Xu Hướng 2/2024 # 8 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Mạch Máu Não Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 8 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Mạch Máu Não Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bệnh viện 1A Chỉ đường

Bệnh viện 1A, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, là hạt nhân quan trọng trong mạng lưới Chấn thương Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng của cả nước. Với cơ sở vật chất quy mô, hệ thống máy móc hiện đại, chú trọng chuyên môn tay nghề, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng điều trị vượt trội, tất cả vì một cơ thể hoàn thiện.

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng, Bệnh viện 1A cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và phục hồi hoàn toàn chức năng vận động:

Dịch vụ hoàn chỉnh về tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Khám, phẫu thuật các bệnh lý chấn thương chỉnh hình.

Phẫu thuật chấn thương cột sống, chỉnh vẹo cột sống.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, dị tật bẩm sinh.

Cung cấp, sản xuất dụng cụ chỉnh hình theo số đo, kích cỡ riêng ngay tại Xưởng chỉnh hình Bệnh viện 1A.

Cung cấp các gói khám bệnh nghề nghiệp hoàn chỉnh theo đặc thù nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, Bệnh viện 1A là bệnh viện hàng đầu về phục hồi chức năng trong cả nước, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trị liệu hàng đầu, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

Bệnh viện 1A Chỉ đường

Bệnh viện Đại học Y Dược Chỉ đường

Bệnh viện 1A Chỉ đườngBệnh viện 1A Chỉ đường

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Bệnh viện luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, đó là: Tiên phong trong điều trị người bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị. Đồng thời, thấu hiểu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu.

Bên cạnh đó, Khoa Phục hồi chức năng là một trong những Khoa Lâm Sàng được chú trọng và phát triển. Bệnh viện luôn có những chương trình nhằm cung cấp thông tin hữu ích, nâng cao hiệu quả điều trị phục hồi và chăm sóc cho người bệnh sau đột quỵ. Cũng như cung cấp thông tin về quá trình điều trị phục hồi phù hợp với từng nhóm biến chứng, những lưu ý về sử dụng thuốc, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cho người bệnh sau đột quỵ.

Là một bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

Phòng khám Vĩnh Đức Chỉ đường

Bệnh viện Đại học Y Dược Chỉ đườngBệnh viện Đại học Y Dược Chỉ đường

Phòng khám Vĩnh Đức là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu tại Việt Nam áp dụng nhiều kĩ thuật hiện đại trong điều trị Phục hồi chức năng Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh, phục hồi sau tai biến đột quỵ. Nhờ các kĩ thuật vật lý trị liệu tiên tiến, các trang thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám Vĩnh Đức đã mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Phòng khám Vĩnh Đức tự hào là nơi có nhiều nhất về:

Thiết bị phục hồi chức năng

Số lượng chuyên môn, kĩ thuật điều trị

Bệnh nhân điều trị hàng ngày

Nhân viên điều trị hàng ngày

Là nơi đầu tiên:

Có thiết bị scan cột sống, biết mức thoái hóa từng đốt sống

Có thiết bị đo ngưỡng đau

Sáng tạo ra kỹ thuật điều trị mới hàng tuần

Có phòng nội trú đạt chuẩn khách sạn 2 sao

Kiểm soát chất lượng điều trị từng chuyên môn

Nhờ các kĩ thuật vật lý trị liệu tiên tiến, các trang thiết bị hỗ trợ phục hồi chức năng tiêu chuẩn quốc tế. Vĩnh Đức đã mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Phòng khám Vĩnh Đức Chỉ đườngPhòng khám Vĩnh Đức Chỉ đường

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Chỉ đường

Phòng khám Vĩnh Đức Chỉ đườngPhòng khám Vĩnh Đức Chỉ đường

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp được thành lập từ Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế TP. HCM. Đây là bệnh viện đầu tiên trong cả nước có Khoa Phục hồi chức năng, Tổn thương tủy sống theo mô hình Quốc tế từ dự án hợp tác với tổ chức Handicap International Bỉ. Từ đó, bệnh viện đã nhân rộng mô hình này cho cả nước.

Với phương châm “Tận tâm – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, BV phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp phát triển theo hướng hiện đại. Tạo được vị thế, chỗ đững của mình trong ngành y tế TpHCM nói riêng, và trong ngành y của cả nước nói chung. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, để chuyển từ bệnh viện hạng II lên hạng I. Phấn đầu là tuyến cuối về phục hồi chức năng của thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bệnh viện còn chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, và phục hồi chức năng hiệu quả. Đến nay, bệnh viện đã được xây dựng khang trang với 10 phòng khám rộng rãi. Hệ thống cấp thoát nước đảm bảo vệ sinh các phòng khoa phục hồi chức năng; Vật lý trị liệu; Cải tạo khoa Hồi sức tích cực, đơn vị thận nhân tạo cũng được cải tạo. Giúp cho người bệnh thoải mái khi đến thăm khám và lưu trú lại điều trị.

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Chỉ đườngBệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Chỉ đường

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên Chỉ đường

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Chỉ đườngBệnh Viện Phục Hồi Chức Năng – Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp Chỉ đường

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên được thành lập theo mô hình đơn vị định hướng xã hội, với sứ mệnh “làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn”, giá trị cốt lõi của An Nhiên là phục vụ xã hội và người bệnh, để tất cả cùng chia sẻ giá trị chung là được cống hiến.

An Nhiên trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán điều trị hiện đại, kết hợp cơ sở vật chất tiện nghi để thực hiện mục tiêu quan trọng trên, ngoài các thiết bị như X-Quang kỹ thuật số, hệ thống xét nghiệm sinh hoá, huyết học, miễn dịch, siêu âm màu, điện tim,… chuyên ngành vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được đầu tư tất cả các thiết bị mà các phòng khám phụ hồi chức năng hiện đại trên thế giới đang sử dụng như Laser trị liệu, Siêu âm trị liệu, Sóng ngắn trị liệu, Từ trường trị liệu, Kéo nắn cột sống, Xung kích, parafin,….của các hãng thiết bị uy tín từ Mỹ, Anh, Nhật.

Với sự tân tâm và nỗ lực, Sở Y tế công bố chất lượng 202 phòng khám đa khoa toàn thành phố năm 2023 ngày 29/11/2024, An Nhiên xếp thứ 4 là phòng khám vật lý trị liệu, phục hồi chức năng duy nhất trong Top 6.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 87 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0943 234 579 & 0888 799 300Email: [email protected]: annhien.orgFanpage: chúng tôi mở cửa:

Thứ 2 đến Thứ 7: 07:00 – 19:00

Chủ Nhật, ngày Lễ: 07:00 – 12:00

Bệnh viện Chợ Rẫy Chỉ đường

Phòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên Chỉ đườngPhòng khám Đa khoa Trị liệu và Phục hồi Chức năng An Nhiên Chỉ đường

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2010, bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

Khoa Vật lý trị liệu thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những đơn vị đang thực hiện các chương trình phục hồi chức năng uy tín, hiệu quả được đánh giá cao trong khu vực phía Nam. Với thế mạnh đội ngũ bác sĩ hàng đầu, chuyên môn cao, có cơ sở vật chất hiện đại, đây là 1 trong những địa chỉ hàng đầu được người dân và các khu vực lân cận tìm đến khám chữa bệnh thường xuyên để sớm phục hồi chức năng.

Chất lượng khám chữa bệnh vốn được đánh giá cao từ lâu nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm. Các bác sĩ sẽ xét nghiệm, chuẩn đoán đầy đủ, đưa ra phác đồ điều trị hợp lú từng người. Quá trình thực hiện vật lý trị liệu được các bác sĩ chuyên môn theo dõi và hỗ trợ, luôn theo sát từng bước của bệnh nhân đảm bảo đúng kết quả điều trị.

Vật Lý Trị Liệu Chỉ đường

Bệnh viện Chợ Rẫy Chỉ đườngBệnh viện Chợ Rẫy Chỉ đường

Phòng khám Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng là một trong những phòng khám tư nhân hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám đã đi vào hoạt động trong một khoảng thời gian dài nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng ở địa phương nói chung và cả nước nói riêng. Đến với Phòng khám Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng quý bệnh nhân được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật Lý Trị Liệu và Phục hồi chức năng. Cùng nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo, hết lòng chăm sóc bệnh nhân. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các laoij máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đạo đức. Mục tiêu hoạt động của phòng khám là “Chất lượng niềm tin vì sức khỏe cộng đồng” nên phòng khám không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho quý bệnh nhân. Phòng khám điều trị bằng phương pháp Không dùng thuốc và Không phẫu thuật, hiệu quả và an toàn đến bệnh nhân. Để điều trị đau trong các bệnh Cơ Xương Khớp và Thần kinh cột sống, phục hồi di chứng cho các bệnh nhân đột quỵ và chấn thương.

Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM Chỉ đường

Vật Lý Trị Liệu Chỉ đườngVật Lý Trị Liệu Chỉ đường

Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà TP. HCM là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về thần kinh – cột sống, cơ – xương – khớp bằng các phương pháp về y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt, di động và nắn chỉnh cột sống kết hợp các phương pháp về vật lý trị liệu như siêu âm trị liệu, điện xung, sóng ngắn, ủ sáp paraphin, kéo giãn cột sống…Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên trị liệu tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phòng khám được trang bị máy móc điều trị hiện đại từ Mỹ, Anh. Với thái độ trân trọng, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối về chất lượng điều trị từ chuyên môn đến dịch vụ.

Đến với phòng khám, quý bệnh nhân sẽ được thăm khám và chẩn đoán 1 cách chính xác tình trạng bệnh lý của mình bằng các phương pháp khám đông y, khám lượng giá chức năng kỹ càng kết hợp kết quả cận lâm sàng như X-quang, sau khi có được chẩn đoán, quý bệnh nhân sẽ được tư vấn rõ ràng, chính xác về bệnh lý của mình, cũng như hướng điều trị thích hợp nhất với tình trạng bệnh lý đó, bao gồm thời gian điều trị bao lâu cho 1 liệu trình, dùng những phương pháp điều trị gì, tiên lượng thời gian hết bệnh. Phòng khám ử dụng các phương pháp vận động trị liệu chuyên biệt theo từng nhóm bệnh kết hợp hoạt động trị liệu, âm ngữ trị liệu. Nhằm phục hồi tối đa chức năng về vận động, sinh hoạt, âm ngữ…cho những trường hợp yếu liệt sau tbmmn, sau phẫu thuật xương khớp.

Đăng bởi: Đặng Huyền

Từ khoá: 8 Địa chỉ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Tai Biến Mạch Máu Não: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Phòng Ngừa

Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) là một thuật ngữ chung dành để chỉ tình trạng suy giảm chức năng thần kinh cấp tính xảy ra sau khi có gián đoạn đột ngột cấp máu đối với một vùng não chuyên biệt, khiến vùng não bị thiếu oxy và dinh dưỡng, một số cơn đột quỵ nhỏ có thể kéo dài vài phút hoặc kéo dài tới 24 giờ.

Nguyên nhân gây ra tình trạng não bộ suy giảm chức năng có thể do mạch máu (thiếu máu cục bộ, xuất huyết não) gây ra các triệu chứng thần kinh khu trú hoặc toàn thể nhưng không do chấn thương gây nên.

Thông thường, tế bào não không thể chịu đựng thiếu oxy trong vòng vài phút [1]. Ngoài thời gian này các tế bào não sẽ chết đi, tương ứng với các tế bào bị chết này phần cơ thể tương ứng sẽ mất chức năng và ngừng hoạt động.

Tai biến mạch máu não chia thành hai dạng chính:

Xuất huyết não: Xảy ra khi máu thoát khỏi thành mạch chảy vào nhu mô não.

Nhồi máu não hoặc thiếu máu não cục bộ: thiếu máu ở mạch máu gây hoại tử tế bào não mà nó cấp máu.

Cơn thiếu máu thoáng qua (TIA)

Xuất huyết não là một trong những loại tai biến mạch máu não chính

Các dấu hiệu, triệu chứng của đột quỵ có thể kín đáo, khó nhận thấy, thường bao gồm các dấu hiệu sau:

Khó nói và hiểu những gì người khác đang nói: người bệnh có thể không nói được do lưỡi bị lệch, do tổn thương vào vùng Broca (nằm ở thuỳ trán có chức năng giúp sản xuất lời nói) nên người tổn thương vùng này sẽ có đặc điểm hiểu những gì người khác nói nhưng không nói được. Hoặc do tổn thương vùng Wernicke (nằm ở thuỳ thái dương có chức năng xử lý và tạo ý nghĩa cho lời nói) nên người bệnh sẽ có đặc điểm có thể nói thành lời nhưng lời nói không có ý nghĩa.

Liệt mặt, yếu nửa người hoặc yếu toàn thân: Tai biến mạch máu máu não tác động vào nhu mô não, cũng như đường đi của dây thần kinh gây nên tình trạng mặt bị xệ, méo, lệch sang một bên, mắt không thể nhắm kín (khi so sánh hai bên sẽ có sự khác biệt). Tình trạng yếu nửa người cũng hay xảy ra khi tay và chân một bên yếu hơn bên còn lại.

Thay đổi thị giác: đột ngột bị mất thị giác ở một hoặc hai bên, trường hợp khác có thể xuất hiện tình trạng nhìn đôi (thấy hai hình của cùng một vật).

Đau đầu: nếu bạn gặp phải tình trạng xuất huyết não, bạn sẽ cảm thấy đau đầu dữ dội, có thể kèm theo nôn hoặc buồn nôn. Trường hợp nhồi máu não có thể kèm theo đau đầu âm ỉ, đau đầu thoáng qua, khó phát hiện hơn.

Đi lại khó khăn: tổn thương vùng tiểu não có thể làm cho chức năng giữ thăng bằng của cơ thể bị ảnh hưởng, hoặc do nguyên nhân yếu các chi có thể làm việc đi lại trở nên khó khăn.

Liệt mặt là một trong những triệu chứng tai biến mạch máu não

Có hai nguyên nhân chính gây đột quỵ: tắc động mạch (đột quỵ thiếu máu cục bộ) hoặc rò rỉ hoặc vỡ mạch máu (đột quỵ xuất huyết). Một số người có thể chỉ bị gián đoạn tạm thời lưu lượng máu đến não, được gọi là cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA), không gây ra các triệu chứng kéo dài.

Đột quỵ thiếu máu cục bộ (nhồi máu não)

Nó xảy ra khi các mạch máu của não bị thu hẹp hoặc tắc nghẽn, làm giảm lưu lượng máu nghiêm trọng do

Xơ vữa động mạch: tình trạng này làm hẹp đường kính các mạch máu, làm giảm máu cung cấp đến các tế bào não. Các mảng xơ vữa động mạch có thể tạo thành cục máu đông, làm ngăn cản dòng máu đến não gây nên thiếu máu đột ngột ở não.

Nguyên nhân khác: Huyết áp tụt đột ngột hơn 40mmHg, viêm động mạch hoặc viêm tắc tĩnh mạch gây nên tai biến mạch máu não. Người hút thuốc lá dễ rối loạn lipid máu, làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch.

Đột quỵ xuất huyết (chảy máu não)

Huyết áp cao không được kiểm soát: đây là nguyên nhân hàng đầu của tai biến mạch máu não. Cao huyết áp làm cho áp lực dòng máu lên thành mạch cao hơn bình thường khiến cho thành mạch bị tổn thương gây ra nhồi máu não hoặc làm cho mạch máu bị vỡ gây nên xuất huyết não. Người bị cao huyết áp có nguy cơ bị tai biến cao gấp 3 – 4 lần so với người có huyết áp bình thường.

Điều trị quá mức với chất làm loãng máu (thuốc chống đông máu)

Phình ở những điểm yếu trong thành mạch máu (phình động mạch)

Chấn thương (do tai nạn, va đập mạnh…)

Cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA)

Cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA) — đôi khi được gọi là cơn đột quỵ nhỏ — trong đó việc cung cấp máu cho não tạm thời bị gián đoạn. Nó có thể kéo dài vài phút hoặc kéo dài đến 24 giờ. TIA nên được điều trị khẩn cấp, vì chúng thường là dấu hiệu cảnh báo bạn có nguy cơ bị đột quỵ hoàn toàn trong tương lai.

Rối loạn lipid máu là một trong những nguyên nhân gây tai biến mạch máu não

Tê liệt hoặc mất cử động cơ bắp: có thể yếu hoặc không thể cử động được tay, chân một bên hoặc trong một số trường hợp khác thì không thể cử động một bên mặt.

Khó nói hoặc nuốt: tai biến có thể ảnh hưởng đến vùng thần kinh chi phối các cơ ở miệng và cổ họng gây nên tình trạng khó phát âm, cũng như khó nuốt.

Mất trí nhớ hoặc suy nghĩ khó khăn: người bệnh đột ngột mất một phần trí nhớ hoặc khó đưa ra những phán đoán, khái niệm.

Vấn đề trong kiểm soát cảm xúc: khi đột quỵ tác động vào vùng cảm xúc của não bộ sẽ gây nên trạng thái trầm cảm, hoặc dễ có những phản ứng thái quá.

Cơn đau bất thường: bạn có thể gặp phải tình trạng không có cảm giác nóng, lạnh hay cầm nắm với nhiều sự vật. Trong một số trường hợp khác, các cảm giác này lại có phần được tăng thêm như cánh tay luôn cảm thấy nóng ran.

Thay đổi hành vi và khả năng tự chăm sóc: những người gặp phải tình trạng tai biến mạch máu não đôi khi không tự chăm sóc, điều này làm họ cảm thu mình lại, cảm thấy ngại ngùng.

Biến chứng tai biến mạch máu não

Khi có những triệu chứng của đột quỵ, bệnh nhân cần được đưa đến các cơ sở cấp cứu gần nhất càng sớm càng tốt, bác sĩ sẽ kết hợp thăm khám lâm sàng và chỉ định chụp cắt lớp vi tính sọ não để có hướng can thiệp phù hợp.

Ngoài ra để chuẩn đoán phân biệt với các bệnh lý khác có thể bạn sẽ cần làm xét nghiệm máu, điện tim đồ, siêu âm động mạch, chụp X-quang, chụp cộng hưởng từ (MRI)…

Phải loại trừ hạ đường huyết trước khi chẩn đoán tai biến mạch máu não

Các dấu hiệu cần gặp bác sĩ

Lẫn lộn, sảng, lơ mơ, hôn mê.

Nhức đầu dữ dội, khác thường.

Mất thăng bằng.

Giảm thị lực đột ngột hoặc yếu một bên cơ thể.

Chóng mặt, giảm thính lực, buồn nôn, nôn ói.

Dù chỉ là đột quỵ thoáng qua nhưng chúng ta nên kiểm tra tình trạng của mình hoặc người nhà, chỉ cần 1 trong 3 dấu hiệu sau bạn nên đưa người nhà đi cấp cứu ngay lập tức:

Khuôn mặt: khi cười có bị lệch hoặc xệ bên nào không?

Cánh tay: yêu cầu giơ 2 tay ra trước, tay có thể giữ trong không khí hay cầm nắm một vật được hay không?

Bất thường về lời nói, ý thức: đột ngột nói ngọng, không hiểu lời nói hay khó nói, lú lẫn…

Cần phải ghi nhớ rằng trong tai biến mạch máu não mỗi phút đều rất quan trọng.

Đau đầu dữ dội cần gặp bác sĩ ngay

Nơi khám chữa bệnh tai biến mạch máu não

Khi bệnh nhân gặp vấn đề tai biến mạch máu não nên đưa đến các cơ sở gần nhất để được điều trị kịp thời, không nên chọn các bệnh viện quá xa sẽ ảnh hưởng đến thời gian vàng của bệnh nhân. Tham khảo một số bệnh viện uy tín:

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Tại Hà Nội: Bệnh viện Đại Học Y, Bệnh viện Bạch Mai…

Đến ngay các bệnh viện uy tín nếu có dấu hiệu bất thường

Những điều cần làm nếu gặp bệnh nhân bị tai biến

Đừng chân chờ, hãy gọi cấp cứu 115 để được đưa đến viện càng sớm càng tốt.

Đỡ người bệnh khỏi té ngã. Nếu người bệnh còn tỉnh, đặt nằm tư thế đầu cao 30 độ để làm giảm áp lực nội sọ. Nếu buồn nôn và nôn, hãy quay đầu người bệnh về một phía tránh sặc vào phổi.

Nới bớt quần áo, để người bệnh nằm yên tĩnh tránh ồn ào gây kích động. Động viên an ủi người bệnh.

Không được cho người bệnh ăn hay uống khi chưa được phép của nhân viên y tế, phòng tránh nôn và sặc vào phổi. Viêm phổi do sặc là biến chứng nặng nề, điều trị rất khó khăn.

Nếu người bệnh hôn mê, hãy kiểm soát đường thở. Đánh giá và làm theo quy trình cơ bản ABC và kiên nhẫn chờ xe cấp cứu.

Những lưu ý khi xử trí ban đầu

Xoa bóp, bấm huyệt hoặc dùng kim chọc 10 đầu ngón tay, ngón chân, đánh gió: những động tác này sẽ kích thích gây đau và vô tình làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh.

Không tự dùng aspirin.

Không nên tự uống các loại thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ, bởi nguy cơ nôn sặc vào phổi rất cao, chưa kể bạn chưa biết loại tổn thương não của người bệnh là thiếu máu hay chảy máu.

Khi có dấu hiệu đột quy, đừng cho người bệnh uống thuốc huyết áp khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Bởi mức huyết áp tăng cao một phần là phản ứng để duy trì áp lực tưới máu não.

Cần tranh thủ từng phút từng giây để cấp cứu bệnh nhân

Các phương pháp điều trị

Khi bệnh nhận bị đột quỵ cấp đến khoa cấp cứu, bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm soát chức năng sống ABC và chuẩn bị cho tiêu sợi huyết cho các bệnh nhân có chỉ định. Thuốc tiêu sợi huyết được khuyến cáo dùng hiện nay là alteplase.

Advertisement

Với nhồi máu não

Tiến hành dùng thuốc tiêu huyết khối Actilyse (thời gian vàng là 3 giờ đầu tiên). Nếu tắc động mạch não lớn, bác sĩ sẽ có thể phối hợp thêm phương pháp lấy huyết khối bằng dụng cụ cơ học (dùng thiết bị Solitaire).

Với xuất huyết não

Điều trị xuất huyết não bao gồm các biện pháp điều trị hỗ trợ và kiểm soát các yếu tố nguy cơ phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ xuất huyết

Một số loại thuốc có thể được sử dụng gồm: thuốc giảm đau, corticoid hoặc thuốc lợi tiểu để làm giảm phù, thuốc chống co giật và kiểm soát co giật.

Phẫu thuật

Điều trị các đoạn phình mạch, dị dạng động – tĩnh mạch.

Nếu bệnh nhân nằm ngoài thời gian vàng điều trị sẽ được điều trị phòng ngừa tái phát, chăm sóc nâng đỡ, tập vật lý trị liệu giúp giảm thiểu và phục hồi dần các di chứng.

Các phương pháp điều trị tai biến mạch máu não

Kiểm soát tốt huyết áp với người điều trị tăng huyết áp: uống thuốc đúng và đủ theo chỉ định của bác sĩ.

Giảm các thực phẩm chứa cholesterol và chất béo bão hoà: có thể đi kiểm tra lipid máu, nếu cần có thể phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bỏ thuốc lá.

Duy trì cân nặng hợp lý BMI từ 18 đến 22.

Ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Tập thể dục thường xuyên: duy trì hoạt động thể lực ít nhất 30 phút mỗi ngày và ít nhất 5 ngày mỗi tuần.

Điều trị ngưng thở khi ngủ.

Duy trì thói quen sinh hoạt và làm việc hợp lý

XEM THÊM:

Viêm màng não

Bệnh teo não, dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Các dấu hiệu cảnh báo sắp đột quỵ và cách sơ cứu khi gặp phải

Nguồn: CDC, NHS, Healthline, Mayo Clinic, MSD Manual.

Nguồn tham khảo

About Stroke

Bệnh viện Nhân Dân 115

Illustration Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, nghề vẽ minh hoạ – thiết kế đồ hoạ đang là ngành học khá hot và Illustrator là phần mềm dùng để vẽ hỗ trợ cho việc vẽ được đẹp, chuyên nghiệp hơn. Kỹ năng vẽ trên phần mềm này cũng vô cùng quan trọng, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu bạn những địa chỉ dạy vẽ minh hoạ – Illustration tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Trung Tâm Thời Đại Mới IDC

Trung tâm Thời đại mới IDC tự hào là đơn vị hàng đầu đào tạo, chỉ dẫn và nâng cấp các các lớp học về Illustrator với nhiều năm kinh nghiệm cùng kho dữ liệu lớn cho học viên dễ nghiên cứu. IDC chú trọng đào tạo kỹ năng đi kèm thực hành song song, giúp kiến thức dễ áp dụng vào thực tế. Được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ phương thức giảng dạy và giáo trình rõ ràng thuận tiện cho các học viên luôn được phát triển trong môi trường tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1 TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0283 910 3812 – 090 1221 486 (Zalo)

Giờ hoạt động: 8:00 – 19:00

Email: [email protected]

Trung Tâm Thời Đại Mới IDC

Trung Tâm 3DKid Graphic

Giáo viên đứng lớp tại Trung tâm 3DKid Graphic chỉ hỗ trợ học viên giới hạn số lượng ít nên sẽ theo sát tiến độ và kèm cặp, chỉnh sửa cho từng học viên một cách hiệu quả, tối ưu nhất. Trung tâm chú trọng giảng dạy các kiến thức quan trọng nhất, có khả năng áp dụng vào thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, học viên có thể linh động chọn các ca và ngày học, thích hợp cho những học viên bận rộn mà vẫn có thể theo học không ảnh hưởng đến lộ trình đào tạo.

Địa chỉ:

25A Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Số 100 đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 0964 084 557 – 0983 098 441 – 0936 181 457

Email: [email protected]

Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa Vitadu

Trung Tâm 3DKid GraphicTrung Tâm 3DKid Graphic

Trung tâm Vitadu đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ minh hoạ, thiết kế và đào tạo các khóa học Illustrator. Tại Vitadu luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết nhất, dựa trên những kinh nghiệm thực tế, luôn đồng hành cùng các học viên trong suốt quá trình học và cả sau này.

Trung tâm Vitadu còn cam kết sau khi hoàn thành các khóa học và lộ trình đã được đề ra, các học viên có thể tự tin áp dụng thực hành trong nhiều công việc khác nhau.

Lầu 2 P.209 chung cư Thống Nhất, 148 Thống Nhất, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

283/45 Đường CMT8, P. 12, Quận 10, TP. HCM

20T5, Tòa B, Chung cư Khang Gia, Đường 38, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

74 Đường Nguyên Hồng, P.1 Q.Gò Vấp, TP. HCM

Số điện thoại: 0888 666 100 -0982 512 785 ( zalo )

Giờ hoạt động: 8:00 – 21:00

Email: [email protected]

Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VitaduTrung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa Vitadu

Trung Tâm Design Tech

Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa VitaduTrung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa Vitadu

Trung tâm Design Tech luôn trong top về các cơ sở, vật chất đào tạo khóa học vẽ vẽ minh họa – Illustration, thiết kế đa lĩnh vực. Design Tech luôn chủ động nắm bắt thời cơ, nâng cấp những cái mới để có thể đưa đến cho học viên những kiến thức bổ ích, chuyên sâu nhất.

Trung Tâm Design TechTrung Tâm Design Tech

Trung Tâm Đồ Họa Sài Gòn

Trung Tâm Design TechTrung Tâm Design Tech

Trung tâm đồ hoạ Sài Gòn dường như đã rất nổi tiếng và luôn đặt tâm huyết, chất lượng lên hàng đầu khi tự tin khẳng định giá trị chất lượng cao qua việc đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp trong từng khoá học thiết kế đồ hoạ, vẽ minh hoạ 2D-3D. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên có thể thành thục, vững các kỹ năng thực hành, làm việc trên Illustration một cách tốt nhất.

Trung tâm Đồ họa Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, dạy học, tâm huyết trong ngành thiết kế đồ họa. Trung tâm luôn duy trì uy tín nhờ chú trọng chất lượng đào tạo từng lớp, từng học viên. Tại đây còn được trang bị đầy đủ máy móc mới, các học viên sẽ được thực hành trên máy màn hình 24in, cấu hình máy cực cao.

1053/32 Lê Đức Thọ, P. 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

30B Đường số 3, P. Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

377 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0932 793 937 – 0944 338 151

Email: [email protected]

Trung Tâm Đồ Họa Sài GònTrung Tâm Đồ Họa Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy vẽ minh hoạ – Illustration tốt nhất tại Hồ Chí Minh, mong rằng với danh sách này bạn sẽ tìm được nơi dạy uy tín, đào tạo chất lương mang đến kết quả khiến bạn hài lòng nhất!

Đăng bởi: Nguyễn Kỳ Nam

Từ khoá: 5 Địa chỉ dạy vẽ minh họa – Illustration tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Top 5 Địa Chỉ Phục Hồi Tóc Tốt Nhất Quận Đống Đa, Hà Nội

Tóc Zio

Tóc Zio Đó là nơi tụ tập của những thợ làm tóc trẻ. Bởi sự trẻ trung, phong cách đầy năng động và tươi mới, không bị gò bó bởi bất cứ khuôn khổ nào. Hiện salon này có nhiều cơ sở tại Hà Nội, giúp các bạn trẻ có nhu cầu phục hồi tóc tại Hà Nội có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Đặc biệt, hiện tại Zio Hair đã và đang triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn phục hồi tóc trên website của đơn vị này. Khách hàng may mắn đặt lịch trên website sẽ nhận được chiết khấu cực tốt. Kiểm tra trang web và đặt lịch hẹn phục hồi tóc tại Zio Hair.

Số 4 Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – 0948 835 858

Kiot 28, B4 Kim Liên (Cạnh ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch), Đống Đa, Hà Nội – 0888 735 858

Tóc Zio

Tóc Zio

Sinh Anh Hair Salon Group

Sinh Anh Hair Salon Group là một trong những salon tóc nổi tiếng khá quen thuộc nếu bạn hay theo dõi các hot girl. Chủ salon, nhà tạo mẫu tóc Sinh Anh từng đạt giải cao cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, anh luôn tận tình tư vấn và tạo cho mình một kiểu tóc không chỉ hợp xu hướng mà còn hợp cá tính. Anh cũng là người đã dày công tìm kiếm nhiều giải pháp phục hồi tóc hư tổn hàng đầu hiện nay.

Sinh Anh Hair Salon Group

Sinh Anh Hair Salon Group

Tiệm Tóc Sao Kim

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc của bạn, Tiệm Tóc Sao Kim Ứng dụng những công dụng tuyệt vời của Collagen vào sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp với công nghệ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi collagen. Venus Hair Salon mang đến cho bạn mái tóc vừa bắt mắt, vừa chắc khỏe và bóng mượt từ bên trong. Khi sử dụng công nghệ phục hồi collagen, mái tóc hư tổn, khô gãy được cung cấp dưỡng chất giúp chất sừng trên thân tóc hoạt động tốt hơn, tóc mọc nhanh hơn, chất lượng tóc cũng được cải thiện. Sửa chữa và phục hồi, cho bạn mái tóc bóng đẹp bên ngoài và chắc khỏe từ bên trong.

Chính vì thế công nghệ phục hồi collagen tại Tiệm Tóc Sao Kim Luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm mái tóc của mình thì hãy đến ngay Venus Hair Salon. Chắc chắn sự nhiệt tình, chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

141 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

197 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tiệm Tóc Sao Kim

Tiệm Tóc Sao Kim

Tiệm làm tóc Kyle

Đó là một tiệm làm tóc hoàn toàn mới ở thủ đô nhưng Tiệm làm tóc KyleN đã trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi salon hướng đến những mái tóc nhuộm màu ấn tượng nhưng vẫn giữ được form tóc khỏe đẹp. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những nơi cung cấp dịch vụ phục hồi tóc uy tín tại Đống Đa, Hà Nội hiện nay.

Sau khi phục hồi tóc, bạn có thể làm bất kỳ kiểu tóc nào, kể cả nhuộm tóc. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nhuộm hồng pastel, tím, ombre đang thịnh hành nào không bao giờ lỗi mốt, thậm chí là mái tóc xanh đậm ấn tượng,…

các Kyle Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn phục hồi tóc hư tổn đây. Không chỉ vậy, đây còn là địa chỉ tạo kiểu tóc uốn sóng Hàn cực ngầu. Chủ và nhân viên ở đây đều rất trẻ, tầm 9x. Quán chú trọng đầu tư trang thiết bị và decor thoải mái, bắt mắt khiến khách hàng đi đến đâu cũng hài lòng dù không gian chỉ nhỏ xinh nơi góc phố.

Tiệm làm tóc Kyle

Tiệm làm tóc Kyle

Bonus Hair Salon Châu Á

Tại sao bạn nên chọn Bonus Hair Salon Châu Á Để phục hồi mái tóc của cô ấy:

Các dịch vụ chăm sóc tóc đa dạng, đặc biệt là tay nghề cắt tóc chuyên nghiệp của chủ tiệm và những người thợ tài hoa.

Bên cạnh đó, Thưởng Á Hair Salon còn giúp khách hàng sở hữu mái tóc mềm mượt, không sợ hư tổn.

Các loại thuốc, mỹ phẩm dùng để phục hồi tóc chất lượng, nổi tiếng trong lĩnh vực tóc như davines, moroccan oil.

Sẵn sàng tư vấn các kiến ​​thức chăm sóc tóc, chăm sóc tóc tại nhà phù hợp với tình trạng tóc của từng khách hàng có nhu cầu.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Giá cả cạnh tranh nhất khu vực.

Bonus Hair Salon Châu Á

Bonus Hair Salon Châu Á

Đăng bởi: Nguyễn Hải Dương

Từ khoá: Top 5 Địa chỉ phục hồi tóc tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

10 Viên Uống Thực Phẩm Chức Năng Bổ Cho Tim Mạch Tốt Nhất Hiện Nay

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch OLYMPIAN LABS CoQ10 100g

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch OLYMPIAN LABS CoQ10 100g là tên gọi tắt của Coenzym Q10, ở người CoQ10 có mặt trong hầu khắp các mô, nhiều nhất trong mô tim, gan, thận, tụy tạng. CoQ10 có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch.

Thành phần:

Coenzyme Q10

Bio Perine

Công dụng:

Hỗ trợ một số bệnh tim mạch, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện chức năng tim, giúp điều hòa huyết áp

Giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa và cải thiện bệnh xơ vữa động mạch

Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh

Giúp giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 -2 viên sau bữa ăn, hoặc tham khảo liều dùng của bác sĩ đã đưa ra

Viên Uống Dầu Cá Omega 369 – Nature Gift USA

Viên Uống Hỗ Trợ Tim Mạch OLYMPIAN LABS CoQ10 100g

Viên Uống Dầu Cá Omega 369 – Nature Gift USA là thực phẩm chức năng lý tưởng để bảo vệ tim mạch và tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi. Ngoài ra, dưỡng chất trong dầu cá còn giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng cường thị lực, giảm đau xương khớp, làm đẹp da, ngừa lão hóa,…

Fish Oil (Dầu cá) : 350 mg dầu cá (chứa Omega 3 Fatty Acid 210mg (trong đó EPA 63mg, DHA 42 mg)

Flaxseed Oil (Dầu hạt lanh) : 600mg (trong đó chứa Omega 6 Fatty acid: 54mg, Omega 9 Fatty Acid : 60mg)

Evening Primrose Oil (Dầu hoa Anh thảo) : 50mg (trong đó chứa Omega 6 Fatty Acid : 30 mg)

DL- Alpha – Tocopheryl Acetate : 5 IU

Thành phần khác: Gelatin, Glycerin, Nước tinh khiết vừa đủ 1 viên

Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như mỡ máu, xơ vữa động mạch, cao huyết áp

Ngăn ngừa tối đa bệnh lý nguy hiểm như: béo phì, tiểu đường, viêm khớp

Tăng cường sức khỏe não bộ, tăng tư duy, sự tập trung, học tập làm việc hiệu quả hơn

Tăng sức để kháng cho cơ thể chống lại vi khuẩn virus gây bệnh

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên cùng bữa ăn

Viên Uống Dầu Cá Omega 369 – Nature Gift USA

Viên uống dầu cá Omega-3 hỗ trợ tim mạch Orihiro

Viên Uống Dầu Cá Omega 369 – Nature Gift USA

Viên uống dầu cá Omega-3 hỗ trợ tim mạch Orihiro dành cho mgười có nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch hoặc có tiền sử các bệnh tim mạch, người bị huyết áp cao,… Dầu cá Omega 3, EPA & DHA Orihiro Nhật Bản hộp 180 viên còn giúp làm đẹp da, giúp da mịn màng, giảm tiết dầu, giảm nguy cơ mụn. Bên cạnh đó, ngăn ngừa lão hóa, giảm nếp nhăn hiệu quả.

EPA (eicosapentaenoic acid) , DHA (docosahexaenoic acid)

Hàm lượng dinh dưỡng chính có trong 4 viên (1,82g) mỗi ngày

Lượng calo

Protein

Lipid

Carbohydrate

Muối tương đương

Giảm thiểu các nguy cơ các bệnh về tim mạch

Hỗ trợ giảm huyết áp ở những người có bệnh cao huyết áp

Ngăn ngừa hình thành cục máu đông, giúp tiểu cầu không kết dính với nhau, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông

Phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ

Hỗ trợ cải thiện các hoạt động của mắt

Uống 4 viên/ngày, nên uống sau bữa ăn 30’ để có hiệu quả tốt nhất

Viên uống tăng cường thị lực, tim mạch và não bộ Doppelherz Omega 3 + Folic acid + B6 + B12

Viên uống dầu cá Omega-3 hỗ trợ tim mạch Orihiro

Viên uống tăng cường thị lực, tim mạch và não bộ Doppelherz Omega 3 + Folic acid + B6 + B12 là sản phẩm từ Doppelherz – thương hiệu uy tín chiếm thị phần số 1 tại Đức, thuộc tập đoàn Queisser Pharma với lịch sử hơn 100 năm phát triển, được 98% người Đức biết đến, phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới với hơn 800 loại sản phẩm. Omega-3 là sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa.

Dầu cá biển khơi………………… 2000 mg

Eicosapentaenoic acid (EPA)……360 mg

Docosahexaenic acid (DHA)…….240 mg

Vitamin E………………………….20 mg

Folic Acid (Vitamin B9)…………….600 µg

Vitamin B6………………………..6 mg

Vitamin B12……………………….6 µg

Phụ liệu: Gelatin, Mono- và diglycerid của axit béo, Glycerol, Sorbitol, nước, vàng riboflavin, titan dioxit

Cung cấp Omega-3, giúp bổ sung DHA, EPA và các vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

Giúp hỗ trợ phát triển và tăng cường sức khỏe não bộ

Giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, thị lực và làm chậm quá trình lão hóa

Uống 2 viên/lần/ngày, uống với nước trong bữa ăn

Không được nhai

Viên Uống MASON NATURAL Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch CoQ10

Viên uống tăng cường thị lực, tim mạch và não bộ Doppelherz Omega 3 + Folic acid + B6 + B12

Viên Uống MASON NATURAL Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch CoQ10 là sản phẩm của thương hiệu Mason nổi tiếng nước Mỹ, đây là một trong những thương hiệu sản xuất các mặt hành chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, các sản phẩm của thương hiệu này hướng đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau, không đơn thuần chỉ bó hẹp ở một vài nhóm đối tượng cụ thể nào đó.

Coenzyme Q10 ………… 30mg

Hỗ trợ điều trị một số bệnh tim mạch, cải thiện chức năng tim

Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giúp điều hòa huyết áp

Giúp giảm mỡ máu, ngăn ngừa và cải thiện bệnh xơ vữa động mạch

Giúp giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho cơ thể

Hỗ trợ nâng cao nồng độ huyết tương trong máu

Uống 1 viên/ngày, uống sau ăn. Hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế

Không tự ý tăng liều lượng sử dụng sản phẩm

Viên Uống MASON NATURAL Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch CoQ10

Viên Uống NUTRIONELIFE CoQ10 Multi 12

Viên Uống MASON NATURAL Hỗ Trợ Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch CoQ10

Viên Uống NUTRIONELIFE CoQ10 Multi 12 bổ sung đủ 8 loại vitamin nhóm B cần thiết, Vitamin D, Kẽm, Mangan, loại bỏ các tế bào hư hại, tăng sức đề kháng và làm giảm thiểu khả năng cơ thể bị căng thẳng, mệt mỏi, giảm cảm giác hồi hộp, lo lắng.

Chất nước: CoenzymeQ10, Nicotinic acid amid, kẽm oxy hóa, Canxi pantothenate, Biotin mixed powder, (Cellulose, Biotin), Pyridoxine hydrochloride, vitaminB1Hydrochloride, vitamin B2, Axit Folic, Chất tổng hợp vitamin D3 (dầu ngô, vitamin D3), Chất hỗn hợp vitamin D12 (Canxi phosphate, vitamin B12), dầu đậu nành, sáp, Lecithin đậu nành, Ganoderma chiết xuất

Chiết xuất bột lá cây ngân hạnh, cơ chế canxi: Gelatin(da bò), Chiết xuất Gly,Sắc tố đỏ Cochinil (Dextrin, Glucose, Sắc tố chiết xuất cochineal, acic citric natri, Nhôm kali sulfat, Sodium polyphosphate, màu vàng của cây dành dành, Titanium dioxide (chất liệu nhuộm màu), Ethyl vanillin (hương liệu tổng hợp)

Chất liệu tạo màu trong thực phẩm số 40 (nhuộm màu), chất liệu tạo màu trong thực phẩm số 1 (nhuộm màu), đậu nành, hàm lượng thịt bò

Hàm lượng CoQ10 cao, có tác dụng nhanh chóng ổn định huyết áp, hạn chế xơ vữa động mạch, nhịp tim ổn định giảm tình trạng đau thắt tim, nhói tim

Hỗ trợ chống oxy hóa. Hỗ trợ bồi bổ cơ thể. Duy trì tiêu chuẩn Homocysteine của huyết áp, giảm cao huyết áp

Hỗ trợ giảm Cholesterol, chuyển hóa cacbohydrate, chất béo và axit folic tạo năng lượng

Hỗ trợ giảm các cơn đau thắt ngực, đánh trống lồng ngực.

1 viên/ngày, sau ăn

Viên Uống Bổ Tim An Mạch ST

Viên Uống NUTRIONELIFE CoQ10 Multi 12

Viên Uống Bổ Tim An Mạch ST là tinh chất thực phẩm, được bào chế từ các nguồn cao dược liệu Đông Y lành tính. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ quốc tế, đã được kiểm định lâm sàng. Sản phẩm dành cho người có biểu hiện đau thắt ngực, tim đập nhanh cho thiểu năng mạch vành, người có nguy cơ tim mạch do ứ trệ tuần hoàn.

Cao Thục địa, Cao Đan sâm, Cao Ngưu tất, Cao Sơn dược, Cao Diên hồ sách, Cao Xích thược, Cao Trạch tả, Cao Hồng hoa, Cao Uất kim, Cao Sơn chi tử, Cao Sơn thù, Cao Đơn bì, Cao Cát cánh, Cao Bạch linh, Cao Chỉ xác, Cao Sài hồ

Phụ liệu: natri benzoate, kali sorbate, sucralose, acesulfam K, caramel, hương tổng hợp, nước vừa đủ 10ml

Hỗ trợ hoạt huyết

Tăng lưu thông máu

Hỗ trợ cải thiện biểu hiện và giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 ống

Viên Uống Bổ Tim An Mạch ST

Viên uống chống lão hóa cho da, đẹp da, hỗ trợ tim mạch Q-Sorb Co Q-10 100mg Puritan’s Pride

Viên Uống Bổ Tim An Mạch ST

Bạn bị mệt mỏi, thường xuyên thức khuya. Bạn bị đau nhức bả vai, thở mệt, tim đập nhanh, chân tay không chút sức lực. Có nghĩa bạn đang cần hỗ trợ về tim. Bạn đừng nghĩ đến lúc đau tim rồi mới dùng thuốc về tim. Puritan’s Pride Coq10 và L-Carnitine là sự kết hợp CoQ10 và L-carnitine giúp bạn bổ sung dưỡng chất thiếu hụt. Đồng thời Puritan’s Pride Coq10 và L-Carnitine nuôi sống trái tim khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh tim mạch.

CoQ10 (Co-enzyme Q10) là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nó rất quan trọng cho việc sản xuất năng lượng trong tế bào. Lượng CoQq10 giảm khi tuổi càng ngày càng tăng, bị lão hóa tế bào sớm, hoặc mệt mỏi gây ra. Bổ sung CoQ10 mang lại lợi ích to lớn cho người dùng hàng ngày. CoQ10 giúp bạn ổn định huyết áp, tiếp thêm năng lượng cơ thể. Nó hỗ trợ sức khỏe khi bạn bị thiếu hụt CoQ10 do đang dùng thuốc stain để giảm cholesterol. CoQ10 rất hiệu quả cho việc phòng chống các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa nhồi máu cơ tim cho bạn sống khỏe mỗi ngày.

L-carnitine là một acid amin có trong cơ thể con người. Nó đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể đến tim, cơ, gan, tế bào miễn dịch. L-carnitine còn giúp vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. Ngoài ra L-carnitine còn hỗ trợ điều trị loãng xương, chống oxy hóa, chống rụng tóc.

AI NÊN DÙNG VIÊN UỐNG NGỪA NHỒI MÁU CƠ TIM PURITAN’S PRIDE COQ10 VÀ L-CARNITINE: Người đang điều trị bằng thuốc stain. Người lớn tuổi. Người có tiền sử bệnh tim. Người làm việc căng thẳng mệt mỏi, thức khuya, bị đau thắt ngực, có các triệu chứng về tim mạch.

Q-Sorb™ Coenzyme Q-10

Cung cấp dưỡng chất cho trái tim khỏe mạnh.

Bổ sung CoQ10 bù đắp những thiếu hụt của cơ thể.

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim. Suy tim, xơ vữa động mạch…

Giảm cholesterol trong máu, ổn định huyết áp.

Ngăn chặn mỡ thừa tích tụ, phòng tránh béo phì.

Chống oxy hóa mạnh, ngăn lão hóa các cơ quan, bộ phận cơ thể.

Người lớn: Uống 1- 4 viên mỗi ngày cùng bữa ăn

Viên uống tăng cường hệ miễn dịch, ngừa bệnh tim mạch đẹp da Puritan’s Pride Triple Omega 3-6-9

Viên uống chống lão hóa cho da, đẹp da, hỗ trợ tim mạch Q-Sorb Co Q-10 100mg Puritan’s Pride

Viên uống tăng cường hệ miễn dịch, ngừa bệnh tim mạch đẹp da Puritan’s Pride Triple Omega 3-6-9 hỗ trợ tuần hoàn, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Sản phẩm còn giúp giảm độc gan, làm đẹp da.

Chứa tinh dầu cá, dầu hạt lanh và dầu hạt chia giàu dinh dưỡng, bổ sung EPA, DHA, ALA cho cơ thể

Giúp hỗ trợ tuần hoàn

Bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch

Bảo vệ tế bào thần kinh não

Tăng trí nhớ, bổ mắt, làm đẹp da

Người lớn uống 3v/ ngày chia làm 3 lần sau ăn, trẻ em dùng theo chỉ định của bác sỹ

Viên Uống Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch Go Healthy CO Q10 160mg

Viên uống tăng cường hệ miễn dịch, ngừa bệnh tim mạch đẹp da Puritan’s Pride Triple Omega 3-6-9

Viên Uống Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch Go Healthy CO Q10 160mg được điều chế theo công nghệ Vỏ nang thực vật rất an toàn và tốt cho sức khoẻ, đặc biệt giúp hỗ trợ quá trình kiểm soát cân nặng của người tiêu dùng. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của GO Healthy còn được tích hợp công nghệ 1 – A – Day.

Hàm lượng CoEnzyme Q10 (160mg), Cellulose Microcrystalline (74 mg), Silica (5mg), Magnesium (10mg)

Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa tim mạch

Giảm nguy cơ tai biến tim mạch

Giảm cholesterol máu (trong rối loạn lipid máu)

Điều hòa huyết áp

Tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cơ thể khỏe mạnh

Chỉ cần 1 viên mỗi ngày sẽ đảm bảo đủ hàm lượng, rất tiện lợi và dễ sử dụng

Đăng bởi: Nguyễn Luật

Từ khoá: 10 Viên uống thực phẩm chức năng bổ cho tim mạch tốt nhất hiện nay

6 Sản Phẩm Tăng Cường Tuần Hoàn Não, Phòng Ngừa Tai Biến Tốt Nhất Hiện Nay

NATTOKINASE COMPLEX- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Nattokinase complex của Olympian Labs là sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa, đột quỵ, tai biến mạch máu não, giúp tăng cường lưu thông máu và ổn định huyết áp cho cơ thể. Viên uống với thành phần Nattokinase đạt chuẩn chất lượng và hàm lượng chuẩn trong liều dùng (2000FU/ngày), giúp đạt hiệu quả tối đa. Uống Nattokinase complex mỗi ngày để loại bỏ nguy cơ tai biến, tăng cường năng lượng cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược đối với những người bị các bệnh tim mạch.

Thành phần:

Với 2 thành phần chính là Nattokinase và Grape Seed Extract , Nattokinase complex không chỉ có tác dụng ngăn ngừa các chứng bệnh như về não, huyết áp…mà nó còn giúp bổ sung sức sống cho da, trí não. Sản phẩm này hiện còn được các bác sỹ tin dùng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Nattokinase – enzyme đắt giá chống máu đông

Đây là hoạt chất tự nhiên nên an toàn và không có tác dụng phụ khi sử dụng giúp cơ thể tăng sản xuất ra Plasmin và một số chất khác giúp cơ thể tự loại bỏ nguy cơ hình thành các cục máu đông.

Nếu cơ thể xuất hiện các cục máu đông thì Nattokinase lại có tác dụng loại bỏ các cục máu đông này thông qua cơ chế phá vỡ các sợi fibrin- chất sợi liên kết các tiểu cầu – nguyên chính dẫn tới cục máu đông.

Nattokinase cũng có tác dụng tăng cường lưu thông máu,ngăn chặn xơ vữa động mạch và hỗ trợ ổn định huyết áp.

Grape Seed Extract tăng cường chất lượng sức khỏe.

Grape Seed Extract- Chiết xuất từ hạt nho với 95% proanthocyanidin là một trong những chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ DNA và tăng cường hệ thống miễn dịch. Chất này còn giúp làm tăng nồng độ vitamin C trong tế bào và tăng cường các mao mạch và do đó cải thiện lưu thông máu oxy đi khắp cơ thể. Nó cũng có tác dụng bảo vệ collagen mô mềm ở các khớp và da khỏi tác hại của gốc tự do và lão hóa sớm khiến cơ thể luôn trẻ trung, chậm lão hóa. Chiết xuất hạt nho cũng được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư da, cải thiện huyết áp và tăng độ minh mẫn và cải thiện trí nhớ.

Công dụng:

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não.

Làm tan các cục máu đông,tăng cường lưu thông máu.

Hỗ trợ bảo vệ tế bào máu và tăng cường chất lượng máu.

Tăng cường năng lượng cho cơ thể, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược đối với những người bị các bệnh tim mạch.

Hỗ trợ điều hòa huyết áp.

Đối tượng:

Người có nguy cơ tai biến mạch máu não, người cao huyết áp, người bị di chứng tai biến, người có nguy cơ với cục máu

đông.

Người cao tuổi, người cao huyết áp, bị các chứng bệnh xơ vữa động mạch.

Người tắc mạch máu do cục máu đông

Người có biểu hiện đau thắt ngực

Người mắc bệnh tiểu đường, béo phì, …

Người có nguy cơ hoặc có tiền sử tai biến mạch máu não.

Người có nguy cơ hoặc tiền sử nhồi máu cơ tim.

Người bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Người làm việc căng thẳng, suy giảm trí nhớ, muốn có một diện mạo, làn da tươi trẻ.

Liên hệ: 18008155

RUTOZYM – TPCN CHỐNG ĐỘT QUỴ, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP

NATTOKINASE COMPLEX- HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Rutozym viên chống đột quỵ được sản xuất tại Mỹ có tác dụng hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy não, suy giảm trí nhớ, lưu thông mạch máu, ….Viên chống đột quỵ rutozym là một phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản. Công trình nghiên cứu kéo dài gần 50 năm, thành quả này đã đáp ứng được sự mong đợi của mọi người. Từ lúc sản phẩm này ra đời đã giúp hơn 80% người Mỹ thoát khỏi tình trạng nguy kịch của bệnh đột quỵ. Rutozym chiết xuất và tổng hợp từ thảo dược thiên nhiên như: Bromelain tinh lọc từ quả dứa, Papain từ đu đủ, Nattokinase chiết xuất từ đậu nành.

Người Nhật đã sử dụng Nattokinase để hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch từ hơn 2000 năm trước. RBE (Rutoside-Bioflavonoid-Extract), giúp các mạch máu lưu thông dễ dàng, đồng thời chống lại những sự viêm nhức, sưng khớp. Và vỏ cây liễu trắng (white willow bark) làm loãng máu, trơn các mạch máu. Rutozym là sự phối hợp hoàn hảo các enzymes cần thiết để tăng cường hệ thống miễn dịch bị suy giảm do tuổi già.

Rutozym có tác dụng phòng và phá các cục máu đông (do có khả năng tiêu hủy Fibrin). Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích lũy trong mạch máu. Các cục máu đông trong các mạch máu có thể di chuyển lên não làm cản trở việc cung cấp oxy cho các mô não gây ra các bệnh lý nguy hiểm như: tai biến mạch máu não, suy não, giảm trí nhớ, đột quỵ. Các cục máu đông ở tim gây ra các bệnh lý như: đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

Đã trị liệu hữu hiệu cho hơn 700 ngàn bệnh nhân tim mạch tại Mỹ. Rutozym hiện đang là sản phẩm được các bác sĩ và người dân Mỹ sử dụng an toàn và hiệu quả nhất để phòng chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim và điều hòa bệnh huyết áp.

Tác dụng của viên uống chống đột quỵ Rutozym:

Rutozym có tác dụng ức chế enzym biến đổi angiotensin (ACE). ACE làm cho lòng mạch máu bị hẹp lại và gây tăng huyết áp. Rutozym ức chế ACE nên có tác dụng làm giảm huyết áp.

Tác dụng Rutozym làm tiêu những sợi huyết trong hệ thống mạch máu (Fibrosis) là nguyên nhân gây tắc mạch. Giúp máu lưu thông dễ dàng trong huyết quản, gỡ các nút tắc mạch trong nhồi máu cơ tim, tai biến mạch não, chấn thương sọ não…

Viên uống Rutozym lọ 120 viên làm loãng máu, giảm độ cô đặc của máu, giảm ma sát với thành mạch, giúp bệnh nhân tránh được tắc nghẽn mạch, phòng tránh nhồi máu cơ tim, làm giảm huyết áp một cách hữu hiệu và an toàn, ổn định huyết áp.

Tăng sức bền thành mạch,giảm sự kết dính của tiểu cầu, phòng tránh hình thành các huyết khối.

Rutozym là phức hợp của các men giúp xúc tác quá trình phân hủy và giải độc các chất cặn bã, chất thải độc hại trong cơ thể giúp bài tiết ra ngoài. Cung cấp các chất bổ dưỡng cần thiết cho các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn.

Thanh lọc huyết tương, hỗ trợ hệ thống bạch huyết, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.Tăng cường chuyển hóa, tăng tái tạo năng lượng giúp tăng cường chức năng gan, tim, thận… giúp đáp ứng tốt với mọi stress.

Tác dụng Rutozym chống viêm và giảm đau hiệu quả như giảm viêm và sưng tấy các vết thương, giảm đau nhức nên không cần phải dùng các sản phẩm giảm đau khác như nhóm hạ sốt, chống viêm, giảm đau không corticoid (nhóm này có rất nhiều tác dụng phụ).

Viên uống Rutozym lọ 120 viên tăng lưu lượng máu đến não và các mô giúp chóng lành các vết thương, chống các bệnh rối loạn tiền đình, đau đầu chóng mặt…

Phòng và hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy não, suy giảm trí nhớ…

Đối tượng sử dụng:

Bệnh tim mạch bao gồm cả bệnh tim, huyết áp cao , đột quỵ, đau ngực (đau thắt ngực), huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), xơ cứng động mạch (xơ vữa động mạch), bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch, tuần hoàn kém, viêm tắc động, tĩnh mạch và động mạch ngoại vi bệnh (PAD).

Người cao huyết áp, bệnh mạch vành, tiểu đường, béo phì…

Hướng dẫn sử dụng viên uống chống đột quỵ Rutozym: Liều Dùng cho sản phẩm Viên uống Rutozym lọ 120 viên: Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống tối thiểu 1 giờ trước mỗi bữa ăn trưa và tối. Hoặc uống theo liều chỉ dẫn của bác sĩ.

RUTOZYM – TPCN CHỐNG ĐỘT QUỴ, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP

COQ10 100MG – HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH

RUTOZYM – TPCN CHỐNG ĐỘT QUỴ, ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP

Olympian Labs CoQ-10 giúp các tế bào trong tim và toàn bộ cơ thể của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tăng khả năng kiểm soát mức năng lượng cần thiết, duy trì huyết áp khỏe mạnh, và có một cơ thể khỏe mạnh.

Hỗ trợ điều trị môt số bệnh tim mạch, giảm Cholesterol trong máu (trong rối loạn Lipid máu), điều hòa huyết áp, tăng cường sự hô hấp tế bào cơ tim, cải thiện chức năng tim, ngăn cản virut gây viêm tim.

Hỗ trợ làm chậm các ảnh hưởng của bệnh Parkinson, làm chậm sự thoái hóa thần kinh.

Giúp giải phóng năng lượng thừa, ngăn ngừa béo phì và việc tích mỡ có hại cho phủ tạng.

Coenzyme Q10……………………………………………………………………….100 mg

Bio Perine……………………………………………………………………………….5 mg

CoQ10 là gì?

CoQ10 (Coenzyme Q10), hay còn được gọi là Ubiquinone sẽ cung cấp cho các cơ quan trong cơ thể như là tim, thận, gan… mức năng lượng cần thiết để duy trì khả năng hoạt động tốt nhất của chúng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, Coenzyme Q10 hoạt động như một tác nhân chuyên chở Electron trong các ty lạp thể tế bào. Là yếu tố cần thiết để tổng hợp ATP ti thể và có chức năng như một chất chống oxy hoá ở màng tế bào và Lipoprotein. Bổ sung Coenzym Q10 giúp làm tăng nồng độ trong máu, huyết tương, Lipoprotein, hỗ trợ điều trị suy tim sung huyết. Ngoài ra, Coenzyme Q10 vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ, có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, ngăn chặn lão hóa của não bộ và phòng chống ung thư, giảm béo, cải thiện khả năng làm việc, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.

Việc sản xuất tự nhiên của CoQ10 (Coenzyme Q10) trong cơ thể suy giảm khi chúng ta già đi; điều đó khiến cho cơ thể gặp khó khăn trong việc chuyển đổi chất béo và đường gluco thành năng lượng. Bằng cách bổ sung Olympian Labs CoQ-10, các tế bào trong tim và toàn bộ cơ thể của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Qua đó giúp cơ thể kiểm soát mức năng lượng cần thiết, duy trì huyết áp khỏe mạnh, và có một cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, CoQ10 là một chất chống oxy hóa, có nghĩa là nó bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do gây hại. Điều này không chỉ có lợi cho hệ thống miễn dịch trong việc chống lại các bệnh nhiễm trùng mà còn tăng cường khả năng tái tạo da và kích thích sản sinh collagen.

Thiếu hụt CoQ10 sẽ gây hậu quả gì?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự thiếu hụt CoQ10 là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì ở một số trường hợp. Sự thiếu hụt có thể gây ra tình trạng năng lượng thấp và làm giảm quá trình trao đổi chất. CoQ10 giúp cân bằng lượng đường Glucose trong máu và kiểm soát huyết áp cao ở nhưng người bị tiểu đường. Nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng 2 viên CoQ10 mỗi ngày sẽ cải thiện rõ rệt khả năng kiếm soát đường huyết Glucose.

Tại sao nên dùng Olympian Labs CoQ10 ?

Để gia tăng hiệu quả, Olympian Labs CoQ10 được sản xuất kết hợp với chiết xuất tinh chất từ dầu oliu. Chiết xuất tinh chất từ dầu oliu có chứa các axit béo không bão hòa đơn (MUFAs) – Một loạt chất béo tốt có khả năng làm giảm nguy cơ các bệnh tim mạch bằng cách loại bỏ các nhân tố có hại. Nghiên cứu về tinh chất dầu oliu cho thấy nó có thế làm giảm lượng cholesterol và giảm mật độ lipoprotein trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn có khả năng kích thích sản sinh isulin và kiểm soát đường máu Glucose.

CoQ10 (Coenzyme Q10) được khuyên dùng bởi các bác sĩ để duy trì sức khỏe tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

1 -2 viên sau bữa ăn, hoặc tham khảo liều dùng của bác sĩ đã đưa ra

Nên kết hợp Co Q10 100mg cùng với liệu trình ăn uống điều độ để cơ thể được cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tim mạch hiệu quả, giúp bạn có một cuộc sống khoẻ mạnh, hiệu quả hơn.

VIÊN UỐNG PHÒNG NGỪA VÀ PHỤC HỒI ĐỘT QUỴ POWER HLP NHẬT BẢN

COQ10 100MG – HỖ TRỢ SỨC KHỎE TIM MẠCH

Power HLP là dòng sản phẩm của công ty dược phẩm Waki Pharma – Nhật Bản được điều chế từ bột trùn đất và lá dâu tằm có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh nhồi máu cơ tim và đột quỵ (tai biến). Power HLP là sản phẩm của Waki Pharmaceutical – Japan, có truyền thống từ năm 1882 và được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ và Nhật Bản.Công dụng của viên uống phòng ngừa và hồi phục đột quỵ từ Power HLP.

Công dụng viên uống Power HLP Nhật Bản:

Viên uống đột quỵ Power HLP Nhật bản làm giảm hình thành và làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Viên uống phòng ngừa và hồi phục đột quỵ Power HLP Nhật bản làm giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu.

HLP Power giúp làm giảm lượng cholesterol và mỡ máu.

Những điểm đặc biệt của sản phẩm Power HLP Nhật Bản: Nguồn nguyên liệu trùn đất của HLP Power được nhà sản xuất Waki trực tiếp nuôi và thu hoạch tại nhà máy ở thành phố Nara Nhật Bản, theo quy trình đạt chuẩn GMP từ khâu chọn giống, phương pháp cho ăn, thu hoạch và bào chế thành dạng bột từ năm 1951.

Đối tượng sử dụng viên uống Power HLP Nhật Bản:

Người có nguy cơ tai biến, nhồi máu cơ tim, huyết áp cao, tiểu đường.

Người đang điều trị, phục hồi sau tai biến, nhồi máu cơ tim.

Người có tiền sử tai biến, nhồi máu cơ tim muốn phòng ngừa tái phát.

Cách dùng Viên uống phòng ngừa và hồi phục đột quỵ Power HLP Nhật Bản: Uống chung với nước, uống sau bữa ăn 30 phút.

Liều dùng: 2 viên/ lần, 2 lần/ ngày.

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAGINUS

VIÊN UỐNG PHÒNG NGỪA VÀ PHỤC HỒI ĐỘT QUỴ POWER HLP NHẬT BẢN

Viva Pharmaceutical được thành lập vào tháng 4/1994, được xem là một trong những nhà sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng lớn được cấp chứng chỉ GMP tại Canada. Công ty liên tục cải tiến cơ sở vật chất để đảm bảo quy trình sản xuất từ nghiên cứu đến đóng gói bao bì đều hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm của Viva Pharmaceutical đã có mặt tại nhiều nhà thuốc và bệnh viện trên toàn thế giới.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống tai biến, đột quỵ Vitaginus chứa thành phần Nattokinase, chiết xuất bạch quả, Coenzyme Q10, Rutin, Vitamin B6… giúp phá các cục máu đông, hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, giảm tình trạng tụ huyết gây tắc nghẽn mạch, giảm di chứng do tai biến mạch máu não. Đồng thời sản phẩm hỗ trợ giảm suy tuần hoàn não như chóng mặt, tình trạng hay quên, ngủ gà ngủ gật, kém tập trung, suy nhược, chóng mặt, đau đầu ở người lớn tuổi, hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Người thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình, rối loạn vận mạch máu não gây: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiếu tỉnh táo, sa sút trí tuệ, mất ngủ

Người có nguy cơ và người bị tai biến mạch máu não, người mắc bệnh tim mạch, tiền sử đột quỵ

Người lao động trí óc, học tập căng thẳng, suy nhược cơ thể, đau mỏi vai gáy, mệt mỏi. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Giúp phòng ngừa: Uống 2 lần/ngày, 1 viên/lần, uống trước bữa ăn 30 phút

Liều hỗ trợ: Uống 3 lần/ngày, 1 viên/lần, uống trước bữa ăn 30 phút

Sử dụng 3 – 4 đợt/năm, mỗi đợt nên sử dụng 2 – 3 tháng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAGINUS

Nattospes – Giải pháp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VITAGINUS

Tai biến mạch máu não: Nỗi lo lắng không của riêng ai! Theo thống kê, số bệnh nhân tai biến mạch máu não ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Có rất nhiều yếu tố nguy cơ dẫn đến căn bệnh này, chẳng hạn như tăng huyết áp, hút thuốc lá, sử dụng nhiều rượu, yếu tố tâm lý xã hội, đái tháo đường,… Trong đó, tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ lớn nhất, có thể chiếm tới 50% các trường hợp tai biến mạch máu não, đồng thời cũng làm gia tăng nguy cơ chảy máu não.

Sau những tháng ngày khổ sở vì tai biến mạch máu não, hàng nghìn người đã cải thiện sức khỏe, lấy lại cuộc sống tốt đẹp nhờ Nattospes – sản phẩm có thành phần chính là Nattokinase – một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Từ đó, Nattospes giúp:

Phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu.

Hỗ trợ ổn định huyết áp.

Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.

Những tác dụng hiệu quả của NATTOSPES cũng đã được nghiên cứu và kiểm chứng tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước:

Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes tại Bệnh viện Quân y 103 hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm Nattospes có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ, cải thiện di chứng tốt ở người bị đột quỵ não.

Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2008 cho kết quả: Nattospes có hiệu quả tương đương với aspirin (thuốc hàng đầu trong điều trị tai biến mạch máu não), dự phòng tai biến; Giúp cải thiện, phục hồi khả năng nhận thức, vận động, tái hòa nhập xã hội của người mắc tai biến.

Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên người mắc đột quỵ não tại Bệnh viện Bạch Mai hoàn thành năm 2009 cho thấy: Trên lâm sàng cũng như trong dự phòng tái phát, Nattospes có hiệu quả tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên người bị đột quỵ nhồi máu não tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam hoàn thành năm 2023 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện di chứng liệt sau tai biến nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tai biến mạch máu não có thể “sờ gáy” bất cứ ai. Vậy nên, ngay từ bây giờ bạn cần điều chỉnh thói quen của bản thân, thường xuyên thay đổi tư thế làm việc và… có Nattospes trong tay, giờ đây chặng đường phục hồi cơ thể sau tai biến mạch máu não, đột quỵ não sẽ không còn gian nan và vất vả nữa.

Liều dùng: 4-6 viên/ngày

Giá bán: 165.000 VNĐ/hộp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Website:

Tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 0917185170 – 0917230950

Đăng bởi: Gọi Mưa

Từ khoá: 6 sản phẩm tăng cường tuần hoàn não, phòng ngừa tai biến tốt nhất hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Địa Chỉ Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Mạch Máu Não Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!