Xu Hướng 2/2024 # Cách Chặn Kết Bạn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Kết Bạn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá nội dung!

Cách chặn kết bạn trên Facebook làm cho người khác không thể tìm thấy nút kết bạn (add friend) và buộc phải nhấn theo dõi, từ đó số lượt follow của bạn sẽ tăng một cách tự nhiên từ người thật.

Cách lấy lại Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa đơn giản và nhanh chóng

Cách live stream trên Facebook bằng máy tính và điện thoại ĐẸP, RÕ NÉT

Cách kích hoạt chế độ nền tối mới của Instagram trên iOS và Android

Thông thường, khi người khác gửi lời mời kết bạn cho bạn thì đồng thời họ có thể thuộc chế độ theo dõi trên Facebook đã bật của bạn. Nhưng Facebook sẽ không cho những người này vào danh sách theo dõi của bạn, như vậy dù bạn có đồng ý chấp nhận những lời mời kết bạn đó hay không thì lượt theo dõi của bạn cũng sẽ không tăng lên.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng lên khi người đó không kết bạn với bạn mà nhấn vào nút theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi thì có một thủ thuật Facebook hay đó là chặn lời mời kết bạn.

Cách chặn lời mời kết bạn trên Facebook

Thông thường mọi người muốn theo dõi bạn thì họ sẽ gửi lời mời kết bạn luôn để có sự tương tác giữa hai bên. Rất ít khi họ ấn theo dõi trừ khi bạn là một ngôi sao nổi tiếng hoặc… bạn ẩn nút kết bạn đi. Vậy làm thế nào để khóa kết bạn từ người lạ trên Facebook?

Bằng máy tính

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấp chuột vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình để vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn lựa chọn mục “Quyền riêng tư”. Tại Cài đặt quyền riêng tư và công cụ bạn ấn nút “Chỉnh sửa” của nội dung “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?” Có hai lựa chọn là Mọi người và Bạn của bạn bè, bạn hãy chọn “Bạn của bạn bè”.

Bằng điện thoại

Bước 1: Tại App Facebook trên điện thoại, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và nhấn vào biểu tượng menu có “ba dấu gạch ngang” tại góc dưới bên phải màn hình. Tại đây bạn tìm mục “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 2: Tại Cài đặt và quyền riêng tư bạn chọn mục “Cài đặt”. Tiếp tục lựa chọn Cài đặt quyền riêng tư và tìm nội dung “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn”. Tại đây cũng có hai lựa chọn cho bạn là Mọi người và Bạn của bạn bè. Bạn chọn “Bạn của bạn bè” giống như cài đặt trên máy tính. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách chặn kết bạn trên Facebook rồi

Việc khóa kết bạn chỉ có thể thực hiện được với ai không có bạn bè chung với bạn, còn bạn bè của bạn bè thì không thể chặn kết bạn được. Giới hạn kết bạn là 5000 người, như vậy nếu số lượng bạn bè của bạn đạt đến con số này thì không ai có thể kết bạn với bạn được nữa mà chỉ có thể theo dõi bạn. Số lượng bạn bè bị hạn chế nhưng số lượng theo dõi thì không có giới hạn.

Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Sau khi bạn thực hiện cách chặn lời mời kết bạn trên facebook thì mọi người sẽ không tìm thấy nút kết bạn trên trang cá nhân của bạn nữa. Để tăng lượt follow thì đồng thời bạn cũng phải bật nút theo dõi trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Facebook, sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn nhấp chuột vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải màn hình để vào mục Cài đặt.

Bước 2: Lựa chọn mục Bài viết công khai và kéo xuống mục Ai có thể theo dõi tôi. Có hai lựa chọn đó là Mọi người và Bạn bè. Bạn hãy chọn chế độ Mọi người để chuyển chế độ theo dõi sang trạng thái công khai.

Cách Tăng Follow Tiktok Thành Công 100% Miễn Phí

Hãy khám phá Cách tăng Follow TikTok thành công 100% miễn phí với những mẹo tối ưu hồ sơ, tạo nội dung chất lượng và tương tác với người dùng.

Bạn đã từng tự hỏi tại sao một số người dùng TikTok lại có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu lượt theo dõi? Và liệu có cách nào để tăng Follow TikTok một cách hiệu quả? Thật may mắn là câu trả lời là có. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tăng Follow TikTok thành công 100% miễn phí.

Tăng Follow TikTok có rất nhiều lợi ích, trong đó có:

Tăng khả năng tiếp cận với khán giả

Tăng lượng tương tác trên nội dung của bạn

Tạo ra một cộng đồng người theo dõi trung thành với tài khoản của bạn.

Sau khi hiểu được tầm quan trọng của việc tăng Follow TikTok, chúng ta sẵn sàng khám phá các cách để tăng Follow TikTok một cách hiệu quả và miễn phí.

TikTok là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy thuật toán của nó chính là cách mà nó quyết định nội dung nào sẽ được hiển thị cho người dùng. Nếu bạn muốn tăng Follow TikTok, hãy tìm hiểu cách hoạt động của thuật toán TikTok và các yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng Follow TikTok.

Thuật toán TikTok hoạt động dựa trên các yếu tố như độ phổ biến của video, thời gian xem của người dùng và tương tác trên nội dung. Khi một video được đăng tải trên TikTok, thuật toán sẽ đánh giá và phân tích các yếu tố trên để quyết định xem video đó có nên xuất hiện trên trang “For You” của người dùng hay không. Trang “For You” là nơi các video được đề xuất cho người dùng dựa trên sở thích và thói quen của họ.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến việc tăng Follow TikTok, bao gồm:

Số lượng tương tác trên video

Lượng tiếp cận và thời gian xem của người dùng

Mức độ phù hợp với đối tượng của người dùng

Số lượng Follow TikTok hiện tại của tài khoản.

Tìm hiểu và áp dụng các yếu tố này khi đăng tải và tối ưu hóa nội dung trên tài khoản của bạn sẽ giúp tăng Follow TikTok một cách hiệu quả.

Để tăng Follow TikTok miễn phí, bạn cần tập trung vào các yếu tố sau đây:

Hồ sơ TikTok của bạn là điểm khởi đầu để thu hút người theo dõBạn cần đảm bảo rằng hồ sơ của bạn đầy đủ thông tin, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Điều này bao gồm tên người dùng thú vị, ảnh đại diện trông chuyên nghiệp, tiểu sử hấp dẫn và liên kết đến các mạng xã hội khác của bạn.

Nội dung chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để tăng Follow TikTok. Bạn cần tạo ra nội dung độc đáo và hấp dẫn, gợi cảm xúc cho người xem. Hãy thử nghiên cứu và thử nghiệm các xu hướng mới, nhưng đừng quên giữ cho nội dung của mình thật độc đáo và phù hợp với thương hiệu của mình.

GetInsta là một ứng dụng miễn phí giúp bạn tăng Follow TikTok một cách nhanh chóng và an toàn. Với GetInsta, bạn có thể nhận được nhiều lượt Follow TikTok từ những người dùng thực sự và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các gói Follow TikTok có giá trị khác nhau nếu bạn muốn tăng số lượng Follow TikTok nhanh hơn.

TikTokFame cung cấp cho bạn các gói Follow TikTok có giá trị khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được số lượng Follow TikTok lớn trong thời gian ngắn mà không cần phải bỏ nhiều thời gian vào việc tạo nội dung. TikTokFame cũng đảm bảo rằng Follow TikTok bạn nhận được là từ người dùng thực sự và hoàn toàn an toàn với tài khoản của bạn.

TikTokFollowers là một ứng dụng miễn phí giúp bạn tăng Follow TikTok một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được nhiều Follow TikTok từ các tài khoản thực sự mà không cần phải trả bất kỳ phí nào. TikTokFollowers cũng có tính năng tăng lượt Like và tương tác trên các bài đăng của bạn để giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với khán giả trên TikTok.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tăng Follow TikTok có thể gây hại đến tài khoản của bạn. Nếu sử dụng quá nhiều hoặc không cẩn thận, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị mất Follow TikTok. Vì vậy, hãy sử dụng các ứng dụng này một cách cẩn thận và đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định của TikTok.

Khi tăng Follow TikTok, bạn cần lưu ý những điều sau đây để tránh vi phạm các chính sách của nền tảng và đảm bảo tính bền vững cho tài khoản của mình.

Mua Follow TikTok là vi phạm chính sách của nền tảng và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị xếp hạng thấp hơn trong thuật toán của TikTok. Hơn nữa, những người theo dõi bạn thuê có thể không có sự tương tác thực sự với nội dung của bạn, dẫn đến sự giảm giá trị của tài khoản của bạn.

Sử dụng phần mềm tăng Follow TikTok cũng là vi phạm chính sách của nền tảng và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị xếp hạng thấp hơn trong thuật toán của TikTok. Hơn nữa, những phần mềm này thường không đảm bảo tính bền vững cho tài khoản của bạn và có thể dẫn đến việc mất tất cả người theo dõi một cách nhanh chóng.

Tóm lại, để đảm bảo tính bền vững cho tài khoản của mình, bạn nên tăng Follow TikTok một cách tự nhiên, đúng cách và không vi phạm chính sách của nền tảng.

Có, nhưng đừng nên tìm kiếm các phương pháp gian lận hoặc mua Follow TikTok. Những phương pháp này có thể gây hại cho tài khoản của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng các công cụ và chiến lược miễn phí để tăng Follow TikTok một cách bền vững.

Có, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ tăng Follow TikTok miễn phí như GetInsta hoặc TikTokFame. Bên cạnh đó, tạo nội dung chất lượng và tương tác với người dùng cũng là cách hiệu quả để tăng Follow TikTok mà không cần đầu tư.

Không có con số cụ thể cho việc tối đa bao nhiêu Follow TikTok có thể có. Tuy nhiên, đừng quên rằng chỉ số lượng người theo dõi không đảm bảo thành công trên nền tảng TikTok. Nội dung chất lượng và sự tương tác với người dùng cũng rất quan trọng.

Để giữ chân người theo dõi trên TikTok, hãy tạo nội dung chất lượng và đa dạng. Cập nhật thường xuyên và tương tác với người dùng là cách tốt để giữ chân người theo dõĐồng thời, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với lĩnh vực của mình và tạo ra sự độc đáo.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Hack Like Facebook 2023 ❤️ Cách Tăng Like Fb Miễn Phí

Cách Hack Like Facebook 2023 Trên Máy Tính Điện Thoại Iphone ❤️ Hack Like FB Theo ID, Lấy Mã Token An Toàn ✅ Tăng Like Facebook Cá Nhân Miễn Phí ✅ Free 100% Hiệu Quả Nhất.

Việc hack like fb có thể có nhiều cách khác nhau như sử dụng công cụ tự động auto like, trao đổi like… nhằm số lượng thích tăng nhanh chóng từ hàng ngàn đến vài chục ngàn lượt like khi đăng bài mới.

Thường ngày Facebook chủ yếu được người dùng sử dụng để Trò chuyện và kết nối với bạn bè và người thân.

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

Nhiều bạn hỏi nếu sử dụng như hướng dẫn tràn lan trên mạng hoặc các hướng dẫn hack like facebook có bị mất nick không ?

Sử dụng cách tự nhiên hoàn toàn do bạn làm như đầu tư video chất lượng, nội dung bài hay, độc lạ, xây dựng lượng fanpage chất lượng… thì đây là cách hack like fb

miễn phí an toàn nhất.

Sẽ rất rủi ro nhiều nguy cơ bị hack nick facebook khi bạn sử dụng các trang mạng không rõ nguồn gốc dùng để auto like như dùng phương pháp lấy token, id… NGUY CƠ BỊ MẤT NICK và HACK FB CHIẾM TÀI KHOẢN RẤT CAO do vậy SCR.VN

KHUYẾN NGHỊ BẠN KHÔNG NÊN DÙNG CÁCH NÀY.

Nếu bạn bị hack facebook xem hướng dẫn 👉 CÁCH LẤY LẠI FB

Cách 👉 BÁO CÁO TÀI KHOẢN BỊ XÂM PHẠM

Tại sao cần phải tăng lượt thích trên ảnh trên Facebook? Đây có phải là câu hỏi của bạn không?

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Bạn muốn biết làm thế nào để có được lượt thích trên Facebook? Hãy thử đăng video mới có đầu tư nội dung hay, độc lạ, chất và đúng xu hướng mà đối tượng mình cần nhiều lượt thích trên mạng.

Nội dung video trên Facebook thường có mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản.

Kết quả là, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn. Càng nhiều người xem và lượt thích trên Facebook, khả năng nội dung của bạn sẽ được tìm thấy bởi những người theo dõi Facebook mới tiềm năng.

Bí quyết để có được những người theo dõi mới là luôn luôn xây dựng một đối tượng mà còn về việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Và tạo nội dung tuyệt vời thường xuyên trong một định dạng phổ biến có thể giúp bạn xây dựng một lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược đăng video của mình.

📌 Ứng Dụng Làm Video {Chuyên Nghiệp Bằng Ứng Dụng Điện Thoại} 📌

🆔 CÁCH TẠO VIDEO TỪ ẢNH  🆔

🆘 CÁCH GHÉP NHẠC

✅ Phần Mềm làm Video { Trên Máy Tính }

✅ Tạo Phụ Đề Cho Video

🆘 App Ghép Nhạc Vào Ảnh

Vì vậy, bạn cần phải hạn chế tốc số lượng người bạn mời tại một thời điểm. Ngoài ra, nếu bạn tạm thời bị chặn, Facebook vẫn có thể gửi thông báo yêu cầu bạn mời mọi người.

Nếu không may bị facebook khoá bạn xem cách xử lý 🤜 TÀI KHOẢN TÔI BỊ VÔ HIỆU HOÁ

Nhưng bạn vẫn thắng được có thể mời bất cứ ai. Đợi một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người. Bạn cũng có thể mời bạn bè và gia đình thích trang của bạn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được những người theo dõi Facebook, bí mật đôi khi nằm ở sự hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với hàng trăm, hàng triệu lượt theo dõi, lượt like.

Những người có ảnh hưởng tốt nhất mà tôi đã từng hợp tác với người sói thực sự có ảnh hưởng lớn. Trong thực tế, hầu hết trong số họ là các trang fan hâm mộ thích hợp.

Bạn biết đấy, những trang đó cho một phân khúc chỉ chia sẻ những sản phẩm hay những bài viết hay về một phân khúc. Họ trên khắp Facebook. Họ thường có lượng khán giả thực sự lớn.

Và bạn liên hệ nhờ họ chia sẽ hoặc giới thiệu về sản phẩm hay bạn trên fan của họ, có thể bạn thương lượng trả chút phí. Chiến lược đó hoạt động tốt nếu bạn có một ngân sách cực kỳ eo hẹp. Nhưng nếu bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng thực sự, bạn cũng có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn.

Cách dễ nhất để làm điều đó là tìm kiếm blogger [thích hợp] blogger trên Google. Bạn có thể tìm kiếm các blogger thời trang, ví dụ. Sau đó, bạn xem qua các trang fan hâm mộ của họ và tìm đến họ để tìm hiểu mức giá của họ.

Nếu họ hợp tác để hợp tác, bạn sẽ gửi cho họ một sản phẩm mẫu để họ làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook hay tags của bạn trong bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

Tặng bạn trọn bộ 1001 ▄︻┻═┳一••••• TIỂU SỬ FB HAY NHẤT

Sử dụng các công cụ tự động hóa tiếp thị có thể giúp bạn có được những người theo dõi Facebook. Cách Làm Ra sao?

Chỉ có 20 phút một tuần cho tiếp thị truyền thông xã hội của bạn? Sử dụng một công cụ tự động hóa để thiết lập một loạt các bài đăng trong vài ngày tới và đăng chéo lên các mạng xã hội khác như Youtube, twitter, zalo, Instagram, Pinterest…

Một khi bạn đăng một bài mới lên Facebook sẽ tự động đăng lên các mạng xã hội khác của bạn, thật tiện quá phải không nào nhằm thu hút lượt tương tác từ các trang mạng khác.

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng một liên kết đến trang, một phần nội dung bạn đã viết hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh vui nhộn bạn tìm thấy trực tuyến (tất nhiên là có tính phù hợp).

Nếu bạn biết rằng mỗi thứ Sáu lúc 5 giờ chiều, bạn cần lên lịch đăng bài cho tuần tiếp theo, điều đó cho phép bạn dành tuần sau để làm việc cho các dự án có tác động cao hơn. Bạn càng đăng nhiều lên Facebook, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

Sau khi sản phẩm đã được đăng fb và gửi đến khách hàng của bạn, hãy gửi email cho bạn bè và yêu cầu họ gắn thẻ bạn khi họ đăng ảnh của họ. Mọi người thường chia sẻ sản phẩm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và được khách hàng gắn thẻ có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi trên Facebook hơn và nhiều doanh số hơn.

Sức hút tuy nhỏ sẽ nhỏ hơn, nhưng tiếp thị truyền miệng này có tác động mạnh hơn kể từ khi nó xác thực.

Trọn Bộ 🔰 Kí Tự Đặc Biệt FB

Tặng bạn 1001 🆔 TÊN FB HAY

Những hình ảnh quan trọng nhất trên trang của bạn là những hình ảnh mà mọi người có thể nhìn thấy mọi lúc, điều đập vào mắt đầu tiên là ảnh bìa và profile. Chúng cũng là những thứ đầu tiên được nhìn thấy khi ai đó điều hướng đến trang của bạn.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để bạn học cách tạo ra một bức ảnh bìa hấp dẫn. Logo của bạn độc đáo có thể là một ý tưởng tốt, nhưng đi sâu hơn thế. Tìm một cái gì đó thực sự nói với đối tượng của bạn và phản ánh chiến dịch tiếp thị của bạn.

Giữ cho nó đơn giản. Bạn không muốn có một bức ảnh bìa mà bạn khó hiểu. Nó nên được in đậm và có một điểm tập trung rõ ràng.

Ảnh bìa cũng rất quan trọng để bạn xem lại hướng dẫn ảnh bìa của Facebook. Bạn không muốn tải lên bất cứ thứ gì mà vi phạm các chính sách của Facebook. Do vậy lời khuyên chúng tôi đưa ra là Bạn không nên chỉ cần thiết lập và quên hình ảnh hồ sơ của bạn và ảnh bìa.

Thỉnh thoảng thay đổi ảnh bìa dựa trên mùa hoặc chương trình khuyến mãi mà bạn đang chạy.

Thay đổi những hình ảnh này sẽ cho mọi người thấy rằng bạn luôn cập nhật trang của mình. Điều này cung cấp cho họ nhiều lý do để có nhiều lượt thích hồ sơ của bạn.

Bạn đã xem xét chất lượng và thời gian của bài viết của bạn. Vậy là đang nói về cái gì? Đăng nội dung gần đây. Chia sẻ tin hôm qua. Mọi người sẽ nghe về nó ở nơi khác.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn bán quần áo. Nếu một cơn bão hay mùa đông đang hướng đến một khu vực nhất định của đất nước, bạn có thể sử dụng nó để quảng bá các thiết bị ấm như mũ, găng tay, ủng và áo khoác.

Không ai sẽ đọc các khối văn bản lớn trên phương tiện trên Facebook cả

Có quá nhiều thứ để họ nhìn thấy khi lướt face từ bạn bè và gia đình của họ. Đọc các bài viết dài từ các trang thương hiệu khiến họ ngán và nhàm chán do vậy họ sẽ bỏ qua và lướt rất nhanh nếu bạn quá dài dòng.

Bạn cũng cần xem xét có bao nhiêu người dùng Facebook đang truy cập nội dung từ thiết bị di động. Đoạn trên màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện thậm chí lâu hơn trên thiết bị di động. Thêm vào đó, các khối văn bản dài rất khó đọc.

Nếu bạn hiện đang đăng nội dung dài, đó có thể là lý do khiến bạn không nhận được đủ lượt thích.

Bạn rất ngạc nhiên khi có nhiều chủ cửa hàng mới quên thêm các liên kết like fb vào trang web, đây là một thiếu sót lớn khi blog của bạn có lượng truy cập đông đảo.

HOT NHẤT 🆔 CÁCH HACK LIKE TIK TOK 🆔

Một số người nghĩ rằng điều này là không thể có được lượt thích không giới hạn trên ảnh và trạng thái trên Facebook nhưng chúng tôi đã thử phương pháp này và đạt được thành công trong việc có được lượt thích không giới hạn.

Ở đây trong phần này, chúng tôi đang chia sẻ phương pháp từng bước để tăng lượt thích trên ảnh và trạng thái của Facebook bằng công cụ Auto like.

Có nhiều phương pháp để có được lượt thích trên Facebook, chúng tôi chia sẽ cho bạn bằng cách sử dụng một trong số đó bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này hoặc bất kỳ phương pháp nào hay khác.

Có rất nhiều cách khác bạn có thể tìm thấy trên internet để có được lượt thích tự động không giới hạn trên Facebook.

Nhưng chúng tôi chỉ thêm các phương pháp hack like hiệu quả nhất được thử nghiệm trước khi chia sẻ trong phần dưới này.

Bây giờ bạn có thể tăng lượt thích trên ảnh hoặc trạng thái trên Facebook của bạn nhiều như bạn muốn.

Trước khi thử các phương pháp này, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn không được riêng tư, lưu ý khi bạn sử dụng các trang web Auto Like sẽ truy cập vào tài khoản Facebook của bạn nên có RỦI RO do vậy cần cân nhắc kỹ.

Các bạn ơi phương pháp này mà chúng tôi sắp chia sẻ là phương pháp phổ biến nhất được nhiều người sử dụng để có được lượt thích không giới hạn trên Faceboo.

SCR.VN đã thử nghiệm phương pháp này và hiệu quả 100% mà không có vấn đề gì. Có hàng ngàn trang web cung cấp lượt thích không giới hạn cho người dùng trên Facebook. nhưng từ họ, chỉ có một số ít là các trang web hoạt động tốt, tin cậy.

Một số yêu cầu khi bạn sử dụng phương pháp này:

Cần có tài khoản Facebook.

Tài khoản phải được đăng ký với độ tuổi trên 18.

Tất cả các bài viết cần ở chế độ ai cũng xem được (Publish)

Sử dụng điện thoại hệ điều hành của ios trên Iphone, Android hoặc máy tính PC.

Một chút kỹ năng hoặc

Chia sẽ bạn một số trang web không giới hạn lượt like trên Facebook nổi tiếng thế giới sau, bạn có thể gõ vào Google để tìm kiếm những tên ứng dụng hack like facebook này:

Royal Liker

Sexy Liker

DJ Liker

MG- Liker

Wefbee

Với cách này bạn bắt buộc phải cung cấp mã truy cập hay còn gọi là mã token cho ứng dụng đó để auto like hay trao đổi like giữa mọi người trong cùng ứng dụng hack like này.

Mã truy cập (mã token) dùng trong quá trình hack like là một đoạn mã được tạo ra của mạng xã hội bạn đang dùng. Vì vậy, mỗi người dùng Facebook sẽ có đoạn mã khác nhau có thể dùng để xem inbox, like, share…

Tuy nhiên, nếu đoạn mã này để lộ ra cho những hacker thì rất nguy hiểm tài khoản bạn sẽ bị mất nick fb, các bước thực hiện như sau:

Chọn Login Method

Bước 2: Bây giờ bấm vào Generate Access Token để Tạo mã thông báo truy cập Token.

Chọn Generate Access Token

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Chỉ cần nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhận mã thông báo Token.

Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 4: Bây giờ Sao chép mã thông báo của bạn và dán vào ô trống bên dưới và nhấp vào nút Submit.

Chọn Submit

Bước 5: Bạn sẽ thấy hai tùy chọn Auto Liker & Auto Commenter. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào mà bạn muốn.

Chọn Auto Likes

Bước 6: Chọn Lượt thích auto like để tăng lượt thích trên ảnh Facebook hoặc bài viết trên trạng thái Facebook.

Chọn like FB Photos hoặc Facebook Status.

Bước 7: Chọn bất kỳ Ảnh hồ sơ (Profile) hoặc bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn tăng lượt like facebook.

Bước 8: Nhấn Autoliker / reaction để sẽ bắt đầu Tăng lượt thích trên Ảnh Facebook đã chọn của bạn.

Bạn phải thử trang web này để có được lượt thích tự động trên ảnh fb ít nhất một lần. Đây là một trong những trang web hoạt động tốt nhất với nhiều người dùng.

Vì vậy, bạn đã tăng lượt thích thành công trên Ảnh Facebook của bạn. Nếu bạn muốn tăng lượt thích trên trạng thái của mình thì hãy chọn tùy chọn trạng thái trong quy trình trên.

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tăng nhận xét về ảnh hoặc trạng thái trên Facebook của bạn.

Để tăng Nhận xét, hãy chọn Tùy chọn Nhận xét Tự động trong các bước trên. chúng tôi nghĩ bạn rất thích thủ thuật hack like bởi phần mềm này để có được lượt thích không giới hạn trên ảnh hoặc trạng thái trên Facebook.

♨️ CẬP NHẬT BẠN NHỮNG THỦ THUẬT MỚI NHẤT:

🔻 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

🔻 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

🔻 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

GIỚI THIỆU BẠN 😂 4 Ứng Dụng Camera Xuyên Thấu Quần Áo 😂

👍 Ứng dụng Swipa

Swipa là một ứng dụng để có được lượt thích trên Facebook, vì vậy bạn cần tải lên video và ảnh lên Swipa và toàn bộ thế giới thích và xem bài đăng của bạn trên Swipa.

Bạn cần tải lên ngày càng nhiều video và hình ảnh trên Swipa để trở nên phổ biến. Bạn được xếp hạng trên bảng điểm trong số tất cả những người dùng khác tải lên ảnh và ảnh.

Các tính năng của Swipa:

Ứng dụng iPhone miễn phí

Tải lên nhiều hơn để xếp hạng cao hơn

Nhận được nhiều lượt thích hơn với nhiều video và hình ảnh tải lên

Tăng lượt like hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn

Ứng dụng auto like MyFBLiker

MyFBLiker là một công cụ thích tự động cho người dùng Facebook. Nó là siêu nhanh, đơn giản và dễ sử dụng Facebook như ứng dụng tăng cường.

Nó có giao diện người dùng đơn giản, giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn.

Các tính năng của ứng dụng auto like facebook này là:

Trình tự động Facebook không spam 100%

Giao diện người dùng đơn giản

👍 App Hack Like Metal for Facebook & Twitter

Ứng dụng auto like này rất nhẹ và hoạt động và hoạt động với tốc độ nhanh như chớp. Các tính năng của Metal bao gồm:

Truy cập dễ dàng vào thông báo, nguồn cấp tin tức và tin nhắn

Bạn có được toàn màn hình với một thanh công cụ cố định

FB Liker là một trong những ứng dụng tự động thích nhất để có được lượt thích trên Facebook trong điện thoại Android.

Mã thông báo của những người dùng AutoLikers trước đây được sử dụng để thích hoặc nhận xét về ảnh và trạng thái trên Facebook của bạn để tăng lượt thích.

Các tính năng FB Liker:

Tự động tạo lượt thích từ các nguồn đáng tin cậy

Dễ dàng tải xuống ứng dụng

Lượt thích được tạo tự động là spam miễn phí

Nhận lượt thích theo thời gian thực tức thì chỉ bằng một cú nhấp chuột

Giao diện thân thiện với người dùng

Cung cấp liên kết bài đăng của bạn và không phải id hoặc mật khẩu Facebook để tạo lượt thích

Video chia sẽ hướng dẫn phần mềm tăng like facebook cá nhân miễn phí

Cách hack like facebook theo id theo các bước lần lượt bạn cần thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản facebook với đầy đủ các thông tin, ảnh bìa, ảnh đại diện đầy đủ.

Bước 2: Chọn một trong các trang auto like hỗ trợ hack like miễn phí ở trên và tạo tài khoản trên website đó để có thể đăng nhập chính thức

Bước 4: Lấy ID theo yêu cầu của trang web đó

Bước 5: Cuối cùng bạn điền ID, chọn số lượng muốn hack like facebook và bấm ok là hoàn tất

Như những hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn các vấn đề tăng like fb cá nhân free và một số nhu cầu thường gặp như:

tăng like facebook thật

tăng like facebook cá nhân 2023

tăng like facebook cá nhân free

tăng like facebook miễn phí hiệu quả

tăng like facebook trên iphone

phần mềm tăng like facebook tự nhiên

phần mềm tự động tăng like fb

tăng like facebook không tụt

tăng like facebook uy tín

phần mềm tăng like fb…

Với những dịch vụ hack like facebook giá rẻ chúng tôi khuyên bạn không nên dùng tránh tình trạng tiền mất tật mạng bởi trên mạng bạn tìm kiếm khá nhiều.

Do vậy ở trong khuôn khổ bài chia sẽ này chúng tôi khuyên bạn lựa chọn cách hack like facebook miễn phí an toàn và hiệu quả nhất theo cách đầu tiên.

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

Cách Viết Icon Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Lượng người dùng Facebook trên nền tảng điện thoại rất nhiều, có đến 80% lưu lượng truy cập mỗi ngày đến từ điện thoại và hầu hết số người này thực hiện các hành động như trao đổi, nhắn tin với nhau, trong các cuộc nói chuyện không thể thiếu các icon Facebook thể hiện cảm xúc. Trong hướng dẫn bên dưới bạn sẽ biết cách viết icon Facebook trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất.

Icon Facebook có tác dụng gì?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người tương tác mỗi ngày. Người dùng có thể trò chuyện, nhắn tin, chia sẻ cảm xúc với nhau. Trong đó các biểu tượng icon không thể thiếu khi muốn bày tỏ cảm xúc, tâm trạng của mình.

Thực tế icon được sử dụng từ rất lâu khi mạng xã hội Yahoo phát triển thời điểm trước năm 2000 và từ đó đến nay Facebook kế thừa và phát triển thêm nhiều icon mới nhằm giúp thỏa mãn nhu cầu của người dùng ngày càng đa dạng.

Trong bán hàng icon Facebook cũng cực kì quan trọng. Một bài viết muốn có thêm lượt tương tác cần phải thêm các icon giúp bài viết nổi bật, thu hút người dùng nhiều hơn. Từ đó bán hàng thuận lợi, dễ dàng.

Cách viết icon Facebook trên điện thoại Iphone, Android

Trên Iphone

Bước 1: Viết facebook icon đơn giản trên iPhone bạn cần mở ứng dụng Facebook, viết status bất kì.

Bước 2: Cài đặt bàn phím và chuyển đổi từ ngôn ngữ Tiếng Việt sang biểu tượng cảm xúc đó chính là biểu tượng của icon Facebook.

Bước 3: Sau khi các icon Facebook xuất hiện bạn hãy chọn vào bất kì icon nào yêu thích và cần sử dụng.

Bước 4: Nếu bạn đang dùng iPhone khi viết icon facebook còn có tính năng thay đổi màu sắc icon trước khi đăng. Để thực hiện thay đổi này chỉ cần nhấn giữ vào icon và nhiều màu sắc khác xuất hiện. Bạn chỉ việc chọn mà thôi.

Sau khi hoàn thành status kèm theo facebook icon bạn chỉ cần đăng lên Facebook như thông thường mà thôi.

Trên Android

Bước 1: Viết icon facebook trên Android bạn hãy vào phần đăng status trên Facebook. Bàn phím gõ xuất hiện. Để ý thấy phần mặt cười bấm vào đó.

Bước 2: Xuất hiện rất nhiều các icon facebook trên Android. Có nhiều icon khác nhau bạn thoải mái lựa chọn và độ phổ biến sắp xếp từ trên xuống dưới.

Người dùng có thể chọn các icon trực tiếp từ các website cung cấp. Có rất nhiều website cung cấp icon Facebook và sau khi tạo xong chỉ việc copy và chia sẻ qua Facebook cực nhanh với nhiều mẫu icon rất đa dạng ví dụ như icon cử chỉ con người, icon lá cờ, icon thiên nhiên,icon động vật, icon công nghệ & máy tính,…

Bước 2: Trước tiên cần chọn icon muốn lấy. Trong hướng dẫn này chọn icon Xin chào.

Bước 2: Thanh phía dưới màn hình sẽ hiển thị các icon vừa chọn. Có thể bấm vào Hủy nếu chọn sai. Khi đồng ý bấm vào Copyed.

Bước 3: Sau khi copy icon, người dùng thực hiện thao tác Paste (Dán) vào thanh trạng thái của Facebook cá nhân. Thực hiện bằng cách nhấn giữ trên màn hình cho đến khi có chữ DÁN. Bấm vào đó để thả icon vừa copy.

Sau khi hoàn thành Status trên trang cá nhân bạn chỉ việc đăng thôi. Rất đơn giản và dễ dàng. Website còn có rất nhiều các icon khác cực kì đa dạng và phong phú mà người dùng có thể chọn lựa. Thoải mái copy icon Facebook hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, bạn vừa xem xong hướng dẫn cách viết icon Facebook trên điện thoại Android, Ios nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện theo 2 phương pháp trên miễn sao thuận tiện trong thao tác trên điện thoại. Chia sẻ cảm xúc, tâm trạng thật đơn giản với hàng trăm, hàng ngàn icon Facebook.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Top 10 App Tăng Follow Tiktok Miễn Phí Free Tốt Nhất 2023

Tìm hiểu Top 10 App Tăng Follow TikTok Miễn Phí Free Tốt Nhất 2023 để tăng khả năng tiếp cận với khán giả và đối tác trên nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

TikTok là mạng xã hội video ngắn phổ biến nhất hiện nay, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giớTại Việt Nam, TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là trong giới trẻ. Tuy nhiên, để thành công trên TikTok, việc tăng follow là rất quan trọng.

Tăng follow trên TikTok sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận với khán giả mới, đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn. Ngoài ra, số lượng follow còn giúp tăng khả năng tiếp cận với đối tác và nhãn hàng, giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ TikTok.

Tóm lại, tăng follow trên TikTok là rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn các ứng dụng tăng follow TikTok miễn phí tốt nhất hiện nay để giúp bạn tăng follow một cách hiệu quả.

Việc sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc tăng follow thủ công. Thay vì phải tìm kiếm và theo dõi từng người dùng một cách thủ công, các app tăng follow TikTok miễn phí sẽ giúp bạn tăng follow một cách nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Khi sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí, bạn sẽ tăng được số lượng follow của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với khán giả mới, đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn. Các app tăng follow TikTok miễn phí giúp bạn tăng follow một cách tự động và hiệu quả, giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn trên nền tảng này.

TikFame: Đây là một ứng dụng rất phổ biến và tốt nhất để tăng follow trên TikTok. TikFame cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích để tăng follow, bao gồm lọc tìm kiếm, nâng cao mức độ tương tác và tăng lượt xem.

Tokupgrade: Đây là một ứng dụng tăng follow TikTok được thiết kế để giúp người dùng tăng lượt xem và theo dõi TikTok của họ. Tokupgrade có thể giúp bạn tăng follow một cách tự nhiên và không gian lặng.

Toksocial: Với Toksocial, bạn sẽ được tăng follow TikTok một cách tự nhiên và không gian lặng, đồng thời cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích để tăng khả năng tiếp cận với khán giả.

TikTokFollowers: Đây là một ứng dụng tăng follow TikTok hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng. TikTokFollowers cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng để tăng follow, bao gồm lọc tìm kiếm và nâng cao mức độ tương tác.

Instamber: Instamber là một ứng dụng tăng follow TikTok chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích để tăng lượt xem và theo dõi TikTok của họ.

TikTokBooster: Đây là một ứng dụng tăng follow TikTok hoàn toàn miễn phí. TikTokBooster cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng để tăng follow, bao gồm tìm kiếm và nâng cao mức độ tương tác.

TikTokFame: TikTokFame là một ứng dụng tăng follow TikTok chuyên nghiệp, giúp bạn tăng lượt xem và theo dõi TikTok của mình một cách hiệu quả.

Trollishly: Trollishly cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích để tăng follow TikTok, bao gồm nâng cao mức độ tương tác và tăng lượt xem.

FeedPixel: FeedPixel cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích để tăng follow TikTok, bao gồm lọc tìm kiếm và tăng khả năng tiếp cận với khán giả.

SocialViral: SocialViral là một ứng dụng tăng follow TikTok chuyên nghiệp, giúp bạn tăng lượt xem và theo dõi TikTok của mình một cách hiệu quả.

TikFame: Cung cấp nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng.

Tokupgrade: Giúp tăng lượt xem và theo dõi TikTok một cách tự nhiên và không gian lặng.

Toksocial: Tăng follow TikTok một cách tự nhiên và không gian lặng, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích.

TikTokFollowers: Hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng.

Instamber: Cung cấp nhiều tính năng hữu ích để tăng lượt xem và theo dõi TikTok của người dùng.

TikTokBooster: Hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng.

TikTokFame: Giúp bạn tăng lượt xem và theo dõi TikTok của mình một cách hiệu quả.

Trollishly: Cung cấp nhiều tính năng hữu ích để tăng follow TikTok.

FeedPixel: Cung cấp nhiều tính năng hữu ích để tăng follow TikTok.

SocialViral: Giúp bạn tăng lượt xem và theo dõi TikTok của mình một cách hiệu quả.

Mỗi app tăng follow TikTok đều có hướng dẫn sử dụng riêng, tuy nhiên, đa phần đều đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, sau đó làm theo các hướng dẫn để tăng follow trên TikTok. Lưu ý, bạn cần đảm bảo rằng các app tăng follow TikTok mà bạn sử dụng là an toàn và không vi phạm chính sách của TikTok.

Mặc dù các app tăng follow TikTok miễn phí có thể giúp bạn tăng số lượng follow trên nền tảng này, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đưa thông tin đăng nhập của mình cho các app này sử dụng. Điều này có thể dẫn đến việc thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp hoặc bị lộ ra ngoàNgoài ra, TikTok cũng có thể xem các app tăng follow miễn phí là vi phạm chính sách của nền tảng và có thể khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện bạn đang sử dụng các app này.

Mặc dù các app tăng follow TikTok miễn phí có thể giúp tăng số lượng follow trên TikTok, nhưng chúng không có thể tăng follow vô hạn và không bao giờ đảm bảo được chất lượng follow. Ngoài ra, các app này thường có giới hạn về số lượng follow hoặc số lượng follow mà bạn có thể tăng trong một ngày. Vì vậy, nếu sử dụng quá nhiều các app tăng follow miễn phí, bạn có thể bị khóa tài khoản hoặc bị giới hạn sử dụng TikTok.

Để tránh vi phạm chính sách của TikTok, bạn nên sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí một cách cẩn thận và hợp lý. Bạn nên sử dụng các app từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và đảm bảo rằng chúng không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn quá nhiều. Hơn nữa, bạn nên sử dụng các app tăng follow miễn phí một cách hợp lý, không tăng follow quá nhiều trong một ngày và không sử dụng các app này quá thường xuyên. Nếu bạn sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí một cách hợp lý, bạn có thể tăng follow một cách an toàn và hiệu quả trên nền tảng này.

Mặc dù có nhiều app tăng follow TikTok miễn phí, tuy nhiên, không phải tất cả đều đáng tin cậy. Có rất nhiều app tăng follow TikTok miễn phí không đáng tin cậy, có thể gây ra nhiều rủi ro và hậu quả đáng tiếc cho tài khoản của bạn.

Các app tăng follow TikTok miễn phí không đáng tin cậy thường sử dụng các phương pháp không đúng đắn để tăng follow, bao gồm việc sử dụng bot, tạo tài khoản giả, hoặc thậm chí là hack tài khoản của người khác. Điều này không chỉ đánh mất uy tín của bạn trên TikTok, mà còn có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản hoặc bị xóa nội dung.

Sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí không đáng tin cậy có thể dẫn đến nhiều rủi ro và hậu quả khác nhau. Đầu tiên, việc sử dụng các app tăng follow TikTok không đáng tin cậy có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản hoặc bị xóa nội dung. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn trên TikTok và ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận với khán giả.

Thứ hai, việc sử dụng các app tăng follow TikTok không đáng tin cậy có thể làm cho tài khoản của bạn bị lộ thông tin cá nhân. Các app này thường yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập của tài khoản TikTok của mình. Nếu bạn không kiểm tra kỹ trước khi sử dụng app, thông tin đăng nhập của bạn có thể rơi vào tay của những kẻ xấu.

Tóm lại, việc sử dụng các app tăng follow TikTok không đáng tin cậy có thể gây ra nhiều rủi ro và hậu quả đáng tiếc. Bạn nên tránh sử dụng các app này và thay vào đó, nên sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí đáng tin cậy.

Như vậy, đã có những ứng dụng tăng follow TikTok miễn phí tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này. Việc tăng follow trên TikTok là rất quan trọng để đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn và tăng khả năng tiếp cận với đối tác và nhãn hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí, bạn cần phải lưu ý đến các rủi ro và hạn chế của chúng để tránh vi phạm chính sách của TikTok. Hãy sử dụng các app tăng follow TikTok miễn phí một cách cẩn thận và hiệu quả nhất.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Hướng Dẫn Tự Làm Bột Đậu Tập Gym Để Tăng Cơ Tốt Nhất

Với những Gymer có điều kiện sử dụng được Thực phẩm bổ sung thì quá trình tập luyện của họ sẽ tiến nhanh hơn với các bạn không dùng, nhưng nếu bạn không đủ khả năng tài chính để mua thì có thể tự làm bột đậu tập gym theo hướng dẫn này để thay thế, giá thành rẻ hơn và hiệu quả cũng rất khả quan.

HЖ°б»›ng dбє«n tб»± lГ m bб»™t Д‘бє­u tбє­p gym tбєЎi nhГ

Với việc tự làm bột đậu tập gym này, các bạn sinh viên đam mê thể hình, hoặc các bạn  ở vùng xa chưa có điều kiện mua được TPBS thì bột đậu là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đấy!.

Việc đi tập thể hình yêu cầu phải ăn uống đầy đủ, nhưng làm sao có thể khi mà sáng mở mắt ra là vắt đít lên chạy tới trường học, hoặc phi tới công ty đi làm rồi và nhiều Gymer có rất ít thời gian để chuẩn bị bữa ăn đầy đủ cho mình.

Trong món bột đậu này có 4 loại đậu chính là đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành (còn gọi là đậu tương), đậu đen và gạo lứt. Các loại đậu này gần như là cả nước chợ nào cũng có bán nên không phải lo lắng chuyện khó tìm.

Tại sao gymer nên tự làm bột đậu tập gym để dùng thì có một lý do to lớn nhất đó là lượng Protein trong nó, thứ mà rất cần thiết để phát triển cơ bắp. Ngoài ra, bột đậu cũng phù hợp với các bạn đang có nhu cầu giảm cân. cải thiện vòng 1 của mình.

Đậu nành (đậu tương)

Đậu nành

Đậu xanh

Đậu xanh

Đậu đỏ

Đậu đỏ

Đậu đen

Đậu đen

Gạo lứt

Gạo lứt

Gạo lức có chứa nhiều Vitamin B, E, Magie, sắt và chất xơ trong đó thì B1 và chất xơ là nhiều nhất, hơn hẳn gạo chúng ta ăn thường ngày nhiều.

Đậu tương : Đậu Xanh : Đậu đỏ : Đậu đen : Gạo lức 30:25:25:10:10

Cách chọn đậu và làm bột đậu chất lượng Xử lý, sơ chế trước khi rang

Chú ý là không trộn mớ đậu đó lại rửa nha, rửa riêng từng cái ra.

Rang đậu

Sau khi rang xong, để chắc ăn bạn ủ đậu vào trong vải để đậu chín thêm và thơm hơn. Lúc đi xay thì cũng nóng nên bột sẽ chín thêm lần nữa.

Chú ý: Đậu khi rang xong sẽ co lại và giảm trọng lượng do mất nước, 1 ký có thể hao mất 1 lạng đậu. Và như vậy thì tỉ lệ dinh dưỡng sẽ tăng lên. Chú ý 2: Với đậu nành, bạn có thể bỏ bớt đi 1/4 lượng vỏ đi để tránh bị khó tiêu.

Đem đi xay

Công đoạn này cũng khá là mệt vì bạn phải lựa chọn được máy xay thật nhuyễn. Nếu có rồi thì tốt. Khi đi mua máy bạn hãy hỏi kĩ là nó xay nhuyễn tới mức nào, có pha uống được không, nếu có thể yêu cầu người ta xay thử cho xem và pha uống thử. Nếu còn 1 ít cặn khi uống xong là đạt chuẩn.

Sau khi xay xong thì các bạn rải đều ra để cho bột bay hết lượng hơi nước trong bột đến khi bột nguội hẳn là ok.

Chú ý: Nên chọn hôm nắng to để làm bột, không nên làm các ngày nồm dễ làm mốc bột. Bảo quản trong túi kín, chia làm nhiều phần để dùng tránh mở nhiều khiến bột bị ẩm gây ra mốc.

Cách sử dụng bột đậu tập gym

Nếu bạn uống bị khó tiêu đầy bụng thì hãy mua lọ sữa chua men sống về uống thêm. Do cơ thể bạn thiếu enzyme tiêu hóa đường Alpha-Galactosides và vi khuẩn trong ruột sẽ phân giải nó thành nhiều hơi trong ruọt. Sau khi ăn 1 thời gian thì sẽ hết.

Các câu hỏi thường gặp

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Kết Bạn Trên Facebook Để Tăng Follow Tự Nhiên trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!