thể. Sau đó, tập trung lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình.

Về cuối trận, nếu lên được cấp độ 9, lấy thêm Azir vào đội hình. Nhìn chung, đội hình U Hồn Linh Hồn khá thiếu chống chịu. Sự xuất hiện của Azir vừa bổ sung thêm hai linh cát vừa kích hoạt Hộ Pháp, tạo lá chắn cho đồng minh và tăng chống chịu cho đội hình.

Cách Chơi Đội Hình Khai Sáng Sát Thủ Dtcl Mùa 4.5

Talon sở hữu những cú lộn nhào chết người trong các . Đôi khi chúng ta còn thấy cả thiên thần sa ngã Morgana một mình gánh đội khi đạt đủ cấp độ 3 sao. Bộ tộc Khai Sáng thực sự mạnh mẽ trong giai đoạn đầu mùa giải. Do vậy, hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn đội hình Khai Sáng Sát Thủ Mùa 4.5 với Talon nhất kiếm đoạt mệnh đầy chết chóc.

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Đội hình dễ dàng hoàn thiện với lối chơi đơn giản.

Nguồn sát thương đa dạng từ nhiều vị trí.

Thời gian sử dụng kỹ nhanh hơn khi có Khai Sáng.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị, nhất là Talon và Morgana.

Nếu Talon và Morgana nằm xuống, đội hình hết sát thương.

Thiếu phòng thủ khi các tướng phía trước không thuần chống chịu.

Talon là một vị tướng Sát Thủ đáng tin cậy

Đội hình Khai Sáng Sát Thủ có đầy đủ từ sát thương đến khả năng khống chế tốt do các tướng sử dụng kỹ năng liên tục với năng lượng dồi dào, nhưng lại thiếu khả năng chống chịu. Đội hình này sử dụng Kiếm Ma Youmuu cho Morgana để biến cô nàng trở thành một quân cờ Sát Thủ nhằm đạt ngưỡng sức mạnh mốc kích hoạt 4 của hệ này.

Về bản chất, đội hình Khai Sáng Sát Thủ không yêu cầu Tinh Anh cụ thể, thế nên bạn có thể tùy biến số lượng quân cờ dựa vào Tinh Anh mà bạn tìm được. Điều kiện để bắt đầu đội hình này bao gồm Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma, các trang bị chí mạng cho Talon và phép thuật cho Morgana. Nói chung, bạn chỉ cần tập trung vào việc tìm kiếm trang bị đầy đủ cho tướng chủ lực là được.

Shen

Các kích hoạt: 4 Khai Sáng, 4 Sát Thủ, 2 Hấp Huyết, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 1 Nhẫn Giả. 

Morgana Sát Thủ, một lối chơi không mới nhưng vẫn hiệu quả

Talon:

 Vô Cực Kiếm

 Cung Xanh

 Giáp Thiên Thần

Morgana:

 Quỷ Thư Morello

 Găng Bảo Thạch

 Kiếm Ma Youmuu

Đội hình đầu trận

Đầu trận, tốt nhất bạn nên sử dụng các tộc hệ như Khai Sáng, Thánh Thần và Song Đấu để xây dựng đội hình khởi đầu. Ba tộc hệ này giúp bạn thuận tiện trong việc xoay đội hình về sau. Tìm kiếm Fiora và Jax cho hai vị trí Song Đấu.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp đến là Thánh Thần, bạn có thể sử dụng Ngộ Không hoặc Nasus để kích hoạt tộc này với Jax. Và cuối cùng là Janna cho Khai Sáng. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy cố gắng lấy Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma Youmuu để hoàn thành mục tiêu 4 Sát Thủ. Bên cạnh việc lấy Xẻng, bạn cũng phải tìm kiếm những quân cờ Sát Thủ khác để đạt mục tiêu đề ra. Theo đó, bạn cần Pyke, Akali và Katarina cho ba vị trí Sát Thủ.

Lên cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể bất kể bạn khởi đầu ra sao. Jax sẽ cầm Kiếm Ma Youmuu và hoàn thành 4 Sát Thủ. Irelia là quân cờ duy nhất đảm nhận vai trò chống chịu tuyến đầu. Hoàn thành càng sớm càng tốt và mau chóng lên cấp độ.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm những quân cờ chủ lực bậc 4, Morgana và Talon. Theo đội hình đề ra thì Morgana chính là quân cờ cầm Kiếm Ma Youmuu và đánh cặp cùng Talon để tạo thành hai mũi nhọn tấn công chính.

Sát thương là đủ. Bây giờ, hãy tập trung xây dựng hàng phòng ngự của đội hình. Ở vị trí tiếp theo, hãy chiêu mộ Shen để lấy thêm Đại Sư và Bí Ẩn, làm giảm sức mạnh của kẻ địch và chỉ số phòng thủ cho đồng minh. Cuối cùng, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Swain.

Lựa chọn đầu tiên là Khai Sáng Tinh Anh. Trường hợp này, hãy bỏ hai quân cờ Sát Thủ Pyke và Katarina, chỉ giữ lại 2 Sát Thủ. Sau đó, hãy tìm kiếm Fiora và Yone để hoàn thiện .

Lựa chọn tiếp theo là Hấp Huyết Tinh Anh. Bạn cũng loại bỏ hai Sát Thủ và nhường chỗ Vladimir hoặc Nasus. Tiếp theo, bạn cần Yone để hoàn thiện .

Cuối cùng, bạn có thể chơi đội hình này với Đại Sư Tinh Anh. Không cần phải thay thế bất kỳ vị tướng nào, và bạn sẽ chơi đội hình 4 Khai Sáng 4 Đại Sư ở cấp độ 9.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Tiên Hắc Ám Hiệp Sĩ Dtcl Mùa 6 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!