Xu Hướng 2/2024 # 5 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Tỉnh Phú Yên # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Tỉnh Phú Yên được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kế toán Bách Việt – Ms Thảo

Dịch vụ kế toán Bách Việt luôn có được niềm tin từ khách hàng với lãnh đạo là một chuyên gia, chuyên viên kế toán lành nghề, am hiểu các quy định của pháp luật về thuế, kế toán, lao động, BHXH, doanh nghiệp,… và vô cùng tận tâm với nghề, yêu mến công việc và hết mình với khách hàng. Cùng với những giá trị cốt lõi vì khách hàng mà Bách Việt luôn hướng đến, và việc vận hành hiệu quả hệ thống quản lý công việc theo chiến lược, công ty cam đoan giúp doanh nghiệp có được một hệ thống chứng từ, sổ sách rõ ràng và đúng pháp luật nhưng nộp thuế ít nhất.

Dịch vụ kế toán thuế tại Tuy Hòa, Phú Yên của Bách Việt bao gồm một số nội dung như sau:

Thiết kế hệ thống kế toán phù hợp với nhu cầu quản lý của khách hàng

Kiểm tra, dọn dẹp, rà soát chứng từ, tư vấn thuế,…

Khai báo thuế, quyết toán thuế, đào tạo kế toán thực hành thuế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phú Lâm, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0935 109 917

Email: [email protected]

Công ty kế toán Yên Phú

Kế toán Bách Việt – Ms Thảo

Công ty kế toán Yên Phú là một nơi khác cung cấp dịch vụ kế toán thuế vô cùng uy tín đấy. Với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán nên khách hàng cứ an tâm và tin tưởng vào dịch vụ tận tình, chu đáo và chính xác tuyệt đối của công ty.

Ngoài ra, công ty kế toán Yên Phú cam kết sẽ tư vấn để doanh nghiệp có được lợi ích tối đa và chi phí doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu. Nếu như doanh nghiệp của các bạn bị cơ quan thuế kiểm tra sau một thời gian hoạt động thì công ty Yên phú cam đoan sẽ đứng ra thay mặt doanh nghiệp bạn giải trình với cơ quan thuế. Hơn nữa, Yên Phú cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói trong suốt giai đoạn thành lập lẫn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với các gói dịch vụ đa dạng và mức giá hợp lý. Để các nhà lãnh đạo có thể tập trung phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về hệ thống sổ sách kế toán của công ty mình.

Địa chỉ: Khu phố Ninh Tịnh 1, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0918 946 622 & 0868 663 693

Email: [email protected]

Công ty kế toán Yên Phú

TACVINA

Công ty kế toán Yên Phú

TACVINA là gợi ý số 1 cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ kế toán uy tín tại Phú Yên. Công ty sẽ cập nhật những thông tin mới về luật thuế và pháp luật doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và ổn định bộ máy kế toán. Thông qua dịch vụ kế toán sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, cũng như vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

Công ty sẽ đưa ra những đánh giá của các chuyên gia kế toán, luật sư là những nhận xét khách quan, trung thực, hợp lý của các thông tin tài chính của doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán sẽ giúp chủ doanh nghiệp phát hiện những sai sót trong công tác quản lý tài chính cũng như việc hạch toán của công ty. Nếu kế toán của công ty bạn nghỉ, bạn phải mất thời gian tuyển mới. Nhưng với dịch vụ kế toán, bạn hoàn toàn an tâm vì luôn có người thay thế.

Địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi, TT Hai Riêng, H.Sông Hinh, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3555 789

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Tâm Hòa Group

TACVINA

Dù là một công ty có quy mô lớn hay nhỏ vẫn luôn cần một hệ thống sổ sách kế toán được thiết lập một cách chuyên nghiệp vì nó ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa kịp trang bị cho mình về chuyên môn kế toán hoặc thuê kế toán riêng thì Tâm Hòa Group giúp quý doanh nghiệp đảm nhiệm các vấn đề về dịch vụ kế toán trọn gói. Công ty là những kế toán có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm đa dạng và có trách nhiệm trong công việc sẽ là nơi uy tín, địa chỉ đáng tin cậy khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói này.

Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý doanh nghiệp yên tâm dành trọn thời gian và tâm trí cho những chiến lược kinh doanh của mình, Tâm Hòa Group chuyên nhận dịch vụ kế toán trọn gói như sau:

Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu cho doanh nghiệp

Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán

Kê khai thuế môn bài, làm thủ tục đóng thuế môn bài

Lập các báo cáo nhập xuất tồn hàng tháng

Tính khấu hao TSCĐ và phân bổ các loại CCDC

Lập các báo cáo gửi cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định

Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định pháp luật và quy định công ty

Lập và nộp hồ sơ đăng ký lao động với cơ quan quản lý lao động

Lập bảng lương hàng tháng của tất cả người lao động

Địa chỉ: 49 Lê Thánh Tôn, Phường 1, chúng tôi Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0911 816 416

Website: tamhoagroup.net/

Email: [email protected]

Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt

Công Ty TNHH Tâm Hòa Group

Đây là địa chỉ tin cậy hàng đầu được rất nhiều đại lý, doanh nghiệp sử dụng. Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán thực tế tại Phú Yên. Được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và đồng hành trong suốt thời gian từ khi thành lập đến tận bây giờ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán báo cáo thuế từ a-z, gỡ rối và thành lập, giải thể doanh nghiệp. Đội ngũ nhân lực đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề khúc mắc về báo cáo tài chính, thuế của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo thường xuyên, bất kì có sai sót gì công ty sẽ chịu trách nhiệm. So với việc thuê từ 1 đến 2 kế toán làm việc tại văn phòng, sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại bảo đảm tiến độ công việc, độ chính xác. Kế toán Phú Yên thực sự là lựa chọn số 1 cho bạn.

Địa chỉ: Thôn Đông Phước, Xã Hòa An, H.Phú Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 025 7355 6622 & 0911 666 881

Email: [email protected]

Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt

Kế toán Phú Yên – Kế toán Tín Việt

Vậy là bây giờ bạn đã có trong tay danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Phú Yên rồi đấy. Bằng cách sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp hữu hiệu được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng!

Đăng bởi: Văn Chiến

Từ khoá: 5 Công ty dịch vụ kế toán thuế tại tỉnh Phú Yên

Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

1. Đơn Vị Kế Toán Thuế Song Hồng – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Kiểm Toán 

Sau nhiều năm hoạt động, công ty kế toán thuế Hải Phòng đã tư vấn pháp luật thuế trên 1.500 doanh nghiệp, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng: Kế toán trọn gói, tư vấn thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đào tạo kế toán thực hành… Đơn vị đảm bảo giúp khách hàng tối ưu thuế một cách hợp pháp nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian. Bạn phân vân không biết nên chọn đơn vị kế toán thuế nào thì Song Hồng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn Vị Kế Toán Thuế Song Hồng – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Kiểm Toán

Các Dịch Vụ Mà Cửa Hàng Cung Cấp – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Kiểm Toán 

Kế toán trọn gói

Tu vấn thuế

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4B/207 Khu T2, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0974 268 698

2. Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc tế ICT – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Quý khách đang băn khoăn cân đối giữa lợi ích và chi phí cho bộ máy kế toán hoặc cảm thấy bộ máy kế toán hiện thời của doanh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hay lo ngại về sự chuyển giao giữa các cá nhân thực hiện, đặc biệt trong thời điểm bảo vệ Quyết toán thuế,… Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, ICT coi trọng tín nhiệm của Khách hàng dựa trên sự thỏa mãn thông qua chất lượng dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng và thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc tế ICT – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Các Dịch Vụ Mà Cửa Hàng ICT Cung Cấp – Chuyên Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Dịch vụ kế toán trọn gói

Thuế ban đầu

Kê khai thuế hàng quý, năm

Báo cáo tài chính năm

Dọn dẹp sổ sách kế toán

Có các gói ưu đãi cho khách hàng theo định kỳ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 166 930

3. Dịch Vụ Kế Toán Minh Việt – Kế Toán Thuế Trọn Gói Chất Lượng

Công ty kế toán Minh Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế uy tín, chuyên nghiệp do đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đã từng quyết toán cho hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc và có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề để đảm nhận các gói dịch vụ từ bé tới lớn. Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm, Minh Việt đảm bảo bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Dịch Vụ Kế Toán Minh Việt – Kế Toán Thuế Trọn Gói Chất Lượng

Các Dịch Vụ Mà Minh Việt Cung Cấp – Kế Toán Thuế Trọn Gói Chất Lượng

Dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thuế GTGT – nhập khẩu

Dịch vụ chữ kí số

Giảm 60% học phí khi tham gia khóa học kế toán

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu chung cư cách thương – Nam Sơn – An Dương – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0972 868 960

4.  Trung Tâm Kế Toán Hà Nội – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Siêu Chất Lượng

Trung tâm kế toán Hà Nội tại Hải Phòng là một trong 39 cơ sở đào tạo kế toán thực hành của Kế toán Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế, Kế toán Hà Nội đã có mặt đào tạo kế toán thực hành tại Hải Phòng được gần 5 năm. Nếu bạn còn đang chần chừ không biết lựa chọn đơn vị nào thì đây là địa điểm tin cậy để các bạn theo học nghề kế toán thực tế.

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Siêu Chất Lượng

Các Dịch Vụ Mà Cửa Hàng Cung Cấp – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Siêu Chất Lượng

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chất lượng

Dịch vụ đạo tạo, hướng dẫn làm kế toán bài bản

Có nhiều khóa học được giảm giá học phí cho người mới bắt đầu làm kế toán

Ưu đãi với khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 420 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0973 946 715 – 0934 401 811

5. Công Ty Bình Minh – Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Công ty Bình Minh là công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng, thành lập công ty, dịch vụ công nghệ thông tin cho các công ty vừa và nhỏ. Dịch vụ với chất lượng tốt, quy trình chuẩn và giá cả cạnh tranh giúp cho các công ty giảm thiểu được thời gian và chi phí để có thể tập trung tối đa vào ngành nghề kinh doanh chính của mình. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, Bình Minh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp.

Công Ty Bình Minh – Cung Cấp Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Các dịch vụ đơn vị Bình Minh cung cấp

Dịch vụ kế toán trọn gói

Thuế ban đầu

Kê khai thuế hàng quý, năm

Báo cáo tài chính năm

Dọn dẹp sổ sách kế toán

Mỗi tháng chúng tôi đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm chi ân khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 439/153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 038 940 6168 – 0912 621 730

6. Công Ty Kế toán Trọn Gói Hồng Anh – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trước các công tác kế toán thuế do kế toán viên chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính kịp thời, đúng đắn trong xử lý công việc hoặc đơn giản là chưa có kế toán viên. Dịch vụ kế toán Hải Phòng tại công ty kế toán Hồng Anh chính là nơi bạn đang tìm kiếm để giải quyết những khó khăn đó.

Công Ty Kế toán Trọn Gói Hồng Anh – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Các Dịch Vụ Mà Công Ty Cung Cấp 

Hệ thống sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính và tờ khai, quyết toán thuế luôn đảm bảo gọn gàng, sạch đẹp, theo quy chuẩn hiện hành của Nhà nước.

Giúp Chủ doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh, không còn gánh nặng, lo toan về bộ máy kế toán và công tác thuế của doanh nghiệp.

Thực hiện lên báo cáo nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về báo cáo nhanh cho ngân hàng.

Ngoài ra còn các dịch vụ kế toán khác

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lấy các thông tin ban đầu và đưa ra mức phí hợp lý, đảm bảo lợi ích Doanh nghiệp của bạn khi sử dụng

Các Ưu Đãi – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng

Tối đa hóa lợi nhuận của Doanh nghiệp, tối thiểu hóa chi phí thuế phải nộp dựa trên việc tư vấn cho Doanh nghiệp

Luôn đảm bảo công tác lưu trữ, quản lý chứng từ của khách hàng tốt nhất.

Mức chi phí tối thiểu để sử dụng dịch vụ là:1.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135 Hương Sơn, Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0969 463 460 – 079 527 6097

7. Công Ty Kiểm Toán Thăng Long – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Số 1 Hải Phòng

Công ty kiểm toán Thăng Long tự hào là một trong 07 hãng kiểm toán lớn nhất của Việt Nam với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên, kỹ thuật viên đông đảo, đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán, tham gia thực hiện dịch vụ kiểm toán, định giá nhiều doanh nghiệp, nhiều dự án thuộc đủ các thành phần kinh tế

Công Ty Kiểm Toán Thăng Long – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Số 1 Hải Phòng

Các Dịch Vụ Mà Cửa Hàng Cung Cấp – Dịch Vụ Kế Toán Thuế Số 1

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Lập báo cáo tài chính nhanh theo yêu cầu

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách, chứng từ kế toán

Dịch vụ Đại lý thuế

Dịch vụ tư vấn cho Doanh nghiệp

Thẩm định giá

Giảm phí cho các khách hàng vào những chương trình khuyến mãi đặc biệt

Chiết khấu với những khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 3 – BT1, KĐT Nam sông Lạch Tray – P. Anh Dũng – Q. Dương Kinh – Tp.Hải Phòng

Điện thoại: 0934 335 669

8. Công Ty Kế Toán 1Ketoan – Dịch Vụ Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trước các công tác kế toán thuế do kế toán viên chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, tính kịp thời, đúng đắn trong xử lý công việc hoặc đơn giản là chưa có kế toán viên. Dịch vụ kế toán của 1Ketoan sẽ là sự lựa chọn đúng trong thời điểm này.

Công Ty Kế Toán 1Ketoan – Dịch Vụ Kế Toán Tại Hải Phòng Uy Tín

Công ty 1Ketoan chuyên cung cấp:

Nhận chứng từ, hóa đơn từ khách hàng, lập biên bản giao nhận giữa hai bên.

Kê khai và gửi tờ khai thuế theo tháng, quý đúng hạn cho cơ quan thuế 

Tiến hành hạch toán kế toán, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, gọn gàng

Phân loại, sắp xếp, quản lý và lưu trữ chứng từ khoa học, hệ thống.

Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Trao đổi kịp thời, hạn chế tối đa các sai phạm dẫn tới các khoản phạt cho doanh nghiệp 

Tư vấn hoàn thiện các bộ hồ sơ, chứng từ kịp thời, đúng quy định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47/384 Lạch Tray – Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0983 948 069

9. Dịch Vụ Kế Toán Thuế Gia Minh – Dịch vụ Kế Toán Hải Phòng

Dịch Vụ Kế Toán Gia Minh quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ đại học trở lên, các chuyên gia kế toán, thạc sỹ kinh tế từ các trường đại học danh giá. Công ty kiểm toán và kế toán VNAA cung cấp đầy đủ các dịch vụ uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch Vụ Kế Toán Thuế Gia Minh – Dịch vụ Kế Toán Hải Phòng

Các dịch vụ kế toán thuế Gia Minh cung cấp:

Nhận chứng từ, hóa đơn từ khách hàng, lập biên bản giao nhận giữa hai bên

Tiến hành hạch toán kế toán thuế, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ, gọn gàng, sạch đẹp và đúng theo quy định của Chế độ kế toán và Pháp luật thuế

Phân loại, sắp xếp, quản lý và lưu trữ chứng từ khoa học, hệ thống

Tư vấn hoàn thiện các bộ hồ sơ, chứng từ kịp thời, đúng quy định, đảm bảo các chi phí phát sinh của Doanh nghiệp không bị loại khi có thanh, kiểm tra của Cơ quan thuế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7/3 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0932 785 561

10. Đơn Vị Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói – Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, uy tín, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, công ty kế toán trọn gói cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý hiệu quả, chất lượng và phong cách tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm.

Đơn Vị Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói – Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Kế Toán Chuyên Nghiệp

Soạn và nộp các tờ khai BC26, GTGT, TNCN theo quy định

Lập phiếu xuất – nhập kho, phiếu thu – chi

Sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký

Sổ quỹ tiền ngân hàng, sổ quỹ tiền mặt

Sổ chi tiết hàng tồn kho, công nợ phải trả, phải thu

Ưu đãi với khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4B/207/T2, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0974.268.698

Đăng bởi: Lục Hòa

Từ khoá: Top 10 Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Hải Phòng Uy Tín

Top 5 Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Nhà Chuyên Nghiệp Nhất Tỉnh Phú Yên

Trong cuộc đời của mỗi con người có thể nói là ngày cưới chính là cái ngày trọng đại bậc nhất bởi là độc nhất vô nhị, Chính vì thế, việc tổ chức một tiệc cưới hoành tránh, ý nghĩa trọng đại và xứng đáng là một điều vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà mọc lên khắp nơi và để hỗ trợ các cặp đôi tìm đến một địa chỉ tốt, toplist sẽ giới thiệu những dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà chuyên nghiệp nhất tỉnh Phú Yên.

Dịch vụ Cưới hỏi Hỷ Tình

Dịch vụ cưới hỏi Hỷ Tình là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi tiện lợi dành cho các cặp đôi sắp cưới tại Phú Yên với các dịch vụ như trang trí gia tiên, làm tiệc cưới trọn gói, làm mâm quả,… Đây là một đơn vị đã hoạt động từ lâu với nhiều danh tiếng trong nghề và ra đời nhằm mục đích đem đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ cưới, với những ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà mới lạ và sáng tạo nhất. Cho đến nay, Hỷ Tình đã thành công tổ chức hàng loạt các buổi tiệc cưới hoành tráng cho biết bao nhiêu cặp đôi tại Phú Yên và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng khoảnh khắc. Ngoài thành phố Tuy Hòa, Hỷ Tình có nhận trang trí ở các huyện lân cận và sẽ tới nhà khách khảo sát trước khi trang trí và hoàn thiện trước ngày làm lễ 1 ngày hoặc 2 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Trung Trực, P.8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0969 973 277 & 0374 492 705

Email: [email protected]

Dịch vụ cưới hỏi Hỷ Tình

Dịch vụ cưới hỏi Hỷ Tình

Trúc Lai Decor

Với cuộc sống bộn bề ngày nay, nhiều cặp đôi cảm thấy khó khăn trong việc lên kế hoạch đám cưới cho mình. Thấu hiểu được điều này, Trúc Lai Decor ra đời như một cách giúp ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo và ý nghĩa hơn. Với nhiều kinh nghiệm làm thành công rất nhiều sự kiện khác nhau, Trúc Lai Decor tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tiệc cưới trọn gói, trong đó có tổ chức tiệc cưới tại nhà cực kì chất lượng. Trong suốt những năm tháng hoạt động và phục vụ khách hàng, Trúc Lai luôn nhận về những lời nhận xét tích cực từ khách hàng và đối tác bởi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng công tác.

Đến với Trúc Lai Decor bạn sẽ có cho mình mẫu trang trí tiệc cưới cực đẹp, sáng tạo, được thiết kế và thi công, trang trí bởi đội thi công nhiệt tình, chu đáo cùng mức giá hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu trang trí tỉ mỉ và hiệu quả nhất của các cặp đôi trong ngày cưới hỏi của mình. Ngoài ra, giá thành của các dịch vụ tại Trúc Lai phải nói là hết sức phải chăng, và nếu bạn lựa chọn các gói dịch vụ trọn gói bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, vì thế bạn đừng chần chừ mà hãy liên hệ Trúc Lai Decor và lê ý tưởng cho tiệc cưới của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, P. 5, TP. Tuy Hoà, Phú Yên

Điện thoại: 0945 735 998 & 0964 566 900 & 0815 126 268

Email: [email protected]

Trúc Lai Decor

Trúc Lai Decor

Dịch vụ Cưới hỏi Lê Phương

Dịch vụ cưới hỏi Lê Phương là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Phú Yên với dịch vụ cung cấp trọn gói dịch vụ cưới như mâm quả rồng phụng, cho thuê cổng hoa, backdrop, kết xe hoa, in thiệp cưới, bê tráp, xe hoa đón họ, làm tiệc cưới, nấu tiệc đãi họ,… cho những cặp đôi muốn có một ngày cưới hỏi trọn vẹn và đạt chất lượng nhất. Đến với Dịch vụ cưới hỏi Lê Phương khách hàng sẽ được tư vấn trang trí và thiết kế concept và tổ chức tiệc cưới tại nhà theo đa dạng phong cách từ sang trọng đến nhẹ nhàng, từ truyền thống đến hiện đại tạo nên một không gian ngày cưới đẹp đẽ, lộng lẫy, hoành tráng bằng nhất.

Dịch vụ cưới hỏi Lê Phương

Dịch vụ cưới hỏi Lê Phương

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền là một trong những đơn vị tại Phú Yên chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói dành cho các cặp đôi để có sự chuẩn bị chu đáo và trọn vẹn nhất cho ngày cưới hỏi của chính mình. Hơn nữa, đây cũng là một địa chỉ cực kì đang tin cậy và luôn cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thông minh, và tiện lợi như chuyên trang trí hình chữ xốp, trang trí gia tiên, làm mâm ngũ quả, phục vụ tiệc cưới với món ăn phong phú đẹp mắt. Ngoài ra, Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền còn sở hữu một đội ngũ nhiệt huyết, sáng tạo cùng tinh thần làm việc nghiêm túc liên tục cầu thị và học hỏi không ngừng nghỉ và chắc chắn rằng các cặp cô dâu chú rể khi đến đây sẽ có được một bữa tiệc cưới hoàn hảo và thật đáng nhớ.

Đến với Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói tiệc cưới theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Đặc biệt tất cả những vấn đề khác đều được đội ngũ nhân viên tiến hành một cách chu toàn nhất. Các mẫu ý tưởng tiệc nơi đây đều được thiết kế cực kì tỉ mỉ, chu đáo, bố cục hài hòa dựa trên nhà của khách và được tô điểm với các tông màu bắt mắt, tinh tế rất được các cặp đôi yêu thích như màu vàng, đỏ hoặc trắng. Đối với món ăn tiệc thì Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền chế biến cực kì điêu luyện, kì công và thơm ngon. Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền luôn trân trọng từng khoảnh khắc của đôi uyên ương và cam kết mang không làm bạn thất vọng nếu bạn tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bích Huyền

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Liễu Thân

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Liễu Thân là một trong những địa điểm hàng đầu mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn như là một đơn vị tổ chức tiệc cưới tốt tại Phú Yên hiện nay. Là một thương hiệu bền vững suốt gần nhiều năm trong ngành cưới, Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Liễu Thân sẽ thực sự khiến không gian lễ cưới của bạn trở nên hoành tráng và lộng lẫy với rất nhiều màu sắc, kết hợp với những ý tưởng độc đáo.

Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ tiệc cưới trọn gói cùng một mức giá vô cùng hợp lý với nhiều những ưu đãi hấp dẫn như trang trí gói trang trí gia tiên trọn gói, cung cấp dịch vụ mâm quả cưới hỏi, cho thuê xe hoa cưới, cổng hoa, rạp cưới, nhận đặt tiệc cưới và trang trí ngoài trời, nhận đặt tiệc nấu ăn,… với mức giá cực kì phải chăng.

Với sứ mệnh không ngừng đổi mới sáng tạo mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Liễu Thân luôn nỗ lực trở thành thương hiệu nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Bằng lòng đam mê nhiệt huyết của đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, Happy House Wedding sẽ hiện thực hóa giấc mơ của bạn với một bữa tiệc phong cách, mang dấu ấn cá nhân cho từng cặp đôi.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Liễu Thân

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Liễu Thân

Đăng bởi: Phạm Thuý Nga

Từ khoá: Top 5 Dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà chuyên nghiệp nhất tỉnh Phú Yên

5 Dịch Vụ Kế Toán Tại Nha Trang Được Nhiều Người Tin Cậy Nhất

Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh

Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiểm toán viên, Kế toán viên hành nghề với trên 20 năm giảng dạy kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính tại các Trường Đại học và cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, tài chính trên 500+ Doanh nghiệp với tất cả các khâu trong quy trình tổ chức kế toán và khai thuế đều được mô hình hóa dưới dạng sơ đồ Flowchart đảm bảo Hồ sơ kế toán và khai thuế được xử lý, kiểm soát đầy đủ, chính xác và kịp thời. Đồng thời chuyên gia của Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh đã trực tiếp làm việc, giải trình, chốt biên bản kiểm tra thuế với hàng 100 đoàn kiểm tra thuế.

Nội dung dịch vụ kế toán và khai thuế tại Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh gồm:

Kiểm tra chứng từ kế toán, xắp xếp chứng từ kế toán khi giao nhận;

Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên phần mềm kế toán;

Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo quy định;

Lập báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh hàng quý, hàng năm;

Lập báo cáo quyết toán thuế năm quy định;

Lập và in sổ sách kế toán theo quy định;

Người của Bên B đứng tên nhân viên kế toán cho Bên A;

Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc Bên B thực hiện;

Tư vấn về thuế, hóa đơn chứng từ kế toán;

Thông báo số thuế Bên A phải nộp khi có phát sinh;

Các dịch vụ kế toán được cung cấp bởi Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh gồm:

Dịch vụ Kế toán thuế chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn, Cân đối Thuế theo yêu

Dịch vụ Kiểm soát Kế toán và Tư vấn Thuế

Tuyển dụng nhân sự Kế toán

Chuyển giao phần mềm Kế toán

Thành lập doanh nghiệp và thay đổi ĐKKD

Đào tạo Kiểm soát Kế toán và cân đối Thuế cho chủ Doanh nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 49 Hồng Lĩnh, Phước Hòa, Nha Trang

Hotline: 0901 919 449

Công ty TNHH Luật Sunlaw

Công ty TNHH Kế toán thuế Thông Minh

Công ty TNHH Luật Sunlaw là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Nha Trang hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dịch vụ kế toán thuế, khai báo thuế, quyết toán thuế đầy đủ nhất với đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ. Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ mà Công ty TNHH Luật Sunlaw còn không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ kế toán hữu ích, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán của Công ty TNHH Luật Sunlaw bao gồm:

Làm thủ tục khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý để tiết kiệm chi phí đóng thuế cho doanh nghiệp.

Có nhân viên giao nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận công ty.

Tư vấn tiến hành phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

Tư vấn, lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.

Khai báo và nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.

Tư vấn, hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán.

Tư vấn, lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi.

Tư vấn, lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả.

Tư vấn, lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao… theo quy định.

Tư vấn, lập sổ cái các tài khoản.

Tư vấn, lập sổ nhật ký chung.

Tư vấn, lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

Tư vấn, lập báo cáo tài chính cuối năm.

Công ty TNHH Luật Sunlaw cung cấp dịch vụ kế toán với ưu điểm sau:

Dịch vụ Nhanh chóng – Tiện lợi – Chủ động.

Có được sự tư vấn chuyên sâu về pháp luật thuế, dịch vụ kế toán được thực hiện bởi đội ngũ kế toán có kinh nghiệm xử lý hồ sơ thuế, va chạm nhiều trong lĩnh vực kế toán.

Tiết kiệm các chi phí về quản lý nhân sự, tuyển dụng, bảo hiểm cho nhân viên…

Được hỗ trợ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 51 Đường A2, Khu đô thị VCN Phước Hải, Nha Trang

Hotline: 0905 051 585

Email: [email protected]

Công ty TNHH Luật Sunlaw

Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT

Công ty TNHH Luật Sunlaw

Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán uy tín tại Nha Trang đã được Bộ Tài chính cấp phép, được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh và kinh tế của khách hàng, kết hợp kiến thức chuyên môn về kế toán tại Việt Nam giúp khách hàng giải quyết bất đồng phát sinh với cơ quan thuế và quản lý các vấn đề về kế toán và báo cáo thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh với mức chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ kế toán được cung cấp tại Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT gồm:

Dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ quyết toán thuế năm

Dịch vụ quyết toán thuế với cơ quan thuế

Dịch vụ lập báo cáo tài chính

Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT cam kết chịu trách nhiệm 100% về tiền phạt vi phạm nếu:

Kê khai thuế, quyết toán thuế chậm.

Kê khai thuế, quyết toán thuế thiếu sót.

Kê khai thuế, quyết toán thuế sai.

Chịu trách nhiệm 100% giải trình với cơ quan thuế về số liệu CAT đã kê khai thuế.

Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.

Không phải quản lý bộ máy kế toán.

Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.

Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi.

Đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác

Địa chỉ: 697/5 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang

Hotline: 0901 869 879

Email: [email protected]

Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T

Công ty TNHH Giải pháp Kế toán CAT

Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T với phương châm hoạt động “Chất lượng dịch vụ – uy tín hàng đầu”, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, được đào tạo chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện hợp đồng một cách tốt nhất đạt hiệu quả cao nhất. Với những kinh nghiệm thực tiễn và hỗ trợ của các sáng lập viên và cộng tác viên, Đại lý thuế H.A.T đã xây dựng và đưa vào áp dụng qui trình thực hiện và tư vấn phù hợp với Luật doanh nghiệp, Luật kế toán, Luật Thuế Việt Nam, Chuẩn mực kế toán và môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Đội ngũ những sáng lập viên và quản lý của Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T rất giàu kinh nghiệm trong việc lập và tính thuế cho các doanh nghiệp. Cho đến nay, Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T đã và đang phục vụ nhiều các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T là:

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng…

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T?

Đại diện khách hàng với tư cách là Đại lý thuế để giải trình với Cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

Hệ thống chuyên viên có chứng chỉ hành nghề và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

Duy trì hệ thống sổ sách chứng từ kế toán lành mạnh cho Doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhân sự kế toán hành nghề.

Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần tư vấn.

Địa chỉ: 31 Tô Vĩnh Diện, P.Sài, Nha Trang

Hotline: 0905 811 081 – 0985 825 182

Email: [email protected]

Công ty tư vấn quản lí doanh nghiệp EMC Nha Trang

Công ty TNHH Đại Lý Thuế H.A.T

EMC là một Công Ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia đã từng là nhân viên, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao của nhiều công ty lớn, nhỏ thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau, làm việc trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán, bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng, quản trị nguồn nhân lực, xây dựng và triển khai chiến lược, quản lý hệ thống, điều hành và quản lý các công ty và tập đoàn.

Với chiến lược là “Người trợ lý đắc lực cho các doanh nghiệp”, EMC sẽ đưa ra các kiến nghị, những tư vấn, và các dịch vụ hỗ trợ quản lý để giúp cho các doanh nghiệp có được những giải pháp quản lý hữu hiệu nhất nhằm đưa đơn vị vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, hạn chế các đe dọa và phát huy các điểm mạnh, nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày một bền vững hơn. Tùy vào tình trạng cũng như điều kiện của doanh nghiệp, EMC sẽ đưa ra các gói dịch vụ do chính đơn vị cung cấp hoặc thuê các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực chuyên môn để hỗ trợ cho doanh nghiệp. EMC tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những mong muốn trên, EMC sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự phát triển ngày một bền vững.

Địa chỉ: 62 Yersin, P. Phương Sài, Nha Trang

Hotline: 0916 676 878 – 025 8351 2222

Công ty tư vấn quản lí doanh nghiệp EMC Nha Trang

Đăng bởi: Quyên Lê

Từ khoá: 5 Dịch vụ kế toán tại Nha Trang được nhiều người tin cậy nhất

6 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Dương Uy Tín Nhất

Bạn đang có nhu cầu muốn thành lập công ty tại Bình Dương? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương có uy tín nhất? Bạn đang thắc mắc về các thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương? Bạn đang có kế hoạch kinh doanh nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ khiến bạn phải mất nhiều thời gian lựa chọn? Hôm nay, chúng mình xin gửi tới bạn những địa chỉ dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng nhất.

Công Ty TNHH Hùng Kim Hoa

Bạn yên tâm vì Công Ty TNHH Hùng Kim Hoa:

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Dương trên KINH NGHIỆM 15 năm.

Phục vụ trên 1.000 Khách hàng Chúng tôi tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí ít nhất cho Bạn.

Có giao nhận tận nơi Bạn không phải đi lại.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng – đúng hạn quy định.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: đường số 8, Khu TĐC Chánh Nghĩa, khu 3, P. Chánh Nghĩa, chúng tôi Bình Dương.

Cơ sở 2: Toà nhà Aroma, số N5, Lê Lai, P. Hòa Phú, chúng tôi Bình Dương

Điện thoại: 0931 775 119 – 0968 826 260

Email: [email protected]

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Đầu Tư Hiệp Thương

Công Ty TNHH Hùng Kim Hoa

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Đầu Tư Hiệp Thương là công ty chuyên tư vấn về các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, công ty uy tín tại Bình Dương. Được sáng lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản lý và tư vấn luật. Với tiêu chí là luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến niềm vui trọn vẹn trong suốt quá trình thực hiện thủ tục cho khách hàng.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được công ty giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, tận tâm với nghề và đặc biệt với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – hiệu quả – chi phí thấp. Trí Tuệ cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hãy để Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương chúng tôi thành lập công ty thay bạn và cam kết

Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7;

Có đội ngũ nhân viên nhận trả hồ sơ tận nơi – Không phải đi lại;

Thủ tục đơn giản – Chỉ cần duy nhất 1 chứng minh đối với thành viên góp vốn;

Chỉ nhận phí sau khi trả kết quả;

Địa chỉ: Số 04, Lô P, đường Đồng Khởi, P Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0908 369 125

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Đầu Tư Hiệp Thương

Công ty Vinatax

Vì sao chọn Công ty Vinatax:

Trên 8 năm kinh nghiệm, thực hiện 1500 dự án

5 ngày xong giấy phép, chính xác thời gian, không trễ hẹn

Giao nhận hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ tư vấn tận tâm vì khách hàng

Địa chỉ: 504 D33, KDC Việt – Sing, Phường An Phú, Tx. Thuận An, Bình Dương

Điện Thoại: 0896 472 479

Email: [email protected] – [email protected]

Công ty TNHH K.T Bình Dương

Công ty Vinatax

Công ty TNHH K.T Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của KT Bình Dương đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Bình Dương, Tp.HCM.

Thành lập công ty uy tín và trọn gói là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH K.T Bình Dương với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn đầu khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn.

Công ty TNHH K.T Bình Dương chuyên:

Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

Nhận làm giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Dương

Thành lập chi nhánh, Văn Phòng đại diện tại Bình Dương

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TNHH K.T Bình Dương, toàn bộ hồ sơ sẽ được soạn thảo đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý rắc rối nào.

Công ty TNHH K.T Bình Dương được khẳng định bởi hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua. Phần lớn các công ty được thành lập bởi Công ty TNHH K.T Bình Dương hiện vẫn đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp đã có chỗ đứng, gây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường.

Công ty TNHH K.T Bình Dương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hoàn toàn hiểu được những khó khăn của khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH K.T Bình Dương cam kết cung cấp đến bạn một dịch vụ thành lập công ty uy tín với giá hợp lý nhất. Nếu bạn ở Bình Dương có thể qua trực tiếp văn phòng của Công ty TNHH K.T Bình Dương tại Số 87 Huỳnh Văn Cù, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 87 Huỳnh Văn Cù, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dịch vụ kế toán thế Hưng Gia

Công ty TNHH K.T Bình Dương

Dịch vụ kế toán thế Hưng Gia là nhà tư vấn chuyên nghiệp về đăng ký kinh doanh tại Bình Dương, công ty sẽ đại diện quý khách hàng thực hiện toàn bộ quy trình, hồ sơ, thủ tục hành chính về đăng ký kinh doanh thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Địa chỉ: Ô 125 Đường D33 – KDC Vsip 1, P. An phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0931.867.779

Dịch vụ kế toán thế Hưng Gia

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phúc Hưng

Dịch vụ kế toán thế Hưng Gia

Công ty TNHH Đầu Tư An Phúc Hưng là đơn vị chuyên Dịch vụ thành lập công ty, xin giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm thành lập công ty và báo cáo thuế chúng tôi biết làm thế nào để giúp khách hàng của mình tốt nhât. Trong quá trình hoạt động bạn gặp nhiều vướng mắc trong điều hành.

Dịch vụ thành lập công ty, xin giấy phép kinh doanh của An Phúc Hưng bao gồm

Tư vấn miễn phí cho khách hàng

Soạn thảo hồ sơ: sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi soạn thảo hồ sơ như điều lệ công ty, đơn xin phép thành lập…

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lên Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương

Nhận giấp phép kinh doanh từ Sở KHĐT Bình Dương giao doanh nghiệp

Tiến hành khắc con dấu và đăng ký mẫu dấu tại Sở KHĐT Bình Dương

Soạn hồ sơ khai thuế ban đầu và nộp lên Chi Cục Thuế tại địa bàn đặt doanh nghiệp đóng quân

In hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn tại chị cục thuế

Báo cáo Thuế hàng tháng hoặc quý nếu doanh nghiệp có nhu cầu

Địa Chỉ: Khu Phố Tân Phước, Dĩ An, Bình Dương.

Chi Nhánh: 5 Thủ Khoa Huân, Ấp Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0908.506.303 – 0978.576.598

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phúc Hưng

Với các dịch vụ trọn gói như hiện nay, chắc hẳn việc thành lập công ty không còn là vấn đề khó khăn và tốn nhiều thời gian đối với các doanh nghiệp. Các bạn chỉ cần có nhu cầu và bỏ ra một khoản tiền cực rẻ mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh gọn. chúng mình hy vọng mang được thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. Cám ơn các bạn luôn theo dõi chúng mình!

Đăng bởi: Dương Dương

Từ khoá: 6 dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương uy tín nhất

Dịch Vụ Kế Toán Hội An Trọn Gói & Chuyên Nghiệp Nhất

1. Bạn Biết Gì Về Dịch Vụ Kế Toán Hội An

✴ Dịch vụ kế toán Hội An? Mỗi nhân viên kế toán trước khi được nhận làm việc cho một doanh nghiệp đều được trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên môn. Vậy bạn có hình dung ra công việc của họ chưa?

Thực hiện kê khai thuế

Thuế được nộp như thế nào, đảm bảo làm sao cân bằng giữa lượng nhập liệu và cung ứng. Dịch vụ kế toán sẽ giúp việc kê khai thuế môn bài hàng năm nhanh gọn hơn.

Các loại báo cáo thuế khác như báo cao theo tháng, các cáo thu nhập doanh nghiệp, báo cáo thu nhập cá nhân,… cũng sẽ được thực hiện chi tiết, chính xác. Từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ biết được số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Dịch vụ kế toán Hội An

Tư vấn, giải trình thuế

Việc giải trình thuế không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị khởi nghiệp. Đó là lý do dịch vụ kế toán luôn thực hiện hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Hơn thế, bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn về việc kế toán sẽ bao gồm những công việc gì, hóa đơn, báo cáo sẽ gồm những nội dung gì hay phạm vi công việc thế nào.

Dịch vụ uy tín sẽ luôn giúp bạn hiểu rõ làm sao để làm việc với các cơ quan thuế, công ty kiểm toán khi được yêu cầu.

Việc giải trình sẽ không còn quá khó khăn đối với các đơn vị sau khi nhận được tư vấn từ dịch vụ kế toán.

Các nghiệp vụ kế toán khác – Dịch vụ kế toán ở Hội An

Việc phân loại các báo cáo, chứng từ cũng sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Mọi thông tin đều sẽ được kiểm tra và phân loại rõ ràng sao cho phù hợp với quy định của pháp luật. Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ của doanh nghiệp.

2. Lý Do Tại Sao Nên Chọn Một Dịch Vụ Kế Toán Chất Lượng Hội An

✴ Có khá nhiều lý do để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán chất lượng Hội An, điển hình như:

Tại một đơn vị uy tín, bạn sẽ luôn được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Không chỉ là được đào tạo bài bản mà kinh nghiệm làm việc lâu năm còn giúp đội nhân viên nhanh chóng xử lý mọi công việc một cách bài bản nhất.

Các giải pháp tối ưu luôn được đưa ra để giúp các doanh nghiệp có được sự thuận lợi nhất trong công việc. Mọi sai sót đều được cam kết bằng hợp đồng bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Luôn sẵn sàng có mặt 24/24, mọi công việc của bạn đều sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời thông qua các dịch vụ kế toán. Đây là ưu điểm mà nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ này bởi các nhân viên kế toán riêng của doanh nghiệp thường sẽ chỉ làm việc giờ hành chính.

Việc luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết các công việc giúp doanh nghiệp an tâm hơn lựa chọn của mình.

3. Kế Toán Hà Nội Group – Dịch Vụ Kế Toán Chất Lượng Hội An

✴ Dịch vụ kế toán chất lượng Hội An – Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hội An của Kế toán Hà Nội Group giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian,… Kế toán Hà Nội Group sẽ thay doanh nghiệp bạn thực hiện hoàn toàn các thủ tục nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật.

Dịch vụ kế toán chất lượng Hội An

✴ Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp, khối lượng công việc cần làm. Thông thường chỉ từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ/tháng doanh nghiệp bạn đã có thể sở hữu trọn gói dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội Group vừa uy tín vừa rẻ tại Hội An rồi.

4. Dịch Vụ Kế Toán Hội An Misa

✴Dịch vụ kế toán Hội An – Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hội An của Misa giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian,… Dịch Vụ Kế Toán Hội An Misa sẽ thay doanh nghiệp bạn thực hiện hoàn toàn các thủ tục nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật.

✴Khi sử dụng dịch vụ kế toán Hội An Misa  doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thực hiện cam kết bồi thường thiệt hại nếu như có rủi ro xảy ra theo hợp đồng và được hai bên thỏa thuận, ký kết và thực hiện. Vậy hãy liên hệ ngay để có được hỗ trợ từ những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

5. Dịch Vụ Kế Toán Tại Hội An

Địa chỉ: Thành Phố Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 090 544 49 04

✴ Kế toán luôn là một trong những công việc quan trọng hàng đầu tại mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời điểm cuối quý, cuối năm, lúc đó các doanh nghiệp đều cần tổng kết lại mọi hoá đơn, chứng từ. Yêu cầu về độ chính xác, hiệu quả của công việc này lạ là điều mà không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng làm được. Mọi công việc về giấy tờ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ kế toán tại Hội An

✴ Đây là ưu điểm mà nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ này bởi các nhân viên kế toán riêng của doanh nghiệp thường sẽ chỉ làm việc giờ hành chính. Việc luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết các công việc giúp doanh nghiệp an tâm hơn lựa chọn của mình.

6. Dịch Vụ kế Toán Trọn Gói Hội An – Gia Minh

ĐỊA CHỈ: 198 Hùng Vương, Phường An Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

HOTLINE: 0932 785 561 – 0868 458 111

✴ Gia Minh là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Hội An mà bạn có thể an tâm tin chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán tại Quảng Nam cho hơn 100 doanh nghiệp tại Đà Nẵng , hơn 80 doanh nghiệp tại Quảng Nam, và nhiều tỉnh thành khác như: Huế, HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Bình Dương … đã tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán, hóa đơn điện tử, chữ ký số. Điều này chứng tỏ ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào công ty dịch vụ kế toán kiểm toán Gia Minh…

✴ DỊch vụ chuyên nghiệp được thực hiện bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Hi vọng có thể giúp bạn có thể tin tưởng và lựa chọn Gia Minh.

7. Công Ty ATVMEDIA – Dịch Vụ Kế Toán Trọi Gói Hội An

✴ Công Ty ATVMEDIA là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói hội an.

✴ Nội dung chi tiết đầy đủ dịch vụ kê khai chứng từ hóa đơn thuế trọn gói

Chia sẻ hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra

Lập Tờ khai thuế hằng tháng

Nạp Tờ kê khai chứng từ hóa đơn hằng tháng tại Chi cục thuế quận/huyện

Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu và chi hằng quý

Làm tổng hợp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hằng quý

Nạp thuế thu nhập đơn vị doanh nghiệp tạm tính hằng quý.

Làm tổng hợp báo cáo tài chính tháng

Làm tổng hợp báo cáo tài chính quý

Làm tổng hợp báo cáo tài chính năm

Làm tổng hợp báo cáo quyết toán thuế TNDN năm

Tư vấn bộ phận kê khai thuế, thuế, hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói hội an

✴ Dịch vụ kê khai thuế, chứng từ luôn cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo khai thuế nhanh chóng nhất, hằng tháng, quý, năm hay bất kể khi nào quý khách hàng có cần thiết, dịch vụ đều đáp ứng. Đơn vị cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với một vài gì đã làm, cam đoan Nộp phạt hết nếu làm sai.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán ở Hội An uy tín nhất, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Thực hiện cam kết bồi thường thiệt hại nếu như có rủi ro xảy ra theo hợp đồng và được hai bên thỏa thuận, ký kết và thực hiện. Vậy hãy liên hệ ngay để có được hỗ trợ từ những dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất nhé.

Đăng bởi: Nguyễn Mạnh Quang

Từ khoá: [TOP1] Dịch Vụ Kế Toán Hội An Trọn Gói & Chuyên Nghiệp Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Tại Tỉnh Phú Yên trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!