Xu Hướng 3/2024 # 10 Điều Làm Nên Một Cô Gái Tuyệt Vời # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Điều Làm Nên Một Cô Gái Tuyệt Vời được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Exas.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Luôn yêu bản thân mình Sống hòa hợp với thiên nhiên

Luôn yêu bản thân mình

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu những áp lực và ngột ngạt. Để giải tỏa stress đó tại sao bạn không mạnh dạn trở về với thiên nhiên, sống gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên. Khi mà cuộc sống “cơm áo gạo tiền” hàng ngày làm bạn quá mệt mỏi, hãy thử cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Khi sống hòa hợp với thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn. 

Sống hòa hợp với thiên nhiên

Luyện tập thể thao mỗi ngày Tôn trọng bạn trai của mình Biết lắng nghe và quan tâm đến người khác

Tôn trọng bạn trai của mình

Đây không chỉ là điều cần có ở một cô gái hoàn hảo mà còn là một trong những phẩm chất đạo đức cần có ở mỗi con người. Hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự và quan tâm, giúp đỡ người khác một cách chân thành, không tính toán. Ai cũng có lúc phải gặp khó khăn. Hãy giúp đỡ người khác vượt qua những khó khăn. Như vậy cũng chính là bạn đang tự giúp mình.

Biết lắng nghe và quan tâm đến người khác

Biết nấu ăn

Biết lắng nghe và quan tâm đến người khác

Quan niệm “công dung ngôn hạnh” về người phụ nữ không chỉ áp dụng với thời xưa mà còn cả ngày nay. Nếu bạn là một cô gái “công dung ngôn hạnh” thì chắc chắn bạn đã hoàn hảo rồi đấy. Xã hội ngày càng hiện đại, vai trò của người phụ nữ ngày càng được nâng lên. Phụ nữ có thể đi ra ngoài làm rất nhiều việc khác nhau. Tuy vậy, vấn đề “nữ công gia chánh” vẫn luôn rất cần có ở một cô gái. Bạn có thể không xinh đẹp nhưng bạn biết cách nấu những món ăn ngon, hợp khẩu vị thì bạn đã chiếm được 50% thiện cảm của người khác rồi. Không nhất thiết phải là những món ăn sơn hào hải vị, chế biến kỳ công, phức tạp mà đôi khi đơn giản chỉ là những món ăn bình dị hàng ngày cũng có thể làm cho bạn trai của bạn cảm động rồi đấy. 

Biết nấu ăn

Thông minh và dí dỏm Biết chi tiêu một cách hợp lý

Thông minh và dí dỏm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá về một cô gái trưởng thành. Là con gái, hiếm ai kìm nén được bản thân mình trước những shop thời trang với những bộ quần áo siêu “fashion” và thời thượng. Nhưng bạn buộc phải học cách tiêu xài hợp lý và luôn nhớ rằng đồng tiền kiếm ra thật không dễ dàng. Hãy bớt một chút tiền để tích trữ và tiết kiệm cho tương lai hay chỉ đơn giản là góp một chút công sức cho các quỹ từ thiện. Dù nhỏ nhưng bạn cũng đã chung tay chia sẻ với những khó khăn của người khác. Đó mới chính là điều cần có ở một cô gái đẹp đúng nghĩa.

Biết chi tiêu một cách hợp lý

Tự tin về bản thân Luôn mỉm cười

Đăng bởi: Hải Ngô Văn

Từ khoá: 10 điều làm nên một cô gái tuyệt vời

18 Điều Kiêng Kỵ Và 19 Điều Nên Làm Trong “Tháng Cô Hồn”

Tháng 7 Âm lịch theo truyền thuyết dân gian là tháng mà “ma quỷ hoạt động mạnh nhất”. Khi đó, Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan để các vong hồn chốn địa ngục được lên “ngao du” ở cõi trần thế.

Theo đó, người ta cho rằng, “tháng cô hồn” mọi người sẽ dễ gặp nhiều điều xui xẻo nếu lỡ “phạm” phải những điều kiêng kỵ. Các gia đình thường làm cỗ cúng cô hồn để quỷ đói không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày.

Trong tháng này, ngày Rằm tháng 7 (còn gọi là lễ xá tội vong nhân) trùng với lễ Vu Lan báo hiếu cha mẹ.

1. Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi con người ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.

2. Người yếu bóng vía không nên đi chơi đêm trong những ngày tháng cô hồn, nếu không sẽ dễ gặp điều không may.

3. Không được nhổ lông chân vào ngày này, vì dân gian cho rằng “một sợi lông chân quản ba con quỷ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần.

4. Không tùy tiện đốt giấy, vàng mã vì như vậy sẽ khiến ma quỷ bu đến.

5. Không ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ dành cho ma quỷ, nếu chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai hoạ vào mình.

6. Không phơi quần áo vào ban đêm, vì ma quỷ trông thấy sẽ “mượn” và để lại “quỷ khí” trong các quần áo ấy.

7. Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.

8. Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân.

9. Không hù doạ người khác khiến họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ xâm nhập.

10. Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó.

11. Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”.

12. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy.

13. Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.

14. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc.

15. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.

16. Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.

17. Không nên ở một mình trong thời gian này, nếu không sẽ dễ bị ma quỷ dẫn dắt hoặc quấy phá.

18. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

 

Ngoài ra, dân gian cũng lan truyền thêm 19 điều nên làm trong “tháng cô hồn”:

1. Nên đi chùa chiền thắp nhang cầu siêu, cầu sức khỏe… Có thể cúng cô hồn bất kỳ ngày nào trong tháng, nếu vào ngày mùng 2 hoặc 16 Âm lịch thì càng tốt để tỏ lòng thành của gia đình mình.

2. Nên làm nhiều việc thiện trong tháng này.

3. Nên đi thăm mộ của người thân trong gia đình ở ngoài nghĩa địa hay vãng sanh đường trong chùa chiền lưu giữ các hài cốt. Vì trong tháng cô hồn còn gọi là Tết của những người âm.

4. Trước khi dọn đồ ra cúng cô hồn, bạn chưa kịp thắp nhang khấn vái mà có những người tranh nhau giật các đồ cúng từ trên tay bạn thì ngay lập tức nên buông thả đồ cúng ra khỏi tay bạn.

Nếu bạn giật lại thì hậu quả nhận được là những điều tệ hại. Nếu khi bạn chưa làm lễ cúng mà đã có người chầu chực để giật có nghĩa là tín hiệu tốt.

5. Nên hạn chế sát sinh các con vật.

6. Nên cúng xe ô tô dù có kinh doanh hay không kinh doanh.

7. Nên ăn chay để tránh điềm dữ.

8. Nếu biết tụng kinh thì nên trì tụng (Chú Đại bi, chuẩn đề, vu lan báo hiếu, Địa tạng).

 

9. Nên ăn nói nhã nhặn vui vẻ trong gia đình hay trong bạn bè đối tác.

10. Nên tránh xa các cuộc xung đột.

11. Nên cứu người khi gặp nguy cấp.

12. Khi cúng cô hồn xong thì 1 ngày sau đó hoặc cuối tháng 7 nên dùng bột trừ tà ma tiêu khử, tránh trường hợp các âm hương linh phảng phất vào nhà mình tụ ở lại.

Ngoài ra, vào đầu tháng 8 Âm lịch, nên dùng bột tẩy uế mà tẩy hoàn toàn trong căn nhà mình để có tác dụng cân bằng sinh khí trong ngôi nhà mình ở.

13. Nên để đèn sáng nếu nằm trong phòng bệnh viện khi ngủ.

14. Trong tháng 7 Âm lịch, nếu đi đâu thì bạn nên đi về sớm.

15. Nên mặc áo màu. Tuyệt đối không được mặc đồ trắng và không mặc quần áo có in hình thù quỷ quái ghê sợ.

16. Nên đi nhẹ, nói khẽ trong tháng cô hồn.

17. Nếu đi đâu về muộn bạn nên đi nhanh và không nhìn lại phía sau.

18. Khi đi dự đám tang về nên hơ người bằng lửa ấm, thay quần áo và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ.

19. Nếu trước nay chưa cúng cô hồn bao giờ do không có điều kiện thì không cúng luôn, chớ nên cúng rồi lại bỏ.

Ngoài ra để bảo vệ bình an, tăng cường sức khỏe cho bản thân và để hóa giải, ngăn ngừa những điều không may, ma quỷ quấy phá, phá rối.

1. BÌNH AN KIỆN KHANG

Vật phẩm được chế tác dựa trên ngôn ngữ của hình tượng củ nhân sâm có đầy đủ cả hoa lá rễ – là một loại củ có tác dụng mang lại sức khỏe rất tốt. Trên miệng bình là cành hoa nhân sâm được làm theo hình như ý nên có tên gọi khác là Bình An Như Ý. Vật phẩm Bình An Như Ý có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình, đặc biệt là trong nhà có người hay ốm đau, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc…, chiêu tài, tăng thêm tài lộc. 2. KIM KÊ HỎAKim kê hỏa – pháp khí sử dụng dặc biệt trong việc hóa sát cho gia đình có người hay mộng mị , mê sảng bị bùa chú ngải làm hại, hay những nhà gần đền đình miếu phủ, nghĩa trang,… Vật phẩm có hình tượng chú gà trống dũng mãnh đuôi vểnh lên, ngẩng cao đầu chuẩn bị cất tiếng gáy vừa giúp hóa giải tà khí uế khí, tạp khí, âm tạp khí, ma quỷ quấy nhiễu giúp gia đình bình an may mắn hơn. 3. GẠO VÀNG THẦN TÀI

Đăng bởi: Mình Mình

Từ khoá: [Tư Vấn] 18 ĐIỀU KIÊNG KỴ VÀ 19 ĐIỀU NÊN LÀM TRONG “THÁNG CÔ HỒN”

10 Điều Nên Làm Ở Phuket

1. Tham quan vịnh Phang Nga – Phía Đông Bắc Phuket

Đây là một địa danh với phong cảnh có một không hai, mang đến cho tất cả du khách trải nghiệm không thể nào quên. Ở vịnh Phang Nga có những ngọn núi đá nhô cao trên nền nước xanh thẳm, nơi lưu giữ hệ động thực vật phong phú. Đảo James Bond (bối cảnh trong bộ phim The Man With the Golden Gun) và Koh Paynee là 2 trong số những khu vực nổi tiếng nhất ở vịnh. Tham gia tour đi thuyền khám phá đảo, có những điểm dừng tại một số bãi biển xanh ngọc của vịnh Phang Nga để du khách nghỉ ngơi và nô đùa cùng con sóng. Bữa trưa của một số tour diễn ra tại đảo Koh Paynee (rất gần một làng chài đánh cá của người Hồi giáo)…

2. Lang thang khu phố cổ – Thị trấn Phuket

Không giống như thủ phủ nhiều tỉnh thành khác ở Thái Lan, thị trấn Phuket để lại dấu ấn riêng với khu phố cổ kính nằm ngay trung tâm. Khu vực mang nhiều giá trị lịch sử nhất của Phuket có những lăng mộ, đền chùa (của người Trung Quốc và tín đồ đạo Phật), bảo tàng, nhà biệt thự cổ… Khu phố cổ Phuket xây dựng từ cuối thế kỷ 19 được bảo tồn khá tốt ngày càng trở thành địa điểm thu hút du khách. Thời điểm tuyệt nhất để khám phá nơi đây là sáng sớm hoặc chiều tối, khi ánh nắng gay gắt ban ngày nhường chỗ cho những làn gió mát mẻ ùa vào từ biển khơi. Quanh khu phố cổ có nhiều nhà hàng, quán cà phê với những người phục vụ nhiệt tình và lịch thiệp nhất.

3. Giải trí tại Soi Bangla Road – Bãi biển Patong

Khu vực Soi Bangla Road như bừng tỉnh khi ánh chiều tà đến và màn đêm bắt đầu buông xuống. Quán bar, quán rượu, câu lạc bộ, khu giải trí về đêm… làm náo nhiệt cả một khu vực trong tiếng nhạc xập xình và tiếng cười nói rôm rả của du khách. Đặc biệt ở đây có những quán bar ngoài trời, tất cả mọi người có thể vui chơi trong không khí mát rượi của biển đêm.

4. Xem Simon Cabaret Show – Bãi biển Patong

Mỗi tối, show diễn độc đáo này thu hút hàng ngàn lượt du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để chiêm ngưỡng những màn trình diễn đậm màu sắc văn hóa Thái Lan và xem nghệ sĩ Thái biểu diễn tiết mục truyền thống của nhiều nước khác. Cũng là ca hát và nhảy múa nhưng Simon Cabaret được ca ngợi là rất đáng xem khi đến Phuket.

5. Thăm đền Chalong

Ở Phuket có đến 29 ngôi đền, chùa rải rác khắp đảo. Tồn tại đã hàng thế kỷ, khu đền Chalong từ lâu đã là điểm đến du khách không thể bỏ qua với kiến trúc đẹp và hoành tráng bậc nhất ở Phuket. Đền mở cửa từ 7 giờ sáng và đóng cửa lúc 5 giờ chiều. Khu đền rộng lớn này lại chia thành nhiều đền nhỏ hơn, trong đó nổi tiếng nhất là đền Poh Than Jao nằm ở phía Tây.

6. Đến Big Buddha (Tượng Phật Lớn) – Chalong

Tượng Phật Lớn là một trong những địa danh quan trọng nhất ở Phuket. Tọa lạc trên ngọn đồi Nakkerd Hills, ở giữa khu Chatong và Kata, với độ cao 45 mét, du khách có thể dễ dàng nhìn thấy tượng Phật uy nghiêm từ khoảng cách xa. Từ góc nhìn nơi tượng Phật, bạn có thể ngắm toàn cảnh Phuket, thấy thị trấn, các bãi biển, vịnh Chalong… Từ khu trung tâm Phuket đến vị trí đặt tượng Phật khoảng cách chỉ có 6 km.

7. Dành 1 hoặc 2 ngày trên đảo Phi Phi

Ở Thái, Phi Phi là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim. Đảo Phi Phi hiện lên như một pháo đài tuyệt đẹp giữa biển khơi. Hòn đảo chia thành 2 đảo nhỏ: Phi Phi Leh và Phi Phi Don – Nơi mà không ai phải vội vã trước không gian yên bình quyến rũ như thiên đường trên trái đất.

8. Xem Phuket Fantasea Show

Đây là show diễn lớn nhất trên đảo với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, “diễn viên” voi và các loài động vật khác. Du khách đến xem biểu diễn có thể tham gia nhiều trò chơi vui nhộn cùng cơ hội mua sắm, hay thưởng thức ẩm thực Phuket ngay sau buổi trình diễn.

9. Thai Boxing (Muay Thai)

Du khách có thể trực tiếp xem những trận đấu Muay Thai – môn thi đấu đối kháng nổi tiếng của người Thái – khi đến Phuket. Gần bãi biển Patong, nhà thi đấu Soi Sai Namyen là điểm xem Muay Thai thu hút rất đông người hâm mộ.

10. Những nơi ngắm cảnh đẹp nhất

Đảo Phuket với bầu trời trong vắt, những bãi biển nước xanh màu ngọc lam, núi rừng còn nguyên sơ làm say lòng mọi du khách. Bạn có thể rong thuyền chiêm ngưỡng đảo hoặc đến nơi có tầm nhìn rất tốt như: Tượng Phật Lớn, mũi đất Promthep, đồi Radar, đồi Rang… để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về Phuket.

Đăng bởi: Gamy Chảnh

Từ khoá: 10 điều nên làm ở Phuket

6 Điều Làm Nên Một Người Đàn Ông Thực Thụ

6 điều làm nên một người đàn ông thực thụ.

1. Đàn ông, đừng nói quá nhiều về bản thân mình.

Dù cho cuộc sống có nhiều đau thương, dù cho cuộc sống có nhiều khó khăn hay cực nhọc. Đừng có than vãn nhiều (ít thôi thì được), đừng có nghĩ cho mình quá, đừng có ao ước được yêu thương… Không! Đàn ông không sinh ra để ngồi mưu cầu về những điều đó. Vì nó dư thừa, không thực tế, và quá là yếu mềm đi được.

2. Đàn ông, cũng đừng nói những điều thừa thải để hạ bệ bất cứ ai “hiện tại” đang yếu hơn mình.

Một người, bất kể đàn ông hay phụ nữ, khi sỉ nhục – chê bai – dè bỉu người khác đều là những người sống không có phong cách và không đáng được tôn trọng.

Tôi không có ý nói chúng ta phải cứng nhắc như cục sắt. Chúng ta có thể vui cười mà, có thể nói thừa thải, nhưng trong những chuyện vui và tiết mục hài thôi.

3. Đàn ông, coi việc công ra việc công, việc tư ra việc tư, không thể lẫn lộn, chồng chéo cái này qua cái kia.

Gia đình, cha mẹ là gia đình, cha mẹ, người yêu/vợ con là người yêu/vợ con, không bênh vực hay thiên lệch bên nào. Không vì bên này hay bên kia mà đổi thay. Đó mới là một người đàn ông có lập trường.

4. Đàn ông, phải giữ chữ tín.

Cuộc sống có khó khăn, bầm dập đến mấy cũng phải giữ cho được cái chữ tín. Dù có sống trong nghèo khó, có thất bại, có bị chê cười hay không được học hành đến nơi đến chốn cũng phải gắng mà sống cho nó chính trực. Dù gì thì, nó sẽ là niềm tự hào, là sức mạnh mà chẳng phải ai cũng có được đâu.

5. Đàn ông, vóc dáng có thể nhỏ bé chứ tinh thần thì không được phép.

Đừng có ngồi than vãn về bất cứ điều gì, hoặc chấp nhận, hoặc thay đổi, không than thở.

Đàn ông, không được phép đánh mất niềm tin mà mình cho là đúng đắn.

Đàn ông, không được phép chấp nhận một vị trí thấp, một công việc dễ dàng, hay một sự hưởng thụ nhàn hạ nào như phái yếu.

Đừng có bao giờ nghĩ rằng phải kiếm được một ai đó yêu mình và chấp nhận cái sự nghèo đói hay cái sự tầm thường hoặc yếu đuối của mình.

Đừng có mong chờ như vậy, đừng có kém cỏi như vậy. Ý tôi là, làm việc đi, gì cũng được, cho mọi người thấy mình không phải là một gã lười cũng như một gã có phong cách sống quá tầm thường.

Đàn ông thực thụ.

6. Đàn ông, phải biết yêu thương tất cả mọi người.

Yêu thương cha mẹ, anh chị em, người yêu của mình.

Yêu thương đi, và không cần phải nói ra hay cố chứng minh điều đó cho mọi người thấy.

Cũng đừng giả tạo như thể mình đang yêu thương người khác.

Thật lòng, phải thật lòng, không cần phải “biểu diễn” nếu không thể. Yêu và đừng có mong ai đó phải công nhận hay khen ngợi, bởi vì 2 điều: yêu và sự thật thì không cần phải được ai thừa nhận gì cả.

Thật ra, tôi vốn không thích thú gì cho lắm với 2 từ “thanh niên”. Nó quá chung chung, nó không khơi dậy sự độc lập và ý thức cá nhân cao. Tôi thích “đàn ông” và “phụ nữ”. Tôi thích vậy hơn. Thiếu niên rồi thì đàn ông, thiếu nữ rồi thì phụ nữ.

Thoát khỏi tuổi 18, bắt đầu bước sang tuổi 19, bạn đã đủ điều kiện để trở thành “đàn ông” và “phụ nữ” rồi đấy. Chỉ là khi nào bạn ý thức “bạn là”, mà thôi!

Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Từ khoá: 6 điều làm nên một người đàn ông thực thụ

Quà Tặng 8/3 Tuyệt Vời Nhất Cho Bạn Gái ( Phần 1 )

1. Hoa

Chắn chắn rằng hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa nhân dip 8/3 là một cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị, em gái và người trong tim.

Hoa tặng bạn gái 8/3

Đối với các bạn gái thì hầu như ai cũng rất thích hoa và họ cảm thấy vui sướng, hạnh phúc khi được người yêu tặng hoa cho mình. Đây là một món quà tuy ít về giá trị về vật chất nhưng về tinh thần thì quả là một phương thức tuyệt vời và cũng là món quà thông dụng nhất.

Hoa tặng bạn gái 8/3

2. Gấu bông

Rất nhiều bạn gái thích gấu bông, chính vì thế trong ngày 8/3 gấu bông là một món quà cũng vô cùng ý nghĩa. Tuy có chút trẻ thơ nhưng đó là cách thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng một cách đáng yêu với cô gái ấy. Các bạn nam cũng sẽ thừa hiểu rằng khi nhìn thấy món quà ấy trong tâm trí bạn gái nhớ về mình.

Gấu bông tặng bạn gái 8/3

3. Túi xách

Túi xách dường như đã là vật dụng bất ly thân với bạn gái đó vậy món quà này phải nói là rất ý nghĩa, nó không đơn giản là nơi chứa vật dụng cá nhân mà còn góp phần làm đẹp thêm cho người ấy với phong cách thời trang riêng biệt. Chính vì vậy rất nhiều cánh mày râu chọn lựa để tặng cho vợ, người yêu nhân ngày 8/3. Sự tinh tế trong cách chọn lựa của các chàng sẽ khiến các nàng ngất ngây vì món quà này đấy.

Túi xách tặng bạn gái 8/3

4. Đồng hồ

Đồng hồ là một vật dụng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nó đo đếm sự chảy trôi của thời gian. Vậy nên cũng không khó hiểu khi đồng hồ trở thành minh chứng cho một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt theo thời gian. Những chiếc đồng hồ sẽ là món quà thay bạn nói lời yêu thương với người ấy của mình.

Đồng hồ tặng bạn gái

5. Mỹ phẩm

Đây là quà tặng người yêu tuyệt vời nhất đối với những chàng trai tinh tế. Người phụ nữ nào cũng rất thích làm đẹp, và ngày 8/3 sẽ trọn vẹn nhất khi bạn trai mua những đồ mỹ phẩm như son môi như son dưỡng, son lì, eyeliner… sẽ làm cho bạn gái rất vui và cảm động.

6. Nữ trang

Từ lâu nay trang sức đã là một phụ kiện thời trang quan trọng, không thể thiếu, nó góp phần làm chị em phụ nữ xinh đẹp hơn. Và việc chọn trang sức làm quà tặng cũng tương tự như việc lựa chọn quần áo, giày dép, sao cho những món trang sức ấy phải phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của mỗi nàng.

Họ sẽ cảm thật hạnh phúc biết bao khi được mang trên mình nữ trang tôn vinh vẻ quý phái, sang trọng do chính người đàn ông của mình trao tặng.

Với dịch vụ vận chuyển siêu hỏa tốc bằng đường hàng không chỉ từ 5 tiếng cùng Vietjet Air, Swift247 cam kết vận chuyển và trao tay tất cả các loại hàng mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất dù bạn ở bất cứ đâu.

Đặt hàng ngay trên website hoặc ứng dụng để tận hưởng siêu tiện ích và hệ thống tracking, SMS 24/7 và tính năng chọn thời gian nhận hàng:

SWIFT247 – SHIP NƯỚC RÚT – KỊP TỪNG PHÚT

Hotline: 1900 27 27 47

Trụ sở chính: Tầng 6 Vietjet Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

💞Tải app ngay hôm nay trải nghiệm ngay dịch vụ tận hưởng siêu tiện ích vận chuyển 4.0:

📌Địa chỉ bưu cục SWIFT247:

Đà Nẵng: 157-159 Hàm Nghi, quận Thanh Khê.

Hà Nội: 69 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh:

60A Trường Sơn, quận Tân Bình.

8bis Công Trường Quốc Tế (đối diện Hồ Con Rùa), quận 3.

Top 10 Quán Nhậu Bình Dân Ở Sài Gòn Cho Một Bữa Tiệc Tuyệt Vời

Mỗi khi nhắc đến độ ăn chơi và ‘văn hóa nhậu’ người ta nghĩ ngay đến thành phố Sài thành năng động và ồn ào. Tại đây, không khó để tìm các quán nhậu, ăn chơi, ngồi lai rai bên bạn bè, chiến hữu.

Đối với người Sài Gòn, họ luôn làm hết sức và chơi hết mình. Vì thế không quá ngạc nhiên khi quán ăn, quán nhậu có mặt ở khắp nơi. Thậm chí có những không gian thâu đêm để chiều lòng thực khách xa gần.

Trong đó những quán nhậu bình dân ở Sài Gòn được chú ý nhiều hơn cả. Bởi lẽ, nơi đây mang đến không gian lai rai thú vị, đồ ăn đa dạng với mức giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

39 Quán – Quán nhậu bình dân

Địa chỉ: 39 Trường Sơn, phường 15, quận 10

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá khoảng: 20.000đ ~ 55.000đ

39 quán là cái tên được nhiều người lựa chọn là quán nhậu bình dân yêu thích. Không gian quán không quá rộng nhưng rất sạch sẽ và thoáng đãng. Nhưng với những buổi chiều đi nhậu vui cùng anh em bạn bè hẳn cũng chỉ cần một không gian bình dân như 39 quán.

Thực đơn của 39 quán khá đa dạng với các món ăn hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lẩu cá kèo là món thường xuyên được thực khách gọi, bên cạnh đó có thể nhâm nhi kèm mực sữa chiên mắm, gân xào cùng vài cốc bia thì thật không còn gì bằng.

Ngoài ra, menu của quán rất đa dạng và phong phú với nhiều món nhậu. Các món bò lúc lắc, dê tái chanh, mực xào cay hay ếch xào chua ngọt, sườn nướng, sụn gà rang muối, cánh gà chiên mắm, gà quay Tứ Xuyên. Thậm chí còn có các món ăn chơi cho bạn lựa chọn như ngô cay, khoai lang kén, dưa chuột, nem chua… Bạn có thể thoải mái lựa chọn món ăn yêu thích phù hợp với sở thích ăn uống của mình.

Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh 17

Địa chỉ: 794 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình

Thời gian mở cửa: 10:00 – 23:00

Mức giá khoảng: 100.000đ ~ 200.000đ

Bò Tơ Tây Ninh Năm Sánh là địa chỉ bò tơ uy tín và đảm bảo được những bạn sành ăn và “sành nhậu” lựa chọn bởi quán cho không gian cực kì giản dị và mộc mạc với bàn ghế nhựa cùng đèn điện sáng sủa nên trông rất sạch sẽ.

Những món ăn được chế biến từ bò tơ Tây Ninh của quán được khá nhiều lời khen ngợi khi thịt săn chắc và không quá nhiều mỡ, lớp da giòn sần sật nhưng thịt lại mềm và rất ngọt. Mọi người đến đây thường hay gọi bò nướng hoặc lẩu bò để nhâm nhi khi nhậu cùng bạn bè, gia đình.

Quán Tới Bến

Địa chỉ: 173 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4

Thời gian mở cửa: 00:01 – 03:00 và 14:00 – 23:59

Mức giá khoảng: 20.000đ ~ 100.000đ

Món ăn của quán khá được đầu tư dù chỉ là một quán nhậu bình dân. Không chỉ ngon, nguyên liệu của quán cũng được lựa chọn và tẩm ướp kĩ lưỡng. Quán có khá nhiều món từ hải sản đến thịt dê, thịt lợn hay thịt bò và được chế biến với nhiều phương pháp khác nhau.

Ruộng Pub & Hub

Địa chỉ: 33 Nguyễn Trung Trực, quận 1

Thời gian mở cửa: 00:01 – 01:00 và 07:00 – 23:59

Mức giá khoảng: 50.000đ ~ 300.000đ

Nếu muốn một quán nhậu bình dân nhưng có không gian “năm sao” hơn một chút so với những quán trên thì Ruộng Pub & Hub là lựa chọn cho chúng mình. Không gian vừa đủ mộc mạc với bàn ghế gỗ nhưng một chút kết hợp hương vị châu Âu lại cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Ấn tượng đầu tiên khi đén quán là một không gian rộng rãi, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ. Cách bố trí bàn ghế rất sáng tạo. Quán được trang trí những chén sứ màu đen đất và sử dụng gam chủ đạo là là màu nâu gỗ. Không những thế, điểm nhấn của quán là những bức tranh vẽ cảnh đồng quê, con trâu, ruộng lúa vô cùng thân thuộc.

Menu ở quán phù hợp cho cả bạn yêu thích những món thuần Việt lẫn những bạn muốn đổi mới với chút vị phương Tây. Đến đây bạn có thể gọi thửu Pate đút lò khá ngon ăn cùng bánh mì tươi là một sự kết hợp Âu – Á rất tuyệt vời. Hay món Gân bò sapo với nước súp đậm đà, gân bò mềm nhưng không hề bở hay ngấy. Gọi thêm một vài đĩa salad là bữa tiệc của bạn sẽ hoàn chỉnh lắm đấy.

Póc Nướng & Bia

Địa chỉ: 62 Trần Não, phường Bình An, quận 2

Thời gian mở cửa: 11:00 – 23:00

Mức giá khoảng: 70.000đ ~ 150.000đ

Là quán phong cách nướng và bia khá nổi tiếng ở quận 2, Póc Nướng & Bia khá rộng rãi và hầu như lúc nào cũng đông khách. Bàn ghế đơn giản và không trang trí nhiều, quán có không gian mở để thực khách có một không gian thoải mái nhất cùng bạn bè.

Guru Sports Bar

Địa chỉ: 10 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3

Thời gian mở cửa: 00:01 – 01:00 và 10:00 – 23:59

Mức giá khoảng: 50.000đ ~ 300.000đ

Ấn tượng đầu tiên với Guru Sports Bar với bạn có lẽ sẽ là không gian quán trông khá lạ mắt nhờ sự pha trộn giữa một chút mộc mạc của gỗ và sự hiện đại của những ánh đèn led cùng lối thiết kế đậm chất “chơi” của phương Tây.

Út Cà Mau

Địa chỉ: 512 – 514 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá khoảng: 50.000đ ~ 220.000đ

Một quán nhậu bình dân ở Sài Gòn với phong cách của những miền quê Nam Bộ. Quán không cầu kì và toát lên vẻ mộc mạc, giản dị với bàn ghế gỗ, cầu thang gỗ và những bức tranh đồng quê gần gũi. Ở bên ngoài quán cũng có bàn ghế nhựa với không gian thoáng hơn cho bạn.

Hải Sản Ngọc Sương – Hoàng Việt

Địa chỉ: 6 Hoàng Việt, quận Tân Bình

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá khoảng: 50.000đ ~ 330.000đ

Thương hiệu hải sản Ngọc Sương nổi tiếng là quán nhậu bình dân ở Sài Gòn có không gian ấm cúng và lịch sự dành cho những buổi tiệc cùng gia đình hay công ty cho những sự kiện quan trọng. Trông như một “tòa lâu đài”, Ngọc Sương có không gian cổ điển rất cuốn hút.

Những món hải sản ở nhà hàng được chế biến bởi bàn tay khéo kéo của đầu bếp mang đến trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho vị giác của bạn. Menu đa dạng từ Gỏi cá Ngọc Sương, Gan ngỗng kẹo bông đến Hàu đút phô mai, Sò điệp nướng mỡ hành, Sò huyết rang me… tất cả đều có những hương vị rất riêng và khiến bạn cứ nhớ mãi.

Nhà Hàng Những Người Bạn

Địa chỉ: 14 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá khoảng: 180.000đ ~ 250.000đ

Địa chỉ quen thuộc của những bữa tiệc gia đình, họp mặt bạn bè ở Gò Vấp không đâu xa lạ chính là Những Người Bạn, nhà hàng mang vẻ ấm cúng và yên bình rất dễ chịu. Không gian quán thật sự rất rộng, với khu trong nhà và ngoài trời thoáng đãng mà vẫn đủ sự riêng tư cho bữa tiệc của bạn.

Ẩm thực ở nhà hàng Những Người Bạn mang đậm nét miền quê Việt Nam. Món ăn được trình bày và chế biến tinh tế theo khẩu vị và đặc trưng từng vùng miền. Các nguyên liệu đa dạng được chế biến theo nhiều cách khác nhau như nướng, chiên, hấp, xào… khiến bạn cứ thích mê mệt.

Nhà Hàng Kim Dung – Đặng Văn Bi

Địa chỉ: 2 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Thời gian mở cửa: 10:00 – 21:30

Mức giá khoảng: 150.000đ ~ 280.000đ

Nhà hàng Kim Dung có không gian rộng, thoáng và sạch sẽ là nhà hàng thường đón các thực khách đến tổ chức những bữa tiệc gia đình hay họp mặt bạn bè. Không gian quán tuy khá nhiều bàn ghế nhưng không quá bí nhờ đèn điện luôn được thắp sáng và vệ sinh sạch sẽ.

Nhà hàng Kim Dung chuyên phục vụ các món hải sản của vùng biển Phan Thiết nổi tiếng. Hương vị hải sản được chế biến vẫn đảm bảo vị thơm ngon cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đầu bếp lành nghề là điểm cộng lớn giúp chất lượng món ăn trở thành điểm thu hút của Kim Dung.

Mountain Retreat

Địa chỉ: 36 Lê Lợi, phường Bến Thành, quận 1

Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Mức giá khoảng: 80.000đ ~ 150.000đ

Một không gian quê Việt Nam xuất hiện giữa trung tâm thành phố khiến Mountain Retreat trở thành tâm điểm của những bữa tiệc của mọi người ở quận 1. Không gian ở Mountain Retreat tái hiện rõ nét những đặc trưng của phong cách miền quê Việt với bụi chuối, vườn tre hay không gian nhà toàn bằng gỗ với đèn lồng rất đẹp mắt và gần gũi.

Cùng với đó thực đơn của nhà hàng cũng là những món ăn dân dã đậm bản sắc người Việt. Những món ăn chỉ nghe tên gọi là bạn đã thấy mùi vị của quê nhà rồi đấy, ví dụ như bò xào bông bí, đậu rồng chấm chao, bánh tráng nướng… Món ăn bình dị, hương vị đậm đà khiến buổi tiệc của bạn bỗng chốc như đang ở chính quê nhà mình cũng nhưng người cũ đã lâu không gặp.

Kết luận

Đăng bởi: Đình Thắng Bùi

Từ khoá: TOP 10 quán nhậu bình dân ở Sài Gòn cho một bữa tiệc tuyệt vời

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Điều Làm Nên Một Cô Gái Tuyệt Vời trên website Exas.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!